คู่มือ ท่องเที่ยว อารูบา

อารูบา ที่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ แอนทิล เป็นหาดทรายสีขาวน้ำทะเลใสมีปลาที่มีสีสันและมุมมองที่งดงาม สีพาสเทลสีบ้านดัตช์วางกับการขนส่งฉากนี้คุณไปยังเขตร้อนอัมสเตอร์ดัม เช่นเดียวกับหมู่เกาะแคริบเบียนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่อารูบามีราคาแพงมาก เป็นปลายทางที่ Grandmas และการฮันนีมูนไปผ่อนคลาย

คุณจะต้องจ่ายเป็นพิเศษสำหรับโรงแรม, อาหาร, และกิจกรรม และการรับประทานอาหารทั้งในประเทศ และการเข้าพักในเกสต์เฮ้าส์ ที่นี่เรามีวิธีการที่จะทำให้การเดินทางของคุณไปสวรรค์ ในราคาไม่แพงมาก ให้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ช่วยคุณเรื่อง คำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อารูบา

ที่พัก – ที่พักมีราคาแพงมากในอารูบา หอพักไม่ได้จริงๆตัวเลือกที่นี่และคืนในเกสท์เฮ้าส์จะมีค่าใช้จ่ายจาก 90 AWG ต่อคืน ถ้าคุณอยากรู้มึกมีสีสันกลางคืนในโรงแรมรีสอร์ทงบประมาณจะเริ่มต้นที่ 200 AWG นี่คือสถานที่ที่ Airbnb แนะนำ – เช่าอพาร์ทเมนท์ของคนในพื้นที่หรือห้องพักว่างของพวกเขาและแน่นอนจะช่วยให้คุณพบว่ามีสถานที่ที่สวยงามสำหรับราคาที่น้อย

อาหาร – อาหารกลางวันและอาหารสบาย ๆ เริ่มต้นที่ 27 AWG อาหารค่ำและเครื่องดื่มในร้านอาหารราคาปานกลางจะเริ่มต้นที่ 54 AWG

ขนส่ง – การไปเกาะและค่าตั๋วจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 4 AWG (ขาเดียว) แท็กซี่เริ่มต้นที่ 10 AWG หากคุณกำลังอยู่ในขณะที่คิดเกี่ยวกับการรับบัตรสมาร์ทที่ช่วยให้คุณประหยัดการเดินทางแต่ละครั้ง

กิจกรรม – เจ็ทสกีจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 115 AWG สำหรับครึ่งชั่วโมงและพาราเซลจะอยู่ที่ประมาณ 105 AWG เป็นเวลา 15 นาที ดำน้ำ Scuba ถังสองจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 160 AWG

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อารูบา

กินท้องถิ่น – อาหารพื้นเมืองเช่นปลาเก๋า, ปลาอีโต้มอญและปลากะพงมีน้อยราคาแพงกว่าตัวเลือกอาหารทะเลอื่น ๆ – และสด!

ซูเปอร์มาร์เก็ต – ซื้ออาหารในซูเปอร์มาร์เก็ตและปรุงอาหารของคุณเอง ร้านอาหารที่นี่มีราคาแพงเช่นที่พวกเขาตอบสนองต่อการส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำนวนมาก

เดินทางนอกฤดู – ช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วง low season จะสามารถหาที่พักและกิจกรรมที่โดดเด่นในราคาถูกกว่า

ได้รับสิ่งที่ฟรี – โรงแรมหลายแห่งมีการใช้งานฟรีอุปกรณ์ดำน้ำรวมอาหารเช้าและทัศนศึกษาจัดที่สามารถลดค่าใช้จ่าย

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อารูบา

ดำน้ำตื้น – ดำน้ำชมปะการังเป็นสิ่งหนึ่งที่ควรจะทำบนเกาะ ชายฝั่งที่เต็มไปด้วยปะการังสีสดใสปลาเทวดาปลาการ์ตูนและแม้แต่ปลาหมึกเป็นครั้งคราว โรงแรมหลายแห่งให้แขกของพวกเขาใช้ฟรีอุปกรณ์ดำน้ำตื้น

ดำน้ำ – มีที่ดำน้ำไม่กี่แห่งเช่นซากแอนทิลและเครื่องบินจมเพียงที่จะปิดเพื่อฟื้นฟู คุณจะเห็นปะการังมากขึ้นและปลากว่าที่คุณก็จะดำน้ำดูปะการัง คาดว่าจะจ่ายประมาณ 160 AWG สำหรับการดำน้ำจำนวนสองถัง

เรือคายัค – หาวิธีผ่อนคลายในการสำรวจชายฝั่งของอารูบาลองเรือคายัค โรงแรมหลายแห่งให้แขกของพวกเขาใช้ฟรีของเรือคายัค มิฉะนั้นคาดว่าจะจ่ายประมาณ 45 AWG ต่อชั่วโมงสำหรับเช่า ชายฝั่งมีจำนวนมากของเวิ้งอ่าวเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการสำรวจเพื่อให้ใช้เวลาของคุณ!

เรือใบ – นอกดำน้ำดูปะการังและดำน้ำ, เรือใบน่าจะเป็นกิจกรรมที่นิยมมากที่สุดที่นี่ สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุด, ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกบนเรือเรือหรือจ้างกัปตันกับกลุ่มเพื่อน

กอล์ฟ – รีสอร์ทวันหยุดราคาแพงและมือไปเล่นกอล์ฟในมือใช่มั้ย? คาดว่าจะจ่ายได้ถึง 180-285 AWG เพื่อออกรอบที่เกาะแชมป์กอล์ฟ Tierra Del Sol หรือเพียงแค่ 54 AWG สำหรับการออกรอบ 9 หลุมที่สนามกอล์ฟอารูบา

Oranjestad – เมืองหลวงของอารูบาเป็นในสไตล์สถาปัตยกรรมดัตช์ทั่วไปและความอุดมสมบูรณ์ของอาคารสีพาสเทล ย่านใจกลางเมืองเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการช้อปปิ้งที่มีร้านแผงลอยและร้านบูติกขนาดเล็กในขณะที่ท่าเรือเป็นสถานที่ที่จะซื้อปลาสด มีคู่ของพิพิธภัณฑ์ในเมืองที่เน้นประวัติศาสตร์ของเกาะมี แต่เหล่านี้เป็นปลายทางที่มีขนาดเล็ก

ทัวร์รถจี๊ป – หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อดูเกาะเป็นโดยใช้แบบโฟร์วิลล์ ทัวร์ที่ช่วยให้คุณเห็นบางส่วนของอารูบาที่อยู่ออกติดตามตีรวมทั้งชายฝั่งทางตอนเหนือขรุขระของเกาะ การให้เช่ารถจี๊ปของคุณเองเป็นวิธีที่ดีกว่าและราคาถูกกว่าการทำเช่นนี้ แต่ – เริ่มต้นการผจญภัย!

สะพานยุบธรรมชาติ – เมื่อขยายกว่า 100 ฟุตและสูง 25 ฟุต, สะพานนี้ถูกแกะสลักเป็นปะการังธรรมชาติริมทะเลจนกว่าจะทรุดตัวลงในปี 2005 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากนี้เป็นมุมมองที่น่ากลัวและระวัง แม้จะมีการล่มสลายของแหล่งท่องเที่ยวหลักที่มีหลายสะพานขนาดเล็กรอบที่หลายทัวร์เกาะไกด์หยุดภาพ-op

สันติภาพเขาวงกต – นั่งอยู่บนบ้านที่สามารถมองเห็นวิวทะเลแคริบเบียนเป็นเขาวงกตที่สงบ,เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การทำสมาธิ

เช่า Quad – จะช่วยให้คุณได้รับออกติดตามตีและสำรวจบางส่วนของชายหาดที่มีขนาดเล็กและป่าบนเกาะ ขณะที่ได้รับคู่มือเป็นตัวเลือกท่านยังสามารถเที่ยวชมรอบเกาะด้วยตัวคุณเอง

Donkey Sanctuary – เมื่อวิธีการหลักของการขนส่งโดยลาตอนนี้อยู่ในขั้นต้นที่อยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ นี่คือสถานที่ที่สนุกที่จะใช้จ่ายในช่วงบ่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเด็กพร้อม ชมกว่า 100 ตัว เดินไปรอบ ๆ ในขณะที่คุณคว้าของว่างและให้อาหารสัตว์

ม้านั่ง – วิธีการที่จะเดินทางไปเกาะก็คือโดยการขี่ม้า มีหลาย บริษัท ให้เลือกทั้งหมดที่มีม้าเป็นอย่างดีได้รับการดูแลสำหรับเป็นอย่างดีและผ่านการฝึกอบรมที่ให้คุณมีโอกาสที่จะขี่ผ่านเนินเขาและตามแนวชายฝั่ง

พิพิธภัณฑ์โบราณคดี – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้แสดงความหลากหลายของหินเปลือกและสิ่งประดิษฐ์เซรามิกจากชาวพื้นเมืองของอารูบาที่ให้ความคิดของของเกาะความเชื่อที่หยั่งรากลึกและประเพณีเก่าแก่

พิพิธภัณฑ์เหรียญ – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีการเก็บรวบรวมมากกว่า 35,000 ชิ้นที่แตกต่างของสกุลเงินจากกว่า 400 ประเทศทั่วโลก

เดินในHooiberg – ยังเป็นที่รู้จักในฐานะภูเขา Haystac, นี้เป็นศูนย์กลางของประเทศ ยืนกว่า 500 ฟุตสูงนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะมองข้ามเกาะและได้รับภาพแบบพาโนรามา ในวันที่ชัดเจนคุณจะสามารถมองเห็นชายฝั่งของเวเนซุเอลา