คู่มือ ท่องเที่ยว แคริเบียน

คาริเบียน ถูกสร้างขึ้นจากหมู่เกาะ และกว่า 5,000 ของแนวปะการัง แต่ละคนมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและช่วงราคา ในปีที่ผ่านมาแม้จะเกาะที่เงียบสงบมากได้รับการเปลี่ยนในบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่พิเศษที่สุดของโลก มีความเข้าใจผิดว่าการเดินทางไปยังเกาะจะมีราคาแพงมากและไม่ได้เป็นสถานที่ทำงานได้สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณเป็น ในขณะที่ห้องพักได้ในราคาแพงค่าใช้จ่ายของอาหารและกิจกรรมที่สามารถแตกต่างกันมากเกาะไปยังเกาะ

ที่มีสถานที่มากมายให้เลือกในคู่มือนี้คุณจะได้พบกับมุมของทะเลแคริบเบียนที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ ให้คู่มือเราช่วยสำหรับการเดินทางครั้ง พบคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป แคริเบียน

ที่พัก – หอพักค่าใช้จ่ายประมาณ $ 20 เหรียญสหรัฐต่อตอนเย็นในช่วงปิดฤดูกาลกับโรงแรมราคาประหยัดที่มาในที่ประมาณ $ 80 เหรียญสหรัฐสำหรับการเข้าพักเดี่ยวหรือเตียงคู่ ในขณะที่มีจำนวนมากของหมู่เกาะในทะเลแคริบเบียนและราคาที่แตกต่างกันจำไว้ว่าทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งที่มีราคาแพงของโลก

อาหาร – ราคาแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับที่เกาะคุณอยู่ในที่มีราคาถูกที่จะไปรับประทานอาหารในสาธารณรัฐโดมินิกันต้นทุนเป็นเพียง $ 10 USD หรือเท่าที่ $ 20 เหรียญสหรัฐในอารูบา คำแนะนำของฉันสำหรับภูมิภาค: หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้กับร้านอาหารล่องเรือพอร์ตและรีสอร์ทหาตลาดท้องถิ่นและปรุงอาหารของคุณได้บ่อยเท่าที่คุณสามารถ ไม่ค่อยมีอาหารแฟนซีคุ้มค่ากับราคาที่สูงเกินไปของพวกเขา!

ขนส่ง – บริการรถประจำทางบนเกาะมีราคาไม่แพงไม่ค่อยมากกว่า 3 $ USD คุณสามารถโบกรถได้อย่างปลอดภัยรอบเกาะส่วนใหญ่เกินไป (save จาเมกา, สาธารณรัฐโดมินิกันคิวบาและเฮติ) บนเกาะไม่มีระบบรถบัสรถแท็กซี่อาจจะเป็นรูปแบบเฉพาะของการขนส่งด้วยอัตราค่าโดยสารรับได้ถึง $ 15 เหรียญสหรัฐสำหรับแม้แต่การเดินทางระยะสั้น ที่จะได้รับระหว่างเกาะคุณจะต้องเรือของคุณเองหรือจะบิน ใน Antilles ล่างมีเรือข้ามฟากที่เชื่อมต่อเกาะกันมาตั้งแต่พวกเขาจะไม่ห่างกันมากเกินไป แต่โดยทั่วไปพูดเที่ยวบินเป็นตัวเลือกที่สมจริงที่สุด

กิจกรรม – โดยทั่วไป, จุดบริการทัวร์, ประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีราคาไม่แพง ($ 5-20 เหรียญสหรัฐ) ขณะที่ทริปดำน้ำมักจะคิดต้นทุนขั้นต่ำ $ 125 เหรียญสหรัฐ ดำน้ำดูปะการังประมาณ $ 20

เคล็ดลับการประหยัดเงิน แคริเบียน

ในขณะที่แต่ละประเทศจะมีคู่มือเคล็ดลับเฉพาะนี่คือบางส่วนเคล็ดลับการประหยัดสำหรับภูมิภาคเงินโดยทั่วไป:

เดินทางนอกฤดู – ราคาสำหรับการพักผ่อนดิ่งสัปดาห์ที่สามในเดือนเมษายน คุณสามารถบันทึก 30% หรือมากกว่าที่เป็นไปได้ในช่วงฤดู “ฤดูร้อน” (เมษายน 21 ธันวาคม)

ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ท้องถิ่น – Rum คือประมาณ 1/3 ของราคาในทะเลแคริบเบียนกว่าในสหรัฐอเมริกาและหมู่เกาะจำนวนมากมีเบียร์ท้องถิ่นของตัวเองที่มีมากราคาถูกกว่าเบียร์นำเข้ามีชื่อเสียงมากขึ้น (เช่นโคโรนา, Budweiser ฯลฯ )

Camp – หมู่เกาะบางแห่งอนุญาตให้ผู้เข้าชมไปยังค่ายบนชายหาดประมาณ $ 10 USD นี้อาจจะเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงินในที่พักในบางส่วนของความปลอดภัยเกาะอาศัยน้อยหรือในที่ที่ราคาโรงแรมทั่วไปดาราศาสตร์

ล่องเรือ – ล่องเรือสามารถนำเสนอวิธีที่ต้นทุนต่ำในการมองเห็นหมู่เกาะต่างๆเช่นเดียวกับการได้รับการขนส่งที่พักและอาหารของคุณจ่ายล่วงหน้า ล่องเรือจำนวนมากสามารถถูกเป็น $ 50 เหรียญสหรัฐต่อวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่จองไกลล่วงหน้าหรือนาทีสุดท้าย คุณจะไม่ได้เห็นมากของวัฒนธรรมของแต่ละสถานที่ แต่ถ้าคุณอยู่ในเวลาสั้น ๆ นี้จะช่วยให้คุณมากที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณ

Couchsurf – Couchsurfing เป็นส่วนที่เชื่อมต่อชาวบ้าน และนักท่องเที่ยว มันเป็นรูปแบบของการแลกเปลี่ยนข้ามวัฒนธรรมเช่นเดียวกับวิธีการที่จะได้รับฟรีสถานที่ที่จะอยู่ในแต่ละคืน! มีเจ้าภาพกับค่าใช้จ่ายที่พักทั่วทุกภูมิภาคและสูงเช่นนี้เป็นวิธีที่ตรวจสอบเพื่อประหยัดเงินและตอบสนองชาวบ้านที่สามารถนำคุณไปทุกสถานที่ราคาถูกในแต่ละเกาะ!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน แคริเบียน

แอนติกา – 365 หาดทรายสีชมพูและสีขาวสามารถพบได้ในแอนติกาซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่เกาะแคริบเบียนที่ใหญ่ที่สุด หากคุณเป็นเรือใบลงทะเบียนเพื่อรับลูกเรือหรือเพียงแค่สังเกตสัปดาห์ล่องเรือ, มีชื่อเสียงระดับโลกรีกัตต้า

ดันน์ริเวอร์ฟอลส์จาไมก้า – นี้เป็นสถานที่น่าสนใจของผู้เข้าชมที่นิยมมากที่สุดในจาไมก้า ที่ 660 ฟุตซึ่งประกอบด้วยน้ำตกที่น่าประทับใจและคอลเลกชันของสระน้ำที่นำโดยตรงลงไปในมหาสมุทร คุณสามารถเพิ่ม bouldering การทัวร์ของคุณหาวิธีที่มีพลังมากขึ้นที่จะได้รับกลับไปที่ชายหาด

คิวบา – มักจะทึ่งภาพของวีรบุรุษปฏิวัติและประวัติศาสตร์อันยาวนานฮาวานาเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในทะเลแคริบเบียน แต่ในครั้งที่ผ่านมาในเมืองได้กลายเป็นฮอตสปอตที่ท่องเที่ยวที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมและวัฒนธรรม พยายามที่จะเข้าสู่ประเทศในเดือนกรกฎาคมเมื่อซันติอาโก (ใหญ่เป็นอันดับสองในเมือง) ฉลองเทศกาลประจำปีซันติอาโกเดอเดอคิวบาของมัน ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 24-26 ถนนเต็มไปด้วยดนตรีและการเต้นรำสายตาจริงที่เห็น

ไปดำน้ำหรือดำน้ำ – ดำน้ำดำน้ำตื้นและแม้กระทั่งสามารถเยี่ยมชมซากเรือและแนวปะการังในน่านน้ำรอบหมู่เกาะมากที่สุด โดยทั่วไปแล้วการเดินทางดำน้ำอาจมีราคาแพงเฉลี่ยประมาณ $ 150 เหรียญสหรัฐต่อคน แต่ถ้าคุณนำเกียร์ดำน้ำดูปะการังของคุณเองคุณสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวใต้น้ำฟรี

Trunk อ่าวเซนต์จอห์น – ได้รับการโหวตบ่อยหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในโลกลำเบย์เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใส มันไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่กี่ดอลลาร์เพื่อเข้าสู่ชายหาด แต่ชีวิตทางทะเลปะการังและคุณจะเห็นเมื่อดำน้ำดูปะการังทำให้ทุกที่คุ้มค่า

เมาท์เกย์รัมกลั่นบาร์เบโดส – บาร์เบโดสมีชื่อเสียงสำหรับเหล้ารัมและเมาท์เกย์เป็นหนึ่งในโรงกลั่นที่เก่าแก่ที่สุดและยอมรับมากที่สุดในโลก ทัวร์นี้จะนำคุณผ่านประวัติศาสตร์และกระบวนการของการกลั่น ราคา $ 10 USD ใช้เวลาทัวร์ – มันคุ้มค่าเพียงสำหรับส่วนลดมากในเมาท์เกย์ที่คุณได้รับในตอนท้าย

เคย์แมนฟาร์มเต่า, เกาะเคย์แมน – เต่าฟาร์มเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่เกาะเคย์แมนและเป็นฟาร์มเดียวของชนิดในโลกในขณะที่มันมีความเชี่ยวชาญในการเพาะพันธุ์ควบคุม มีมากมายของเต่าผู้ใหญ่ชั่งในที่หลายร้อยปอนด์และอื่น ๆ ที่มีขนาดเล็กกว่าไม่กี่นิ้วมี ไม่ว่าขนาดของพวกเขาทั้งหมดดูเหมือนพร้อมสำหรับสหกรณ์ภาพ

ไปซิปซับในเซนต์ลูเซีย – กำลังมองหาตัวแบ่งการผจญภัยจากดวงอาทิตย์ฟอกหนัง? ลองซิปซับผ่านหลังคาป่าฝนในเซนต์ลูเซีย คาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 75 เหรียญสหรัฐสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันของสิบสองซิปเส้น

เรียนรู้เกี่ยวกับรากของเร้กเก้ – จาเมกาเป็นบ้านเพลงเร้กเก้และวัฒนธรรม ในขณะที่มรดกบ๊อบมาร์เลย์สั่นสะเทือนทั่วทั้งเกาะคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแช่เร้กเก้ของคุณโดยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Bob Marley ในคิงส์ตัน, บ้านเกิดของมาร์เลย์

สูญเสียตัวเองในเมฆ – Holywell อุทยานแห่งชาติตั้งอยู่ในภูมิภาค Blue Mountain ของจาไมก้า เดินไปตามขอบของภูเขาและพบว่าตัวเองอยู่ในทะเลเมฆที่มีนกและลิงร้องเสียงกรี๊ดรอบ ๆ ตัวคุณ ห่างจากคิงส์ตัน, ที่จอดเขตร้อนนี้สามารถเข้าเยี่ยมชมได้อย่างง่ายดายในช่วงบ่าย

เยี่ยมชมเมือง “ประดิษฐกรรม” ของโลก – “. เมืองประดิษฐกรรมบนดิน” พอร์ตรอยัลที่ปากของคิงส์ตันฮาร์เบอร์ (จาไมก้า) ที่ครั้งหนึ่งเคยมีชื่อเสียงเป็นในศตวรรษที่ 17 มันเป็นสวรรค์สำหรับไฮเวย์และส่วนใหญ่ประกอบด้วย บาร์และซ่อง ในตอนท้ายของศตวรรษที่มากของเมืองจมลงเป็นผลมาจากการเกิดแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ ขุดค้นทางโบราณคดีใต้น้ำมีความสัตย์ซื่อ แต่คุณยังสามารถเยี่ยมชมบางส่วนของซากปรักหักพังและทัวร์ศูนย์ข้อมูลขนาดเล็กในระหว่างการเยือนของคุณ

เรือคายัครอบเกาะ – หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจหมู่เกาะเหล่านี้ด้วยน้ำ แต่ถ้าคุณไม่สามารถที่เรือของคุณเองทัวร์เรือคายัคครึ่งวันเป็นทางเลือกที่ดี ราคาจะแตกต่างกันตามเกาะ แต่สำหรับตัวอย่างเช่นคุณสามารถคาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 100 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับไกด์ทัวร์หกชั่วโมงในอารูบา

แกล้งโจรสลัด – หากคุณกำลังมองหาวัฒนธรรมโจรสลัดเพิ่มเติมโปรดดูที่โจรสลัดของพิพิธภัณฑ์นัสซอในบาฮามาสซึ่งประกอบด้วยการจัดแสดงนิทรรศการทางประวัติศาสตร์ให้ข้อมูลและแบบจำลองเรือโจรสลัด

สำรวจ Gros Piton ในเซนต์ลูเซีย – เหล่านี้ยอดภูเขาไฟแฝดที่ลุกออกจากน้ำจะประหลาดใจที่เห็น แต่มากยิ่งขึ้นจากประสบการณ์ปีนขึ้นไป Gros Piton จะเปิดให้นักเดินทางไกลที่มีประสบการณ์ ระวังที่ 2,619 ฟุตก็สูงชันท้าทาย แต่คุ้มค่าไต่

แล่นเรือรอบหมู่เกาะเวอร์จิน – ล่องเรือรอบเกาะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นิยมมากที่สุดและความสนุกสนานที่คุณสามารถทำได้ คุณจะได้รับใบเรือวันหรือการเดินทางหลายวัน ฉันแล่นเรือรอบเดือนและมีช่วงเวลาที่เป็นปรากฎการณ์ นี่คือวิธีการที่จะแล่นเรือฟรี