คู่มือ ท่องเที่ยว หมู่เกาะ บริติช เวอร์จิ้น

หมู่เกาะบริติชเวอร์จิ้น เป็นหมู่เกาะ แคริเบียน ตอนใต้ ตัวหมู่เกาะ บริติช เวอร์จิ้นนี้ มีเกาะประกอบกันกว่า 50 เกาะ และมีเมือง โรดทาวน์ เป็นเมืองหลวง และสภาพ ภูมิอากาศกึ่งร้อน เป็นเกาะที่มีหาดทรายสีขาว, แหล่งดำน้ำที่ดีเยี่ยม และน้ำทะเลใส สีคราม, การเดินป่าที่สวยงามจำนวนมาก การเดินทางรอบเกาะโดยเรือ มีจำนวนที่น่าสนใจของสิ่งที่ต้องทำบนเกาะมีมากมาย เทศกาลที่จะดำน้ำจากเส้นทางเดินป่าบากบั่นเพื่อแอ่งน้ำที่ซ่อนอยู่ในแต่ละของหมู่เกาะในพื้นที่มีความอุดมสมบูรณ์เต็มวันที่ชายหาด

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป หมู่เกาะ บริติช เวอร์จิ้น

ราคาที่พัก – ที่พักจะไปเป็นค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดของคุณในขณะที่เดินทางที่นี่ คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายประมาณ $ 150 เหรียญสหรัฐต่อคืนสำหรับห้องพักโรงแรมราคาถูก หากคุณมีการวางแผนในการตั้งแคมป์ไซต์น้อยที่สุดค่าใช้จ่ายประมาณ $ 22 เหรียญสหรัฐต่อคืนในขณะที่ปะปนติดตั้งโดยทั่วไปเริ่มต้นประมาณ $ 45 เหรียญสหรัฐต่อคืน (รวมทั้งไฟฟ้า, น้ำ, ฯลฯ ) มีไม่มากในในห่วงโซ่เกาะแม้ว่า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณควรงบประมาณประมาณ $ 8-12 เหรียญสหรัฐสำหรับพิซซ่าหรือแซนวิชและคว้าอื่น ๆ และไปรับประทานอาหาร สำหรับหลักสูตรหลักเช่นสเต็กปลาหรืออาหารทะเลที่คุณกำลังมองหาที่ $ 20 เหรียญสหรัฐหรือมากกว่า ในขณะที่ร้านขายของชำมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างแพงเพราะพวกเขาจะต้องนำเข้ามีบางตัวเลือกราคาถูก มูลค่าห้าวันของอาหารเสียค่าใช้จ่าย $ 56 เหรียญสหรัฐและรวมถึงพาสต้า, ไก่, ผักและผลไม้ไข่และขนมปัง

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ราคาแท็กซี่ควบคุมโดยรัฐบาลที่มีมากเกินไป ($ 10-30 เหรียญสหรัฐต่อนั่ง) ถ้าคุณไม่ระวังคุณสามารถใช้จ่ายมากกว่า $ 30 เหรียญสหรัฐต่อวันได้รับรอบเกาะ รถแท็กซี่ที่ใช้ร่วมกันสามารถค่าใช้จ่ายประมาณ $ 1-2 เหรียญสหรัฐต่อคน หากคุณต้องการที่จะเก็บค่าใช้จ่ายในการขนส่งของคุณอย่างน้อยคุณสามารถโบกรถในขณะที่บนเกาะ (แม้ในเรือ)! หากคุณกำลังเยี่ยมชมกับสหาย, เช่ารถประหยัดมากขึ้นและค่าใช้จ่ายประมาณ $ 60-80 เหรียญสหรัฐต่อวัน

กิจกรรม – ดำน้ำตื้นบริเวณชายหาดฟรี แต่นำเกียร์ของคุณเองไปยังเกาะเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาแพงถ้าซื้อในประเทศ ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์สำหรับการล่องเรือและไกด์ทัวร์คุณควรงบประมาณประมาณ $ 20- $ 40 เหรียญสหรัฐต่อวันในการเดินทางไปและกลับจากสถานที่และค่าเข้าสำหรับบางส่วนของสวนสาธารณะ ส่วนใหญ่เดินทางแล่นเรือเต็มวันค่าใช้จ่ายประมาณ $ 150 ดอลลาร์ต่อเรือ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน หมู่เกาะ บริติช เวอร์จิ้น

Couchsurf – ในขณะที่คุณสามารถหามากมายของครอบครัวใน USVIs มีไม่กี่แห่งใน บริติช เวอร์จิ้นนี้ ระบุว่าเจ้าภาพส่วนใหญ่มักจะทำงานบนเรือตารางเวลาของพวกเขาอยู่กับร่องกับรอยและคุณกำลังจะมีอัตราการตอบสนองต่ำ ตรวจสอบให้แน่ใจเพื่อสอบถามล่วงหน้า พลิกด้านที่เป็นว่าเมื่อพวกเขาไม่ตอบสนองพวกเขามักจะบอกว่าใช่

แคมป์มีแผนภาพ – ไม่กี่บนเกาะที่สามารถลดค่าใช้จ่าย: อีวาน (Joost Van Dyke); เร้กเก้ตั้งแคมป์ (Virgin Gorda); และ Anegada บีชคลับ (โรงแรมที่ช่วยให้คุณกางเต็นท์) มันเกี่ยวกับ $ 20 ต่อคืนถ้าคุณกางเต๊นท์ของคุณเองและ $ 40-60 ถ้าคุณเช่าห้องโดยสาร

โบกรถ – รอนแรมเป็นโหมดที่ต้องการของการขนส่งสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว ตั้งแต่รถแท็กซี่และรถยนต์ที่มีราคาแพงชาวบ้านหลายคนเพียงแบ่งปันรถยนต์หรือโบกรถ ทำเหมือนเดิม. มันปลอดภัยและคนขับรถจะนำกลุ่ม

เช่ารถ – หากคุณกำลังจะได้รับการตีมากของจุดบนเกาะที่มีขนาดใหญ่เช่น Tortola หรือเซนต์โทมัส, คุณกำลังจะพบว่ามันยากที่จะได้รับรถแท็กซี่ในบางส่วนของสถานที่ที่เงียบสงบมากขึ้น (พวกเขามีแนวโน้มที่จะติด สถานที่ต่างๆทั่วแออัดมากขึ้น) มันจะดีกว่าที่จะเช่ารถบนเกาะเหล่านี้แม้ที่ $ 60-80 เหรียญสหรัฐต่อวัน มันจะทำให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและถ้าคุณเป็นค่าใช้จ่ายในการแยกกับเพื่อน ๆ จะมีราคาถูกกว่ารถแท็กซี่ เพื่อนของฉันและฉันคิดว่าคณิตศาสตร์ในช่วงสุดท้ายของการเดินทางของเราและเตะตัวเองไม่ได้คิดเกี่ยวกับมันไม่ช้าก็เร็ว

Get dropped off – การแล่นเรือวัน แต่วางแผนที่จะเดินทางไปเกาะถัดไปหลังจากที่ ส่วนใหญ่ บริษัท ทัวร์จะวางคุณลงที่ไม่มีค่าใช้จ่ายถ้าเกาะที่อยู่บริเวณใกล้เคียง

โบกรถบนเรือ – ต้องการที่จะไปจากเกาะ โบกรถบนเรือและบันทึกหลายพันดอลลาร์ จริง ๆ แล้วมันง่ายที่จะทำ นี่คือวิธีการที่จะทำมัน

ปรุงอาหารของคุณ – อาหารที่ถูกที่สุดที่ผมเห็นรอบเกาะเป็นแซนวิชขนาดเล็กที่ค่าใช้จ่าย $ 8 เหรียญสหรัฐ โดยทั่วไป $ 12 เหรียญสหรัฐจะได้รับคุณปลา / จานไก่หรือเบอร์เกอร์ สำหรับหลักสูตรหลักสเต็กปลาหรืออาหารทะเลที่คุณกำลังมองหาที่ $ 20 เหรียญสหรัฐหรือมากกว่า ในขณะที่ร้านขายของชำมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างแพงเพราะพวกเขาจะต้องนำเข้ามีบางตัวเลือกราคาถูก มูลค่าห้าวันของอาหารเสียค่าใช้จ่าย $ 56 เหรียญสหรัฐและรวมถึงพาสต้า, ไก่, ผลไม้บางชนิดและผักไข่และขนมปัง

เพลิดเพลินไปกับชั่วโมงแห่งความสุข – $ 8 เครื่องดื่มเหรียญสหรัฐเพิ่มขึ้นถึงแม้ว่าเทหนักสุด (เหล้ารัมราคาพิเศษ!) Happy Hour พิเศษค่าใช้จ่ายครึ่งหนึ่งที่มีหลายสถานที่บริการเครื่องดื่มดอลลาร์ หากคุณต้องการที่จะได้รับ sauced ทำมันในช่วงต้น ตั้งแต่รัมจะไม่เก็บภาษีใน BVI มันบางครั้งอาจจะมีราคาถูกกว่านม! อย่าลืมที่จะขอขนาดพิเศษ!

ซื้ออุปกรณ์ดำน้ำของคุณเอง – การเช่า Snorkel เสียค่าใช้จ่ายประมาณ $ 10 USD ต่อวัน นำอุปกรณ์ของคุณเองเพื่อประหยัดเงิน (การซื้ออุปกรณ์บนเกาะ ราคาอาจจะสูงถึง $ 50) ในขณะที่คุณกำลังใช้ประโยชน์จากโอกาสในการดำน้ำดูปะการังในต่างประเทศ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน หมู่เกาะ บริติช เวอร์จิ้น

สำรวจ Jost Van Dyke – เกาะพรรคของหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน Jost เห็นจำนวนมากของ Trippers วันจากเซนต์จอห์นส์พร้อมกับ yachties เข้ามาในท่าเรือทำให้เส้นตรงสำหรับ Soggy ดอลลาร์บาร์ เครื่องดื่มชื่อดังของบาร์เป็นยาแก้ปวด (เหล้ารัมสับปะรดและน้ำส้มและลูกจันทน์เทศสด) และทุกคนในหมู่เกาะเวอร์จินของเครื่องดื่มที่พวกเขา (Sidenote:. ยาแก้ปวดที่ดีที่สุดที่ผมมีอยู่ในรูดี้ใน Jost ดอลลาร์ Soggy เป็นมุขตลก) สีขาวเบย์เป็นที่ที่ทุกการกระทำที่เป็น แต่ฉันชอบมันในตอนเช้าหรือตอนดึกเมื่อทุก Trippers วัน (ขี้เมา) จะหายไปและหาดทรายสีขาวที่ครอบคลุมร้าง ให้แน่ใจว่าจะแวะไปที่สระว่ายน้ำฟองในด้านอื่น ๆ ของเกาะที่น้ำเข้ามาวิ่งลงไปในสระน้ำเล็ก ๆ นี้จะสร้างผลกระทบอ่างน้ำวน

สำรวจ Baths – หลังจากรวบรวมข้อมูลผ่านการเปิดเล็ก ๆ ที่คุณถูกล้อมรอบด้วยกำแพงหินแกรนิตขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนแต่ละอื่น ๆ ที่มีลำธารน้ำไหลตลอดรอบตัวพวกเขา มันสวย. มี nooks และ crannies ที่จะสำรวจทุกที่ หลังจากลุยน้ำและปีนข้ามโขดหินที่คุณพบว่าตัวเองอยู่ในแอ่งน้ำที่รวบรวมระหว่างก้อนหินในแบบของคุณกับหาดของคนตาย อาบน้ำที่มีความสวยงาม พลาดไม่ได้กับพวกเขา.

เพลิดเพลินไปกับสวรรค์บน Anegada – กำลังมองหาที่จะออกไปจากฝูงชนใช่ไหม… Anegada เป็นปะการังปะการังที่มีไม่กี่ร้อยคนที่อาศัยอยู่ในนั้น เรือข้ามฟากไม่กี่เยี่ยมชมเกาะ (เฉพาะต่อสัปดาห์สาม) และคนส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเยี่ยมชมมาผ่านทางเรือของตัวเอง นี้ช่วยให้ฝูงชนลง เกาะล้อมรอบด้วยแนวปะการังทำให้เหมาะสำหรับการดำน้ำดูปะการังที่เหมาะสมจากฝั่ง เกาะที่มีชื่อเสียงสำหรับกุ้งก้ามกรามและร้านอาหารแต่ละจานมีลายเซ็นของตัวเอง (เทรเชอร์ของดาวเนปจูนและพอตเตอร์ by the Sea เป็นที่ชื่นชอบของฉัน) ถ้าคุณมาในเดือนพฤศจิกายนให้แน่ใจว่าจะแวะไปที่เทศกาลกุ้งมังกร ณ สิ้นเดือนพฤศจิกายน

เดินที่ว่างเปล่าเกาะเกลือ –  out-of-the-วิธีเกาะที่เต็มไปด้วยบ่อเกลือ เกาะเป็นเจ้าของโดยครอบครัวที่จ่ายค่าเช่าประจำปีให้กับสมเด็จพระราชินีแห่งอังกฤษเดี่ยวหนึ่งถุงปอนด์ของเกลือ ตอนนี้ก็ร้างเป็นคนสุดท้ายของสมาชิกในครอบครัวเสียชีวิตปีที่ผ่านมาและเกาะที่อยู่ในบริเวณขอบรกตามกฎหมาย มีดำน้ำดูปะการังในแนวปะการังนอกและคุณสามารถใช้เรือไปเยี่ยมชมเมืองร้างอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำเกลือ มันเหมือนมีอะไรบางอย่างออกมาจากหนังสยองขวัญที่น่าขนลุก

ดำน้ำ / ดำน้ำอาร์เรเน่ – ถือเป็นหนึ่งในที่น่าประทับใจที่สุดดำน้ำและดำน้ำเว็บไซต์ในโลกอาร์เรเน่เป็นเรือจดหมายที่ตกอยู่ในแนวปะการังบริเวณใกล้เคียงและในขณะนี้คือปะการังเทียมของตัวเองกลับบ้านไปหลายพันของปลาที่แตกต่างกันและปะการัง . มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกนักดำน้ำ ส่วนใหญ่ทริปดำน้ำออกจาก Tortola

ดื่มเครื่องดื่มที่วิลลี่ Thornton– ตั้งอยู่ที่เกาะนอร์แมน, เรือเก่าหันลอยบาร์เป็นที่ที่ทุกคนไปป่าในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน ผมเคยเห็นหญิงชราทำภาพร่างกายนี่ในขณะที่หนุ่มสาว chug เบียร์และกระโดดออกจากเรือเปล่า ก็มักจะเป็นวันป่าวิลลี่ที แต่ถ้าน้ำคือความสงบในวันสุดสัปดาห์สถานที่รับยุ่งมากขณะที่ชาวบ้านนำเรือกว่าสำหรับบาง Funday อาทิตย์

Hob nob บนเกาะ Necker – บ้านที่มีชื่อเสียงเซอร์ริชาร์ดแบรนสัน, คุณสามารถอยู่บนเกาะแห่งนี้สำหรับเย็น $ 50,000 เหรียญสหรัฐคืน ไม่ได้มีเงินมากว่า? ไม่มีปัญหา. คุณสามารถใช้เวลาเดินทางวันที่มีการริเริ่มในทัวร์เรือทะเลมันชัดเจนท้องกระจก ทัวร์ออกจากรีสอร์ท bitter end ในภาคเหนือของ Virgin Gorda และมีจุดปลาและเดินไปรอบ ๆ เกาะ แบรนสันได้รับทราบเพื่อทักทาย

แล่นเรือรอบเกาะ !! – ไม่ว่าจะเป็นเวลาหนึ่งวันหรือหลายวันให้แน่ใจว่าจะแล่นเรือรอบเกาะ มันเป็นวิธีเดียวที่จะมองเห็นหมู่เกาะห่างไกลมากขึ้นเรือข้ามฟากไม่ได้เข้าชมได้รับไปจากฝูงชนและค้นพบตัวเองซ่อนจุดดำน้ำดูปะการังของคุณ หากคุณเป็นกลุ่มใหญ่มีตัวเลือกเช่าเรือมากมายสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณกำลังเดินทางอยู่ในคู่ที่นี่เป็นวิธีที่คุณสามารถแล่นเรือรอบเกาะในราคาถูก (หรือฟรี!)

สำรวจ Cove Smuggler – การลักลอบโคฟอยู่ใน West End, ชายหาด Tortola คนที่นี่รับอุปกรณ์สำหรับเรือและมีหนึ่งแถบชายหาด / ขาตั้งสแน็คที่ยังคู่เป็นกีฬาทางน้ำตู้เช่า

พักผ่อนบนอ้อยการ์เด้นเบย์ – ศูนย์กลางของกิจกรรม Tortola คืออ้อยการ์เด้นเบย์ เพลิดเพลินได้ทั้งวันนี้ชายหาดทางตะวันตกเฉียงเหนือเพลิดเพลินกับอาหารที่ดี (ให้แน่ใจว่าจะสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจริง “ชีสเบอร์เกอร์ในสวรรค์” จากสแตนเลย์) เช่าเรือไปหรือดำน้ำรอบขอบตะวันตกชายหาดหรือเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มยามเย็นฟังหนึ่งในหลาย ๆ วงดนตรีสด

เดินชมในอุทยานแห่งชาติ Sage Mountain – Sage ภูเขายืนที่ 1,716 ฟุตที่สามารถมองเห็น Tortola มันเป็นหนึ่งในโอกาสที่การเดินป่าที่ดีที่สุดในประเทศ คุณจะได้รับมุมมองที่เป็นปรากฎการณ์ของห่วงโซ่เกาะ หากคุณกำลังมองที่จะทำบางเดินป่าบนเกาะนี้เป็นพื้นที่ที่จะทำมันใน. ค่าเข้าชมเป็น $ 3 เหรียญสหรัฐ

เยี่ยมชม Bitter End – ขณะนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่bitter end ยอร์ชคลับเป็นรอบปฐมทัศน์รีสอร์ทกีฬาทางน้ำของทะเลแคริบเบียน ปลายขมตั้งอยู่ไม่ซ้ำกันตามไมล์ shorefront ที่คุณสามารถธุดงค์เส้นทางชั้นเรียนโยคะเรียนรู้กีฬาทางน้ำกินและดื่มกัน นี้เป็นหนึ่งในจุดที่ดีกว่าการแล่นเรือใบไปตามเส้นทางผ่านเกาะ