คู่มือ ท่องเที่ยว บรูโนส ไอเรส

บัวโนสไอเรสประเทศอาร์เจนตินาเป็นที่รู้จักกัน “ปารีสของทวีปอเมริกาใต้” เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในทวีปอเมริกาใต้ (หลังจาก Rio de Janeiro) และเป็นจุดที่ร้อนสำหรับผู้ที่รักดนตรีอาหาร, เต้นรำ, และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณชอบคลับที่เปิดถึงเวลาตี 2

บัวโนสไอเรสมีความรู้สึกที่แตกต่างกันมากในยุโรปกับมันและการเจริญเติบโตของชุมชนชาวต่างชาติระหว่างประเทศในอำเภอปาแลร์โม คนที่นี่มีคุณภาพชีวิตอยู่ในระดับสูงมาก คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บรูโนส ไอเรส

ที่พัก โฮสเทล – โฮสเทลที่แพร่หลายราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 100 ARS สำหรับห้องพักหอพัก 10 คนที่มีขนาดใหญ่เป็นจำนวนมาก ในช่วงราคา 160 ARS และคนนิยมมากขึ้นในราคาเป็น 200 + ARS สำหรับหอพัก 6-8 เตียง ห้องพักส่วนตัวกับการเริ่มต้นอาบน้ำที่ใช้ร่วมกันที่ประมาณ 500 ARS คืน ในขณะที่เฮ้าส์โฮสเทลเป็นที่นิยมจริงๆกับแบ็คแพ็คเกอร์ ราคา Budget Hotel เริ่มต้นที่ 260 ARS ต่อคืนสำหรับเดี่ยว 360 ARS สำหรับห้องคู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารราคาถูกของชาวเมืองท้องถิ่น / ร้านขายแซนวิช ราคาอยู่ที่ประมาณ 80-100 ARS ในส่วนของร้านกาแฟที่อยู่รอบ ๆ เมืองราคาจะอยู่ที่ประมาณ 80-100 ARS ต่อจาน คุณสามารถค้นหาอาหารพิเศษมื้อกลางวันที่ร้านกาแฟในย่านใจกลางเมือง 60 ARS พิซซ่าเป็นอาหารที่นิยมมากในเมืองโดยราคาเริ่มต้นที่ 120 ARS, สเต็กเริ่มต้นที่ 150 ARS, ไวน์อยู่ที่ 120 ARS และพาสต้าที่ 100 ARS

หากคุณกำลังมองหาที่นั่งรับประทานอาหารกับสเต็กและไวน์ดีๆ คาดว่าจะจ่ายอยู่ที่ประมาณ 320 ARS คุณสามารถซื้ออาหารจากร้านขายของชำ (รวมทั้งไวน์) ประมาณราคาที่ 500 ARS สำหรับอาหารราคาถูกสุด ค่าใช้จ่ายระหว่าง 8-15 ARS โดยอาหารในอำเภอปาแลร์โมแฟนซีมีราคาแพงกว่าที่อื่น! บางร้านอาหารที่ดีที่จะกินที่: Don Julio, Origen cafe La Cabrera และ Freddo สำหรับไอศครีม

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถประจำทางและรถไฟใต้ดินที่ยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในราคา 5 ARS สำหรับตั๋วทางเดียว คุณสามารถสามารถใช้มัลติพาสเพื่อความประหยัดในการเดินทางระยะยาว แต่ประหยัดไม่ดีและสำหรับการเดินทางระยะสั้นคุณจะไม่คุ้มค่า แท็กซี่ทั่วเมืองจะอยู่ในช่วงระหว่าง 75-100 ARS

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บรูโนส ไอเรส

บทเรียน Tango ฟรี – สำหรับการเรียนเต้นจังหวะแทงโก้เป็นให้เดินทางไป Milonga ที่จะมีชาวบ้านกระตือรือร้นพร้อมที่จะแสดงให้คุณฟรี ในวันอาทิตย์ที่ตลาด San Telmo มีบทเรียน Tango ฟรีที่ตอนสองทุ่มหลายหอพักยังมีบทเรียน Tango ฟรีอีกด้วย!

ส่วนลดกับสถานที่ท่องเที่ยว – พิพิธภัณฑ์และสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ส่วนลดอย่างใดอย่างหนึ่งหรือเข้าฟรีให้กับนักเรียนครูอาจารย์และผู้สูงอายุ

ลดราคาตั๋วฟุตบอล – หากคุณกำลังจะไปแข่งขันฟุตบอลเลือกตั๋วในห้องยืนอยู่ที่ระเบียงชั้นล่างเรียกว่า ที่นั่ง “las populares” ราคาถูกลงครึ่งหนึ่งของราคาที่นั่งมาตรฐานและบรรยากาศพัดลมสบาย ๆ จะดีกว่ามาก

บัตรส่วนลดพิเศษ – La Nacion Club และ La Nacion Premium Club Cards จะเกี่ยวกับหนังสือพิมพ์หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดสิ่งพิมพ์หนังสือพิมพ์ในอาร์เจนตินา (เขียนในภาษาสเปน) ทุกสัปดาห์แห่งชาติบัตรคลับรายการเว็บไซต์ที่สถานประกอบการที่ให้ส่วนลดให้กับสมาชิกบัตรที่เข้าร่วมโครงการ แม้ว่าจะมีหลายร้านอาหารมีข้อเสนอในวันอังคารหรือวันพุธส่วนลดสามารถช่วง 5-50% ปิดและมีความคุ้มค่าแน่นอน

เดินทัวร์ฟรี – มีการเดินทัวร์ฟรีทั่วเมือง มีความครอบคลุมมากและวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับรู้ความเป็นมาของเมือง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้การเดินทัวร์ฟรีของสภาคองเกรสในช่วงสัปดาห์

รับประทานอาหารนอกบ้านในช่วงกลางวัน – ส่วนใหญ่ของร้านกาแฟ (โดยเฉพาะใจกลางเมือง) นำเสนอเมนูชุดอาหารกลางวันประมาณ 100 ARS (บ่อยครั้งรวมทั้งสเต็ก) หากคุณต้องการที่จะกินที่ร้านอาหารมากมายของเมืองที่ดีที่สุดเหม่ะที่จะทำในระหว่างการรับประทานอาหารกลางวัน และ น้ำประปาในบัวโนสไอเรสมีความปลอดภัยที่จะดื่ม คุณสามารถประหยัดเงินได้จำนวนมากจากการซื้อน้ำขวด และ ดื่มน้ำจากก๊อกน้ำในเมือง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บรูโนส ไอเรส

แทงโก้ – แทงโก้คือการเต้นรำแห่งชาติของอาร์เจนตินาและคุณไม่ควรพลาดกับรสชาติท้องถิ่นที่แท้จริง ที่ในบัวโนสไอเรส มีของสถานที่มากมายนำเสนอบทเรียนที่คุณยังสามารถไล่ลง Milonga หรือ Tango และจะเริ่มขึ้นในช่วงบ่ายจนถึงกลางคืน

ตลาด San Telmo – ที่ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและแหล่งช้อปปิ้ง, เดินทางไปยัง San Telmo และคุณจะพบของเก่าในวันอาทิตย์ ณ จัตุรัส Plaza Dorrego ช่างฝีมือนักดนตรีไม้ต่อขาเดินและนักแสดงข้างถนนสายอื่น ๆ ถนนขายของที่ระลึกเช่น เงิน, ภาพวาด, และประติมากรรมสามารถหยิบขึ้นมาในราคาที่เหมาะสมของคุณ นี้เป็นสถานที่ที่ดีในการทดสอบทักษะการเจรจาต่อรองของคุณ

Fútbol – ฟุตบอลเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในอาร์เจนตินาและนอกเหนือจากการมีทีมชาติที่ยอดเยี่ยมของประเทศนอกจากนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของทีมในลีกชั้นบนสุด มีสองสนามกีฬาที่ยิ่งใหญ่ในเมือง La Bombonera และ El Monumuenta สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดพยายามที่จะดูการแข่งขันระหว่างเมืองทั้งสองทีมคู่แข่งริเวอร์เพลทและโบคา แต่ต้องวางแผนล่วงหน้าเพราะตั๋วอาจจะยากที่จะได้มาด้วย

สุสาน Recoleta – มันอาจดูเหมือนน่ากลัวที่จะเยี่ยมชมสุสานเพื่อความสุข แต่ Recoleta เป็นหนึ่งในสถานที่เข้าชมมากที่สุดของเมือง สุสานเป็นสถานที่พำนักสุดท้ายของของประชาชนจำนวนมากที่โดดเด่นที่สุดของเมืองรวมทั้ง Eva Perón และ ครอบครัวลาปาซ นอกจากนี้ยังมีสามารถมองเห็นเป็นหลุมฝังศพของ Rufina Cambaceres ที่ถูกฝังอยู่ตามตำนาน

พิพิธภัณฑ์ Evita – อาร์เจนตินาเป็นที่รู้จักกันเป็นบ้านของ Eva Perón หรือ Evita และพิพิธภัณฑ์แห่งนี้สำรวจชีวิต Evita จากวัยเด็กผ่านอาชีพของเธอในฐานะนักแสดงบนบทบาทของเธอเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง และในที่สุดจบลงด้วยการตายของเธอ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะทำให้คุณมีความความเข้าใจว่าทำไมเธอถึงเป็นคนที่สำคัญที่คนอาร์เจนตินา

Zoological Gardens – วิธีที่ดีที่สุดให้ไปในช่วงบ่าย จะได้รับภาพชมสัตว์พื้นเมืองของประเทศ คือโดยการเยี่ยมชมสวน หมีขั้วโลก, ฟลามิงโก, หมีแพนด้าและเสือสวนสัตว์กว้าง 45 เอเคอร์

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ – อาคารหรูแห่งนี้สุนทรีย์ประวัติศาสตร์ของอาร์เจนตินาจาก ทศวรรษ 1500 ไปช่วงต้นทศวรรษ 1900 ส่วนใหญ่ของการจัดแสดงนิทรรศการมุ่งเน้นไปที่สงครามอาร์เจนตินาอิสรภาพต่อสู้กับสเปน ในปี 1810-1818 และการปฏิวัติเดือนพฤษภาคมซึ่งยังเกิดขึ้นใน 1810

Círculo Militar – นี้เป็นบ้านเก่าของครอบครัวลาปาซเจ้าของร่ำรวยของหนังสือพิมพ์ La Prensa สร้างโดยสถาปนิกชาวฝรั่งเศสอาคารมีมากกว่าอิทธิพลของฝรั่งเศส แต่แปลกไม่กี่ห้องนอกจากนี้ยังมีในสไตล์ทิวดอร์ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในอาคารที่สวยที่สุดของอาร์เจนตินานี้เป็นที่สำคัญกับการท่องเที่ยวในเมืองที่ไม่ควรพลาด

หมู่เกาะฟอล์คแลนด์อนุสรณ์สถานสงคราม – ภายใต้เผด็จการทหาร Leopoldo Galtieri อาร์เจนตินาประกาศสงครามกับสหราชอาณาจักรในปี 1982 พิพิธภัณฑ์มีอนุสาวรีย์สลักชื่อของทุก Argentines ฆ่าตายในสี่เดือนของความขัดแย้งเหนือหมู่เกาะฟอล์คแลนด์ (หรือ “Islas Malvinas” ในขณะที่พวกเขากำลังเป็นที่รู้จักกันในอาร์เจนตินา)

ทำเนียบรัฐบาล – ตั้งอยู่เหนือเมืองจัตุรัส Plaza de Mayo เป็นทำเนียบรัฐบาลเป็นสถานที่สำคัญที่โดดเด่นที่สุด อาคารได้เล่นบทบาทของนักแสดงในประวัติศาสตร์ของประเทศค่อนข้างแท้จริง มันเป็นที่มาดอนน่าอีกครั้งตรา Eva Perónของที่อยู่ของฝูงชนของแรงงานใน Evita

La Feria Mataderos – Mataderos เป็นทางเลือกที่น่าสนใจตั้งอยู่บนตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองหลวง Federal, Mataderos มีบรรยากาศที่นักท่องเที่ยวน้อย เพียงแค่นักเต้นจังหวะแทงโก้ โดยพวกเขาจะเต้นเพราะมันเป็นงานอดิเรก และความรักของพวกเขา ยังมีการแสดงดนตรีสด, อาหารที่ดี และความอุดมสมบูรณ์ของงานฝีมือที่ทำด้วยมือเพื่อการซื้อขาย

Palacio Barolo – ทัวร์อาคารสถานที่สำคัญของอาร์เจนตินา (บริเวณรอบๆ Dante ‘s Inferno) และทัศนียภาพอันงดงามน่าตื่นตาตื่นใจของบัวโนสไอเรส อาคารแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจและมีมุมมองที่ดีที่สุดของเมือง

Temaiken Park – สวนสัตว์แห่งนี้มีความหลากหลายขนาดใหญ่ของการจัดแสดงสัตว์แอฟริกากับเอเชียและโซนอเมริกาใต้ เพียงแค่ห่างนอกเมืองก็จะถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพื้นที่

Recolleta – นี่คือชนชั้นสูงย่านแฟชั่นเรียงรายไปด้วยร้านบูติกต่างๆ รวมถึงร้านกาแฟ และแกลเลอรี่ ในฐานะที่เป็นสถานที่กลางในเมืองก็เป็นพื้นที่ที่ดีในการตรวจสอบและสำรวจ

Museo Nacional de Bellas Artes – พิพิธภัณฑ์ศิลปะหรูนี้ให้เป็นเจ้าภาพในการงานอย่างมีนัยสำคัญเป็นจำนวนมากจากต้นแบบยุโรปไปก่อนวันเรเนซองส์ นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันที่กว้างขวางของภาพวาดศตวรรษที่อาร์เจนติน่า 19 และ 20 และประติมากรรมที่ทำขึ้นเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่น่าประทับใจมากที่สุดในประเทศ

Recolleta – สวนแห่งนี้เต็มไปด้วยความคดเคี้ยวเส้นทาง, รูปปั้น, ลำธาร, พืชและสัตว์จากทั่วทุกมุมโลก ใช้เวลาเดินเล่น ถิ่นที่อยู่สำหรับผ่อนคลายช่วงบ่ายหรือหยุดโดยสำหรับปิกนิกอย่างจะได้หลีกจากความวุ่นวาย