คู่มือ ท่องเที่ยว คูราเซา

การรวมกันของ อารูบา, โบแนร์ และ คูราเซาเป็นหนึ่งในสามของ “เอบีซี” เกาะแอนทิลเลสเบี้ยนในทะเลแคริบเบียน ในฐานะที่เป็นที่ใหญ่ที่สุดและมีประชากรมากที่สุดของประเทศเนเธอร์แลนด์แอนทิล, คูราเซามีประชากรเคลื่อนไหวมากที่สุด เป็นเมืองหลวงของ เกาะวิลเลม เป็นเมืองที่คึกคักด้วยสถาปัตยกรรมดัตช์ สีสดใส และพื้นที่เมืองเก่าเป็นมรดกโลก การช้อปปิ้ง, แหล่งคาสิโน และพิพิธภัณฑ์ในงดงามวิลเลม, ไปที่ชายหาดที่สมบูรณ์แบบ ภาพของ Blauwbaai และ Daaiboo

เกาะนี้เติบโตในความนิยมทุกปี คุณจะพบความเป็นมิตรของชาวบ้าน และมีจำนวนของรีสอร์ทบนเกาะมากมาย แต่เมื่อคุณออกจากรีสอร์ทคุณจะพบมากของร้านอาหารอร่อยและกิจกรรมที่น่าสนใจมากขึ้น คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยวในราคาที่เป็นมิตร รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป คูราเซา

ที่พัก – คุณสามารถคาดว่าจะจ่ายประมาณ 35 ANG ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพักในหอพักและประมาณ 55-105 ANG สำหรับเอกชนเดียวหรือสองครั้งในเตียงและอาหารเช้า (หรือจากห้องผู้เช่าแล้ว) ในเกสต์เฮาส์ โรงแรมเริ่มต้นที่ 120 ANG คืน วิธีที่ดีที่สุดจะได้รับที่พักราคาไม่แพงที่นี่คือการใช้ Airbnb มันมีการจัดการที่ดีที่สุด!

อาหาร – Curacao มีร้านอาหารหรูมาก แต่สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณ จำกัด ยังมีหลายโซ่อาหารอย่างรวดเร็วและร้านอาหารสไตล์อเมริกัน แซนด์วิชเบอร์เกอร์และราคาถูกค่าใช้จ่ายอาหารตะวันตกอื่น ๆ เกี่ยวกับ 17-26 ANG ต่อมื้อ หากคุณสามารถติดกับอาหารท้องถิ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาด จุดที่ชื่นชอบของฉันในตลาดเป็น Gracia Di Dios สำหรับมื้ออาหารที่รีสอร์ทหรือร้านอาหารนักเล่นที่คาดว่าจะจ่าย 53 ANG หรือมากกว่าสำหรับการเข้าเครื่องดื่ม

ขนส่ง – รถแท็กซี่จากปลายด้านหนึ่งของวิลเลมไปที่อื่น ๆ จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 18 อ่างทอง รถแท็กซี่จาก Willemstaad ชายหาด Mambo มีประมาณ 52 ANG หากคุณกำลังจะไปยังจุดอื่น ๆ บนเกาะที่คาดว่าประมาณ 88 ANG รถเมล์มีความน่าเชื่อถือเพียงประมาณ 2 ANG สำหรับค่าโดยสารเดียวที่พื้นที่ส่วนใหญ่ของเกาะ (จดแม้ว่า – รถเมล์นอกพื้นที่ Willemstaad เรียกใช้บ่อยมาก) หากคุณสามารถเช่ารถคุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายเงิน 53 ANG ต่อวัน ถ้าคุณได้รับติดอยู่และพลาดรถบัสที่คุณจะพบจำนวนของคนเต็มใจที่จะทำให้คุณนั่งกลับไป Willemstaad

กิจกรรม – ชอบหมู่เกาะแคริบเบียนมากที่สุดใน Curacao เป็นที่นิยมของนักดำน้ำ, ดำน้ำและชาวประมง เหล่านี้ชนิดของการจัดกิจกรรมค่าใช้จ่ายประมาณ 220 ANG ค่าธรรมเนียมแรกเข้า Christoffel Park เป็น 21 ANG และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเล 37 ANG

เคล็ดลับการประหยัดเงิน คูราเซา

มีบาร์บีคิว – บาร์บีคิวไอเอ็นจีบนชายหาดเป็นกิจกรรมยอดนิยมในท้องถิ่นและสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับอาหาร

มองข้ามรถแท็กซี่ – รถแท็กซี่ที่นี่มีมากมีราคาแพงมาก พวกเขาควรจะหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เช่ารถ – การเดินทางของคุณเองชุดล้อเป็นวิธีที่ประหยัดที่สุดและสะดวกในการรับรอบไปยังส่วนที่ห่างไกลของเกาะ ไม่ได้ให้เช่าหนึ่งเป็นความผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันเมื่อฉันเข้าเยี่ยมชมคูราเซา

ใช้ Airbnb – เว็บไซต์ให้เช่าเช่น Airbnb หรือ VRBO เสนอที่พักที่เหมาะสมที่สุด ผมเช่าห้องพักในเมืองหลักเพียง 105 ANG คืน (สำหรับคนสองคน) มันก็ยังห่างไกลราคาถูกกว่าโรงแรม

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน คูราเซา

ดูพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเล Curacao – พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนี้เป็นหนึ่งในของที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดในโลกที่จะใช้เป็น “ระบบเปิดน้ำ” อย่างต่อเนื่องสูบน้ำทะเลเข้าไปในถังต่างๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้มีโอกาสที่จะดำน้ำลึกและปลากระเบนมือฟีดฉลามเต่าทะเลและปลาเขตร้อนอื่น ๆ ที่มีสีสัน

จักรยานรอบ Christoffel Park – เช่าจักรยานเสือภูเขาหรือเดินไปรอบ ๆ สวนสาธารณะแห่งชาตินี้ขยายตัวซึ่งเต็มไปด้วยกวาง cacti 10 ฟุตสูง, อิกัวน่า, กระต่ายและชีวิตของพืชที่หายาก

ได้รับ spooked โดยถ้ำ Hato – ถ้ำน่าขนลุกเหล่านี้จะแพร่หลายในประวัติศาสตร์ทาสหนีจะซ่อนตัวอยู่ในพวกเขาเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือนแม้ในช่วงเวลาที่ คุณสามารถใช้ไกด์ทัวร์และเห็นหินงอกหินย้อยและภาพวาดในถ้ำซึ่งวันที่กลับปี 1500

ดำน้ำเห็ดป่าและถ้ำ – ณ จุดดำน้ำ Curacao ที่ดีที่สุดของเห็ดป่า teems กับชีวิตทางทะเล ฐานของแนวปะการังที่ได้รับการกัดเซาะอย่างช้าๆโดยคลื่น, ปลา, ฟองน้ำและหอยในช่วงเวลา, การสร้างลักษณะของเห็ดขนาดใหญ่ที่เติบโตบนพื้นมหาสมุทร

สำรวจใต้น้ำผลิตซูพีเรีย – เรือลำนี้จมลงในปี 1978 และสินค้าของวิสกี้และเสื้อผ้าซัดขึ้นไปบนชายฝั่งของวิลเลม วันนี้แตกทำให้เป็นหนึ่งในจุดดำน้ำที่เด็ดสุดรอบเกาะเป็นเรือทั้งหมดได้รับการครอบงำโดยปะการังและชีวิตในทะเล

ผ่อนคลายบนหาด Daaiboo – Curacao มีชายหาดที่สวยงาม แต่คุณอาจพบว่าบางส่วนของจุดร้อนที่นิยมมากขึ้นเยอะมากเกินไป โดยพลิ้วไหว Blauwbaai (ทางเลือกที่ชัดเจน) และไปสำหรับหาด Daaiboo คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับหาดทรายสีขาวและทะเลสีฟ้าครามในความสงบและเงียบสงบ

Mambo Beach Club – มีมากมายของไนท์คลับบนเกาะนี้ แต่สำหรับปาร์ตี้ริมหาดทะเลแคริบเบียนที่ดีที่สุดไป Mambo บีชคลับ ชายหาดจะเปลี่ยนเป็นไนท์คลับที่เปิดโล่งที่เยาวชนอินเทรนด์ผสมกับนักท่องเที่ยว ดนตรีสดและดีเจรักษาบุคคลที่ไป

เข้าร่วมในเทศกาล Curacao – มกราคมจุดเริ่มต้นของ Curacao Carnival ซึ่งเป็นส่วนผสมของสถานที่บุคคล, ละคร, ศิลปะ, วัฒนธรรม, ประวัติศาสตร์, อาหารและชาวบ้าน เทศกาลจบลงด้วยการเผาไหม้ของกษัตริย์โมโมเวลาเที่ยงคืน ฟางที่เต็มไปด้วยรูปจำลองชีวิตขนาดเป็นสัญลักษณ์ของการมีบุตรยาก, บาปและความโชคร้าย มีอะไรที่น่าตื่นเต้นก็คือว่ารูปนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เผาก็พัดขึ้นมาในการระเบิดของดอกไม้ไฟ

ใช้ซาฟารีพายเรือแคนู – เหล่านี้เดินทางสบายให้คุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะสำรวจความงามของชายฝั่งในขณะที่การในจุดที่ดีที่สุดดำน้ำและชมหาดทราย

เดินผ่านวิลเลม – สถาปัตยกรรมที่นี่เป็นที่ไม่ซ้ำกันจริงๆและสีของอาคารที่เป็นที่สะดุดตาและสร้างโอกาสที่ดีสำหรับการเดินเล่นช่วงบ่าย มันก็เหมือนกับการไปเยือนเป็นรุ่นที่มีสีสันและเขตร้อนของอัมสเตอร์ดัม เมืองที่มีขนาดเล็กสวย