คู่มือ ท่องเที่ยว กัมพูชา

กัมพูชาเป็นหนึ่งในสถานที่ทั้งหมดที่น่าตื่นตาตื่นใจ มันอาจจะมีส่วนของซากปรักหักพัง แต่เต็มไปด้วยบางส่วนของคนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่ฉันเคยพบประวัติศาสตร์ ที่อุดมไปด้วยอาหารอร่อย ชายฝั่งทะเลที่สวยงาม และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา กัมพูชาเป็นประเทศที่ยังคงกำลังพัฒนา และยังมีความเสียหายและยังยากต่อการเจริญเติบโตโดยการขายออกให้กับนักลงทุน มากที่สุดของประเทศ

พบประสบการณ์ครั้งใหม่กับการเดินทางไปยังประเทศกัมพูชาได้ด้วยตัวคุณเอง โดยสามารถดูแนวทางได้จาก คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ คุณจะพบคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป กัมพูชา

ที่พัก – ห้องพักหอพักในหอพักเริ่มต้นที่ประมาณ 17,000-21,000 KHR ห้องพักส่วนตัวโดยทั่วไปไปสำหรับ 20,000-40,000 KHR ต่อคืน คุณจะได้รับความสะดวกสบายสำหรับโรงแรม 60,000-80,000 KHR กับเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ นอกเหนือจากนั้นท้องฟ้ามีขีด จำกัด แต่ฉันไม่เคยที่จำเป็นในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่า 100,000 KHR ต่อคืนสำหรับความหรูหราในประเทศนี้

อาหาร – อาหารราคาถูกมากในประเทศกัมพูชา ผู้ขายที่ถนนท้องถิ่นจะเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ 4,000-8,000 KHR ต่อมื้อและอาหารร้านอาหารขั้นพื้นฐานจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 12,000-20,000 KHR อาหารตะวันตกที่ร้านอาหารที่ดีไประหว่าง 20,000-40,000 KHR คุณสามารถได้รับบางอาหารระดับโลกจริงๆในกรุงเพ็ญวันนี้ประมาณ 32,000-40,000 KHR

ขนส่ง – การขนส่งเมืองท้องถิ่นราคาถูกต้นทุนเพียงไม่กี่ดอลลาร์ คุณจะได้รับรถบัสทุกที่ในประเทศภายใต้ 40,000 KHR และการเช่าขับสำหรับวันที่จะตั้งคุณกลับระหว่าง 60,000-80,000 KHR

กิจกรรม – คุณสามารถหาเล็กน้อยของทุกอย่างที่นี่จากฟรีราคาค่อนข้างแพง ผู้ที่วางแผนจะไปเยือนนคร (ส่วนใหญ่มี) ควรคำนึงถึงค่าใช้จ่ายของค่าเข้าชมประมาณ 80,000 ต่อวัน KHR เช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปที่นั่น ทัวร์อื่น ๆ , การเดินป่าและค่าเข้าชมอยู่ระหว่าง 40,000-80,000 KHR ขึ้นอยู่กับความยาวและความนิยมของกิจกรรม

เคล็ดลับการประหยัดเงิน กัมพูชา

กัมพูชาเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เคล็ดลับการประหยัด ที่นี่ เพราะเพียงแค่อยู่ที่นี่คุณจะได้ประหยัดเงิน อาหาร, ที่พัก, การขนส่ง ในราคาที่ถูกมาก

ลดเครื่องดื่มของคุณ – เครื่องดื่ม แต่เพิ่มขึ้นจริงๆ เครื่องดื่มทุกคนเป็นดอลล่าและก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณได้ใช้จ่ายเงินเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบียร์กว่าอาหารและที่พัก ไม่มีเหตุผลประเทศนี้ควรจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่า 80,000 KHR ต่อวัน แต่ถ้าคุณดื่มมากคุณจะต้องมีงบประมาณที่สูงขึ้นเล็กน้อย

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน กัมพูชา

นครวัด – นี้วัดซับซ้อนมากคือเหตุผลที่คนส่วนใหญ่เข้าชมกัมพูชา ซากปรักหักพังของวิหารมีขนาดใหญ่และคุณจะต้องไม่กี่วันในการสำรวจทั้งหมดของพวกเขา ในขณะที่มีมากขึ้นในประเทศกว่าเว็บไซต์ยูเนสโกนี้ (คนจำนวนมากเกินไปเพียงมาเยี่ยมชมนคร) ไม่มีการเดินทางสมบูรณ์โดยไม่ต้องสร้างความพึงพอใจภายใน Tomb Raider ของคุณและการสำรวจซากปรักหักพังเหล่านี้

Tongle sap – ล่องเรือลงแม่น้ำสายนี้ช่วยให้คุณได้ดูที่วิธีการอย่างใกล้ชิดชีวิตกัมพูชาจะเชื่อมโยงกับทางน้ำที่สำคัญนี้ คุณสามารถนั่งเรือตลอดทางลงปลายด้านหนึ่งไปล่องเรืออื่น ๆ หรือเพียงแค่รอบในการเดินทางวัน

สีหนุวิลล์ – หาดทรายสีขาว, เกาะร้างใกล้เคียง, ที่ดำน้ำที่ดี, อาหารทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถานบันเทิงยามค่ำคืนหนักเต็มไปด้วยการดื่มเหล้าราคาถูกทำให้จุดนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว นี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองจ๋อยมาก แต่ได้กลายเป็นเมืองสำหรับแบ็คแพ็ มันไม่ได้เป็นสถานที่เงียบสงบออกไปเที่ยว แต่ก็เป็นสถานที่ที่ดีที่จะดื่มหรือใช้เป็นฐานในการเยี่ยมชมหมู่เกาะใกล้เคียงซึ่งมีความเงียบสงบและเงียบสงบ

พนมเปญ – ในฐานะที่เป็นเมืองหลวงของประเทศกัมพูชาสถานที่แห่งนี้มีบรรยากาศป่าตะวันตกที่มีถนนเต็มไปด้วยฝุ่นและ “Devil May ดูแล” บรรยากาศ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีไม่กี่ที่จะเห็นและ up-and-coming กลิ่นอายพักผ่อนยังเมืองที่มี นับตั้งแต่การล่มสลายของทะเลสาบที่สุดของการกระทำที่มีการย้ายไปที่แม่น้ำ

เกาะไม้ไผ่ – นอกชายฝั่งของสีหนุเกาะไม้ไผ่เป็นสถานที่ที่ดีในการผ่อนคลายเกาะที่ใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการข้าม นี่วัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นไฮไลท์ – ได้รับรู้ว่าชาวบ้านและพยายามที่มือของคุณที่เขมรกัมพูชาเต้นรำแบบดั้งเดิม

Kep – เมืองชายหาดที่สวยงามนี้เป็นรุ่นที่เงียบสงบของสีหนุวิลเป็นสถานที่ที่ดีที่จะผ่อนคลายอยู่ใกล้ทะเลโดยไม่ต้องบรรยากาศงานเลี้ยงที่สีหนุวิล เมืองนี้มีชื่อเสียงมันพริกไทยปูและว่างเปล่าชายหาด มีไม่มากจะทำอย่างไรที่นี่จึงยังทำให้สำหรับการเดินทางวันที่ดีถ้าคุณไม่ชอบความคิดของหนาวออกสำหรับไม่กี่วัน

อุทยานแห่งชาติโบก – เดินท่ามกลางซากปรักหักพังของฝรั่งเศสในขณะที่บรรยากาศการเดินป่าป่าฝนที่ดี Bokor เป็นปลายทางที่ยิ่งใหญ่สำหรับขุนนางฝรั่งเศสกลับมาในวันและคุณสามารถเห็นซากปรักหักพังของบ้านของพวกเขา มันเป็นวันเดินทางจากสีหนุวิลหรือใกล้เคียงกำปอด

พระตะบอง – เรียกว่าพื้นที่เกษตรกรรมและที่มีชื่อเสียงสำหรับสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมของฝรั่งเศสซีดจางนี้เป็นสถานที่ที่จะได้รับรสชาติที่แท้จริงของชีวิตกัมพูชา มีวัดที่ดีรถไฟไม้ไผ่และสถาปัตยกรรมที่สวยงามจากอดีตที่ผ่านมานานที่นี่ ปลายทางนี้จะเห็นนักท่องเที่ยวไม่กี่ยกเว้นสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้รับการปิดเส้นทางตีและนอกเส้นทางเสียมเรียบพนมเปญ-เพ็ญ มันกัมพูชาโดยไม่ต้องการท่องเที่ยว

ปราสาทเขาพระวิหาร – วัดภูเขาที่งดงามเป็นที่มาของความขัดแย้งกับเพื่อนบ้านไทยที่ยังอ้างว่าสถานที่แห่งนี้เป็นของตัวเอง การเดินทางที่นี่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ไม่มีอะไรคุ้มค่าไปที่เคยเป็น คาดว่าจะมีค่าแรกเข้า 20,000 KHR สำหรับชาวต่างชาติ

ตรวจสอบ Tarantula – ไม่สามารถไปประเทศกัมพูชาโดยไม่ต้องผ่อนคลายในอาหารอันโอชะนี้ เยี่ยมชมเสียมราฐซึ่งคุณจะพบสัตว์เลื้อยคลานเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบขนมขบเคี้ยวทอดกับเนยและกระเทียม

เยี่ยมชมหมู่บ้านแม่น้ำ – มี 3 หมู่บ้านลอยน้ำที่จะเลือกมาจากในประเทศ บ้านที่สร้างขึ้นบนเสาไม้ไผ่และมีเรือที่เต็มไปด้วยผู้คนที่ขายเครื่องประดับ, อาหารเสมอและห้อยออก ปากช่อง Khneas มีการเข้าชมมากที่สุดในประเทศ แต่ความนิยมได้ทำให้มันเป็นบิตของกับดักที่ท่องเที่ยวเมื่อเร็ว ๆ นี้

เยี่ยมชมฟาร์มพริกไทย – นอกเมืองกำปอด (ไปที่นั่น) และในทางที่จะ Kep เป็นทุ่งกว้างใหญ่พริกไทย นี้ภาคใต้ของกัมพูชาเต็มไปด้วยฟาร์มพริกไทยที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเครื่องเทศให้ดูที่วิธีการที่จะเติบโตและรับสิ่งที่ถือว่าเป็นบางส่วนของพริกที่ดีที่สุดในโลก

ทุ่งสังหาร – คุณไม่สามารถพูดถึงประเทศกัมพูชาโดยไม่ต้องคนวาดภาพการเชื่อมต่อกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ผ่านมาของประเทศเลือด แม้ว่าการไปเยือนทุ่งสังหารที่ตั้งอยู่ 10 ไมล์จากพนมเปญอาจจะไม่ได้เป็นวิธีที่ร่าเริงมากที่สุดเพื่อใช้จ่ายยามบ่ายก็จะทำให้หา hallowing และประสบการณ์ที่น่าจดจำพิสูจน์ถึงอันตรายของการใช้พลังงานไม่มีใครโต้แย้ง

เกาะกง – เมืองที่ใกล้ชายแดนไทยในอำเภอกระวานภูเขาเกาะกงมีโอกาสที่ดีสำหรับการเดินป่าเช่นเดียวกับโอกาสที่จะผ่อนคลายบนหาดทรายสีขาว เกาะกงเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในจุดที่ชายหาดที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มันผิดกฎหมายที่จะใช้จ่ายคืนมี แต่มีมากมายของผู้ประกอบการที่นำเสนอวันเดินทางไปเกาะจากฝั่ง

กำปงจาม – แต่เป็นที่สามเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศกัมพูชาเดินทางส่วนใหญ่มองข้ามกำปงจาม เป็นผลให้มันรักษามากรู้สึกอาณานิคมเก่าฝรั่งเศสและสถานที่ที่ดีที่จะได้รับจริงๆจะรู้ว่ากัมพูชา ในขณะที่เมืองในตัวเองเป็นสิ่งที่จะสำรวจคุณควรตรวจสอบซากปรักหักพังที่ Nokor วัด หนึ่งในไฮไลท์ที่นี่เป็นชุดที่มีรายละเอียดของภาพจิตรกรรมฝาผนังที่แสดงให้เห็นถึงฉากทรมานทางศาสนา