คู่มือ ท่องเที่ยว เอกวาดอร์

เอกวาดอร์ ตั้งอยู่ระหว่าง โคลัมเบีย และเปรู บนฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก ของทวีปอเมริกาใต้ เมืองหลวงของประเทศ, กีโตเป็นมรดกโลก และเป็นเมืองที่มีความสนุกสนาน เป็นเมืองที่คุ้มค่า หมู่เกาะกาลาปากอส เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักในประเทศที่มีคนส่วนใหญ่ย้ายจากกีโต ไปยังเกาะที่มีความสุขมากในโอกาสพบเห็นสัตว์ป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่มีมากขึ้นไปเอกวาดอร์กว่ากาลาปาโกส คนรักการผจญภัยจะกระตือรือร้นที่จะสำรวจเอกวาดอร์ Amazon หรือปีนขึ้นไปเป็นหนึ่งในภูเขาไฟของประเทศรวมทั้ง ภูเขาที่มีชื่อเสียง Cotopaxi

นอกจากนี้ยังมี ป่าอเมซอน อันโด่งดังในเรื่องความหลากลายทางชีวภาพ และ แหล่งช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ รวมถึง สัมผัสประสบการณ์นั่งรถไฟ The Devil’s Nose หรือแม้กระทั่งสัมผัสประสบการณ์ชมปลาวาฬ ได้ที่นี่ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

กีโต

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เอกวาดอร์

ที่พัก – ที่พักราคาไม่แพงที่นี่ ห้องส่วนตัวในหอพักจะเริ่มต้นที่ $ 10 USD ต่อคนและหอพักจะอยู่ที่ประมาณ $ 8 เหรียญสหรัฐต่อคืน โรงแรมราคาประหยัดเป็นเพียงราคาแพงกว่าเล็กน้อยที่ประมาณ $ 18 เหรียญสหรัฐต่อคืน

อาหาร – อาหารมักจะเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 3-5 เหรียญสหรัฐสำหรับอาหารท้องถิ่นราคาถูก คุณสามารถค้นหาร้านขายอาหารบนถนนประมาณ $ 1-2 เหรียญสหรัฐ อาหารสไตล์ตะวันตกจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ $ 10 USD โดยการรับประทานอาหารจากตลาดที่คุณสามารถคาดหวังที่จะใช้จ่ายประมาณ $ 15 เหรียญสหรัฐต่อสัปดาห์

ขนส่ง – ทางไกลรถเมล์มักจะมีค่าใช้จ่ายจาก $ 1-2 เหรียญสหรัฐต่อชั่วโมง ในเมือง, ตั๋วรถบัสท้องถิ่นเป็นปกติประมาณ $ 0.25 USD แท็กซี่ในกีโตมีเมตรและการเดินทางระยะสั้นโดยทั่วไปจะไม่เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่า $ 3-4 เหรียญสหรัฐ สำหรับการเดินทางอีกต่อไปคาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 10 USD

กิจกรรม – นอกเหนือจากการเดินทางไปยังหมู่เกาะกาลาปาโกสเป็นกิจกรรมที่สวยราคาถูกในเอกวาดอร์ นั่งบนรถไฟจมูกปีศาจจะเสียค่าใช้จ่าย $ 25 เหรียญสหรัฐบินในขณะที่ทางเข้า Ingapirca และพิพิธภัณฑ์ส่วนใหญ่ค่าใช้จ่าย $ 6 เหรียญสหรัฐ ทริปไปภูเขาไฟและเดินป่าภูเขาเป็นปกติประมาณ $ USD 30 การเดินทางไปยังหมู่เกาะกาลาปากอสเป็นแพ่ง – ประมาณ $ 1,400 USD สำหรับ 10 วันบวก $ 100 USD ค่าธรรมเนียมอุทยาน – แต่ถ้าคุณมีห้องพักในงบประมาณที่คุณต้องการได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เอกวาดอร์

Hospedajes – ครอบครัวเหล่านี้เป็นเกสต์เฮ้าส์ทั่วประเทศและมีห้องพักเพียงไม่กี่ดอลลาร์ต่อคืน พวกเขาเป็นตัวเลือกที่พักที่ไม่แพงมาก

กินที่ตลาด – นี่คือสถานที่ที่จะทำช้อปปิ้งอาหารของคุณ 20 กิโลกล้วยและแอปเปิ้ล (2 ปอนด์) ทำงานออกที่เพียง $ 1.50 เหรียญสหรัฐ คุณสามารถหาอาหารสำหรับเพียงไม่กี่ดอลลาร์ มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะกินข้าวราคาถูกในประเทศ

Almuerzos – ร้านอาหารหลายแห่งมี almuerzos อาหารกลางวันราคาถูกจากเมนูชุดสำหรับคู่ของดอลลาร์ที่ยังรวมถึงเครื่องดื่ม!

ดำเนินการเปลี่ยนแปลงขนาดเล็ก – ลืมเกี่ยวกับการดำเนินการใด ๆ ค่าใช้จ่ายมากกว่า $ 20 เหรียญสหรัฐในขณะที่คุณจะมีปัญหาในการเปลี่ยนพวกเขาและแม้กระทั่ง $ 20s อาจเป็นเรื่องยากที่จะทำลายในเมืองเล็ก ๆ

จองทัวร์นาทีสุดท้าย – ล่องเรือเกาะกาลาปาโกสมีความสามารถที่มีราคาแพง โดยการจองล่องเรือของคุณในกีโตนาทีสุดท้ายคุณสามารถประหยัดได้ถึง 40% จากค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เอกวาดอร์

หมู่เกาะกาลาปากอส – มีสถานที่ไม่กี่แห่งในโลกที่มีโอกาสพบเห็นสัตว์ป่าที่ดีเป็นผู้ที่อยู่ในหมู่เกาะกาลาปากอสมี เกาะอยู่ 600 ไมล์จากชายฝั่งเอกวาดอร์และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศ การเดินทางของฉันที่นี่เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ – คนทุกอย่างที่พูดและอื่น ๆ อีกมากมาย ผมไม่เคยเห็นสัตว์ป่ามากในชีวิตของฉัน เพียงแค่อันน่าทึ่ง นี่คือภาพของฉันของหมู่เกาะกาลาปากอส

กีโต – เมืองหลวงของเอกวาดอร์ที่มีความสวยงามทางประวัติศาสตร์และมีพลัง ฉันชอบมันมากเกินกว่าที่ฉันคิดว่าฉันจริง มุ่งหน้าไปยังเมืองเมืองเก่าที่จะเห็นอดีตอาณานิคมของประวัติศาสตร์ โบสถ์และอาคารเก่าแก่ที่มีความสวยงามและพลาซาแกรนด์มั่นใจว่าจะปลูกฝังความรู้สึกของความรักชาติในผู้เข้าชมทั้งหมด เมืองที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดของคริสตจักรอาราม San Francisco, นอกจากนี้ยังเป็นที่ดีงาม

Otavalo Market – ตลาด Otavalo เป็นชนพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศเอกวาดอร์ งานฝีมือ, เครื่องประดับ, สร้อยคอ, ดนตรี, และเสื้อผ้าที่มีเพียงไม่กี่สิ่งที่คุณสามารถซื้อได้ที่ตลาดขยายตัวนี้

Baños – เมืองเล็ก ๆ นี้อยู่ในระดับสูงในเทือกเขาแอนดีและอยู่บนเนินเขาของภูเขาไฟใช้งานมากที่สุดของประเทศเอกวาดอร์, Tungurahua นอกจากนี้การสำรวจป่าภูเขาไฟที่ยอดเยี่ยมผู้เข้าชมยังแห่กันไปBañosจะได้สัมผัสกับพลังในการรักษาของน้ำพุร้อนและเพื่อให้ขอบคุณสำหรับปาฏิหาริย์ดำเนินการที่คริสตจักรของเวอร์จินของน้ำศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้ยังมีทุนการผจญภัยของประเทศที่มีจำนวนมากของการขี่จักรยานกระโดดบันจี้จัเช่ารถ ATV และวงจรของน้ำตกที่สวยงามเพื่อเข้าชม

ภูเขา Cotopaxi – Cotopaxi เป็นภูเขาที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศเอกวาดอร์และเป็นภูเขาไฟที่สูงที่สุดในโลกสำหรับปีจนกระทั่งภูเขาไฟชิลี Tupungato ปะทุขึ้นในปี 1986 นี้สูงมอนสเตอร์ที่ปกคลุมด้วยหิมะ 12,500 เท้าอยู่เพียง 35 ไมล์จากกีโตและเป็นที่นิยมของนักเดินทางไกลและ bikers ภูเขา

ป่าอะเมซอน – ประมาณครึ่งหนึ่งของเอกวาดอร์จะครอบคลุมในป่าฝนอเมซอนและการท่องเที่ยวเป็นวิธีที่ดีที่จะได้ไปจับกับสิ่งที่อาจจะเป็นพื้นที่ความหลากหลายทางชีวภาพมากที่สุดในโลก กว่า 1000 ชนิดของสัตว์ที่สามารถพบได้ในป่าและทะเลสาบของเอกวาดอร์ Amazon เช่นสมเสร็จลิงจากัวร์และ ocelots

The Devil’s Nose – หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศเอกวาดอร์เป็นโลกที่มีชื่อเสียงรถไฟจมูกปีศาจ การขนานนามว่าเป็น “นั่งรถไฟที่ยากที่สุดในโลก” การเดินทางจะเริ่มขึ้นในเมือง Riobamba และทำให้ทางผ่านหน้าผาไปยังเมืองAlausí ชนิดของคุณรู้สึกว่าคุณกำลังจะตกออกสองใด ๆ มันไม่ได้สำหรับผู้ที่ไม่ชอบความสูง

Ingapirca – Ingapirca เป็นเว็บไซต์ Inca ชั้นนำของประเทศเอกวาดอร์และตั้งอยู่ในจังหวัด Canar ใกล้ชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของประเทศ มงกุฎแห่งชัยชนะในเว็บไซต์ที่มีการวัดของดวงอาทิตย์ซึ่งเป็นอาคารทรงกลมทำจากหินแกะสลักอย่างประณีตเพื่อให้พอดีกันโดยไม่ต้องปูน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ฝังศพและชุดของผนังต่ำซึ่งเป็นซากปรักหักพังจากอาคารอื่น ๆ บนเว็บไซต์

Cuenca – Cuenca เป็นเมืองใหญ่อันดับสามของประเทศเอกวาดอร์ กำหนดให้เป็นมรดกโลก, Cuenca มีอาคารยุคอาณานิคมโบสถ์และวิหารที่มีความสวยงามและถ่ายรูปมาก เมืองนี้ยังเป็นความคิดที่จะทุนทางปัญญาของเอกวาดอร์และได้รับการขนานนามว่า “เอเธนส์ของเทือกเขาแอนดี”

Montañita – สวรรค์ของนักท่องนี้นอกจากนี้ที่ค่อนข้างใหม่ในรายการเอกวาดอร์ของสถานที่สำคัญแม้ว่าชื่อเสียงของชายหาดที่เก่าแก่และคลื่นที่สมบูรณ์แบบได้รับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปี นี่คือสวรรค์ของแบ็คแพ็คที่เหมาะสมกับวางกลับปาร์ตี้ริมหาด, วงดนตรีสดและที่พักราคาไม่แพง

ไปดูปลาวาฬใน Puerto Lopez – หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวหลายแห่งที่ตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งคือ Puerto โลเปซ ไม่มากจุดท่องก็เป็นที่รู้จักกันแทนวาฬดีดูฤดูกาล มาเป็นสักขีพยานในวาฬหลังค่อมในการดำเนินการและจากนั้นตรวจสอบเต้าเท้าสีฟ้า (นกหายากมากชนิด) ที่เกาะ La Plata ทัวร์รวม (ปลาวาฬและการเยี่ยมชมเกาะ) ค่าใช้จ่าย $ 35 เหรียญสหรัฐบวก $ 15 เหรียญสหรัฐค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ นี้สิ้นสุดขึ้นเป็นกิจกรรมเต็มวัน

เยี่ยมชมที่หลบภัยของสัตว์ – Puyo ประตูสู่เอกวาดอร์ Amazon, มีจำนวนของช่วยเหลือสัตว์และศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ เหล่านี้ทำให้สำหรับการเยี่ยมชมที่น่าสนใจและการศึกษา บางสถานที่ (ทั่วประเทศ) มีโอกาสอาสาสมัครถ้าคุณมีความสนใจในการมีส่วนร่วมในระดับที่แตกต่างกัน

โลเม – เกี่ยวกับ 90 นาทีนอกกีโตโลเมคือ มีจำนวนมากของการท่องเที่ยวชุมชนที่นี่เช่นเดียวกับการเดินทางผจญภัยและการเข้าชมเป็นชนพื้นเมือง พิจารณาล่องแก่งกระโดดแกว่ง, เดินป่าปีนเขา, เรือคายัคและอื่น ๆ

เรียนรู้ภาษาสเปน – ในฐานะที่เป็นภาษาประจำชาติที่นี่, สเปนเป็นทุกที่ที่คุณไป มีหลายร้อยสถานที่ที่จะใช้หลักสูตรภาษาในประเทศนี้ หากคุณกำลังจะไปเยี่ยมชมเป็นเวลานานของเวลาก็อาจจะมีความคิดที่ดีที่จะใช้และฝึกษาษา

สำรวจท่อลาวา – เหนือของ Puerto Ayora มีตันของอุโมงค์ใต้ดินที่ได้รับการสร้างขึ้นมาจากลาวาที่หลอมละลาย สำหรับ $ 1 เหรียญสหรัฐคุณสามารถใช้ทัวร์แนะนำตัวเองหรือไปกับคู่มือเหมาะสมมากขึ้น มันสวยประหลาดเหล่านี้อยู่ในท็อปส์ซูลาวาขนาดใหญ่ แต่น่ารักเกินไป