คู่มือ ท่องเที่ยว ชิลี

ชิลีเป็นหนึ่งในประเทศที่เรียวยาวมากที่สุดในโลก – เพียง 150 ไมล์ข้ามจุดที่กว้างที่สุด แต่จะไม่ปล่อยให้มีขนาดบางของมันหลอกคุณ จากภูเขาไฟที่ปกคลุมด้วยหิมะของ Patagonia พองและความสูงของเทือกเขาแอนดีไปยังแหล่งผลิตไวน์ชั้นนำระดับโลกและประติมากรรม MAOI ของเกาะอีสเตอร์ที่มีจำนวนมากของสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะเห็นในประเทศชิลี มันเป็นหนึ่งในการพัฒนามากที่สุดประเทศอเมริกาใต้ทุนซันติอาโกเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีสำหรับภูมิภาค

ผู้คนมีความเป็นมิตรกับอาหารอร่อย มีทัวร์ที่หลากหลาย พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ รวมไปถึงแหล่งช๊อปปิ้ง และงบประมาณของประเทศยังเป็นมิตรกับกระเป็าเงินของคุณ ใช้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ตรวจสอบ คำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ชิลี

ที่พัก – พักอาศัยในหอพักเยาวชนเริ่มต้นที่ 6,000 CLP และห้องพักส่วนตัวมาในที่ประมาณ 15,000 CLP โรงแรมราคาประหยัดนอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพงกับราคาจาก 25,000 CLP เมื่อคุณอยู่ในซานติอาโกให้แน่ใจว่าได้เข้าพักที่ The Princesa Insolente มันเป็นโฮสเทลที่ชื่นชอบในเมือง

อาหาร – อาหารในประเทศที่ไม่แพงเกินไป แต่ราคาไปจำนวนมากสูงภาคใต้ต่อไปคุณจะได้รับ สถานที่มากที่สุดในประเทศนำเสนอเมนูชุดอาหารกลางวันกับเริ่มต้นหลักของหวานและเครื่องดื่มประมาณ 5,000 CLP อาหารเย็นสเต็กกับไวน์และอาหารเรียกน้ำย่อยเริ่มต้นที่ 17,000 สตาร์บัอยู่ที่ประมาณ 2,000 ช้อปปิ้งร้านขายของชำสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากที่มีมูลค่าสัปดาห์ของร้านขายของชำต้นทุนประมาณ 30,000 CLP เป็นทุกอย่างจะต้องมีการจัดส่งภาคใต้ราคาอาหารใน Patagonia มีประมาณ 30% สูงกว่าที่อื่น ๆ

ขนส่ง – การขนส่งสาธารณะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในซันติอาโกมีความน่าเชื่อถือและราคาไม่แพง สำหรับการเดินทางระหว่างเมืองคาดว่าจะจ่ายประมาณ 5,480 CLP สำหรับการเดินทาง 150 ไมล์ ถ้าเป็นไปได้ซื้อตั๋วโดยสารล่วงหน้าและบันทึกอย่างน้อย 340 CLP ต่อการนั่ง ในซีซั่นที่ไม่ใช่ฤดูร้อนรถเมล์ท้องถิ่น (ไมโคร) กลายเป็นบ่อยน้อยลงโดยเฉพาะในพื้นที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่

กิจกรรม – ทางเข้าสวนสาธารณะแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ที่สามารถแตกต่างกันจากทั่ว 3,425-18,000 CLP (สำหรับ Torres Del Paine ปาร์ค)

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ชิลี

ซื้อไวน์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต – น่าแปลกที่การซื้อไวน์จากไร่องุ่นที่สามารถออกไปเล็กน้อยมีราคาแพงกว่าในซูเปอร์มาร์เก็ต คุณสามารถเลือกที่ดีขวดไวน์ในราคาเพียง 2,000 CLP ในร้านค้าส่วนใหญ่

ขึ้นรถบัส – บริการรถประจำทางมีราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพที่นี่ รถโดยสารกลางคืนค่อนข้างสะดวกสบายและยังเป็นวิธีที่ดีที่จะบันทึกในที่พักคืนของ ด้วยระยะทางอันกว้างใหญ่เช่นนี้คุณจะต้องใช้รถบัสอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ซื้ออาหารจากตลาด La Vega – La Vega ตลาดในซันติอาโกขายทุกอย่างที่คุณอาจจะต้องและทุกประเภทของท้องถิ่นจริงๆส่วนผสมที่น่าสนใจจากประเทศชิลีและเปรู ร้านค้าที่นี่สำหรับคุณผัก, ผลไม้, และเพื่อให้ได้ประสบการณ์จริงจริงๆ

กินปลาที่ตลาดท้องถิ่น – ตลาดปลาท้องถิ่นมักจะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองใด ๆ สำหรับมื้ออาหารทะเล, ร้านอาหาร แต่ดูราคาถูกมากและถูกโยนกัน ไม่หลงกล มันจะเป็นปลาที่ดีที่สุดที่คุณจะกินในประเทศชิลี!

อย่าต่อรองเพียงร้านค้ารอบ ๆ – ทะเลาะไม่ธรรมดาและผู้ขายติดปืนของพวกเขาแม้ในขณะที่เรียกว่าออกมาสำหรับการเลือกปฏิบัติราคา ดังนั้นหากคุณกำลังอ้างราคาที่สูงเกินจริงสำหรับการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดที่จะเพิ่งย้ายไปรอบ ๆ และหาทางเลือกที่ราคาจะถูกกำหนดไว้แล้วและมองเห็นได้ มิฉะนั้นคุณจะเพิ่งจะเสียเวลาและพลังงานของคุณ

Ride in a micro or colectivo – รถบัสที่มีขนาดใหญ่ระหว่างเมืองขนส่ง “ไมโคร” อยู่ภายในเมืองและ “colectivos” รถแท็กซี่ที่ขับรถเส้นทางเฉพาะเมื่อพวกเขาได้รับ 4 คนในรถและค่าใช้จ่ายในอัตราที่ต่ำมาก หากคุณต้องการไปที่ไหนสักแห่งโอกาสที่มีขนาดเล็กหรือ Colectivo ที่ได้รับคุณปิดเพียงแค่ขอให้ท้องถิ่นและพวกเขาจะทราบว่าจะชี้ให้คุณ

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ชิลี

ซานติอาโก – เมืองหลวงของชิลีเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองและกลับบ้านไปหนึ่งในสามของประชากรทั้งหมดของประเทศ มีค่อนข้างน้อยจะได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเช่น Parque Metropolitano พิพิธภัณฑ์ของสิทธิมนุษยชนในซันติอาโก (ฟรี) และเทศกาลเดลริโอบราซิลเป็น Barrio วิจิตรศิลป์ Barrio บราซิล Barrio Yungay และถนนคนเดินของ Agustinas และ Huerfanos เป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้เวลาในการเดินไปรอบ ๆ ส่วนใหญ่สถานที่น่าสนใจได้ง่ายที่จะได้รับในขณะที่รถไฟใต้ดินสาย 1 (สีแดง) จากสถานีมานูเอลมอนต์ไปทางทิศตะวันออกมีความร่ำรวยมากขึ้นพื้นที่ต่างชาติสไตล์ จากสถานีมานูเอลมอนต์ไปยังสถานี Universidad Católicaในเวสต์เป็นขี้ขลาดบนย่านชนชั้นกลางเช่น Lastarria, Barrio Italia และ Providencia ซึ่งทั้งหมดที่น่ารักที่จะเดินผ่าน Universidad Católicaและไปทางทิศตะวันตกคือซันติอาโก Centro พื้นที่ประวัติศาสตร์และชั้นล่างตรงกลางซึ่งเป็น “เมืองซานติอาโก” นี้เป็นเมืองหลวงที่ไม่ควรพลาด

วิหารซานมาร์กอส – สถาปนิกเดียวกันที่เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับหอไอเฟล, อเล็กซานเดกุสตาฟไอเฟลได้รับการออกแบบซานมาร์คอส Catherdral มหาวิหารจะพบใน Arica เมืองเหนือสุดของประเทศชิลีและถูกสร้างขึ้นเพื่อแทนที่วิหารเดิมซึ่งถูกทำลายในแผ่นดินไหวในปี 1888 สถานที่แห่งนี้เป็นตัวอย่างที่สวยงามและหายากของสถาปัตยกรรมกอธิคในอเมริกาใต้

ได้รับการเมาในทัวร์ไวน์ – ไร่องุ่นของชิลีได้รับการผลิตไวน์ระดับโลกมานานกว่า 400 ปี มีมากมายของทัวร์ซึ่งคุณสามารถไปที่ไร่องุ่นยืดความยาวทั้งหมดของประเทศที่มี ส่วนใหญ่เป็นแหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดจะตั้งอยู่ใกล้กับซานติอาโกและค่อนข้างเข้าถึงได้อย่างง่ายดายมิฉะนั้นขอให้ที่พักของคุณที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มทัวร์ในพื้นที่

หลงเสน่ห์เกาะอีสเตอร์ – เกาะอีสเตอร์เป็นเกาะที่อาศัยอยู่โดดเดี่ยวที่สุดในโลก เกาะอยู่ 2,200 ไมล์จากชายฝั่งตะวันตกของประเทศชิลีและมีชื่อเสียงสำหรับประติมากรรมโมอายมัน (ใบหน้าใหญ่จุดทั่วเกาะ) แต่มีมากขึ้นเพื่อเกาะรวมทั้งพันเว็บไซต์โบราณคดีปล่องภูเขาไฟ, ชายหาดที่เก่าแก่และดำน้ำที่ดีเยี่ยม ผมขอแนะนำให้พักมากกว่าหนึ่งวันจริงๆดื่มด่ำกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้เข้าชมมรดกโลกเว็บไซต์

เยี่ยมชมสีสัน Valparaiso – ในปี 2002 บัลปาราอีโซถูกกำหนดให้เป็นมรดกโลก เมืองนี้เป็นตาข่ายของบาร์โบฮีเมียนและสถาปัตยกรรมวิคตอเรียว่าสายถนนตามแนวชายฝั่งของหน้าผาที่แท้จริง บรรยากาศที่ผ่อนคลายและความงามของพื้นที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจคนรุ่นของนักเขียนและกวีรวมทั้งกวีโนเบลสันติภาพชนะปาโบลเนรูด้า ให้แน่ใจว่าได้นำกล้องของคุณเพราะเมืองทั้งเมืองจะทาสีในสีสดใสที่จะมีคุณต้องการที่จะตะครุบทันที

Torres Del Paine National Park – The 450,000 ไร่ของสวนสาธารณะแห่งชาตินี้ถูกกำหนดให้เป็นมรดกโลกในปี 1978 Torres Del Paine อยู่ระหว่างเทือกเขาแอนดีและ Patagonian บริภาษและถูกสร้างขึ้นจากภูเขาหิมะเกราะทะเลสาบธารน้ำแข็งและบางส่วนของ ที่ดีที่สุดของทัวร์เดินป่าที่ชิลีจะสามารถให้ได้ นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยที่สุดและรกร้างในโลก ชาวต่างชาติที่จ่ายค่าแรกเข้า 18,000 CLP

San Pedro de Atacama – ตั้งอยู่ใน Norte Chico ภาคเหนือของชิลี, San Pedro de Atacama เป็นหนึ่งในประเทศชิลีที่ร้อนแรงที่สุดเมืองท่องเที่ยว อย่างแท้จริง เมืองที่พบในทะเลทรายที่แห้งแล้งที่สุดในโลก (มันมีรายงานว่ายังไม่เห็นฝนตั้งแต่ 1870) แต่หินที่นี่เป็นที่สวยงามและเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะจ้องมอง

สำรวจภูเขาไฟ – ชิลีเป็นบ้านของภูเขาไฟที่สูงที่สุดในโลกที่ใช้งาน Ojos เดลซาลาซึ่งตั้งอยู่ในเทือกเขาแอนดีที่ชายแดนกับอาร์เจนตินา Villarica และโอซอร์โนยังเป็นที่นิยมกับผู้เข้าชมและทั้งสองอยู่ใกล้กับทะเลสาบ ภูเขาไฟส่วนใหญ่จะมีความร้อนสปาที่ฐานของพวกเขาสำหรับคุณที่จะผ่อนคลายใน

Valle de la Muerte – ยังเป็นที่รู้จักในฐานะ “หุบเขามรณะ” นี้เป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่จะไปธุดงค์ไปขี่ม้าหรือแม้แต่กินนอนทราย แสงจันทร์มีไกด์เดินได้เป็นอย่างดี

Moon Valley National Park – นี้เป็นพื้นที่ที่น่าสนใจกับก้อนหินและการก่อตัวของเม็ดทรายที่ได้มีการพัฒนาเนื้อพิเศษเนื่องจากพัน ๆ ปีของลมและน้ำท่วม หินดูมากเช่นพื้นผิวของดวงจันทร์ได้ให้สูงขึ้นเพื่อชื่อของสวนสาธารณะ

El Tatio geysers – จุดท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากเหล่านี้มีความสวยงาม คุณจะต้องได้รับการขึ้นรอบ 04:00 เพื่อจับการท่องเที่ยว แต่มันคุ้มค่า อย่าลืมนำชุดว่ายน้ำที่มีสระว่ายน้ำความร้อนมากมายที่คุณสามารถจุ่มลงใน

หลุม”อุกกาบาต”  – หลุมนี้แนวตั้งจะแกะสลักเป็นเนินเขาที่มีกำแพงล้อมรอบเค็มของปลายตะวันออกเฉียงเหนือของเทือกเขา de la Sal ถ้ำวิ่ง 10 ไมล์ลึกและเดิมบอกว่าจะสร้างขึ้นโดยผลกระทบอุกกาบาต อย่างไรก็ตามมันก็แกะสลักจริงโดยแม่น้ำโบราณ

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นครั้งที่สองที่ดีที่สุดในทั้งหมดของชิลี – มีจอแสดงผลกว้างของ ‘วิจิตรศิลป์’ จากรูปปั้น, การถ่ายภาพและภาพวาดสื่อใหม่ อาคารที่มีขนาดเล็กบ้าง แต่สถาปัตยกรรมเป็นอย่างเท่าเทียมกันเป็นที่ประทับใจเป็นคอลเลกชันภายใน เข้าชมฟรี

ปะปนในหมู่คนร่ำรวยใน Vina del Mar – ชิลีถือว่าเป็นไมอามี่, เมืองนี้ติดกับ Valparaiso ทำหน้าที่เป็นจุดร้อนสำหรับคาสิโน, ร้านกาแฟหรูและร้านอาหารริมทะเล แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีเงินที่จะเผาไหม้ก็เป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้จ่ายในช่วงบ่ายที่หลงทางลงชายหาดเดินเล่น, การในสถานที่ท่องเที่ยวและกลิ่นของมหาสมุทร มีมากมายของคนดูที่จะต้องทำที่นี่และความหลากหลายของอาหารที่จะทำให้คุณมีความพึงพอใจในขณะที่การทำเช่นนั้น

ทัวร์บ้านปาโบลเนรูด้า – หนึ่งในกวีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกที่ใช้ในการโทรหาที่บ้านชิลี แต่เขาไม่สามารถดูเหมือนจะตัดสินใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง กับบ้านใน Valparaiso, ซันติอาโกและ Isla Negra ไอคอนชิลีนี้ยัดชีวิตของกระจุกกระจิกวรรณกรรมและที่น่าสนใจชิ้นสถาปัตยกรรมการเดินเรือเป็นสามแผ่นของเขา ทั้งหมดของพวกเขาเปิดให้ประชาชน แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นแฟนใหญ่ของการทำงานของเขาที่บ้านของเขาเพียงอย่างเดียวจะเหลือบที่น่าสนใจในวัฒนธรรมชิลี

Get off the beaten path – บางที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเป็น Frutillar (ชุมชนที่สวยงามริมทะเลสาบในภาคใต้ของชิลี) Lonquimay (อีกเมืองริมทะเลสาบที่งดงามใน Malleco จังหวัดทางตอนใต้ของชิลีAraucanía) และคอยเฮก (ภาคเหนือของเมือง Patagonia ที่เป็นศูนย์กลางสำหรับการผจญภัยธรรมชาติที่ดี)