คู่มือ ท่องเที่ยว เกาะ แวนคูเวอร์

เกาะแวนคูเวอร์ในแคนาดาตะวันตกได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเป็นสถานที่พักผ่อนที่ท้องถิ่นในปีที่ผ่านมา เป็นที่รู้จักกันเป็นฮอตสปอตเกษียณอายุสำหรับชาวแคนาดา แต่ต้องขอบคุณมหาวิทยาลัยและฤดูร้อน cottagers ก็ยังมีขอบหนุ่มสาวในหลาย ๆ จุด ที่นี่คุณจะได้พบกับหาดทรายที่สวยงามเส้นทางเดินป่าทะเลสาบหลายแม่น้ำภูเขาและพื้นที่การเกษตรที่สวยงาม เกาะแวนคูเวอร์เป็นสถานที่สวยงามที่จะหลบหนีในช่วงฤดูร้อน

ใช้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เกาะ แวนคูเวอร์

ราคา Hostel – มีเพียงไม่กี่หอพักบนเกาะนี้ดังนั้นคาดว่าเตียงหอพักจะเริ่มต้นที่ 25 CAD และเอกชนประมาณ 50 CAD ราคามีราคาแพงมากขึ้นในช่วงฤดูร้อนสูงเพื่อให้จองล่วงหน้า

ราคาโรงแรมราคาประหยัด – โรงแรมราคาประหยัดบางอย่างที่อัตราที่ต่ำเป็น 60 CAD แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ไปเป็นแฟนซีหรือในภาคกลางของเกาะ สำหรับสถานที่ Legit มากขึ้นคาดว่าจะจ่ายประมาณ 110 CAD และขึ้นสำหรับซิงเกิ้ลและคู่ เตียงดำเนินธุรกิจในครอบครัวและอาหารเช้าที่พบมากบนเกาะแวนคูเวอร์และมันนำไปสู่ความใกล้ชิด, ความรู้สึกที่สะดวกสบายของชีวิตที่เกาะ

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – เนื่องจากเป็นเกาะที่มีจำนวนมากของอาหารที่นำเข้าจากจีนแผ่นดินใหญ่และร้านขายของชำมีแนวโน้มที่จะมีราคาแพง คาดว่าวันของร้านขายของชำที่จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 20 CAD ร้านอาหารส่วนใหญ่จะค่าใช้จ่ายประมาณ 20-26 CAD ต่อมื้อดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่จะติดงบประมาณค่าโดยสารบนท้องถนนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – การเดินทางรอบเกาะเป็นเรื่องง่ายมาก เมืองทั้งหมดที่มีเดินและคุณสามารถใช้รถเมล์ 2-4 CAD ทุกที่ที่คุณต้องไป หากคุณกำลังจะเข้าไปในภูเขาหรือการใช้จ่ายไม่กี่วันนี่มันอาจจะดีที่สุดในการเช่ารถหรือขี่จักรยาน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เกาะ แวนคูเวอร์

เติมแก๊สบนแผ่นดินใหญ่ – ถ้าคุณมาจากแวนคูเวอร์โดยรถยนต์ให้แน่ใจว่าคุณก๊าซขึ้นก่อนที่จะขึ้นเรือข้ามฟาก ราคาก๊าซที่สูงขึ้นอยู่เสมอบนเกาะที่เป็นส่วนใหญ่ราคาขายของชำ

ใช้เรือข้ามฟากเป็นผู้โดยสาร – ราคาเฟอร์รี่สำหรับยานพาหนะดาราศาสตร์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยาวของรถและจำนวนผู้โดยสาร หากคุณเพียงแค่ทำให้การเดินทางระยะสั้นและการเข้าพักในหนึ่งปลายทางบนเกาะ (เช่นวิกตอเรียหรือไน) แล้วพิจารณา ditching ยานพาหนะและการเดินทางเป็นผู้โดยสารเดินไป อัตราค่าโดยสารที่เดินไปมีเพียง 20 CAD, และการเดินทางด้วยวิธีนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาถึงหนึ่งชั่วโมงรอคอยในสายสำหรับเรือข้ามฟาก

สำรวจเกาะโดยจักรยาน – บริติชโคลัมเบียถูกสร้างขึ้นมาสำหรับการปั่นจักรยานเสือภูเขาและเกาะแวนคูเวอร์จะไม่มีข้อยกเว้น มีตันของเส้นทางจักรยานมีทั้งในเมืองและในพื้นที่อุทยานประจำจังหวัด แพ็คอาหารกลางวันปิกนิก, น้ำมาก ๆ และทำให้วันของมัน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เกาะ แวนคูเวอร์

“goats on the roof” – สำหรับประสบการณ์ที่สนุกเยี่ยมชมตลาดขนาดเล็กในคูมบ์สที่มีแพะที่เกิดขึ้นจริงที่อาศัยอยู่บนหลังคา แน่นอนว่ามันเป็นเอกลักษณ์และแตกต่าง ไม่รู้สึกไม่ดีเกินไปสำหรับพวกเขาเช่นหลังคามีความอุดมสมบูรณ์ของหญ้าและห้องสำหรับพวกเขาที่จะเดินเตร่ไปรอบ ๆ

เยี่ยมชมวิหาร Grove – ป่านี้เป็นในส่วนของภาคตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Carmanah Walbran ภายในอุทยานก็มีบางส่วนของไม้สนสีดาร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก (หลายมีความเก่าแก่กว่า 1,000 ปี!) มันเป็นสถานที่ที่ดีที่จะยกขึ้นและนกทั้งหมดที่จะอุทธรณ์ไปยังนกและธรรมชาติคนรัก

สำรวจป่าฝน – คุณสามารถใช้เวลาไม่กี่วันทุกเส้นทางเดินป่าบนเกาะผ่านป่าดิบชื้น ความงามของธรรมชาติเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่จะมาที่นี่และถ้าคุณไม่ทำเช่นการเดินป่าบางอย่างที่คุณกำลังหายไปหมด

Beacon Hill Park – สวนสาธารณะที่ดีมีบิตของประวัติศาสตร์ได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากการเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับปิกนิกก็ยังบ้านต้นไม้ที่ปลูกไว้ริม Winston Churchill

เยี่ยมชมโรงกลั่นเหล้าองุ่น – เกาะแวนคูเวอร์มียี่สิบแหล่งผลิตไวน์ที่แตกต่างกัน ขณะที่พวกเขาไม่อาจจะเป็นแหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในโลกไวน์เป็นมากกว่าดื่ม ถ้าคุณอยู่ที่นี่ในเดือนกันยายนคุณสามารถเข้าร่วมงานเทศกาลไวน์ประจำปี

เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรม the U’Mista Cultural Center in Alert Bay– สำหรับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันเรียนรู้เกี่ยวกับพิธี Potlatch ของคน Kwakwaka ของ wakw พวกเขาได้รับการอาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้เป็นพัน ๆ ปีและจะมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจที่มีชีวิตบนเกาะก่อนที่จะเข้ามาตั้งถิ่นฐานสีขาว

ปลาวาฬ – ทางเดินภายในและบริเวณรอบ ๆ แวนคูเวอร์เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ใช้งานมากที่สุดสำหรับปลาวาฬในโลก คุณจะสามารถที่จะเห็นความหลากหลายของสายพันธุ์ของปลาวาฬ

ทัวร์ผี – ฉันกำลังมองมองเข้าไปในด้านของเกาะผีหรือไม่ ใช้เวลาหนึ่งของทัวร์ผีหลายรอบที่นี่และเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ยังคงอาศัยอยู่ที่นี่มาจากชีวิตหลังความตาย

Butchart Gardens – นอกเหนือจากแบบดั้งเดิมทางเดินที่เงียบสงบและพื้นที่ม้านั่งที่คุณคาดหวังที่จะเห็นสวนแห่งนี้เป็นเจ้าภาพในการจัดแสดงดอกไม้ที่งดงาม บางครั้งมีการแสดงคอนเสิร์ตและการแสดงพลุภายในสวนได้เป็นอย่างดี

สวนผีเสื้อวิกตอเรีย – นี้เป็นป่าฝนเขตร้อนในร่มที่เต็มไปด้วยผีเสื้อที่บินออกในการเปิดในหมู่พืชและสัตว์

Abkhazi Garden – Spanning เพียงกว่าเอเคอร์สวนนี้สร้างขึ้นโดยเจ้าชายและเจ้าหญิงรัสเซีย Abkhazi มีญี่ปุ่นเมเปิ้ลต้นโอ๊ก Garry พื้นเมืองและร้อยพุ่มไม้ พยายามที่จะตรวจสอบออกในขณะที่ดอกไม้บาน

วันเดินทางไปยังหมู่เกาะเล็ก ๆ – เกาะแวนคูเวอร์เป็นเพียงคนเดียวที่มีชื่อต่างประเทศที่สำคัญ แต่แถบอ่าวเกาะแวนคูเวอร์จริงประกอบด้วยหลายร้อยเกาะขนาดเล็กและเวิ้งหลายแห่งซึ่งทำให้การเดินทางวันที่น่ารื่นรมย์ พิจารณาการให้เช่าเรือหรือการจัดทัวร์ไป Gabriola, Saltspring หรือ Thetis สามของหมู่เกาะที่นิยมมากที่สุด ที่นี่คุณสามารถดึงขึ้นใช้เวลาสำรวจอ่าวและชายหาดหรือเยี่ยมชมช่างฝีมือท้องถิ่นและร้านอาหาร