คู่มือ ท่องเที่ยว เซนต์ ลูเซีย

เกาะแคริบเบียน, เซนต์ลูเซียเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสถานที่พักผ่อนที่แสนโรแมนติก แต่ยังสามารถนำเสนอสิ่งที่สำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ใครบ้างไม่รักเกาะเขตร้อนที่มีความยาวหาดทรายสวยงาม และสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ มันตั้งอยู่กึ่งกลางลงห่วงโซ่แคริบเบียนตะวันออก ระหว่างมาร์ตินี และเซนต์วินเซนต์ มีความยาวเพียง 27 ไมล์ และกว้าง 14 ไมล์ มีนกสวยงามห้อยออกตลอดทั้งเกาะและสวนผลไม้ที่เต็มไปด้วยกล้วย, มะพร้าวมะม่วง และต้นมะละกอ เป็นแหล่งดำน้ำระดับโลก หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าคริสตัลและสถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์บนดิน

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เซนต์ ลูเซีย

ที่พัก – เซนต์ลูเซียมีปัญหาการขาดแคลนของรีสอร์ทไม่ แต่สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักราคาถูก, โรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นที่ประมาณ 135 XCD ต่อคืน เนื่องจากหาไม่ได้จริงๆหอพักบนเกาะแห่งนี้หากคุณค้นหาเว็บไซต์โฮสเทลบางเกสต์เฮ้าส์ราคาถูก แสดงขึ้นเริ่มต้นที่ประมาณ 75 XCD ต่อคืน ใช้ Airbnb คุณสามารถพบกับห้องส่วนตัวหรืออพาร์ทเมนแม้ทั้งหมดประมาณ 150 XCD ต่อคืน

อาหาร – อาหารกลางวันและอาหารสบาย ๆ ค่าใช้จ่ายระหว่าง 12-25 XCD ด้วยราคาสำหรับอาหารค่ำเริ่มต้นที่ 40 XCD ผลไม้ราคาถูกที่นี่และอร่อย!

ขนส่ง – นั่งรถบัสไปรอบ ๆ เกาะจะอยู่ที่ประมาณ 7 XCD กับรถแท็กซี่ต้นทุนประมาณ 5 XCD สำหรับการเดินทางรอบแคสตรีส์

กิจกรรม – โดยทั่วไปกิจกรรมมีราคาไม่แพงอยู่ที่ประมาณ 10-25 XCD ดำน้ำ แต่มีราคาแพง คาดว่าจะจ่ายอย่างน้อย 100 XCD สำหรับการดำน้ำถังเดียว

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เซนต์ ลูเซีย

ไปดิวตี้ฟรี – เซนต์ลูเซียมีความมั่งคั่งของร้านค้าปลอดภาษีที่คุณสามารถรับสินค้าดีไซเนอร์ลดเช่นน้ำหอมและเครื่องประดับ ฯลฯ

จองแบบออนไลน์ – หากคุณกำลังวางแผนว่าจะไปดำน้ำหรือทำกิจกรรมที่มีราคาแพงอื่น ๆ ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบออนไลน์ได้รับส่วนลดก่อน

เดินทางนอกฤดู – ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมคุณจะพบส่วนลดมากในที่พักและกิจกรรม มันคุ้มค่าที่จะเดินทางในช่วงโลว์ซีซั่นที่นี่

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เซนต์ ลูเซีย

ดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก – เซนต์ลูเซียเป็นสถานที่ที่ดีในการสำรวจมหาสมุทร น้ำทะเลใสและมากมายของสิ่งมีชีวิตในทะเลเพื่อศึกษาทำให้มันเป็นประสบการณ์การผ่อนคลายและหายากที่คุณจะต้องการที่จะทำอีกครั้งและอีกครั้ง

เดินป่า – แบร์ de L’Isle Rain Forest Trail รวมถึงการปีนขึ้นไปด้านบนของ Morne La Combe ซึ่งไม่ได้สำหรับใจเสาะที่ ธุดงค์จะใช้เวลาสามชั่วโมงรวม สหภาพเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและเรียนรู้เกี่ยวกับสายพันธุ์ที่แตกต่างกันและสัตว์ป่าที่แปลกใหม่ที่เติบโตและอาศัยอยู่ที่นี่

ดูนก – เซนต์ลูเซียมีโอกาสมากมายที่จะมองเห็นนกสวยงาม บัวส์ D’Orange บึงป่าฝนและบ่อ Boriel เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดไปพบเห็นนก สายพันธุ์ท้องถิ่น ได้แก่ เซนต์ลูเชียนกแก้วสีขาวกระดุมไวร์เลส, เซนต์ลูเซียแคระที่เซนต์ลูเซียขมิ้นและเซนต์ลูเซียนกกระจิบ

แคสตรีส์ – เซนต์ลูเซียเป็นเมืองหลวงของเกาะและชื่นชอบประวัติศาสตร์จะเพลิดเพลินไปกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของ La Toc แบตเตอรี่วิหารของตนและสำนักหอสมุดกลาง ตรวจสอบ Morne Fortune (Hill ของ Good Luck) ที่ฝรั่งเศสเริ่มสร้างป้อมปราการซึ่งได้รับการดำเนินการเสร็จสิ้นแล้วโดยอังกฤษในศตวรรษที่ 17

ตลาดรายสัปดาห์ในแคสตรีส์ – นี้เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ผู้ขายมีความสุขมากกว่าที่จะพูดคุยและบอกคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขา มันเป็นที่สดใสและมีจำนวนมากสิ่งที่น่าสนใจที่จะมองและซื้อรวมทั้งกระเช้ารูปปั้นไม้มะฮอกกานีและชาม, และของที่ระลึก

Gros Islet – เหล่านี้คืนความบันเทิงรายสัปดาห์ในหมู่บ้าน Gros Islet ไปในทุกคืนวันศุกร์สำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว มีเพลงถนนและผู้ขายที่ขายอาหารท้องถิ่น, เครื่องดื่มและบรรยากาศงานรื่นเริงทั่วไปที่ทำให้ทุกคนที่อยู่ในอารมณ์ที่ดี กิจกรรมอื่น ๆ บนเกาะ ได้แก่ ปลาทะเลน้ำลึก, สกีน้ำ, วินเซิร์ฟ, กอล์ฟ, เทนนิสและการขี่ม้า

นกพิราบเกาะ – นกพิราบเกาะเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเป็นสวนธรรมชาติที่มีการทำเครื่องหมายเส้นทางที่มีจำนวนมากสถานที่ทางประวัติศาสตร์เช่นซากของศตวรรษที่ 18 อังกฤษป้อมและป้อมร็อดนีย์

Pitons – The Pitons สองภูเขาไฟตอนนี้อยู่เฉยๆ Gros และ Petit Piton ใช้ไกด์ทัวร์ให้กับพวกเขาและประหลาดใจที่มุมมองจากด้านบน

น้ำตก Diamond – น้ำเพชรน้ำตกเจือด้วยแร่ธาตุที่เป็นกระแสเล็ดลอดออกมาจากน้ำฝนผสมกับภูเขาไฟซึ่งยังช่วยให้ 50 ฟุตตกอยู่ลักษณะที่มีสีสันสวยงาม มีแน่นอนน้ำตกอื่น ๆ ที่จะชื่นชมบนเกาะ แต่คนนี้ยืนออกจากส่วนที่เหลือ

อสังหาริมทรัพย์ มาร์ควิส – มีจำนวนมากของทัวร์ไร่บนเกาะ และเยี่ยมชมมาร์ควิสอสังหาริมทรัพย์เป็นเพียงหนึ่งในบรรดาเซนต์ลูเซียมีให้ มันตั้งอยู่นอกแคสตรีส์และเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ ทัวร์รวมถึงการเยี่ยมชมโรงงานน้ำตาลเก่าเช่นเดียวกับไกด์ทัวร์ตามแนวชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะนั่งเรือในแม่น้ำมาร์ควิสและอาหารกลางวันในบ้านสวนทำงาน

น้ำพุร้อนกำมะถัน – น้ำพุร้อนเหล่านี้เป็นเพียงทางตอนใต้ของ Soufriere และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญบนเกาะ มีสระว่ายน้ำที่โดดเด่นที่น้ำจะไหลผ่านตลอดเวลาดังนั้นอย่าลืมที่จะใช้ชุดว่ายน้ำของคุณคือ

Gros Piton – ธุดงค์นี้เป็นความท้าทาย 2 ชั่วโมงจากจุดเริ่มต้นที่ 600 ฟุตไปยังจุดยอดที่ 2,600 ฟุต มันเป็นความต้องการที่จะมีคู่มือ-ทางเข้าประมาณ 80 XCD

ช้อปปิ้ง – มีหลายสถานที่ที่จะรับของที่ระลึก, เครื่องประดับ, และแม้กระทั่งสินค้าแฟชั่นสูง ตลาดแคสตรีส์ JQ Shopping Mall และ La Place Carenage มีทั้งหมดสถานที่ที่นิยมไป ให้ดูออกสำหรับร้านค้าปลอดอากร

กินในประเทศ – อาหารเซนต์ลูเชียเป็นเอกลักษณ์ และอร่อย ผลไม้สดกันผักและปลามักจะจัดทำแกงกะหรี่, กระชากตุ๋นหรือข้าว หม้อถ่านหินเป็นแบบดั้งเดิมจานพื้นเมืองและสามารถพบได้ในเพียงใดเกี่ยวกับร้านอาหาร