คู่มือ ท่องเที่ยว คาลการี

คาลการีประเทศแคนาดา เป็นเมืองที่ปกครองตนเอง ใหญ่เป็นอันดับสามของแคนนาดา และมีความสมบูรณ์ในด้านวัฒนธรรม และความเจริญ มีการเลือกกิจกรรมฟรีและต้นทุนต่ำสำหรับนักเดินทางงบประมาณ มีปิกนิกในหนึ่งในสวนสาธารณะจำนวนมากไปโรลเลอร์, รับประทานอาหารในเคนซิงตันหรือมุ่งหน้าขึ้นไปด้านบนของยอดเขาโดยรอบ หากคุณเป็นชอบกีฬาเกี่ยวกับภูเขา, เมืองนี้เป็นสถานที่ที่มีการเดินป่าที่ดีเรือคายัคเล่นสกีล่องแพน้ำและตั้งแคมป์

คาลการี เป็นหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาในแคนาดาเป็นมันถือแตกตื่นในสัปดาห์ยาวที่มีชื่อเสียงในเดือนกรกฎาคมซึ่งดึงดูดนับหมื่นของผู้คนจากทั่วโลก และเมืองนี้ยังมี น้ำมัน และ ทำให้ค่าใช้จ่ายอาหารและที่พักได้ไปขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป คาลการี

ราคา Hostel – มีเพียงไม่กี่คนในหอพักเมืองและหอพักจะเริ่มต้นที่ 30 CAD ในช่วงแตกตื่นราคายิงขึ้นโดยประมาณ 50% ดังนั้นจองออกเดือนล่วงหน้า

ราคา Budget Hotel – โรงแรมเฉลี่ยประมาณ 80 CAD ต่อคืนสำหรับห้องคู่พร้อมอาหารเช้า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – หากคุณปรุงอาหารสำหรับตัวคุณเองคุณสามารถใช้เวลาประมาณ 75 CAD ในร้านขายของชำต่อสัปดาห์ ผับและร้านอาหารราคาถูกมีความเหมาะสมมากที่ประมาณ 20 CAD สำหรับการทานอาหาร ร้านอาหารที่สูงจะตั้งคุณกลับประมาณ 40 CAD ถ้าคุณดื่ม

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ตั๋วขนส่งเป็น 3.15 CAD สำหรับผู้ใหญ่ วันผ่าน (9.50 CAD) และหนังสือของตั๋วการขนส่ง 10 (31.50 CAS) นอกจากนี้ยังมีที่มากที่สุดร้านค้าสะดวกซื้อ ผ่านไปยังรายเดือนสามารถซื้อใช้งานไม่ จำกัด ภายในเดือนกำหนดตั๋วของ (99 CAD) C-รถไฟทำงานบนระบบเกียรติแม้ว่าผู้ตรวจการทำบางครั้งการตรวจสอบผู้ขับขี่ที่ถูกต้องสำหรับการซื้อตั๋ว การเดินทางใน C-รถไฟในตัวเมืองโซนโดยสารฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เคล็ดลับการประหยัดเงิน คาลการี

ทำให้อาหารของคุณเอง – หากคุณทำอาหารด้วยตนเองและจะเกิดขึ้นในเมืองที่จุดเริ่มต้นของเดือนมุ่งไปที่เซฟเวย์หรือ Sobeys หุ้นขึ้นในร้านขายของชำสำหรับการเดินทาง ในวันอังคารแรกของทุกเดือนทั้งร้านมีส่วนลด 10% (ใช้จ่ายขั้นต่ำ 45 CAD และ 65 CAD ตามลำดับ)

ตรวจสอบคูปองส่วนลด – สถานที่ท่องเที่ยวคาลการีมีการแจกคูปองส่วนลดในบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของเมือง

การเดินทางในกลุ่ม – หากคุณกำลังวางแผนหลบหนีวันหยุดสุดสัปดาห์ภูเขา, คิดว่าในกลุ่ม Carpool ถ้าคุณเช่ารถ, และแยกห้องครัวเล็ก ๆ กับเพื่อน ๆ ที่จะบันทึกในร้านอาหารที่มีราคาแพงในแบมฟ์และแคนมอร์ ซื้อร้านขายของชำในคาลการีก่อนที่คุณจะหัวออกไปประหยัดเงินมากขึ้น

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน คาลการี

Calgary Stampede – งานประจำปี นำคาวบอยจากทั่วประเทศและทั่วโลก คัลถือว่าเป็นคาวบอย-Country และมันค่อนข้างสายตาถ้าคุณสามารถมาในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามแตกตื่นเป็นเพียงข้ออ้างไปงานปาร์ตี้และคนส่วนใหญ่มาที่นี่เพียงเพื่อไปบ้า ตั๋วสำหรับการเข้าจอด (ไม่รวมถึงสถานที่สำคัญ Rodeo) 18 CAD ทุกอย่างเป็นสองเท่าของราคาในช่วงเทศกาลนี้เพื่อนำไม่น้อยของเงินสด

เยี่ยมชมสวนสาธารณะ – คาลการีมีสวนสาธารณะที่ยอดเยี่ยมบางกระจายอยู่ทั่วเมือง พวกเขามีเส้นทางเดินป่าที่ดีมากและเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้จ่ายในช่วงบ่ายที่มีต้นทุนต่ำ

เยี่ยมชมสวนสัตว์ – สวนสัตว์คือการเดินทางของครอบครัวมีความสุขในเมืองนี้ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะยุคก่อนประวัติศาสตร์และสวนพฤกษศาสตร์ หากคุณกำลังจะได้รับคริสมาสต์ที่นี่ที่เข้าร่วม Zoolights ที่การแสดงแสงที่งดงามประกอบด้วยสามล้านไฟ

Prince’s Island Park – ขวาบนโค้งแม่น้ำสวนนี้มีหลายเทศกาลฟรีตลอดทั้งปีการแสดงละครในตอนเย็นและเส้นทางวิ่งออกกำลังกาย

เยี่ยมชมถนนสตีเฟนวอล์ค – สตีเฟ่นอเวนิวเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการกินดื่มและร้าน เดินไปตามถนนหินและเลือกซื้อสินค้าที่ร้านขายของเก่าและร้านบูติกก่อนจะนั่งลงที่หนึ่งในร้านอาหารหลายลานกลางแจ้งสำหรับการดื่ม

Fish Creek Provincial Park – ห้วยปลายังนั่งอยู่ริมแม่น้ำโบว์และสมบูรณ์แบบสำหรับการเดินธุดงค์และโรลเลอร์ไปตามเส้นทางของปู

สำรวจสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเคนซิงตัน – ในส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองเคนซิงตันเป็นที่ที่ทุกอย่างเกิดขึ้นในเวลากลางคืน ในปลายเดือนกรกฎาคมมีเทศกาลซันและซัลซ่า พวกเขายังมีจำนวนมากของร้านอาหารที่เติมวันหยุดสุดสัปดาห์ก่อนที่ทุกคนฮิตบาร์และคลับอยู่บริเวณใกล้เคียง

โรงเบียร์ Big Rock – หากคุณเป็นคนรักเบียร์นี้เป็นสถานที่ที่จะ 25 CAD คุณจะได้รับทัวร์โรงเบียร์และฟรีตัวอย่างไม่กี่ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารภายในสถานเกินไป

ชมเปลวไฟ คัลการี – ฮ็อกกี้เป็นศาสนาที่นี่ในแคนาดาและคนในเมืองนี้ใช้เวลาฮอกกี้อย่างจริงจัง อย่าพยายามที่จะได้รับระหว่างท้องถิ่นและเกมของพวกเขา! ไปคว้าเบียร์, หาเพื่อนใหม่บางส่วนและดูเกม เพียงแค่ไม่ได้บอกพวกเขาฮอกกี้เป็นที่น่าเบื่อ

แตะเทือกเขาร็อกกี้ – คาลการีมันใกล้กับเทือกเขาร็อกกีและมีตันของไกด์ทัวร์ที่มีอยู่ในเมือง หากไม่ได้เหมาะกับคุณเช่ารถและหัวออกด้วยตัวคุณเอง ภูเขาในบริเวณนี้มีจำนวนมากของการเดินป่า, สกี, มุมมอง, สัตว์ป่า, และสถานที่ค่าย

ชมสวน Devonia – ในท่ามกลางเมืองที่คึกคักเป็นสวนน้ำในร่มที่เงียบสงบเต็มไปด้วยพืชสระว่ายน้ำ, น้ำพุ, ปลาคราฟ, และเต่า มันเป็นความสดชื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว เข้าชมฟรี

Eau Claire Market – ในเวลาฤดูร้อนสถานที่แห่งนี้เป็นซุปเปอร์เรียบร้อยสำหรับเด็กที่จะออกไปเที่ยว-มี buskers ทุกที่ทำให้สัตว์บอลลูนและเล่นกับหุ่นที่นอกเหนือไปจากสระว่ายน้ำลุย สำหรับผู้ใหญ่ที่มีความหลากหลายของร้านค้าหรูร้านอาหารและศูนย์อาหาร

The Family of Man Sculptures – คอลเลกชันของสิบอลูมิเนียมหล่อประติมากรรมนี้บางชั่งน้ำหนักมากที่สุดเท่าที่ 1,500 ปอนด์และวัด 21 ฟุตสูงค่อนข้างเว็บไซต์เพื่อดู ออกแบบโดยมาริโอ Armengol ก็ถูกนำเสนอและทุ่มเทให้กับเมืองโดยแมกซ์เวลคัมมิ่งส์และบุตร

โรงงานช็อคโกแลตBernard Callebaut – ใครไม่ต้องการที่จะเห็นการทำช็อคโกแลตและจากนั้นจะได้รับการลิ้มลองตันของมันได้หรือไม่ คุณสามารถใช้แนวทางขั้นพื้นฐาน แนะนำทัวร์ แนะนำตัวเองและเรียนรู้เกี่ยวกับการทำช็อคโกแลตกระบวนการ คุณจะได้รับตัวอย่างฟรีมาชิม