คู่มือ ท่องเที่ยว คาเย โคลเกอร์

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ คาเย โคลเกอร์ ได้รับการได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับนักเดินทางแบบแบ็คแพ็คที่กำลังมองหาบรรยากาศที่ผ่อนคลายไปกับตัวอย่างของเบลีซแต่ไม่เต็มใจที่จะจ่ายราคาแพงใน Caulker Ambergris ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้ ไม่มีใครอยู่ในช่วงเวลาเร่งด่วนและจบลงที่การขยายเวลาการเดินทางการเดินทางของพวกเขาได้ การดำน้ำลึกและดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ที่นี่เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมเนื่องจากการที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงและแนวปะการัง Great Barrier Reef เบลีซระดับ world class การดำน้ำลึกที่เหมือนกับรูสีฟ้าของอนุสรณ์สถานแห่งธรรมชาติ อย่างไรก็ตามการที่คนส่วนใหญ่มาที่นี่เพื่อการผ่อนคลายบนชายหาดที่ได้รับอาหารและรับประทานอาหารที่มีสีแทนและใช้เวลายามเย็นของการเต้นรำที่หนึ่งในบาร์สไตล์เร็กเก้

คุณจะเข้าพักในระยะเวลาที่ยาวนานกว่าดังนั้นไม่ต้องมาที่นี่หากคุณกำลังอยู่ในช่วงเวลาเร่งด่วนได้ ท่านอาจไม่ต้องการจากไป คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป คาเย โคลเกอร์

ที่พักราคาประหยัด – ห้องพักในหอพักโดยปกติจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 27 BZD ต่อคืน ห้องส่วนตัวในที่พักราคาประหยัดที่มีช่วงตั้งแต่ภาพมุมกว้าง (24-38 BZD ต่อคืน ห้องพักของเป็นแบบคลาสสิคที่มีมายาวนานที่ตั้งอยู่บนชายหาดได้ โรงแรมมีขนาดเล็กและมีความเป็นไปได้ที่ชุมชน Vibe ลงไปได้ สำหรับงานปาร์ตี้และบางสิ่งบางอย่างที่เป็นพื้นฐาน,ให้ลอง Dirty McNasty.  หอพักที่อยู่บนเกาะนี้ค่อนข้างเรียบง่าย

โรงแรมแบบจำกัดงบประมาณราคา – ราคาของห้องพักแบบเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่จะเริ่มที่ 90-300 BZD

ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของอาหาร – ร้านอาหารมากที่สุดระหว่าง 14-22 BZD ต้นทุนสำหรับอาหารมื้อหลักพร้อมด้วยอาหารเช้าที่โดยปกติจะโผล่มาที่ 6 BZD ในคาเฟ่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณต้องการที่จะรับประทานอาหารที่ที่ดีที่สุดของ Willy ใกล้ๆกับร้านอาหารที่อยู่บนเกาะและมีไอคอนในท้องถิ่น คุณจะได้รับอาหารปลาหรือไก่ไม่มี , และมาพร้อมด้วยเครื่องดื่ม

ค่าการขนส่ง – รถกอล์ฟรถแท็กซี่เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับรอบเกาะและจะเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ 25/125 BZD ( ชั่วโมง / วัน ) ต่อผู้เช่า แท็กซี่น้ำจะนำคุณไปยังแผ่นดินใหญ่ประมาณ 35 BZD สำหรับการเดินทางไปกลับได้ หรือไม่เช่นนั้นซึ่งเป็นเกาะที่มีขนาดค่อนข้างเล็กและสามารถเดินเล่นได้อย่างง่ายดาย

เคล็ดลับการประหยัดเงิน คาเย โคลเกอร์

โดยรอบร้านค้า – มีหลายบริษัทดำน้ำในท่าอากาศยาน Caye Caulker ดังนั้นให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกซื้ออยู่โดยรอบ มากที่สุดจะทำให้คุณมีอิสระในการดำน้ำลึกความหวังของคุณได้รับการลงทะเบียนสำหรับหลักสูตรการรับรอง PADI ของพวกเขา

การดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ใน Split – หากคุณการดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ในการแยกคุณจะสามารถดูได้ที่หลากหลายโดยไม่ต้องชำระเงินสำหรับปลาที่มีราคาแพงทัวร์ท่องเที่ยวเพื่อไปยังแนวปะการังที่ได้รับการ เหมือนกับสัตว์ต่างๆในราคาที่ถูกกว่า

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน คาเย โคลเกอร์

สำรวจป่า Caye Caulker Reserve – Reserve ใช้เวลานี้ขึ้นพื้นที่ขนาด 100 เอเคอร์ของเกาะและประกอบด้วยส่วนใหญ่จะเป็นสีแดง , สีดำ , สีขาวและป่าโกงกางได้ มันคือบ้านที่เด็ดที่ทะเล , พืช , และชีวิตนก นักกีฬาพายเรือคายัคจะได้รับการต้อนรับในที่นี้และพายเรือคายัคมีให้เช่าที่ที่พักของท่านหรือที่ร้านของขวัญ

ป้าย Lobsterfest Lobsterfest – กรกฎาคม , Festival เพื่อเป็นเกียรติแก่ทุกๆสิ่งกรีได้ นักท่องเที่ยวและผู้คนในท้องถิ่นด้วยเช่นเดียวกันเพลิดเพลินใจไปกับการแข่งขันชิงรางวัล , อาหาร , ค็อกเทลและดนตรีตามด้านบนของดีเจคลื่นความถี่และท้องถิ่น นอกจากนั้นยังได้มีโอกาสไปลองอาหารล็อบสเตอร์ที่จะใส่กุ้งล็อบสเตอร์จากไอศกรีมให้ล็อบสเตอร์ ceviche ได้

การแยกของเกาะ – เฮอร์ริเคนที่ผ่านเกาะในปี 1960 และปี 2533 ซึ่งเกิดการแบ่งเกาะ บนฝั่งด้านหนึ่งของการแบ่งเป็นป่าโกงกางที่อยู่ของท่าอากาศยาน Caye Caulker เขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ทะเลและอีกฝั่งด้านหนึ่งที่คุณจะได้พบกับที่ตั้งที่เหมาะสมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกาะที่มีคนอาศัยอยู่ได้ การแยกออกเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสำหรับการเพลิดเพลินใจไปโดยรอบสระว่ายน้ำการดำน้ำแบบสน็อคเกอร์และการมีเพียงการดื่ม มันค่อนข้างมากเท่าที่ที่อยู่บนเกาะ

ชม Manatee – นอกจากนั้นยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ “วัวทะเล manatees”  มีขนาดใหญ่ เหมือนพยูน ว่านอนสอนง่ายแต่เป็นสัตว์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ มีหลายทางเลือกของทัวร์ท่องเที่ยวบนเกาะซึ่งจะนำคุณไปยังที่ตื้นที่ดีเยี่ยมที่ส่วน Manatee Caulker

ปลาฉลามปลากระเบน Alley – ลงดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ชมปลาฉลามปลากระเบน Alley พาฝูงแพะแกะไปกับโอกาสในการที่คุณจะได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับพยาบาลปลาฉลามและปลากระเบนที่เวลาในการป้อนนม คุณสามารถตั้งท่าสำหรับรูปภาพให้สัตว์เลี้ยงของเขาและแม้จะได้รับในการว่ายน้ำตามที่ได้มีการนำมาใช้ในการสัมผัสของมนุษย์

ไปที่การดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ที่แนวปะการัง Great Barrier Reef เบลีซ – ได้ในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเดินทางจากชายฝั่งที่งดงามและจัดให้บริการบรรยากาศที่ดีเยี่ยมสำหรับการสำรวจโลกใต้น้ำเพื่อการสำรวจได้ลงดำน้ำแบบสน็อคเกอร์ ประเภทที่แตกต่างกันของแนวปะการังและปลาสายพันธุ์ที่น่ามหัศจรรย์ใจที่ได้แต่จะเป็นการดีที่สุดที่จะเดินทางไปกับมัคคุเทศก์ผู้ซึ่งสามารถชี้ให้สัตว์ทุกตัว ในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ทะเลยังเป็นจุดที่ได้รับความนิยมสำหรับการดำน้ำแบบใช้เครื่องช่วยหายใจได้

ไปที่การดำน้ำลึก – Caye Caulker และพื้นที่โดยรอบของเมืองเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ มีความเป็นไปได้ที่แนวปะการัง Great Barrier Reef และรูสีฟ้า Natural Monument และพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว Caulker ได้ รูถ้ำสีฟ้าที่มีความลึกมากกว่า 1000 ฟุต และ อื่นๆ  ด้วยถ้ำลึกและเป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

การเล่นวินเซิร์ฟ – ลมตลอดปีและอบอุ่นผืนน้ำตื้นที่ทำให้การเล่นวินเซิร์ฟขนาดใหญ่ได้ที่นี่ ถ้าคุณมีประสบการณ์แล้วจะให้บริการเช่ากระดาน 80 BZD ต้นทุนแต่ถ้าคุณเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้แล้วคุณสามารถเล่นในระดับพื้นฐานได้อีกด้วย