คู่มือ ท่องเที่ยว จาไมก้า

จาไมก้า กับการก้าวของชีวิตอย่างช้าๆ, หาดทรายยาวและฉากเพลงที่ดี เกาะ จาไมก้า แห่ง แคริบเบียน แห่งนี้มีมากมายให้นักท่องเที่ยวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดอบ, น้ำทะเลใสหรือทัศนียภาพที่งดงามคุณแน่ใจว่าจะหาบางสิ่งบางอย่างที่จะล่อใจให้คุณที่นี่ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่ของคุณบนชายหาดที่พยายามที่จะได้สัมผัสกับวงการดนตรีและวัฒนธรรมท้องถิ่น Rastafarian ให้คู่มือของเราช่วยในการเปิดโลกของคุณ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป จาไมก้า

ที่พัก – คืนในหอพักโฮสเทลที่ใช้ร่วมกันจะเริ่มต้นที่ 1,750 JMD ในขณะที่ห้องพักเดี่ยวหรือเตียงคู่จะค่าใช้จ่ายระหว่าง 2,335-5,850 JMD โรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นจาก 3,500 JMD

อาหาร – อาหารกลางวันและสบาย ๆ ค่าใช้จ่ายประมาณ 585 JMD ในขณะที่อาหารเย็นจะอยู่ที่ประมาณ 1,400 JMD

ขนส่ง – รถบัสมีราคาไม่แพงมากภายใต้ 120 JMD ต่อการเดินทาง แท็กซี่บนมืออื่น ๆ ที่มีราคาแพง – คาดหวัง 2,340 JMD สำหรับการเดินทาง 10 ไมล์

กิจกรรม – คาดว่าจะจ่าย 4,675-9,355 JMD 1-2 ชั่วโมงของการดำน้ำตื้นและ 2,340 JMD พิพิธภัณฑ์ Bob Marley

เคล็ดลับการประหยัดเงิน จาไมก้า

ร้านค้ารอบ ๆ – หากคุณกำลังจะดำน้ำดูปะการังร้านค้ารอบ ๆ สำหรับราคาที่ดีที่สุดเป็นอุปกรณ์และทัวร์สามารถแตกต่างกันริมชายหาดกันอย่างแพร่หลายแม้แต่พร้อมหนึ่ง

เส้นทางรถแท็กซี่ – แท็กซี่สามารถใช้ร่วมกันระหว่างหลาย ๆ คนทั้งหมดต่อไปเส้นทางเดียวกัน นี้ทำงานออกมาเป็นมากราคาถูกกว่ารถแท็กซี่ส่วนตัว

หลีกเลี่ยงการหยุดฤดูใบไม้ผลิ – หากคุณเข้าชมในช่วงอเมริกันฤดูกาลฤดูใบไม้ผลิในเดือนมีนาคมที่คุณจะจ่าย 25% หรือมากกว่าสำหรับทุกอย่างไม่ต้องพูดถึงต้องดูแง่ของพวกเขา

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน จาไมก้า

ไปล่องแพ – มุ่งหน้าไปยังพื้นที่พอร์ตอันโตนิโอและใช้เวลาเดินทางลงแม่น้ำ Rio Grande บนแพไม้ไผ่ ล่องแก่งเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นหลายถ้ำน้ำพุน้ำตกและคริสตัลที่ซุกอยู่ทั่วเกาะ

พิพิธภัณฑ์ Bob Marley – โดยไม่ต้องสงสัย Bob Marley เป็นหนึ่งของการส่งออกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจาเมกา ทำให้แสวงบุญไปยังพิพิธภัณฑ์ของเขาที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Rastafarian ที่โดดเด่นและแล้วหลังจากที่มุ่งหน้าไปยัง Bob Marley Cafe ที่เคบับเนื้อกระตุกและปีกคือบางส่วนของขนมแสนอร่อยในเมนู

ดำน้ำดูปะการัง – ใส่ครีมกันแดดนั้นและใช้ไม่กี่ชั่วโมงสุขสันต์เปิดโปงสีฟ้าลึกในการเดินทางดำน้ำดูปะการัง ไปที่ชายฝั่งทางตอนเหนือที่คุณสามารถเห็นความหลากหลายของชีวิตในทะเลแนวปะการังฟองน้ำและถ้ำ

ทัวร์ Rum – Rum เป็นอีกหนึ่งของการส่งออกสุขที่ดีที่สุดของประเทศจาเมกา ดูว่ารากฐานของเหล้ารัมที่ถูกสร้างขึ้นและใช้เวลาทัวร์ของแอปเปิลตันน้ำตาลไร่และโรงงาน Rum แอปเปิล

ไปถ้ำ – สำหรับนักสำรวจรุ่นในหมู่พวกเราเริ่มดำเนินการในการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่กล้าหาญของหนึ่งใน 1,000 + ถ้ำซึ่งจุดเกาะ ในการเริ่มต้นมุ่งหน้าไปยังถ้ำกรอสีเขียวบนชายฝั่งทางเหนือ

ทัวร์สวน – ไปที่ Sun Valley ไร่ใน Ocho Rios, เว็บไซต์ที่ได้รับในการดำเนินงานตั้งแต่วันที่ทาสอาณานิคม คุณจะมีโอกาสที่จะใช้ทัวร์ลงแม่น้ำเสี้ยวและสัมผัสกับชีวิตการปลูกจริง

สำรวจ Montego Bay – Montego Bay เป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวในประเทศนี้ ใช้เวลาเดินทางที่นี่เพื่อโหลดขึ้นในการช้อปปิ้งของคุณและของที่ระลึก เยี่ยมชมซิตีเซ็นเตอร์พลาซ่าหรือตลาดหลักหัตถกรรมสำหรับการซื้อที่ดีบางอย่าง

เดินไปรอบ ๆ คิงส์ตัน – ประวัติพยานที่ปลายนิ้วของคุณด้วยการเดินทางไปคิงส์ตันเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญเช่นเดวอนบ้านของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและทำเนียบนายกรัฐมนตรี ‘a ไปที่ห้างสรรพสินค้าในคิงส์ตันจะพบบางส่วนของกาแฟที่ดีที่สุดในโลกและพบกับข้อเสนอเกี่ยวกับเสื้อผ้าในยุโรปและอเมริกาและสินค้าฟุ่มเฟือย

ดันน์ฟอลส์ริเวอร์ – ตั้งอยู่ใน Ocho Rios, น้ำตกเหล่านี้เป็น 600 ฟุตและมีความสวยงามอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่รักการผจญภัยพอคุณจริงสามารถปีนขึ้นไปพวกเขา แต่สำหรับคนอื่น ๆ อย่างน้อยคุณควรจะดู

Cockpit Country – ตะวันออกเฉียงใต้ของ Montego Bay ตั้งอยู่บริเวณที่เรียกนก กว่า 70 สายพันธุ์ที่แตกต่างกันได้รับพบได้ที่นี่ มันเป็นที่สวยงามมากมีเงินในกระเป๋าที่น่าสนใจและ sinkholes หินปูนละลายเช่นเดียวกับแม่น้ำหลายสาย

กินที่ริคคาเฟ่ – นี้เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว มีหน้าผาขนาดใหญ่ที่จะกระโดดออกและหลายคนก็กระโดดจากต้นไม้ มันเป็นเรื่องของ 35 ฟุตลงไปในน้ำดังนั้นหากความสูงมากเกินไปสำหรับคุณอย่างน้อยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับดวงอาทิตย์และคนดู

พอร์ตรอยัล – นี่เคยเป็นเมืองหลวงของโจรสลัดในทะเลแคริบเบียน ตอนนี้ผู้เข้าชมมีอิสระในการตรวจสอบฟอร์ตชาร์ลส์, คริสตจักรเซนต์ปีเตอร์และสุสานกองทัพเรือ นอกจากนี้ยังมีแผนการที่มีศักยภาพสำหรับการปรับปรุงที่ท่องเที่ยวซึ่งจะรวมถึงสวนสนุก, ท่าเรือ, อาเขต, พิพิธภัณฑ์และอื่น ๆ

Lose yourself in the clouds – Holywell อุทยานแห่งชาติตั้งอยู่ในภูมิภาค Blue Mountain ของจาไมก้า เดินไปตามขอบของภูเขาและพบว่าตัวเองอยู่ในทะเลเมฆที่มีนกและลิงร้องเสียงกรี๊ดรอบ ๆ ตัวคุณ ห่างจากคิงส์ตัน, ที่จอดเขตร้อนนี้สามารถเข้าเยี่ยมชมได้อย่างง่ายดายในช่วงบ่าย