คู่มือ ท่องเที่ยว เวลีโค ทราโนโว

เวลีโค ทราโนโว เมืองแห่งประวัติศาสตร์ของ บัลแกเรีย ไม่เพียงแต่เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ และประเพณีอันยาวนานมาก Veliko Tarnovo เป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิบัลแกเรียที่สอง เป็นเมืองที่อุดมไปด้วยพิพิธภัณฑ์และสถานที่ทางประวัติศาสตร์และเป็นจุดแวะที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่พวกเขาทำทางของพวกเขาจากปลายด้านหนึ่งของประเทศไปที่อื่นๆ

เมืองเล็กๆนี้ เป็นเมืองที่เงียบสงบมีปราสาทที่สวยงาม และยังมีเส้นทางเดินป่าบริเวณใกล้เคียงและพระราชวงศ์ที่คุ้มค่าแก่การสำรวจ เวลิโก ทราโนโว เป็นเมืองภูเขาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เงียบสงบ มันเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการเยี่ยมชม คุณสามารถเริ่มการเดินทางของคุณได้ จากคู่มือสำหรับการเดินทางนี้ คุณจะพบ คำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เวลีโค ทราโนโว

ราคา Hostel – ตั้งแคมป์เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณและค่าใช้จ่ายประมาณ 15 BGN เตียง Hostel หอพักอยู่ระหว่าง 16-20 BGN ต่อวัน ห้องพักส่วนตัวในหอพักเป็นปกติประมาณ 18-36 BGN สำหรับห้องคู่ Hostel Mostel คือไกลโดยสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะอยู่ในเมือง! พวกเขามีอาหารเช้าและอาหารเย็นฟรี! คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับสถานที่เช่นนั้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับปราสาท!

ราคา Budget Hotel – โรงแรมเริ่มต้นรอบ 27-36 BGN ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – มีร้านอาหารและบาร์ใน Veliko Tarnovo และค่าใช้จ่ายปกติสำหรับอาหารมื้อสบาย ๆ มีอยู่ระหว่าง 9-27 BGN คุณสามารถประหยัดเงินโดยการรับประทานอาหารว่างหรืออาหารกลางวันหรืออาหารเช้าที่บางส่วนของเบเกอรี่ที่ดีของบัลแกเรียสำหรับอายุต่ำกว่า 5 BGN ค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารอย่างรวดเร็วและรายการที่คล้ายกันในช่วง 5-13 BGN

การขนส่ง – เดินเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็น Veliko Tarnovo ในขณะที่เมืองที่มีขนาดใหญ่อย่างเป็นธรรมทุกที่ในการเข้าถึงง่ายรวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยว รถบัสวิ่งจาก 07:00-21:00 มีความถี่ของการขี่ที่แตกต่างกันระหว่าง 20-60 นาที (อัตราค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 0.90 BGN) การเดินทางรถแท็กซี่ในเขตเมืองไม่ควรแพงกว่า 4-7 BGN

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เวลีโค ทราโนโว

อาหาร – เวลีโค ทราโนโว เป็นเมืองที่ราคาของไม่แพงมาก คุณสามารถค้นหาที่พักที่เหมาะสมและอาหารที่นี่ราคาไม่แพงมาก แม้ค่าใช้จ่ายในการเที่ยวชมสถานแทบจะไม่มีอะไร ตราบใดที่คุณไม่ได้ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่คุณควรจะได้รับโดยเพียงแค่ปรับในงบประมาณที่ประหยัด

กินที่เบเกอรี่ – ร้านขนมปังในบัลแกเรียมีดีช่วงราคาไม่แพงของขนมอบและอาหารที่จะเติมคุณขึ้นในตอนเช้า สองของขนมที่ชื่นชอบมี Banica และ krenvirshka

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เวลีโค ทราโนโว

ไปเดินป่า – นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้รับการเดินป่าบางอย่างในการมีจำนวนของสถานที่ที่สวยงามที่จะไปเป็น. ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวมีพนักงานที่เป็นประโยชน์มากที่สามารถให้บริการแผนที่และจุดคุณใน rdirection ของเส้นทางที่ Guided เดินป่านอกจากนี้ยังมี Sveta Gora ฮิลล์เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้นสำหรับช่วงระยะการเดินทางง่าย

เดินลง Samovodska Charshia – นี่คือหนึ่งในถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Veliko ตันมีร้านขายของเก่าในการตรวจสอบเช่นเดียวกับร้านค้าหัตถกรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีการถ่ายภาพมากมายที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมโดยรอบค่อนข้างน่าสนใจ

ทัวร์ป้อม Tsarevets – สารประกอบปราสาทยุคกลางทำหน้าที่เป็นป้อมปราการหลักสองจักรวรรดิบัลแกเรียจาก 1185-1393 และถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในบัลแกเรียและไฮไลท์ของการเยี่ยมชมของฉัน ใช้เวลาทั้งวันในการสำรวจอาคารต่างๆที่คริสตจักรและเพลิดเพลินกับมุมมองของหุบเขาโดยรอบในขณะที่คุณเดินทางกำแพงปราสาท

เยี่ยมชมหอศิลป์บอริส Denev – นี้เป็นแกลเลอรี่จัดอย่างที่โชว์ผลงานโดยศิลปินบัลแกเรียจากการฟื้นฟูระยะเวลาแห่งชาติผ่านที่จะนำเสนอวัน นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการถาวรบนชั้นล่างของภาพวาดภาพวาดและประติมากรรมคือทั้งหมดที่เล็ดลอดออกมารสชาติท้องถิ่น เข้าเป็นเพียง 3.5 BGN

ทำให้การเดินทางไป Arbanassi – นี่เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ นอก Veliko Tarnovo การเดินทางวันที่นี่เป็นที่ที่ดีที่คุณจะมีทิวทัศน์อันงดงามของเมืองตั้งแต่หมู่บ้านอยู่บนเนินเขาและมีเป็นจำนวนมากของสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจที่จะตรวจสอบ นอกจากนี้ยังมีลานขนาดใหญ่ในใจกลางเมืองที่มีร้านอาหารที่แปลกตา

Wander Gurko Street – ทางที่จะไปป้อมปราการที่คุณผ่านเมืองอำเภอที่เก่าแก่ที่สุดมีตันของบ้านเก่าจริงๆและสิ่งปลูกสร้างที่นี่ นี้เป็นสถานที่ที่ดีในการถ่ายภาพและเพียงแค่สนุกกับการดู นอกจากนี้ยังมีหอพักมากมายที่นี่เป็นอย่างดีและมันเป็นสถานที่ที่ดีที่จะอยู่

ชมโบสถ์ Sv.Petar and Pavel – นี่คือหนึ่งในไม่กี่คริสตจักรในเมืองนี้ที่ได้รับในการดำเนินการตั้งแต่สมัยยุคกลาง แต่เดิมสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 13 นี้เป็นจริงชิ้นที่น่าสนใจของประวัติศาสตร์ ภายในโบสถ์มีสามชั้นของภาพวาดที่เป็นอยู่ใหม่ล่าสุดจากศตวรรษที่ 17 ทางเข้าเป็นตัวเลือก 7 BGN มีเพิ่มอีก 5 BGN สำหรับการถ่ายภาพ

เครื่องดื่มกาแฟที่ Shekerdzinitsa – นี้เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีในตลาดเก่าที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิม บรรยากาศเป็นที่น่าสนใจมากและมันก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับกาแฟตุรกีเตรียมทางขวาหม้อทองแดงขนาดเล็กที่มีการทำงานในอ่างทรายอุ่น มันก็มีรสชาติที่ดีกว่า

เยี่ยมชม อาราม Preobrazhenski  – วัดนี้ยังเป็นที่รู้จักอารามของการเปลี่ยนวันที่กลับไปในศตวรรษที่ 11 แม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นอิสระจนกระทั่งศตวรรษที่ 14 มันอยู่ประมาณ 10 ไมล์นอกเมือง

สำรวจ หมู่บ้าน Tryavna – อีกหมู่บ้านเล็ก ๆ ในพื้นที่เป็น Tryavna แต่ก็มีบางลักษณะอาคารเก่าจำนวนมากของการฝึกอบรม wordworking และคอลเลกชันของร้านค้าของเก่าที่จะตรวจสอบ