คู่มือ ท่องเที่ยว เม็นโดซา

เมนโดซา ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของเทือกเขาแอนดีและตั้งรกรากอยู่ในยอดของภูมิประเทศที่เป็นภูเขาที่เมนโดซามีชื่อเสียงสำหรับไวน์, สเต็กและภูมิทัศน์ที่สวยงาม เมืองเมนโดซาจะไม่ได้รับรางวัลความงามใด ๆ แต่คุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อเมือง

คุณมาที่นี่เพื่อภูเขา และแหล่งผลิตไวน์รอบภูมิภาค ผมใช้เวลาในช่วงสัปดาห์ที่นี่ขี่จักรยานรอบโรงบ่มไวน์, เดินป่าภูเขาหุบเขาเยี่ยมชมและทานสเต็กและไวน์ ในเมืองทำให้ฐานที่ดีสำหรับจำนวนของกิจกรรมและถ้าคุณรักไวน์ (ใครจะไม่ต้องการล่ะ?) มาภูมิภาคนี้และเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงของ Malbecs คุณสามารถใช้เคล็ดลับในคู่มือการเดินทางที่ด้านล่างเพื่อนำสิ่งที่ถือว่าเป็นส่วนในการตัดสินใจในการเดินทาง คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เม็นโดซา

ราคาที่พัก Hostel – ในขณะที่หอพักโฮสเทลเริ่มต้นประมาณ 85 ARS ต่อคืน แต่โดยเฉลี่ยจะอยู่ประมาณเกือบๆ145 ARS สำหรับหอพัก 6-8 เตียง ห้องพักส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำที่ใช้ร่วมกันโดยทั่วไปจะราคาสามห้องพักหอพัก มีจำนวนมากของ HI hostelsอยู่ในเมืองและถ้าคุณเป็นสมาชิกคุณจะได้รับส่วนลด 10% ให้ลงทะเบียนก่อนที่คุณจะไป พวกเขาทั้งหมดจะมาพร้อมกับอาหารเช้าแบบเรียบง่ายฟรี และราคา Budget Hotel หรือ โรงแรมราคาประหยัดเรียบง่ายเริ่มต้นที่ประมาณ 240 ARS ต่อคืนสำหรับห้องเดี่ยวและ 430 ARS สำหรับห้องคู่พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและอาหารเช้า หลังจากนั้นราคาไปสูงถึง 1,000 ARS ต่อคืน Airbnb ได้ระเบิดในเมืองนี้และคุณสามารถหาพาร์ทเมนท์ทั้งราคาเริ่มต้นที่ 400 ARS คืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารในเมนโดซามีราคาแพง อาหารราคาถูกคือที่ร้านเบอร์เกอร์ / แซนวิชในท้องถิ่นจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 70 ARS ในส่วนของร้านกาแฟที่อยู่รอบ ๆ เมืองที่คุณกำลังมองหาที่ 80-100 จานต่อ พิซซ่าเป็นที่นิยมมากในเมืองและมีค่าใช้จ่าย 120 ARS สเต็กเริ่มต้นที่ 150, ขวดไวน์ที่ 120 และพาสต้าที่ 100 หากคุณกำลังมองหาที่ดีจริงๆนั่งรับประทานอาหารกับสเต็กที่ดีและไวน์คาดว่าจะจ่าย 350 ARS คุณสามารถซื้อมูลค่าสัปดาห์ของร้านขายของชำ (รวมทั้งขวดไวน์) ประมาณ 500 ARS อาหารจานด่วนเช่น McDonalds หรือเบอร์เกอร์คิงอยู่ระหว่าง 90-110 ARS สำหรับค่าอาหาร สำหรับร้านกาแฟที่ดีเยี่ยมชม Caffe แจ็คอยู่ใกล้กับจัตุรัสหลัก WIFI ด่วน, อาหารที่ดีและราคาไม่แพงและพนักงานที่เป็นมิตร

ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง – เป็นเมืองที่สามารถเดินได้อย่างง่ายดาย แต่ตั๋วรถโดยสารค่าใช้จ่ายประมาณ 5 ARS คุณจะต้องได้รับบัตรสีแดงสำหรับการขนส่งเมือง คุณไม่สามารถจ่ายบนรถเมล์หรือรถราง มีค่าใช้จ่าย 10 ARS และสามารถซื้อได้ที่ซุ้มรอบเมือง สำหรับรถแท็กซี่ที่คุณจะไม่ต้องจ่ายเกินกว่าประมาณ 55 ARS สำหรับการนั่งรอบเมืองและสนามบินอยู่ที่ประมาณ 100 ARS สำหรับการเดินทางต่อไปยังซานติอาโก, ค่าใช้จ่ายรถบัส 7-10 ชั่วโมงระหว่าง 600-850 ARS ขึ้นอยู่กับเวลาและระดับของการบริการ! รถบัสไปอยู่ใกล้ซานราฟาเอลเป็น 98 ARS

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เม็นโดซา

เมนโดซาไม่ได้มีตัวเลือกราคาถูกเป็นจำนวนมาก หากคุณซื้อร้านขายของชำของคุณเองและทำทัวร์จักรยานของคุณเองคุณจะประหยัดเงินจำนวนมาก แต่เมนโดซาควรพิจารณาหนึ่งในเมืองที่ splurge กินสเต็กดื่มเครื่องดื่มไวน์และชดเชยค่าใช้จ่ายเหล่านั้นโดยการปรุงอาหารอาหารกลางวันของคุณเอง! สำหรับไม่กี่วิธีที่จะประหยัดเงินในเมืองนี่คือสิ่งที่ฉันพบ คือ ดารเช่าจักรยาน เป็นวิธีที่ประหยัดกว่ารถแท็กซี่และรถบัสโดยสาร เช่ารอบเมือง และโรงบ่มไวน์ คุณสามารถเช่าจักรยานประมาณ 150 ARS วัน

ซื้อไวน์ราคาถูก – หากคุณซื้อไวน์ที่ร้านขายของชำ, คุณจะสามารถซื้อได้ในท้องถิ่นที่ดีในราคาที่ดีมาก ราคาเริ่มต้นประมาณ 20 ARS และ 150 ARSในร้านอาหาร

เดินทางออกจากจุดสูงสุด – คุณจะหาเที่ยวบินราคาถูกและที่พักในฤดูกาลออกเดือนเมษายนถึงธันวาคม

ได้รับแผ่นของวัน – ส่วนใหญ่ของร้านอาหารและร้านกาแฟ (โดยเฉพาะใจกลางเมืองเหล่านั้น) นำเสนอเมนูชุดอาหารกลางวันประมาณ 100 ARS (บ่อยครั้งรวมทั้งสเต็ก) หากคุณต้องการที่จะกินที่ร้านอาหารมากมายของเมืองที่ดีที่สุดที่จะทำมันในระหว่างการรับประทานอาหารกลางวัน!

เดินทัวร์ฟรี – ทัวร์สำหรับเคล็ดลับเมนโดซามีทัวร์เดิน 2-3 ชั่วโมงที่ orients คุณเมืองและช่วยให้คุณมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่อยู่เบื้องหลังเมนโดซา ในตอนท้ายของการท่องเที่ยวที่คุณจะต้องจ่ายสิ่งที่คุณสามารถขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เม็นโดซา

เดินป่า – ถ้าน้ำและไวน์ไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณใช้เวลาไปฟากฟ้า, ปีนเขาเดินป่าและเดินป่าบนภูเขา Cerro Aconcagua หากคุณมีเวลามากขึ้นในการสำรองหัว Cerro Arcocagua โดยการขี่ม้าและแม้กระทั่งลองประมงในพื้นที่ มีโอกาสไม่มีที่สิ้นสุดมีบางสนุกกลางแจ้งที่นี่ท่ามกลางฉากหลังอันรุ่งโรจน์ของชนบทเมนโดซาเป็น

สวน San Martin – หลังจากที่ทุกกิจกรรมนี้มีวันพักผ่อนในบริเวณสวน San Martin สมบูรณ์ด้วยสวนสาธารณะ, สวนสัตว์, อัฒจันทร์ทะเลสาบขนาดใหญ่ร้านอาหารและตั้งแคมป์, และ 34 รูปปั้นและโรสการ์เด้ El Rosedal มันเป็นเรื่องง่ายเพื่อดูว่าทำไมสวนได้กลายเป็นต้องดูสถานที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าชมและคนในท้องถิ่น เหมือนกัน

เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่น – เทศกาลที่ใหญ่ที่สุดของเมนโดซาเริ่มต้นในเดือนมกราคมที่มีปมของเทศกาลที่เริ่มต้นในวันเสาร์แรกของเดือนมีนาคมและต่อเนื่องจนถึงต้นเดือนเมษายน ที่จัดขึ้นในการเฉลิมฉลองของอุตสาหกรรมการผลิตไวน์ที่จุดสุดยอดเหตุการณ์มีประสิทธิภาพโดยร้อยของนักเต้น, การแสดงพลุขนาดใหญ่และยอดของ Reina Nacional de la Vendimia

จัตุรัส Plaza Espana – จัตุรัส Plaza Espana ที่รู้จักกันสำหรับกระเบื้องสีที่สวยงามถือเป็นพักผ่อนสถานที่ที่เงียบสงบเพื่อเข้าชม ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนและน้ำพุนี้เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเสน่ห์ช่างแฟร์กับชาวบ้านขายงานฝีมือของพวกเขา

ศูนย์ประวัติศาสตร์ – หากคุณกำลังมองหาการเบี่ยงเบนจากทั้งหมดที่กลางแจ้งกิจกรรมและการดื่มไวน์เป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ให้ความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่ท่องเที่ยวและพิพิธภัณฑ์รวมทั้งพิพิธภัณฑ์รากฐานทางประวัติศาสตร์ส่วนภูมิภาคเปโดรเดลติลโลสแควร์และพิพิธภัณฑ์ชาติ del Vino ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมไวน์ ด้านนอกของเมนโดซาเป็น Casa de Fader และในปี 1890 คฤหาสน์เคยเป็นบ้านศิลปินเฟอร์นันโดเฟดเดอร์ที่ตอนนี้เป็นที่จัดแสดงงานศิลปะของเขา

ทัวร์ไวน์ – บ้านมากกว่าหนึ่งพันแหล่งผลิตไวน์ที่ไร่องุ่นของเมนโดซาเป็นที่รู้จักสำหรับภูมิทัศน์ที่สวยงามของพวกเขา จองสถานที่ในทัวร์ไวน์ล่วงหน้าเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสูตรและเทคนิคของการผลิตไวน์ ส่วนใหญ่ทัวร์วันอยู่ที่ประมาณ 1,600 ARS ในขณะที่ทัวร์ครึ่งวันอยู่ที่ประมาณ 600 ARS ฉันจะแนะนำการขี่จักรยานท่องเที่ยวในขณะที่มันเป็นวิธีที่สวยงามมากขึ้นไปดูโรงงานผลิตไวน์ หลีกเลี่ยงการท่องเที่ยว YTA เป็นมีมากเสียเวลาและไม่ให้คุ้มค่าสำหรับเงินของคุณ หากคุณต้องการที่จะเห็นหนึ่งในพืชบรรจุขวดโดยไม่ต้องไปไกลคุณสามารถใช้รถรางไปโรงบ่มไวน์โลเปซในราคาเพียง 6 ARS ไม่มีไร่องุ่น แต่จะมีทัวร์พืชเป็นที่น่าสนใจและคุณสามารถลิ้มรสไวน์ที่ 3 ในตอนท้าย

Uspallata – ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้นของสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่งของคุณหัว Uspallata หมู่บ้านที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคเทือกเขาแอนดีมุ่งหน้าไปทางซันติอาโกในชิลี ขณะนี้เป็นสถานที่พักผ่อนและผ่อนคลายก็ยังมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเป็นเว็บไซต์ที่ใน 1817 José de San Martínส่งกองทัพของเขาที่จะต่อสู้กับซาร์สเปนในประเทศชิลี

Puente Del Inca – เยี่ยมชม Puente Del Inca, สะพานหินธรรมชาติที่เป็นหนี้ทองแดงสีทองของแร่ธาตุในน้ำของแม่น้ำ หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกที่นักท่องเที่ยวถูกส่งครั้งเดียวนี่โดยรถไฟ Transandine ที่แล้วต่อผ่านอุโมงค์ไปยังประเทศชิลี Puente Del Inca ยังเป็นชื่อของบ่อน้ำพุร้อนอยู่บริเวณใกล้เคียงและเป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปเดินป่า

Aconcagua – ในขณะที่คุณอยู่บนเส้นทางที่จะไปสะพาน Del Inca และ Uspallata ทำไมไม่ไปเก็บในและมุ่งหน้าไป Aconcagua – ที่มากกว่า 6900 เมตรและการประชุมสุดยอดที่สูงที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ มันสมบูรณ์แบบที่จะปีนขึ้นไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคมภูเขายังถูกล้อมรอบด้วย 75,000 ไร่ของสวนสาธารณะแห่งชาติ

Paragliding – มี บริษัท ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นำเสนอทัวร์ร่มร่อนจากฐานของเทือกเขาแอนดีกว่าแหล่งผลิตไวน์ที่มี คาดว่าจะจ่ายการแข่งขัน 550 ARS ต่อคน

พิพิธภัณฑ์รากฐานทางประวัติศาสตร์ส่วนภูมิภาค – นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับขัดขึ้นในประวัติศาสตร์ของเมนโดซาและอาร์เจนตินา ติดตามกลับผ่านไทม์ไลน์ของเมืองและตรวจสอบการแสดงของเศษเมืองเดิมก่อนที่จะเกิดแผ่นดินไหวทำลายไปมาก 1861

Peatonal Sarmiento – ที่รู้จักกันทั่วไปว่า ‘เขตทางเท้า’ พื้นที่นี้มีการหลบหนีจากความแออัดของเมือง เปิดให้เฉพาะผู้ที่เดินทางด้วยการเดินเท้านี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะทำบางช้อปปิ้ง, ตรวจสอบนักแสดงข้างถนนและผู้ขายที่ถนนผสมผสานหรือเพียงแค่คว้ากาแฟ

ล่องแก่ง – สำหรับบางส่วนของการล่องแพที่ดีที่สุดในอาร์เจนตินาหัวลงแม่น้ำเมนโดซา มักจะเริ่มต้นที่ Porrerillos นี้เป็นทุกวันกิจกรรม สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย, พิจารณาไปในการเดินทางพระจันทร์เต็มดวง ตัวเลือกที่จะสิ้นสุด-ตรวจสอบความหลากหลายของ บริษัท การผจญภัยจนกว่าคุณจะหาที่เหมาะสม!

Villavicencio – ล้อมรอบด้วยสวนสาธารณะที่สวยงามสวนและเส้นทางเดินต่างๆน้ำพุร้อนแห่งนี้เป็นที่เหมาะสำหรับรับไป นอกเหนือจากน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่อยู่ทิวทัศน์สวยงาม ‘ของดาร์วินป่าหิน’, Los Caracoles และภาพวาดร็อคอินคาโบราณ

จักรยาน – ข้อเสนอนิด ๆ หน่อย ๆ สำหรับการเดินทางจักรยานทั่วภูมิภาคเป็นวิธีที่น่ากลัวที่จะเห็นพื้นที่ วันส่วนใหญ่มีความอบอุ่นและมีแดดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขี่ช้ารอบภูเขาหรือทัวร์ที่เป็นเนินเขาผ่านไร่องุ่น พิจารณา บริษัท ทัวร์ในการแสดงให้รอบหรือเพียงแค่คว้าเช่าและได้รับในทางของคุณ!

San Rafael and Canon del Atuel – เพียงแค่สามชั่วโมงโดยรถบัสจากเมืองเมนโดซา, ซานราฟาเอลเป็นศูนย์กลางสำหรับเพียงเกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้งที่คุณสามารถคิด จากการเดินป่าการพายเรือคายัคร่มร่อนคุณจะพบสิ่งที่น่าตื่นเต้นจะทำอย่างไรกับฉากหลังที่สวยงาม ข้อเสนอแนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือการมุ่งหน้าไปยัง Canon del Atuel นอกซานราฟาเอล นี้แคนยอนน่าทึ่งภูมิใจนำเสนอชีวิตที่ไม่ซ้ำกันพืชทะเลสาบและแม่น้ำและประติมากรรมธรรมชาติพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สำหรับราคาถูก, คุณสามารถใช้รถโดยสารสาธารณะเพื่อวัลแกรนด์และมันจะนำคุณผ่านสถานที่ท่องเที่ยว ดียิ่งขึ้นคือการบรรจุอาหารกลางวันและมีปิกนิก (ให้แน่ใจว่าคุณได้พกน้ำดื่มไปมากพอ)