คู่มือ ท่องเที่ยว เซนต์จอห์น

เซนต์จอห์น เป็นหนึ่งในหมู่เกาะเวอร์จิน ของสหรัฐอเมริกา และส่วนใหญ่ของเกาะเป็นสวนแห่งชาติซึ่งเหมาะกับการเดินป่าและสัตว์ป่าจำ ออกจากสามหมู่เกาะเวอร์จิ้นของสหรัฐฯ มีของชายหาด, โอกาสน็อกเกิ้ล, อาหารอร่อยราคาไม่แพง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นงบประมาณที่เป็นมิตรของหมู่เกาะเวอร์จิ้น มีเพียงประมาณสองพันคนที่อาศัยอยู่บนเกาะก็เป็นชุมชนเล็กๆ

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย ในราคาที่เป็นมิตร

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เซนต์จอห์น

ที่พัก – นักบุญจอห์นไม่ได้มีหอพักใด ๆ แต่ปะปนเป็นที่นิยมและค่าใช้จ่ายประมาณ $ 30 เหรียญสหรัฐต่อคืนสำหรับเว็บไซต์เปลือยหรือ $ 60 ห้องโดยสาร เกสต์เฮาส์เป็นตัวเลือกงบประมาณอื่นและราคาเริ่มต้นที่ $ 80 เหรียญสหรัฐต่อคืน โรงแรมเริ่มต้นประมาณ $ 150 เหรียญสหรัฐต่อคืน Airbnb เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่นี่มีจำนวนมากของครอบครัว

อาหาร – อาหารสบาย ๆ มากที่สุด (เบอร์เกอร์, สลัด, แซนวิช) ค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 10-15 เหรียญสหรัฐ รับประทานอาหารค่ำกับไวน์จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ $ 35 เหรียญสหรัฐเป็นไฟส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ $ 20 เหรียญสหรัฐ ร้านขายของชำจะค่าใช้จ่ายประมาณ $ 65 ต่อสัปดาห์เป็นอาหารส่วนใหญ่จะต้องมีการนำเข้า (ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ในพาสต้าและอาหารกระป๋องแล้วคุณจะใช้จ่ายประมาณ $ 40 ต่อสัปดาห์) โรงแรมและรีสอร์ทส่วนใหญ่จะให้บริการอาหารเช้าฟรี แต่เพื่อให้ได้รับการเติมของคุณสำหรับวันที่ ค่าใช้จ่ายเบียร์ระหว่าง $ 3-6 ดอลลาร์และเครื่องดื่มค็อกเทลรอบ 8 $ , กับดักท่องเที่ยว, Rhumb และ La Tapa มีทุกสถานที่ที่จะกินอร่อย

ขนส่ง – มีไม่ได้หลายวิธีที่จะได้รับรอบเกาะ เช่ารถจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ $ 60 ต่อวัน ราคารถแท็กซี่ถูกควบคุมโดยรัฐบาลและอยู่ระหว่าง $ 5-15 ขึ้นอยู่กับระยะทาง นอกจากนี้ยังมีรถบัสที่ไม่บ่อยนักวิ่งจากปลายด้านหนึ่งของเกาะอื่น ๆ สำหรับ $ 1

กิจกรรม – ดำน้ำมีแนวโน้มที่จะเป็นสิ่งที่มีราคาแพงที่สุดที่คุณจะทำบนเกาะแห่งนี้ – คาดว่าจะจ่าย $ 90 เหรียญสหรัฐต่อถังดำน้ำ เรือวันอยู่ที่ประมาณ $ 100 สำหรับการเดินทางในวันนั้นมักจะมีอาหาร

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เซนต์จอห์น

Camp – วิธีที่แพงน้อยที่จะเยี่ยมชมเซนต์จอห์นคือการอยู่ในที่ตั้งแคมป์ เหล่านี้มีความพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก มีเว็บไซต์ค่ายหนึ่งที่อบเชยเบย์เป็น

โบกรถ – นี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับรอบเกาะ จำนวนมากชาวบ้านจะทำมันก็ปลอดภัยมากและคุณสามารถหาขี่!

ใช้เวลาในชั่วโมงแห่งความสุข – มี Happy Hours วิ่ง 4-6 บนเกาะและคุณจะพบ $ 1 เครื่องดื่มดอลลาร์ 2-for-1 พิเศษและอาหารทานเล่นครึ่งราคา ใช้ประโยชน์จากมัน!

Couchsurf – ใช้เครือข่ายการต้อนรับเช่น Couchsurfing ที่จะอยู่กับชาวบ้านฟรี มีจำนวนมากของโฮสต์อยู่บนเกาะและคนที่มีความเป็นมิตรมาก!

นำอุปกรณ์ดำน้ำของคุณเอง – ที่ $ 10 เหรียญเช่าก็ถูกกว่าการซื้ออุปกรณ์ดำน้ำก่อนที่คุณจะไปที่เกาะ

บาร์บีคิว – อาหารบนเกาะที่มีราคาแพง แต่มีบาร์บีคิวไม่กี่จุดที่เกี่ยวกับเกาะที่มีโอกาสที่จะปรุงอาหารสำหรับเงินที่ค่อนข้างน้อย

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เซนต์จอห์น

เยี่ยมชมชายหาด – หาดทรายที่สวยงามดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดบนเกาะเซนต์จอห์นที่มีมากกว่า 35 รวม ลำต้นเบย์เป็นชายหาดที่ท่องเที่ยวหลักในขณะที่ซาโลมอนหาดที่มีชื่อเสียงสำหรับการเปลือยกาย ฮันนีมูนชายหาดอยู่ใกล้ ๆ และขนาดเล็กในขณะ Hawknest Bay มีโอกาสดำน้ำดูปะการังที่ดีและเป็นเรื่องง่ายที่จะเยี่ยมชม คุณสามารถเช่าเต็นท์หรือบังกะโลที่อบเชยอ่าว Maho คือความสงบและเงียบสงบ Waterlemon Bay มีดำน้ำดูปะการังที่น่าตื่นตาตื่นใจและชายหาดออพร้าง (ที่มีการแกว่งยาง)!

ไปดำน้ำ – บนเกาะมีจุดดำน้ำจำนวนมากที่อยู่รอบ ๆ อบอุ่นน้ำใสให้โอกาสที่ดีที่จะเห็นปลาและปะการังเขตร้อน หากคุณไม่ทราบวิธีการดำน้ำที่มีจำนวนมากของโรงเรียนสอนดำน้ำที่นี่ที่จะสอนคุณ หลักสูตร PADI เป็นเรื่องเกี่ยวกับ $ 350

เพลิดเพลินไปกับกีฬาทางน้ำ – มีทุกชนิดของกีฬาทางน้ำในเซนต์จอห์นเป็น คุณสามารถ windsurf, เจ็ตสกี, ว่าวเซิร์ฟดำน้ำ, เรือคายัคหรือ จริงๆไม่มีอะไรที่คุณไม่สามารถทำบนเกาะนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยว

เยี่ยมชมโบราณสถาน Catherineberg – นี้เป็นที่ตั้งของปัจจัยน้ำตาลและเหล้ารัมจากศตวรรษที่ 18 เข้าชมฟรีและมีไม่ได้เป็นจำนวนมากจะเห็น แต่มันคุ้มค่าเข้าชมถ้าคุณกำลังเดินป่าในพื้นที่

เดินสำรวจ – หมู่เกาะเวอร์จิ้นของอุทยานแห่งชาติครอบคลุมสองในสามของเกาะและมี 20 ไมล์ของเส้นทางเดินป่า เส้นทางสเตอร์เบย์จะนำคุณผ่านมาหนองน้ำและเวิ้งปะการังที่มีเครื่องหมายที่จะช่วยให้คุณระบุสัตว์และชีวิตของพืช ธุดงค์ที่นิยมมากเป็นแนวปะการังอ่าวธุดงค์ มันเป็นความยาวประมาณ 2.5 ไมล์และจะทำให้คุณมีโอกาสที่จะหยุดที่ซากปรักหักพังน้ำตาลโรงสี มันยาวและการกระตุ้นให้เกิดเหงื่อ แต่มันช่วยให้คุณมีภาพรวมที่ดีที่สุดของซากปรักหักพังบนเกาะ ทางที่ดีที่สุดคือรามหัว Trail อย่าพลาดที่หนึ่ง!

การแล่นเรือ – ให้เช่าเรือช่วยให้คุณสามารถเยี่ยมชมเกาะในแง่ของคุณเอง คุณสามารถนำอุปกรณ์ดำน้ำบางส่วน แต่ส่วนใหญ่จะมีวันเต็มให้พวกเขา เรือวันนี้ยังจะให้อาหารและการดื่มเหล้าไม่จำกัด วันแล่นเรือที่ฉันชอบคือ Sail Safaris เอริคบอกผมส่ง!

เข้าร่วมงานเทศกาล – เซนต์จอห์นคานิวัลที่เกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนมิถุนายนและสิ้นสุดกับประเพณีที่ 4 กรกฏาคมขบวนพาเหรด ส่วนใหญ่ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Cruz Bay นอกจากนี้ยังมีงานเทศกาลประจำปีบลูส์จะจัดขึ้นบนเกาะ 16 จาก 20 ของเดือนมีนาคม

ดื่มเครื่องดื่มที่ห้องพัก – โรงเบียร์ธงเซนต์จอห์นแตะห้องพักตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Mongoose Junction ใน Cruz Bay เลือกจากชอบของทรอปิคอลมะม่วง Ale ซีดและซันไชน์เบลเยียมข้าวสาลี Ale (โปรดของฉัน) เดอะ ห้องนี้เป็นห้องประปาเฉพาะในทั้งหมดของหมู่เกาะเวอร์จินและสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับเบียร์

เยี่ยมชมไร่ Annaberg Plantation – เมื่อน้ำตาลโรงงานผลิตที่ใช้งานทั้งหมดที่เหลือนี้สวน 518 เอเคอร์เป็นซากปรักหักพัง พวกเขาได้รับการคุ้มครองจากอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเวอร์จินและเปิดให้ประชาชน กังหันลมเป็นที่น่าสนใจโดยเฉพาะและถูกสร้างขึ้นระหว่าง 1810 และ 1830

สำรวจคอรัลเบย์ – ตั้งอยู่บนปลายสุดของเกาะคอรัลเบย์เป็นชุมชนที่เงียบสงบที่ได้รับการอธิบายให้ฉันเป็น “เซนต์ จอห์นก่อนที่นักท่องเที่ยวมาถึงครูซ. “นี่คือขนาดเล็กในชุมชนเล็ก ๆ ที่มีร้านอาหารและบาร์ส่วนใหญ่ปิดในช่วงต้น ให้แน่ใจว่าจะกินที่ขาผอมและกับดักที่ท่องเที่ยวในขณะที่มากกว่าที่นี่

สำรวจหลุมพายุเฮอริเคน – อ่าวนี้ถูกปกป้องด้วยแขนของต้นโกงกางจำนวนมากที่เติบโตอยู่ในนั้น มันเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะไปดำน้ำดูปะการังเนื่องจากมีสถานรับเลี้ยงเด็กที่สวยงามและมีสีสันอย่างดุเดือดของปลาตั้งอยู่ในน้ำใต้ต้นไม้

party – เซนต์จอห์นเป็นเกาะที่มีปาร์ตี้ของภูมิภาค หากคุณกำลังจะมา และกำลังมองหาเครื่องดื่มราคาถูก, ดึกคืนและดนตรีสดแล้ว เซนต์จอห์น คือคำตอบสำหรับคุณ และเหมาะสำหรับการผ่อนคลาย