คู่มือ ท่องเที่ยว เคมบริดจ์

เมืองเคมบริดจ์ มีที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของอังกฤษ, สวนสาธารณะพิพิธภัณฑ์ และการแสดงละคร และส่วนการผลิต มันเป็นที่รู้จักสำหรับคนที่เป็นมิตรของสถาบันการศึกษา และกิจการนักศึกษาที่ดี เช่นเดียวกับออกซ์ฟอร์ด, ชีวิตที่นี่หมุนรอบมหาวิทยาลัย ส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวมีไม่มาก อย่างไรก็ตามคุณสามารถพบสิ่งที่จะทำที่นี่ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัย ทั้งหมดในเคมบริดจ์ทำให้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้จ่ายสองสามวัน เมืองที่อยู่ใกล้กับลอนดอนจึงทำให้สำหรับการเดินทางวันที่ดีจากเมืองหลวง

เริ่มวางแผนการเดินทาง เพื่อเติมเต็มวันหยุดของคุณ ด้วยคู่มือของเรา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เคมบริดจ์

ราคา Hostel – หอพักเยาวชนจะเสียค่าใช้จ่าย 25 GBP สำหรับคืนที่หอพัก ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ประมาณ 45 ปอนด์ต่อคืน

ราคา Budget Hotel – คุณสามารถเข้าพักในโรงแรมประมาณ 70 GBP ในเคมบริดจ์

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณสามารถกินที่ร้านก๋วยเตี๋ยว 1 GBP รับอาหารกลางวันที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสำหรับ 6 GBP และร้านอาหารสไตล์เดลี่ 5 GBP ซื้ออาหารของคุณเองจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40-52 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่ร้านขายของชำ ดินเนอร์ออกจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 10-21 GBP เนื่องจากเป็นเมืองที่นักเรียนคุณสามารถพบมากของข้อเสนอที่ดีดังนั้นต้องระวัง

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – เคมบริดจ์เป็นเดินเท้าเป็นมิตรและคุณไม่ควรจะต้องเดินทางวิธีอื่นใดที่อยู่ในเขตเมือง ถ้าคุณใช้รถบัสเมืองคาดว่าจะจ่าย 1-3 GBP ต่อนั่งและพยายามที่จะมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอนเป็นคนขับรถบัสที่นี่ดูเหมือนจะทนต่อการมอบหมายคุณเปลี่ยนที่ถูกต้อง พิจารณาซื้อผ่านทุกวันสำหรับ 4.10 GBP

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เคมบริดจ์

เข้าร่วมการบรรยาย – เข้าร่วมการบรรยายที่มหาวิทยาลัยเป็นอย่างดีคุ้มค่า คุณจะได้พบกับสิ่งที่นักเรียนทำ และถูกแช่อยู่ในโลกของการศึกษาสำหรับช่วงบ่าย

เดินในสวนสาธารณะ – สวนสาธารณะส่วนใหญ่จะฟรี แต่แม้สวนพฤกษศาสตร์เพียงค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมทางเข้าขนาดเล็ก มันเป็นวิธีที่ดีที่จะหลบหนีเสียงรบกวนของเมืองที่วุ่นวายและใช้เวลาในบางส่วนของทัศนียภาพของเคมบริดจ์

สัปดาห์ พฤษภาคม – นี้จะเกิดขึ้นจริงในช่วงครึ่งแรกของเดือนมิถุนายนแม้จะมีชื่อที่ทำให้เข้าใจผิดของตนและใช้เวลาประมาณ 10 วัน หลังจากการสอบมีมากกว่านักเรียนผ่อนคลายมีจำนวนมากของพายเหตุการณ์โล่งฝ่ายและลูกในช่วงฤดูร้อน ในฐานะที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณมีแนวโน้มที่จะได้รับประโยชน์จากราคาที่ต่ำกว่าและโอกาสที่จะร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมากฟรี และน่าสนใจ คือ อากาศเปิดในช่วงสัปดาห์เดือนพฤษภาคม

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เคมบริดจ์

เยี่ยมชมวิทยาลัย – มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ที่มีความสวยงามพร้อมสิ่งปลูกสร้างย้อนหลังไปหลายร้อยปี ส่วนใหญ่ของวิทยาลัยที่มีคุ้มค่าดูโดยเฉพาะคนที่มีขนาดใหญ่ กษัตริย์และราชินีวิทยาลัยเนื้อหาที่มีอาคารที่สวยที่สุด วิทยาลัยจะปิดโดยทั่วไปกับผู้เข้าชมในช่วงระยะเวลาการสอบในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมและในสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน

สวนพฤกษศาสตร์มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ – หากคุณต้องการที่จะใช้จ่ายในช่วงบ่ายที่เงียบสงบออกมุ่งหน้าไปยังสวนพฤกษศาสตร์ พวกเขามีความสวยงามและเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการเข้าชม พวกเขามีค่าใช้จ่าย 5 ปอนด์เพื่อเข้าสู่

เข้าร่วมการบรรยาย – ในขณะที่บางส่วนของการบรรยายที่ปิดสนิทสำหรับสมาชิกเท่านั้นถ้าคุณวิจัยก่อนเวลาคุณสามารถเยี่ยมชมหนึ่งที่เปิดให้ประชาชน

เดินไปตามหลัง – นี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเดินไปที่ช่วยให้คุณท่องเที่ยวที่สวยงามของเมือง คุณสามารถเดินผ่านคิงส์คอลเลจและดูคอลเลกชันของร้านค้าและร้านค้า

Punting – Punting เป็นกีฬาที่เคมบริดจ์คลาสสิกและเกี่ยวข้องกับการผลักดันตัวเองในเรือไม้โดยการขับเคลื่อนเสากับด้านล่างของแม่น้ำที่ มีไกด์ทัวร์ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 12 GBP มี นอกจากนี้คุณยังสามารถเช่าเรือของคุณเองและพยายามที่จะถ่อด้วยตัวคุณเอง ใช้เวลาบางส่วนอาหารและเครื่องดื่มและใช้เวลาทั้งวันในแม่น้ำกับเพื่อนบางคน ทัวร์ส่วนใหญ่จะดำเนินการโดยนักเรียนที่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและบ่อยครั้งที่พวกเขายังจะทำให้คุณเข้าใจในสิ่งที่มันเป็นเหมือนการศึกษาในเคมบริดจ์และมุมมองส่วนบุคคลจริงๆของบ้านนักเรียน

โรงละคร ADC – ใช้เวลาในการแสดงมือสมัครเล่นที่โรงละคร ADC มันเป็นโรงละครของมหาวิทยาลัยและมีโปรดักชั่นเริ่มต้นที่ 4 GBP มันมีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างจากค่าโดยสารปกติของกิจกรรมและช่วยให้คุณมีวิธีการที่จะเห็นฉากศิลปะท้องถิ่น

ทำทัวร์เดินเคมบริดจ์ – เคมบริดจ์เป็นเพียงสถานที่ที่ดีที่จะเดินไปรอบ ๆ ถ้าคุณไม่สามารถจ่ายกิจกรรมใด ๆ ที่เพียงแค่เดินไปรอบ ๆ และเพลิดเพลินกับความงามของสวนสาธารณะ, แม่น้ำและวิทยาลัย คุณสามารถใช้เวลา 5 GBP ตามไกด์นำเที่ยวเสียง MP3 จากสำนักงานการท่องเที่ยว

เยี่ยมชมมหาวิหารเซนต์แมรี่ – นี่คือคริสตจักรอิสระที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและคุ้มค่าสำหรับการมองเห็นบางส่วนของสถาปัตยกรรมภาษาอังกฤษศตวรรษที่ 15 ที่ดีที่สุด หากคุณต้องการที่จะขึ้นไปยังหอระฆัง, การรับเข้าเป็น 3.90 GBP

พิพิธภัณฑ์ฟิทซ์วิลเลี่ยม – พิพิธภัณฑ์ Fitzwilliam เป็นศิลปะและโบราณวัตถุพิพิธภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ไฮไลท์บางอย่างรวมถึงผลงานชิ้นเอกโดยทิเชียนรูเบนส์ Van Dyck, Canaletto, โฮการ์ ธ เกนส์, ตำรวจ, Monet, เดอกาส์, Renoir, Cézanneและปิกัสโซ ดีที่สุด? พิพิธภัณฑ์ฟรี

Cambridge Shakespeare Festival – ทุกฤดูร้อนหกบทละครเช็คสเปียร์จะดำเนินการในสวนของวิทยาลัยต่างๆ มาในช่วงต้นเป็นจุดที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วกรอก

ไปพายเรือ – เคมบริดจ์เป็นที่รู้จักสำหรับการพายเรือในแคม ทุกวิทยาลัยและโรงเรียนบางคนมีสโมสรของตัวเองและมีมากกว่าครึ่งโหลขนาดใหญ่ ‘เมือง’ สโมสร นอกจากถ่อนี้เป็นกิจกรรมที่นิยมมากที่สุดในเมือง

จักรยานผ่านเมือง – หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจเมืองที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้คือโดยจักรยาน ทัวร์จะนำคุณผ่านมาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยและปิดเส้นทางท่องเที่ยวหลัก ทัวร์สุดท้ายประมาณสองชั่วโมงครึ่งและค่าใช้จ่าย 20 GBP

เยี่ยมชม Angsley Abbey – น้อยกว่า 7 ไมล์นอกเคมบริดจ์ Angsley วัดเป็นคฤหาสน์ที่สวยงามด้วยสวนที่เงียบสงบ คุณสามารถเดินทางไปยังโรงงานแร่บ้านและพื้นที่สำหรับ 11.60 GBP มันหนีที่ดีในการใช้ชีวิตในประเทศและช่วยให้คุณมีความคิดที่ดีของประวัติศาสตร์สังคมของอังกฤษ