คู่มือ ท่องเที่ยว หมู่เกาะ ฟราเซอร์

เกาะเฟรเซอร์อยู่ในรัฐควีนส์แลนด์, ออสเตรเลียประมาณ 190 ไมล์ทางเหนือของบริสเบนและเป็นเกาะทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เฟรเซอร์เป็นสถานที่แห่งความงามที่โดดเด่นที่มีหาดทรายสีขาวยาวอย่างต่อเนื่องที่ถูกขนาบข้างด้วยหน้าผาทรายสียอดเยี่ยมและ 100 ทะเลสาบน้ำจืด

มันเป็นสถานที่ที่นิยมมากสำหรับแบ็คแพ็คและชาวบ้านเหมือนกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักการขับโฟร์วิลล์ไดรฟ์และกิจกรรมการตั้งแคมป์หลายวัน คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป หมู่เกาะ ฟราเซอร์

ราคาโฮสเทล – มีหอพักไม่เพียงรีสอร์ทบนเกาะซึ่งเป็นเกินราคาอย่างโง่เขลาเป็น คนส่วนใหญ่มาที่นี่เพื่อค่ายซึ่งคุณสามารถทำทั่วเกาะ คุณจะต้องมีใบอนุญาตการตั้งแคมป์ แต่เพียง 5.95 AUD ต่อคืนผ่านกรมอุทยานแห่งชาติ, นันทนาการ, กีฬาและการแข่งรถ

ราคา Budget Hotel – ห้องพักเดี่ยวจะเป็นบิต pricier ประมาณ 80 AUD และคู่จะอยู่ในช่วง 110-135 AUD ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – แผนการที่จะนำอาหารของคุณเองจนกว่าคุณจะได้เข้าพักที่รีสอร์ทซึ่งจะมีให้สำหรับคุณ ร้านขายของชำในส่วนของประเทศออสเตรเลียนี้มีค่าใช้จ่ายประมาณ 68 AUD สัปดาห์ แต่ถ้าคุณกำลังแยกค่าใช้จ่ายของไม่กี่วันที่ตั้งแคมป์นี้เป็นค่าที่ดี นอกจากนี้คุณยังจะต้องคำนึงถึงปัจจัยในการนำน้ำของคุณเอง

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – เพียงวิธีการที่จะได้รับรอบเกาะโดย 4WD หรือกับไกด์ทัวร์

เคล็ดลับการประหยัดเงิน หมู่เกาะ ฟราเซอร์

ใช้ไกด์ทัวร์ – มีเพียงสองวิธีที่จะเห็นเกาะเฟรเซอร์เนื่องจากธรรมชาติระยะไกลที่: คุณสามารถเยี่ยมชมเกาะผ่าน 1 หรือ 2 วันไกด์ทัวร์ ทัวร์เหล่านี้ออกจากอ่าวเฮอร์วี่หรือหาดเรนโบว์และผลักดันให้คุณไปรอบ ๆ ในรถบัส 4WD ที่จะเห็นทุกเว็บไซต์ที่สำคัญ พวกเขามักจะเริ่มต้นประมาณ 190 AUD และรวมถึงการหยิบโรงแรม, อาหาร, ที่พัก, ค่าธรรมเนียม Park และคู่มือ คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาะของฉันที่นี่

การเดินทางในกลุ่ม – อื่น ๆ และเป็นที่นิยมมากที่สุดทางไปเยี่ยมชมเกาะคือผ่าน 4WD ตนเองไดรฟ์ ประมาณ 200 AUD คุณจะเข้าร่วมกลุ่มของนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ สำหรับ 3 วัน 2 คืนขับรถทัวร์ของเกาะ ทัวร์เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกสถานที่และเวลาที่คุณไป หากคุณกำลังเดินทางคนเดียวไม่ต้องกังวลที่คุณจะใส่ลงไปในกลุ่มของผู้เดินทางอื่นๆ

นำอาหารของคุณเองและการดื่มเหล้า – คุณจะต้องนำอาหารของคุณเองและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับคุณซึ่งจะทำให้การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ ทัวร์เหล่านี้สามารถจัดที่หอพักหรือการเดินทางใด ๆ หน่วยงานและสิ้นสุดขึ้นเป็นมากราคาถูก (และสนุกมากขึ้น) ตัวเลือกจัดทัวร์กว่าถ้าคุณขึ้นสำหรับมัน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน หมู่เกาะ ฟราเซอร์

ทะเลสาบแม็คเคนซี่ – อัญมณีของเกาะทะเลสาบแม็คเคนซี่เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใสและหาดทรายสีขาว เพราะความงามและความนิยมของมันก็สามารถได้รับแออัดในช่วงกลางของวันในช่วง peak season

ทะเลสาบ Wabby – Wabby เป็นทะเลสาบสีเขียวประมาณ 20 นาทีจากชายหาดที่มีระเบิดทรายขนาดใหญ่ที่เป็นช้าล่วงล้ำทะเลสาบ เต่าน้ำจืดและปลาบางครั้งสามารถมองเห็นได้ว่ายน้ำในทะเลสาบถ้าคุณโชคดี

หัวอินเดีย – หินที่โผล่ขึ้นเหนือสุดของหาดหลักคือการที่ดีในการปีนขึ้นไปแล้วมองลงไปในทะเลเพื่อจุดฉลามกระเบนและเต่า

สระว่ายน้ำแชมเปญ – นอร์หัวอินเดีย, แอ่งหินเหล่านี้ให้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยในการอาบน้ำในมหาสมุทรมีปลาฉลามมากเกินไปรอบที่จะทำเช่นนั้นได้อย่างปลอดภัยเป็นอย่างอื่น! ชื่อของพวกเขาได้รับมาจากฟองที่สร้างขึ้นเมื่อคลื่นทำลายเหนือขอบและเข้าไปในสระว่ายน้ำ

อีไล Creek – น้ำจืดนี้ลำห้วยตรงกลางตามแนวชายหาดหลักคือที่อาบแดดสามารถลอยลงกับปัจจุบัน ทางเดินริมทะเลให้ง่ายต่อการเข้าถึงด้านบนของลำห้วย

Maheno – ในปี 1935 ที่เกษียณผู้โดยสารเรือกลไฟ Maheno ถูกลากไปยังประเทศญี่ปุ่นเป็นเศษเหล็กเมื่อพายุบังคับงดออกจากฝั่ง มันถูกใช้สำหรับการทดสอบระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองและตอนนี้ก้อนใหญ่สนิมของโลหะที่เห็นที่ดีที่สุดในช่วงน้ำลง

เจ็ดสิบห้าไมล์ทะเล – ความยาวของชายหาดแห่งนี้ทอดยาวไปทางด้านทิศตะวันออกของเกาะและถือว่าเป็นถนนสายหลักของพื้นที่ หลายสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเกาะเช่นสีแซนด์ครีเอลีและซากเรือ Maheno สามารถมองเห็นได้ตามชายหาด คุณสามารถมองเห็นชายหาดทอดยาวจากศีรษะอินเดียหรือใกล้ชิดในขณะที่ขับรถ 4WD

hammerstone Sandblow – นี่เนินทรายขนาดใหญ่จะทำให้คุณก็รู้สึกเหมือนคุณอยู่ในทะเลทราย ตั้งแต่ต้นจนจบการผจญภัยของคุณเริ่มต้นในส่วนของป่าฝนและสิ้นสุดที่ทะเลสาบ Wabby ช่วงระยะการเดินทางนี้เป็นมั่นเหมาะหนึ่งดีเหมาะสำหรับนักกีฬาและพอดี

Wanggoolba Creek – ในช่วงกลางของป่าฝนที่ Wanggoolba ลำธารไหลใสและล้อมรอบด้วยหายากกษัตริย์เฟิร์นที่จะกล่าวว่ามีอยู่ที่นี่มานานกว่า 2500 ปี! แต่น่าเสียดายเนื่องจากการทำลายของมนุษย์เพียง 60 ถูกทิ้งไว้เพื่อให้ผู้เข้าชมอย่างแท้จริงสามารถชื่นชมความงามที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขา