คู่มือ ท่องเที่ยว หมู่เกาะ คุก

หมู่เกาะคุกประกอบด้วย 15 เกาะกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ประมาณ 2 ล้านตารางกิโลเมตรในมหาสมุทรแปซิฟิก เกาะเหล่านี้เป็นตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของสวรรค์ที่เชิญชวนให้คุณมาและได้รับไปจากมันทั้งหมด และนับพัน ๆ ปีของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมโพลินีเชีย ราโรตองกาที่ใหญ่ที่สุดและมีผู้เข้าชมมากที่สุดเกาะล้อมรอบไปด้วยแนวปะการังซึ่ง หมายถึงหาดทรายสีขาวสวยงาม และน้ำสีฟ้าครามเขตร้อนในขณะบนยอดของภูเขา และป่าฝนหนาแน่นทำให้ทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยม

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป หมู่เกาะ คุก

ที่พัก – คุณสามารถคาดว่าจะจ่ายประมาณ 20 NZD ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพักและตั้งแต่วันที่ 30 NZD สำหรับห้องส่วนตัว โรงแรมเริ่มต้นที่ 65 NZD สำหรับซิงเกิ้ลและคู่ที่มีราคาสำหรับบังกะโลส่วนตัวเริ่มต้นประมาณ 150 NZD

อาหาร – อาหารกลางวันและสบาย ๆ ค่าใช้จ่ายระหว่าง 6-23 NZD ที่มากที่สุดของ haunts ท้องถิ่น อาหารร้านอาหารจะเริ่มต้นประมาณ 30 NZD สำหรับการรับประทานอาหารที่ดี อาหารสไตล์ตะวันตกสามารถค่าใช้จ่ายได้ถึง 40 NZD สำหรับหลัก

ขนส่ง – แท็กซี่คาดว่าจะจ่าย 3 NZD ต่อกิโลเมตรในขณะที่อัตราการควบคุมรัฐบาล ตั๋วรถโดยสารประมาณ 4 NZD โดยไม่คำนึงถึงระยะทางที่เดินทาง สำหรับการเดินทางระหว่างเกาะมีกำหนดไว้เป็นอย่างมากและเรือบริการเรือข้ามฟากเล็ก ๆ น้อย ๆ คนโดยทั่วไปอยู่บนเกาะหลัก หากพวกเขาต้องการที่จะได้รับรอบมีเที่ยวบินโดยแอร์ราโรตองกา

กิจกรรม – จัดกิจกรรมเป็นบิตแพ่งบนเกาะ แต่การปรับขึ้นหรือเดินไปรอบ ๆ ภายในภูเขาเป็นตัวฟรี ในบางกรณีคู่มือจริงๆจะนำหมู่เกาะที่จะมีชีวิต เป็นที่ชื่นชอบเป็นครึ่งวัน, การท่องเที่ยวสี่ล้อประมาณ 75 NZD ทัวร์แพคเกจและอาหารเย็นแสดงที่ Te Vara นุ้ยวิลเลจจะเสียค่าใช้จ่าย 185 NZD จักรยานหรือพายเรือแคนูเช่านอกจากนี้ยังมีวิธีที่ดีที่จะได้สัมผัสกับทิวทัศน์ของเกาะเพียงประมาณ 23 NZD ต่อวัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน หมู่เกาะ คุก

จักรยาน – ทางเลือกที่ดีในการรถแท็กซี่ที่มีราคาแพงและค่าใช้จ่ายประมาณ 23 NZD เช่าวัน

กินอาหารท้องถิ่น – จานที่เต็มของอาหารท้องถิ่นจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 6 NZD ถ้าคุณติดขนาดเล็กร้านอาหารแบบดั้งเดิมแทนการรับประทานอาหารที่รีสอร์ทและพื้นที่ท่องเที่ยวหลัก

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน หมู่เกาะ คุก

หาด Muri – นี่หาดที่นิยมตั้งอยู่บนมุมตะวันออกเฉียงใต้ของราโรตองกาและการป้องกันโดยทะเลสาบ เรือคายัคเรือแคนูหรือสามารถจ้างที่นี่ประมาณ 23 NZD สำหรับวัน มีดำน้ำดูปะการังที่ดีเกินไป

กีวันล่องเรือ – เกาะทางตอนใต้ของไอตุตากีภูมิใจนำเสนอของโลกแก่งปะการังที่ใหญ่ที่สุดโดยอาศัยหอยขนาดใหญ่และปลาเขตร้อนหลากสี

ดำน้ำลึก – แหล่งดำน้ำในหมู่เกาะคุกจะถือว่าสมบูรณ์แบบสำหรับนักดำน้ำมือใหม่เพราะเว็บไซต์ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งและกระแสจะไม่แรงเกินไป

หมู่บ้าน Te Vara Nui – เป็นหมู่บ้านศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของชาวพื้นเมือง Ura Po เป็นสิ่งที่นิยมที่จะทำ มันเป็นร้านอาหารและคืนเกาะลอยแสดงและขั้นตอนคงตั้งอยู่ในสวนพฤกษศาสตร์ล้อมรอบด้วยน้ำตก

เดินป่า – มีการปรับขึ้นที่ยอดเยี่ยมหลายรอบเกาะหลักของราโรตองกามี เส้นทางที่นิยมมากที่สุด ได้แก่ ปาปัวน้ำตกเอวาน่า Valley และ Raemaru ระวัง แต่ละคนใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงจะเสร็จสมบูรณ์ ของ PA สำรวจป่าภูเขามีพลังค่อนข้างเดินป่าสามชั่วโมงทั่วราโรตองกาผ่าน Te Rua มังงะที่ 413 เมตรมีมุมมองที่ดีต่อการชายฝั่ง

Tinomana Palace – พระราชวังเป็นรูปแบบสองชั้นของปะการังและมะนาว มันตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Arorangi และถูกสร้างขึ้นโดยชาวอังกฤษ ชื่อหมายถึง ‘สันติภาพมาโดยศาสนาคริสต์

แสดงการเต้นรำแบบดั้งเดิม – เต้นรำเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับเรื่องราวแบบดั้งเดิมเกาะผ่านลงมาผ่านรุ่น มีหลายสถานที่ที่นี่ที่คุณสามารถรวมงานเลี้ยงอาหารค่ำและการเต้นรำการแสดงเป็น มันเป็นเพียงเล็กน้อย touristy แต่ยังคงรื่นเริงและสนุกสนาน

ตกปลา – หมู่เกาะคุกมีโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตกปลาทะเลน้ำลึกเกม กระแสแนวปะการังและดำน้ำภูมิประเทศอุปถัมภ์เหมาะกับสภาพ Wahoo น้ำดอกไม้ปลาปลาโลมาเหลืองและปลาทูน่าครีบ, ปลาเซลฟิช, มาร์ลินและปลาอีโต้มอญ

เรือคายัค – คายัคเป็นเรื่องง่ายสนุกและผ่อนคลายวิธีการสำรวจทะเลสาบรอบเกาะราโรตองกา ที่ดีที่สุดสำหรับเรือคายัคในราโรตองกาเป็นรอบหาด Muri และชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ใกล้เกาะสี่ไม่มีคนอาศัยอยู่

ศูนย์วิจัยทางทะเล – นี้ศูนย์การวิจัยขนาดเล็กมักจะทำงานเกี่ยวกับรูปแบบของการฟื้นฟูทางทะเลบางส่วนและมีเต่าทะเลสีเขียวที่ผู้เข้าชมสามารถที่จะได้รับ

ตลาด Punanga Nui – ตลาดในเมืองนี้เต็มไปด้วยหลายงานฝีมือที่ทำในประเทศผลิตขนมอบนักดนตรีและคน

Arai-Te-Tonga Koutu-nui-Ariki – ไม่ไกลจากเมืองที่วางซากปรักหักพังของราชสำนักโบราณ บริเวณนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่ที่งานเลี้ยงของชนเผ่าที่ถูกจัดขึ้น มีแพลตฟอร์ม 10 ฟุตและเสาหินขนาดใหญ่เป็น แต่ส่วนใหญ่ของพื้นที่เป็นรก

น้ำตกปาปัว – น้ำตกแห่งนี้อยู่ในตอนท้ายของการปรับขึ้นที่สวยงามและมีสระว่ายน้ำธรรมชาติที่จะว่ายน้ำใน

Arai-Te-Tonga Koutu-nui-Ariki – หมู่เกาะคุกวาฬและสัตว์ป่าพิพิธภัณฑ์เป็นสถานที่เล็ก ๆ แต่มีจำนวนมากของการแสดงที่น่าสนใจของฟอสซิลและโครงกระดูก มันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวันที่มีพายุหรือถ้าคุณเพียงต้องการที่จะได้รับจากดวงอาทิตย์

ดำน้ำซากดู Maitai – ในปี 1916 เรือแบกภาระของฟอร์ดรุ่น T จมนอกชายฝั่งของ Roratonga ซากเป็นเพียงสี่หรือห้าเมตรใต้น้ำและการมองเห็นที่ชัดเจนทำให้มันเหมาะสำหรับการดำน้ำดูปะการัง