คู่มือ ท่องเที่ยว หมู่เกาะ วิทซันเดย์

หมู่เกาะ วิทซันเดย์ ของหมู่เกาะนอกชายฝั่งตอนกลางของรัฐควีนส์แลนด์, ออสเตรเลีย ว่าเป็นส่วนหนึ่งของ Great Barrier Reef ส่วนใหญ่ของหมู่เกาะเหล่านี้ได้รับมอบหมายให้เป็นส่วนของการอนุรักษ์ของอุทยานแห่งชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญรวมถึงการเข้าถึงแนวปะการังสำหรับการดำน้ำ และดำน้ำชายหาดที่เก่าแก่ (โดยเฉพาะหาด Whitehaven) และพลอยสีฟ้าใส และน้ำที่อุ่น วิธีที่นิยมมากที่สุดที่จะเห็นเกาะผ่านทัวร์แล่นเรือใบแต่ใช้ระยะเวลาหลายวัน…

คุณไปจากเกาะไปยังเกาะและการนอนหลับบนขาวดำลากเรือแล่นเรือ มันเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการดำน้ำในพื้นที่! ฉันรักวิตซันเดย์ได้อย่างง่ายดายและสามารถดูว่าทำไมครึ่งล้านคนเข้าไปเยี่ยมชม คู่มือการเดินทางไปยังเกาะจะช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางของคุณ ในการประหยัดเงินและการเดินทาง คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป หมู่เกาะ วิทซันเดย์

ราคาโฮสเทล – มีหอพักไม่มีบนเกาะเนื่องจากคนทั้งสองเข้าพักในโรงแรมหรือแล่นเรือไปรอบ ๆ บนเรือ

งบประมาณราคาโรงแรม – บางส่วนของหมู่เกาะที่มีขนาดใหญ่มีโรงแรม แต่พวกเขาไม่ได้เป็นมิตรกับงบประมาณ โรงแรมที่นี่มีมากขึ้นเช่นรีสอร์ทและจะเสียค่าใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก (150 + AUD ต่อคืน) วิธีที่ประหยัดมากขึ้นที่จะเห็นเกาะคือการทำทัวร์แล่นเรือใบซึ่งจะรวมถึงอาหารและที่พักและจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันมากขึ้น

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – หากคุณกำลังล่องเรือ, อาหารทั้งหมดที่มีให้บนเรือ ถ้าคุณไปด้วยตัวคุณเองคุณสามารถซื้ออาหารที่รีสอร์ทและโรงแรม แต่ในราคาที่ อาหารมีราคาเริ่มต้นที่ $ 20 AUD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – การเดินทางล่องเรือออกทุกวันจากค่าใช้จ่ายในแอร์ลีบีชประมาณ 400 AUD รวมทั้งอาหาร คุณสามารถใช้เวลานานหรือสั้นในการทัวร์ ถ้าคุณต้องการ แต่ค่าเฉลี่ยคือการล่องเรือแล่นเรือใบคือระยะเวลา 3 วัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน หมู่เกาะ วิทซันเดย์

ใช้เฟอร์รี่ – เฟอร์รี่เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณวางแผนที่จะไปเพียงหนึ่งเกาะ อย่างไรก็ตามเนื่องจากมีส่วนใหญ่จะเป็นรีสอร์ทหรูบนเกาะที่มีขนาดใหญ่ก็ยังคงเป็นค่าที่ดีกว่าที่จะกระโดดบนเรือล่องเรือเพิ่มเข้าไปก็สนุกมากขึ้น

BYOB – ด้วยข้อยกเว้นของการเดินทางวันในเรือขนาดใหญ่ที่มีบาร์ที่ได้รับอนุญาตให้คุณสามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณเองในคณะกรรมการที่เก็บไว้ในใจ แต่ที่มากที่สุดเรือแล่นเรือ

แคมป์ – หากคุณสนุกกับการอยู่กลางแจ้ง คุณจะสามารถพบประมาณ 21 สถานที่บนเกาะ และสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีใบอนุญาตการตั้งแคมป์ที่ค่าใช้จ่ายประมาณ 8 AUD ต่อคนต่อคืน แต่คุณจะต้องเรือของคุณเองที่จะได้รับในส่วนของพื้นที่เหล่านี้

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน หมู่เกาะ วิทซันเดย์

Whitehaven Beach – หาด Whitehaven คือไกลโดยได้รับการยอมรับมากที่สุดของทุกสถานที่สำคัญในโกลด์โคสต์วิทซันเดย์เกาะตัวเอง (ดูรูปด้านบน) การยืดกล้ามเนื้อประมาณ 3 ไมล์และประกอบด้วยปรับหาดทรายสีขาวที่ยอดเยี่ยมที่ตรงออกโบรชัวร์การท่องเที่ยว มันเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดที่ฉันเคยเห็น (และผมเคยเห็นมาก!) ชีวิตถึงทุกความคาดหวังและฉันใช้จ่ายวันที่น่ารักเพลิดเพลินกับชายหาดแห่งนี้ มีเว็บไซต์ค่ายอยู่ใกล้เกินไป

เกาะวิทซันเดย์ – เกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะเป็นบ้านที่มีชื่อเสียงหาด Whitehaven ส่วนใหญ่การเดินทางวันเรือมาที่นี่เพื่อสำรวจหลายสิบของเวิ้งอ่าวเล็ก ๆ น้อย ๆ และเวิ้งที่คนที่มีเรือยอชท์หรือเรือสามารถดึงออกไปจากมันทั้งหมด เรือจำนวนมากยังไปที่จุดลิ้นที่มีเส้นทางที่นำไปสู่จุดชมวิวเหนือ Whitehaven

แฮมิลตันไอส์แลนด์ – หนึ่งในเกาะที่พัฒนามากที่สุดและมีประชากรแฮมิลตันมีสนามบินของตัวเองที่ทำการไปรษณีย์และธนาคาร แม้จะได้รับการพัฒนาอย่างเป็นธรรมเกาะยังคงเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่มุ่งหน้าออกไปยังแนวปะการังหรือหาด Whitehaven (ประมาณ 1/2 ชั่วโมงโดยเรือ Great Barrier Reef ประมาณ 2 ชั่วโมง) หากคุณกำลังมองหาที่จะใช้เวลาในรีสอร์ทคุณจะพบจำนวนมากเลือกที่นี่และความอุดมสมบูรณ์ของ บริษัท ที่จะให้คุณทัวร์วันไปยังเกาะอื่น ๆ ในวิตซันเดย์ ส่วนตัวผมพบว่ามันพัฒนาเกินไปสำหรับฉัน จากนั้นอีกครั้งฉันไม่ได้เป็นคนที่แต่งตัวประหลาดรีสอร์ท / โรงแรม แต่ฉันสามารถดูว่ามันจะโรแมนติกถ้าคุณอยู่

เกาะ Hook – ฮุกเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองและเป็นสถานที่ที่ดีในการดูนกและสัตว์ป่า มันคือการหยุดบ่อยครั้งในหลายทัวร์เรือที่แล่นเรือรอบเกาะ

สัปดาห์การแข่งขันบนเกาะแฮมิลตัน – ในช่วงเดือนสิงหาคมการแข่งขันสัปดาห์ kicks off ร้อยเท่าของเรือยอชท์เรือจาก 30 ฟุตให้เช่าสำหรับสัปดาห์พันล้านดอลล่าซุปเปอร์เรือยอชท์ในการแข่งขันในการแข่งร้ายแรงบางอย่าง มันเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดของปีและดึงดูดผู้คนนับพันมาเพลิดเพลินไปกับในการเฉลิมฉลองที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ดำน้ำ – เกาะเป็นที่รู้จักกันสำหรับการดำน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาแม้ว่าปะการังจะดูดีที่สุดในช่วงฤดูร้อนเป็นฤดูฝนทำให้น้ำขุ่นและการมองเห็นไม่ดีงามที่ได้รับ (ผมไปในช่วงฤดูฝนและแทบจะไม่สามารถมองเห็นอะไร!) แต่ถ้าคุณสามารถเห็นในหน้าของคุณคุณจะสามารถจุดหลากหลายของปลาที่มีสีสันสดใสปะการังและเต่าทะเล

สำรวจแนวปะการังโลก – พร้อมแพลตฟอร์มใน Great Barrier Reef นั้นเป็นบุคคลที่อยู่ในน้ำ – สมบูรณ์ด้วยเรือดำน้ำ, Windows ใต้ทะเลดำน้ำลึกและดำน้ำดูปะการังศูนย์และยังเป็นแพลตฟอร์มที่เฮลิคอปเตอร์ มีสไลเดอพื้นที่ว่ายน้ำและร้านอาหารเป็น เป็นชนิดของสถานที่ที่วิเศษไป แต่มันก็สนุกวิเศษที่คุณสามารถปลดปล่อยภายใน 6 ปี

ใช้เวลาวันหยุดรีสอร์ท – ความงามของหมู่เกาะเหล่านี้ได้สนับสนุนให้รีสอร์ทจำนวนมากที่จะปรากฏขึ้นที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาร์เรย์ของห้องพักรวม รีสอร์ทหลายแห่งมีข้อเสนอแพคเกจการเดินทางด้วยเรือใบ, สระว่ายน้ำ, กอล์ฟ, ร้านค้า, ดำน้ำดูปะการังทัวร์-รายการเป็นที่สิ้นสุด มีแพคเกจสำหรับช่วงเพียงเกี่ยวกับทุกราคาและดอกเบี้ยกิจกรรม มันเป็นรุ่นของออสเตรเลียเกาะสวรรค์เขตร้อน