คู่มือ ท่องเที่ยว เบอร์มิวดา

เบอร์มิวดาเป็นสิ่งที่สวยงาม, แสงอาทิตย์ ความผ่อนคลาย และเงียบสงบ เบอร์มิวดาไม่ได้เป็นปลายทางที่ถูกที่สุดในโลก ในขณะที่มันเป็นบ้านที่ธนาคารธุรกิจการหลีกเลี่ยงภาษีและหลากหลาย รีสอร์ท และโรงแรมบนเกาะให้ความสำคัญกับฝูงชนหรู แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรหลีกเลี่ยงสถานที่แห่งนี้ หากคุณมีงบประมาณมากพอ

คุณจะพบเกาะกับบางส่วนของชายหาดที่สวยที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือผู้คนเป็นมิตรอย่างไม่น่าเชื่อและอาหารระดับโลก มีถ้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจที่นี่ตันของการดำน้ำดูปะการังเดินป่าและอื่นๆ อีกมากมาย และพบว่าไม่กี่วิธีที่จะเดินทางในงบประมาณในระดับปานกลาง และมันก็ไม่ง่าย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เบอร์มิวดา

ที่พัก – มีหอพักไม่มีให้บริการในเบอร์มิวดาเป็น โรงแรมค่าใช้จ่ายในช่วง 225-500 BMD สำหรับห้องเดี่ยวหรือเตียงคู่ เตียงและอาหารเช้าสำหรับสองในแฮมิลตันสามารถค่าใช้จ่ายสูงถึง 180 BMD ที่อยู่ในอพาร์ทเม้นอาจเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าด้วยราคาเริ่มต้นประมาณ 120 BMD คุณจะมีพื้นที่ส่วนตัวของคุณเองพร้อมห้องน้ำส่วนตัวเช่นเดียวกับห้องครัวในการปรุงอาหารของคุณเอง อาจได้รับโชคดีและหาห้องพักสำหรับเป็นเพียง 80 BMD ต่อคืนในฤดูกาลต่ำ Airbnb และห้องเช่าเอกชนจะเป็นตัวเลือกการชำระเงินที่ถูกที่สุดของคุณ

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารไม่ถูกในเบอร์มิวดา คุณสามารถค้นหาเบอร์เกอร์ราคาไม่แพงหรือพิซซ่าสำหรับ 5-8 BMD จากรถบรรทุกอาหารใกล้ชายหาด ร้านอาหารราคาถูกด้วยเมนูเต็มรูปแบบ (อาหารเรียกน้ำย่อยซุป/สลัด เป็นหลัก) เริ่มต้นที่ 10 BMD แต่มักจะใกล้ชิดกับ 20 BMD อาหารที่ร้านอาหารที่ดีที่สุด (โดยเฉพาะในแฮมิลตัน) เริ่มต้นที่ 30 BMD หากคุณกำลังอยู่ในสถานที่ที่มีห้องครัวขนาดเล็กที่คุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 BMD ในร้านขายของชำทุก 4-5 วัน แม้บางอย่างเช่นอาหารคำสั่งผสมโดนัลด์จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 12 BMD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสโดยสารและรถแท็กซี่ให้ส่วนที่ดีของการขนส่งทั่วเกาะ ทางเดียวรถบัสหรือเรือข้ามฟากที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง 4 BMD รถแท็กซี่ทุกห้องมีเครื่องวัดและมันจะอ่าน 6.40 BMD เมื่อคุณได้รับเป็นครั้งแรกใน. คุณจะถูกเรียกเก็บ 6 BMD สำหรับไมล์แรกบวก 2 BMD สำหรับแต่ละไมล์ที่ตามมา จำนวนมากของสายรถเมล์วิ่งไปรอบ ๆ 08:00, และรถแท็กซี่กลายเป็นวิธีเดียวที่จะได้รับรอบ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เบอร์มิวดา

จองล่วงหน้า – หากคุณต้องการที่พักราคาถูก, คุณจะต้องจองห้องพักอย่างน้อยหนึ่งเดือนล่วงหน้า หลีกเลี่ยงการโรงแรมและรีสอร์ทและแทนที่จะอยู่ที่เตียงและอาหารเช้าหรือบ้านเช่าสถานที่ให้บริการ หากคุณกำลังอยู่กับกลุ่มแน่นอนเช่าอพาร์ทเม้นขนาดใหญ่ในขณะที่มันอยู่ไกลน้อยกว่าต่อคนห้องพักที่โรงแรม

Couchsurf – มีเพียงไม่กี่คน Couchsurfing เจ้าภาพในเบอร์มิวดาหลายแห่งซึ่งมีห้องพักส่วนตัวที่มีอยู่ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จในการสำรองหนึ่งให้แน่ใจว่าคุณสอบถามต้นจริงๆเพื่อเพิ่มโอกาสของความสำเร็จ

เช่ารถมอเตอร์ไซค์ – รถมอเตอร์ไซด์ที่มีการขนส่งที่สะดวกและประหยัดที่สุดบนเกาะ เนื่องจากรถโดยสารมีไม่บ่อยนักและรถแท็กซี่ที่มีราคาแพงมีรถจักรยานยนต์จะทำให้คุณมีอิสระมากขึ้นในการเดินทางด้วยต้นทุนที่ต่ำ เช่ารถมอเตอร์ไซด์เริ่มต้นที่ประมาณ 50 BMD วัน แต่ได้รับราคาถูกอีกต่อไปคุณเช่าพวกเขาสี่วันจะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ย 35 BMD ต่อวัน

อยู่กลางๆ – ในขณะแฮมิลตันไม่ได้ตั้งอยู่บนชายหาดทรายที่สวยงามสีชมพูมันเป็นศูนย์สำหรับรถโดยสารทั้งหมดและเรือข้ามฟากออกจากเมือง ถ้าคุณเช่าอพาร์ทเม้นและไม่ระวังคุณสามารถท้ายที่ไหนสักแห่งไกลจากป้ายรถเมล์ (ซึ่งหมายถึงรถแท็กซี่เพิ่มเติม) ที่อยู่ในหรือใกล้กับแฮมิลตันจะช่วยให้คุณอยู่ใกล้ทุกสายรถประจำทางเพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเงินมากเกินไปในการขนส่ง

ข้ามอาหารแฟนซี – มีอาหารที่ดีที่จะพบในเบอร์มิวดา แต่ก็มีราคาแพง หลีกเลี่ยงการทั้งหมดใหญ่ร้านอาหารแฟนซี (OK, สนุกกับหนึ่งในอาหารที่ดี) และไปสำหรับแผงลอยขนาดเล็ก และร้านอาหารท้องถิ่นที่ราคาแม้ว่าจะยังคงสูงจะประหยัดมากขึ้น สองสถานที่โปรดของฉันเป็นพิเศษอินน์นอร์ทร็อคส จำกัด นอกจากนี้ร้านกาแฟที่เคมบริดจ์รีสอร์ทมีราคาสมเหตุสมผลแม้จะเป็นที่รีสอร์ท อาหารส่วนใหญ่จะเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง 10-20 BMD

ปรุงอาหารเอง – หากคุณข้ามโรงแรมและให้เช่าอพาร์ทเม้นคุณจะมีห้องครัว มีที่เคยเติบโตฉากพักผ่อนในท้องถิ่นและอินทรีย์บนเกาะเพื่อให้คุณสามารถพบมากในผลไม้ราคาถูก, ผักและเนื้อสัตว์ที่ตลาดและร้านค้าที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณอย่างมาก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เบอร์มิวดา

สำรวจถ้ำคริสตัลและแฟนตาซี – ถ้ำเหล่านี้มีขนาดเล็กและคุณไม่ได้ตรงกับการเดินทางผจญภัย แต่พวกเขาจะสวยสวยที่จะตรวจสอบ อื่น ๆ กว่าหาดที่พวกเขาเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบนเกาะ

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหลุมปีศาจ – นี่คือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดเล็ก แต่ที่ไม่ซ้ำกันที่ช่วยให้ลูกค้าที่จะ ‘ปลา’ สำหรับปลาในแนวปะการังและเต่า (เหยื่อเท่านั้นไม่มีตะขอ) นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมสวนสัตว์แห่งชาติเบอร์มิวดาและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนสัตว์นี้เป็นพิเศษเพราะผู้เข้าชมสามารถเดินเข้าไปในแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์เนื่องจากลักษณะเล็ก ๆ ของสิ่งอำนวยความสะดวก มันเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานในครอบครัว

ปีนฮิลล์ประภาคารกิ๊บส์ – หนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดของโครงสร้างเหล็กในโลกที่คุณสามารถปีนขึ้นไปดาดฟ้าสังเกตสำหรับมุมมองที่งดงามของเกาะและน่านน้ำโดยรอบ นอกจากนี้ยังมีห้องชาที่ฐานของมันนำเสนอเครื่องดื่มและอาหารว่าง ( แต่มันเกินราคา) ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็นมั่นเหมาะมูลค่ามุมมอง

สำรวจรอยัลอู่ทหารเรือ – พื้นที่บริเวณนี้เป็นที่ที่เรือล่องเรือมามีพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติของเบอร์มิวดา, ร้านอาหาร, บาร์และมีคนที่ดีบางอย่างที่ดู คุณสามารถใช้เรือข้ามฟากไปยังแฮมิลตันจากที่นี่มากเกินไป ทั้งหมดตั้งแต่เรือล่องเรือมาที่นี่ทุกอย่างใน Dockyards แพงสวย แต่ฉันชอบพื้นที่ที่จะเดินไปรอบ ๆ คว้าไอศครีมและคนดู มันเป็นอย่างมากเป็นพื้นที่ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบด้วยพื้นที่ดำน้ำและมินิกอล์ฟ!

เดินรถไฟเบอร์มิวดา – นี่คือทางเดินสาธารณะที่ทอดยาวจากเซนต์จอร์จทาวน์ในด้านทิศตะวันออกของเบอร์มิวดา, เพมโบรกผ่านตำบลที่อยู่ใกล้เมืองแฮมิลตันและไปยังซัมเมอร์เซ็ทวิลเลจในฝั่งตะวันตก มันเดินยาว แต่ง่ายมากข้ามไปที่เกาะ มีไม่มากของสีบนเส้นทางเพื่อให้แน่ใจว่าจะนำจำนวนมากของน้ำและครีมกันแดด ไม่ได้รับการเผาเช่นฉัน

เยี่ยมชมวิหารศักดิ์สิทธิ์มากที่สุด – หากคุณกำลังมองหาประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมที่ดีหรือทัศนียภาพที่งดงามแล้วคุณควรจะหยุดโดยวิหารศักดิ์สิทธิ์มากที่สุด คริสตจักรที่ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 19

สำรวจป้อมเซนต์แคทเธอรี – ตั้งอยู่ทางตอนตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะเซนต์จอร์จศตวรรษที่ 17 นี้ฟอร์ตมีโอกาสมากมายที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมและใช้ในมุมมองที่สวยงาม แต่ด้านบนของที่คุณสามารถดูชุดแบบจำลอง ของมงกุฎเพชร ไปตามทางที่มีบางเวิ้งอ่าวที่เย็นเพื่อดับร้อนในและร้านอาหารที่จะกินใน. ห่างจาก “คึกคัก” ของเวสเทิร์ชายหาดหลักของผมพบว่ามันส่วนใหญ่ที่ผ่อนคลายและเงียบสงบของเกาะ

ผ่อนคลายบนชายหาดจำนวนมาก – คุณไม่สามารถเข้ามาในเบอร์มิวดาโดยไม่ต้องจัดตารางเวลามากมายของเวลาที่จะผ่อนคลายบนชายหาดและเพียงแค่ทำอะไร บางส่วนของชายหาดที่ดีที่สุด ได้แก่ โบสถ์เบย์บีชข้อศอกและแชปลินเบย์ มีชื่อเสียงสีชมพู Sand Beach ซึ่งแน่นอนคุ้มค่าเข้าชม แต่อยู่ห่างจากประตูทางเข้าหลักที่จะได้รับสุดแออัดกับผู้ที่มาจากเรือล่องเรือเป็น ฉันมุ่งหน้าไปทางตะวันตกชายหาดอันเงียบสงบมากขึ้น มีเส้นทางที่เชื่อมต่อชายหาดทั้งหมดในส่วนของเกาะนี้ช่วยให้คุณสามารถชายหาดฮอปเป็น

เล่นกอล์ฟ – เป็นปลายทางที่หรูหรา, เบอร์มิวดารู้วิธีที่จะตอบสนองความต้องการระดับ high-end นักท่องเที่ยวนอร์ทอเมริกันที่มีสนามกอล์ฟที่มีคุณภาพสูง ฉันทำไม่ได้กอล์ฟ แต่เพื่อนของฉันได้บอกผมว่ามันเป็นบางส่วนของหลักสูตรที่ดีที่สุดในภูมิภาคและแฟนกอล์ฟใด ๆ ควรตีการเชื่อมโยงในขณะที่ในประเทศ! ผมคิดว่ามีมหาเศรษฐีจำนวนมากบนเกาะสนามกอล์ฟที่มีคุณภาพไม่แปลกใจ!

เดินผ่าน Spittal Pond Nature Reserve – ธรรมชาติสำรองนี้เป็นที่ใหญ่ที่สุดของเบอร์มิวดา ระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนพฤษภาคมก็กลับบ้านไปอย่างน้อย 25 สายพันธุ์ของนก คุณสามารถใช้ไกด์ทัวร์หรือเพียงแค่เดินเส้นทางเดินด้วยตัวคุณเอง

ไปดำน้ำ – เบอร์มิวดาเป็นสถานที่ดำน้ำที่สำคัญกับน้ำที่สวยงามและความหลากหลายที่ดีของชีวิตในทะเลเขตร้อน นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นเมืองหลวงเรืออับปางของโลก ซึ่งหมายความว่ามีความอุดมสมบูรณ์ของการสำรวจซากเรือ

ทัวร์ทักเกอร์บ้านเดี่ยว – ความคิดของสิ่งมีชีวิตในยุคอาณานิคมเป็นเหมือนในเบอร์มิวดา, คุณสามารถชมประวัติศาสตร์ทักเกอร์นิเวศ มันย้อนกลับไปในช่วงศตวรรษที่ 18 และมีคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมของใช้ในครัวเรือนเครื่องเงิน, เครื่องลายคราม, ถ่ายภาพบุคคล, เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ เข้าเป็น 5 BMD ซึ่งรวมถึงการเข้าศึกษาต่อในโชว์เรนนีย์และโบราณคดีจัดแสดงเช่นกัน

เพลิดเพลินไปกับกีฬาทางน้ำบ้าง – ไม่ว่าคุณกำลังสนใจในเรือคายัค, เรือใบพาราเซลแล่นเรือสำราญหรือสกีน้ำ, เบอร์มิวดามีจำนวนมากของกิจกรรมทางน้ำที่จะนำเสนอ ใช้ประโยชน์จากพวกเขาโดยการจองทัวร์หรือเช่าอุปกรณ์สำหรับช่วงบ่าย