คู่มือ ท่องเที่ยว วาร์นา

วาร์นาเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เป็นอันดับที่สามของประเทศบัลแกเรีย และเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อการท่องเที่ยวที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างช่วงฤดูร้อนเมื่อมีชายหาดที่สวยงาม พร้อมด้วยผู้มาเยือนได้เติมขึ้นมา วาร์นามีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากมายแต่ส่วนใหญ่จะรับชมได้ดีในช่วงฤดูร้อน คุณสามารถเพลิดเพลินที่นี่ กับการเดินท่องเที่ยวไปตามถนนที่คดเคี้ยวผ่าน Big Central Park และแสงแดดอันสดใสไปตามแนวชายหาด ในยามค่ำคืนที่บาร์และสถานบันเทิงในยามค่ำคืนที่พร้อมด้วย นักท่องเที่ยว และผู้คนในท้องถิ่นที่กำลังมองหาเพื่อการเพลิดเพลินใจไปกับการพักผ่อนในวันหยุดช่วงฤดูร้อนของพวกเขา

อาจเป็นไปได้ที่จะไม่มีในเส้นทางที่พาธปลายทางแต่จะเป็นเรื่องที่สนุกมากและหนึ่งย่อมมีความคุ้มค่าสำหรับการเที่ยวชม เริ่มต้นการเดินทางของคุณ โดยใช้ คำแนะนำ จากคู่มือสำหรับการเดินทางนี้ และพบรีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป วาร์นา

ที่พักราคาประหยัดราคา – ไม่มีหอพักนักศึกษาจำนวนมากในวาร์นาแต่คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการชำระเงินระหว่าง 27-36 BGN ต่อคืนสำหรับหอพัก ดับเบิลคลิกที่ห้องส่วนตัวได้จะอยู่ที่ประมาณ 26-90 BGN

โรงแรมแบบประหยัดงบประมาณ – จะมีจัดให้บริการแบบจำกัดงบประมาณในราคาระหว่าง 36-108 BGN สำหรับห้องแบบเดี่ยวหรือแบบคู่

ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของอาหาร – มีห้องอาหารชั้นดีจำนวนมากในพื้นที่ที่ราคาที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ราคาถูกที่สุดที่คุณจะได้รับตัวเลือกเพียงไม่กี่ดอลลาร์ . อาหารแบบจำกัดงบประมาณในช่วงตั้งแต่ 5-14 BGN ในขณะที่ต้นทุนทางเลือกสำหรับการรับประทานอาหารชั้นดีในทุกที่จากชื่อ BGN 40-90

การขนส่ง – หากท่านกำลังเข้าพักอยู่ที่ด้านนอกของศูนย์กลางคุณสามารถวางใจได้ใน bus หรือรถไฟฟ้าโดยสารชนิดไม่มีรางสำหรับการขนส่ง เป็นการเดินทางแบบเที่ยวเดียวจะประหยัดค่าใช้จ่ายประมาณ 1.25 BGN ได้ มีพื้นที่สำหรับเดินเท้าและเส้นทางเดินเล่นที่ชายฝั่งเพื่อการเพลิดเพลินใจไปกับการได้ บริการรถแท็กซี่ก็มีแนวโน้มที่จะเกินดังนั้นโปรดตรวจดูให้แน่ใจว่าในการตรวจสอบการจัดอันดับที่มีรายชื่ออยู่ในสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดเล็กในที่ด้านหลังประตูหน้าต่างคุณควรจ่ายอยู่ที่ประมาณ .90 BGN ต่อกิโลเมตร

เคล็ดลับการประหยัดเงิน วาร์นา

นอกฤดูท่องเที่ยว – มิถุนายน – กันยายนโดยปกติจะเป็นช่วงฤดูร้อนที่มียอดขายสูงสุดในวาร์นาและเมื่อท่านสามารถคาดหวังได้ว่าทั้งหมดนี้ล้วนเป็นของนักท่องเที่ยวที่มีขนาดใหญ่ในศูนย์กลางที่สำคัญเช่น โซเฟีย และบนชายหาด ค่าตั๋วเครื่องบินและที่พักค่าใช้จ่ายจะสูงในระหว่างช่วงเวลานี้ ซึ่งแน่นอนว่าความดึงดูดใจของวาร์นาเป็นหลักในหาดทรายได้ดังนั้นหากนั่นคือสิ่งที่คุณจะได้เดินทางมาสำหรับคุณคุณอาจจะไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้

การเข้าพักในที่กลางแจ้ง – วาร์นาอัดแน่นไปด้วยพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจแต่วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เมืองมีให้บริการโดยไม่มีการใช้จ่ายเงินมากเกินไปคือการใช้เวลาในที่ตั้งบนชายหาดที่ไปตามเส้นทางเดินเล่นและในสวนของเมืองได้

หลีกเลี่ยง Sunny Beach – ถ้าคุณกำลังที่ชายหาดกระโดดไปตามแนวชายฝั่งทะเลที่ให้มาติดชายหาดที่อยู่โดยรอบวาร์นาและเข้าพักของชายหาดที่มีแสงแดดสดใสชัดเจน อาจจะเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแต่ ไม่สามารถเข้าใจถึงความดึงดูดใจของชายหาดที่มีราคาแพงและอัดแน่นไปด้วยเก้าอี้ชายหาดมากขึ้นกว่าทราย เตะเท้าขึ้นไปหนึ่งในชายหาดอื่นๆในวาร์นาแทนที่เหมาะสม

ทานอาหารที่เบเกอรี่ – เบเกอรี่ในประเทศบัลแกเรียมีราคาไม่แพงที่ดีเยี่ยมหลากหลายของพาสทรีและอาหารประเภทใดที่คุณจะเติมขึ้นในตอนเช้า รายการโปรดของฉัน 2 มีอาหารว่างแบบเบาๆและ krenvirshka banica ได้

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน วาร์นา

เดินเที่ยว Kraybrezhna Aleya – นี่คือช่องเดินรถเลียบแนวชายฝั่งที่สวยงามซึ่งจัดให้บริการวิวทิวทัศน์ของชายหาดและบางส่วนของวาร์นาที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดของสถานบันเทิงในยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามากที่สุดและการดำเนินการ ในระหว่างช่วงฤดูร้อนมีคลับ , ร้านอาหารและบาร์เปิดให้บริการ – อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของพวกเขาจะถูกปิดในภายหลังในปี คุณสามารถดูคู่มือของเซสชันฤดูร้อนที่ทำให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดที่ลงได้ที่นี่

เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ – แบบดั้งเดิมที่สร้างขึ้นในปี 1851 เป็นสถานฑูตเบลเยียมการเปิดใช้งานนี้ของโรงแรมที่เปิดใช้งานอยู่แล้วเปิดใช้งานคุกที่พิพิธภัณฑ์การปฏิวัติ (มันก็มีพัฒนาการที่น่าสนใจ) ในตอนนี้ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์ชิ้นของตัวเองโดยอัตโนมัติ จากโรงแรมสามารถมองเห็นซากปรักหักพังของอ่างอาบน้ำแบบโรมันและได้รับความคุ้มครองในเถาไอวี มันมีโขดหิน

ผ่อนคลายใน Primorski Park – ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2421 ในอุทยานแห่งนี้ทอดตัวยาว 5 ไมล์ – อยู่ห่างจากโรงแรมซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป มักมีบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่และมีหลายๆคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงนอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและฤดูร้อนโฮมเธียเตอร์ได้

เที่ยว พิพิธภัณฑ์มนุษยวิทยา – ภายในการฟื้นคืนชีพของแมนชั่นในยุคหนึ่งทอดตัวอยู่ที่พิพิธภัณฑ์ที่น่าประทับใจมากที่สุดในคอลเลกชันที่ประเทศที่มีให้บริการ มีหลายส่วนที่แสดงผลของสินค้าเกษตรกรรมที่จัดแสดงนิทรรศการและการนำไปใช้ในการทำไวน์ที่มีการทอผ้าและการตกปลาการปฏิบัติตั้งแต่วันที่ 19 และวันที่ 20 มาเป็นระยะเวลาหลายช่วงศตวรรษ นอกจากนั้นยังมีที่จอดรถของเฟอร์นิเจอร์ตามยุคสมัยเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ

ใช้ช่วงเวลายามบ่ายที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ – ตั้งอยู่ถัดจากอุทยานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองและอาคารแบบ Art Deco แห่งนี้คือที่ตั้งของสไตล์แบบเก่าที่ถังที่ได้รับ คุณสามารถดูม้าน้ำ, conger piranhas ปลาไหลและแม้แต่สัตว์โลกที่น่าขนพองสยองเกล้าบางอย่างจากที่ลึกของทะเลสีดำ นอกจากนั้นยังมีการแสดงผลของเปลือกหอยได้เป็นระเบียบเรียบร้อย ระวังมากที่สุด – จะไม่ได้อยู่ในป้ายเป็นภาษาอังกฤษ

เที่ยว สวนสัตว์ – สถานที่ขนาดเล็กแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ต่างๆรวมถึง สิงโต, ลิง, อูฐ, แพะ, หมีและนกชนิดต่างๆ การแสดงผลงานจะไม่ได้น่าประทับใจมากและ Super ของพวกสัตว์จะตั้งอยู่กรง

ไปที่งานเทศกาลและ Congress Center – ที่พักแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของสถาบันทางวัฒนธรรมทั้งหมดในภูมิภาคของบอลข่านที่ตั้งอยู่บนริมฝั่งทะเลสาปสีดำ ( อยู่ถัดจากทะเลสวน ) อยู่ในศูนย์กลางของเมือง เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างซึ่งมีมุมมองที่ทันสมัยและอื่นๆอีกมากมายของอาคารตั้งอยู่ในชั้นใต้ดินได้ งานเทศกาลต่างๆโรงภาพยนตร์และการแสดงละครจัดงานนิทรรศการการแสดงการประชุมการสัมมนาและการประชุมจะมีการจัดงานได้ที่นี่ นอกจากนั้นยังมีร้านอาหารและคาเฟ่กำมือของบาร์

เที่ยวชมดาราศาสตร์แห่งชาติหอสังเกตการณ์และ Planetarium – สถานที่แห่งนี้จะเป็นเจ้าภาพในการจัดให้เป็นระเบียบสิ่งต่างๆมากมายรวมถึงการที่ยื่นออกมาของระบบพลังงานแสงอาทิตย์ในฤดูที่แตกต่างกัน ( จากจุดที่ต่างกันของโลก ) ฟูโกต์ลูกตุ้ม , การสอนส่องกล้องส่องทางไกล , กล้องโทรทรรศน์และสำหรับการใช้งาน ทางเข้าเพื่อไปถึงได้ในระยะเวลาเพียง 5 BGN

เดินผ่าน Pobiti Kamani – นอกจากนั้นยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อของป่าหินนี้จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติตั้งอยู่ห่างออกไปประมาณ 10 ไมล์ด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ของวาร์นาได้ หลายปีที่ผ่านมาและปีที่ผ่านมามันคือพื้นดินท้องทะเลและโขดหินที่น่าสนใจที่นี่ใช้ในการลอยอยู่บนพื้นผิวได้ บางส่วนของก้อนหินขนาดใหญ่มี ! มีถ้ำขนาดใหญ่หลายรายการที่ถูกใช้เป็นถ้ำที่มีความสนุกสนานในการสำรวจและการไต่เขาผ่านได้ นั่นคือสถานที่ที่ดีเยี่ยมเพื่อรับของที่ระลึกได้

สำรวจพิพิธภัณฑ์ Naval – ประวัติของวาร์นาจะผูกติดอยู่กับท้องทะเลได้ดังนั้นหากว่าคุณสนใจคุณควรพิจารณาการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ Naval ได้ การไฮไลต์ในที่นี้คือ ” Drazki ” Destroyer ที่ไม่ค่อยเข้าท่าเรือสำราญในแบบตุรกีในระหว่างสงครามคาบสมุทรบอลข่านในปี ค.ศ.1912

ไปที่การกระโดดบันจี้จั๊ม – หากคุณจำเป็นต้องมีความน่าตื่นตาตื่นใจแล้วคุณจะสามารถลองเล่นบันจี้จัมพ์กระโดดออกจากเท้า ความสูง100 ฟุตจาก Asparuhov สะพานสูงมากที่สุด ราคาต่อรอบที่ประมาณ72 BGN

ทัวร์ท่องเที่ยวโบสถ์ต่างๆ – วาร์นามีที่ตั้งที่ดีคอลเลกชันของโบสถ์นิกายออร์โทดอกซ์ตะวันออกพระคัมภีร์ที่บัลแกเรียที่มีความแข็งแกร่งทางศาสนา สำหรับการลิ้มลองอาหารท้องถิ่นของศาสนาและสถาปัตยกรรมที่ชำระเงินเพื่อเที่ยวชม Theotokos Panagia , the Assumption of Cathedral หรือ Church of St. Nicholas Miracle บรรดาคนงานทั้งหลาย . เป็นตัวเลือกอื่นการมุ่งหน้าออกจากเมืองไปดูที่ถ้ำ Manastir Aladzha Monastery