คู่มือ ท่องเที่ยว บัลแกเรีย

บัลแกเรียเปิดออกมาเป็นหนึ่งในประเทศที่นักท่องเที่ยวนิยม คุณจะสามารถสัมผัสความน่ารัก ของชาวบ้าน และ ความน่าทึ่งประวัติศาสตร์ ทิวทัศน์ชายหาด และสถานบันเทิงยามค่ำคืน

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บัลแกเรีย

ที่พัก – หอพักโฮสเทลในช่วงราคา 12-18 BGN ขณะที่เอกชนมีระยะเวลาตั้งแต่ 27-36 BGN สำหรับห้องเดี่ยวหรือเตียงคู่ โรงแรมราคาประหยัดจริงๆแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหาและสถานที่, 36-70 BGN การให้เช่าห้องพักในบ้านส่วนตัวเป็นค่าที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการถูกเป็น 26 PGN สำหรับจุด Legit

อาหาร – คุณสามารถซื้อแฮมเบอร์เกอร์ประมาณ 2.5 BGN หรือมีเมนู Mac 9 BGN หากคุณต้องการที่จะกินในท้องถิ่นบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นลอง Banica (ทำจากแป้งและเนยชีส) ในราคาเพียง 1.3 BGN หรือขนมปังเล็ก ๆ น้อย ๆ กับวีนชื่อ krenvirshka มีจำนวนมากของศาลาสถานที่ที่คุณสามารถซื้อDöner, แซนวิชไก่ตุรกีกับผักและซอส, 5.4 BGN มี นอกจากนี้ยังมีหลายสถานที่ที่คุณสามารถซื้อชิ้นของพิซซ่าเพียงดอลลาร์หรือน้อยกว่า

ขนส่ง – การขนส่งสาธารณะในบัลแกเรียมีราคาไม่แพงมาก รถบัสท้องถิ่นจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 0.45-1.3 BGN ช่วงการขนส่งทางรถไฟในราคา – ตัวอย่างเช่นมันจะค่าใช้จ่ายประมาณ 12.5 BGN จะเดินทางจาก Borgas sophia แท็กซี่มีราคาเริ่มต้นที่ 1.25 BGN และเป็นวิธีที่มีราคาไม่แพงจะได้รับรอบ

กิจกรรม – บัลแกเรียเป็นประเทศที่มีราคาไม่แพงมากที่จะเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์หลายแห่งและสถานที่ท่องเที่ยวมีหนึ่งวันว่างของรายการในช่วงสัปดาห์ แต่แม้ราคาปกติรอบทางเข้าตามปกติระหว่าง 7-18 BGN

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บัลแกเรีย

หลีกเลี่ยงหาด Sunny – ฉันไม่เข้าใจอุทธรณ์ของชายหาดที่มีราคาแพงดังนั้นการให้และอัดแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยว มีมากขึ้นเก้าอี้ชายหาดอยู่ที่นี่มากกว่าเม็ดทรายและมันมีราคาแพง ตีขึ้นหนึ่งในชายหาดที่ชายฝั่งทะเลอื่น ๆ แทน

เข้าพักที่ Hostel Mostel – เข้าพักที่โฮสเทลนี้สามารถลดค่าใช้จ่ายของคุณเพราะไม่เพียง แต่พวกเขามีอาหารเช้าฟรี แต่พวกเขายังมีฟรีอาหารค่ำ (ซึ่งยังมาพร้อมกับเบียร์ฟรี) โดยทั่วไปอยู่ที่นี่ทำให้คุณได้รับสองมื้อต่อวัน พวกเขามีสถานที่ในโซเฟียอฟดิฟ และ เวลีโคโว่

กินที่เบเกอรี่ – ร้านขนมปังในบัลแกเรียมีดีช่วงราคาไม่แพงของขนมอบและอาหารที่จะเติมคุณขึ้นในตอนเช้า สองของขนมที่ชื่นชอบมี Banica และ krenvirshka

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บัลแกเรีย

เดินเที่ยวใน Rusenski ลม Nature Park และ Ivanovo – อุทยานแห่งนี้มีพื้นที่การเดินป่าที่ดีและยังมีอารามร็อคด้วยจิตรกรรมฝาผนังโบราณเช่นเดียวกับหมู่บ้านแปลกตาในการสำรวจ

ข้ามสะพานมหัศจรรย์ – สะพานมหัศจรรย์สะพานหินอ่อนธรรมชาติที่กำลังก่อตัวขึ้นจากการกัดเซาะใน Rhodope ภูเขา สะพานสองสามารถข้ามบนเส้นทางการรักษาความปลอดภัยและสองกระท่อมที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เว็บไซต์ที่สามารถเข้าถึงได้โดยถนนยางมะตอยและเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 20 ไมล์จากเมืองใกล้เคียงที่สุด Chepelare

เยี่ยมชม Melnik และอาราม Rozhen – The Rozhen คือ วัดในบัลแกเรียยุคกลางที่อยู่บริเวณใกล้เคียงสืบมาจาก 1259 กับจิตรกรรมฝาผนังเหมือนเดิมอีกมากมายที่จะดู ในบริเวณใกล้เคียงคุณสามารถหาพื้นที่เดินป่าด้วยหินทราย ‘ปิรามิด (หินจากการกัดกร่อน) ภูมิภาคนี้ยังเป็นที่รู้จักกันสำหรับไวน์และไวน์ชั้นเลิศที่ได้รับการแนะนำโดย Winston Churchill

ย้อนเวลากลับไปใน Old Plovdiv – นี่คือขนาดเล็กพื้นที่อนุรักษ์ไว้อย่างดีที่ผู้เข้าชมสามารถใช้เวลาเดินผ่านวัยประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกันเห็นอาคารโบราณปรับให้เข้ากับวิธีการที่ทันสมัยของชีวิตและความรู้สึกจิตวิญญาณของเมืองนี้ย้อนกลับไปยังบัลแกเรียคืนชีพ ระยะเวลา

ผ่อนคลายในสปาโรมัน – นี้เป็นเว็บไซต์ที่โบราณอนุรักษ์ไว้อย่างดีตั้งอยู่ในเมืองร่วมสมัยของ Varna สปาโรมันเป็นอาคารประวัติศาสตร์สังคมที่ใหญ่ที่สุดที่พบในวันที่บัลแกเรีย

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์ศิลปะสังคมนิยม – นี้เป็นพิพิธภัณฑ์ใหม่ที่โชว์ผลงานศิลปะจากระยะเวลาสังคมนิยม (1944-1989) สวนประติมากรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีทุกอย่างจากรูปปั้นยักษ์ใหญ่ของเลนินที่เคยยืนอยู่ในใจกลางเมืองเพื่อดาวสีแดงที่มีวงเงินสำนักงานใหญ่ของพรรคสังคมนิยม ชิ้นเล็ก ๆ เผยให้เห็นด้านที่อ่อนโยนเพื่ออุดมการณ์สังคมนิยม แกลลอรี่ภายในมีตัวอย่างที่ดีบางอย่างของศิลปะสมัยใหม่ศตวรรษที่ 20 เช่นเดียวกับประเภทสมจริงสังคมนิยมที่เรารู้จากงวด

เดินผ่าน จตุรัส Slaveikov – ที่นี่คุณสามารถหาตลาดหนังสือและพิพิธภัณฑ์พิเศษที่อุทิศตนเพื่อ Petko และ Pencho Slaveikov กวีที่มีชื่อเสียงที่สุดของบัลแกเรีย

ธุดงค์เทือกเขาบอลข่าน – ภูเขาโซ่นี้ยืมชื่อของคาบสมุทรบอลข่าน มันทอดยาวตลอดประเทศและเป็นที่นิยมในหมู่แฟน ๆ ของทริปเดินป่าระยะยาว หนึ่งที่มีชื่อเสียงในยุโรปเส้นทางระยะไกล  ดังนี้สันเขาหลักทุกทางจากชายแดนตะวันตกของประเทศไปริมทะเล หนึ่งในสามของสวนสาธารณะแห่งชาติในบัลแกเรีย, เซ็นทรัลบอลข่านอุทยานแห่งชาติตั้งอยู่ที่นี่

สำรวจเทือกเขา Rila – จุดที่สูงที่สุดของคาบสมุทรบอลข่านเมา Musala (เกือบ 10,000 ฟุต) ตั้งอยู่ใน Rila ข้างส่วนทางตะวันตกเฉียงเหนือของภูเขาเป็นปลายทางยอดนิยมเดินป่าที่อุดมไปด้วยกับธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมเป็นเจ็ดทะเลสาบ Cirque, Skakavitsa น้ำตก (ที่สูงที่สุดใน Rila), Rila วัดและพื้นที่ของ Malyovitsa Rila National Park, อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในบัลแกเรียสามารถพบได้ที่นี่

เยี่ยมชมเวลีโคโว่ – เคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรบัลแกเรียยุค Veliko Tarnovo ตอนนี้เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่มีเสน่ห์อยู่ที่ในภูเขา

สำรวจโซเฟีย – โซเฟียเป็นเมืองหลวงของบัลแกเรียแบบไดนามิกส่วนผสมที่น่าสนใจของตะวันออกและตะวันตก มาที่นี่สำหรับพิพิธภัณฑ์ที่ดีบางอย่างสวยงามคริสตจักรออร์โธดอกตะวันออกและสาดของสถาปัตยกรรมคอมมิวนิสต์

ชายหาดในทะเลสีดำ – บน 250 ไมล์ของที่ดินบัลแกเรียอยู่ตามทะเลสีดำและรอบที่สามของการนี้จะครอบคลุมในหาดทรายที่ดี นี้เป็นจุดที่นิยมมากสำหรับแพคเกจรีสอร์ทและสามารถรวบรวมข้อมูลกับนักท่องเที่ยว ฉันไม่ได้เป็นแฟนกับหาด Sunny แต่มีชายหาดอันเงียบสงบอื่น ๆ ที่จะตรวจสอบเช่นกัน

สำรวจ Nessebar – Nessebar เป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปและเป็นที่ยอมรับในยูเนสโกมรดก ทัวร์คริสตจักรในยุคกลางและเดินในหมู่อาคารไม้ที่วันที่กลับไปช่วงเวลาการฟื้นฟูในศตวรรษที่ 19

ผ่อนคลายใน Balchik – นี่เป็นเมืองที่สวยงามแปลกตาบนชายฝั่งของทะเลสีดำ มันไม่ได้เป็นที่ตั้งของชายหาดที่ดี แต่พื้นที่ที่ใช้ในการทำหน้าที่เป็นที่อยู่อาศัยภาคฤดูร้อนสำหรับสมเด็จพระราชินีแห่งโรมาเนีย คุณสามารถชมพระราชวังและสวนพฤกษศาสตร์เธอซึ่งอยู่ในบริเวณ

ไปเล่นสกี – ถ้าคุณมาในช่วงฤดูหนาวใช้สภาพอากาศหนาวเย็นเพื่อประโยชน์ของคุณและเล่นสกีได้ง่าย บันสโกเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ใหม่กว่าในบัลแกเรีย มาบัลแกเรียคาดหวังว่าวันหยุดเล่นสกีราคาไม่แพงไม่ได้คุณภาพของเทือกเขาแอลป์