คู่มือ ท่องเที่ยว ฝรั่งเศส

ไวน์, ชีส, หอไอเฟล, บริกรวางมาด – ฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงสำหรับสิ่งต่างๆมากมายและมันเกิดขึ้นเป็นหนึ่งในประเทศที่ชื่นชอบในโลก มันสวยงามมีอาหารที่ดีไวน์อร่อยประวัติศาสตร์ชั้นและบรรยากาศที่ไม่ห่วง ไม่มีอะไรที่เหมือนกับปิกนิกพร้อมเซนหรือวันผ่านชนบทฝรั่งเศสที่จะทำให้ชีวิตดูเหมือนสวยงาม ฝรั่งเศสเป็นทุกสิ่งที่ทำให้คนออกมาเป็นแล้วบางส่วน ประวัติศาสตร์อันยาวนานยืมตัวเองไปที่สวยงามซากปรักหักพังของปราสาทสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรม เดินทางฝรั่งเศสเป็นเรื่องที่มีราคาแพงมากสองเท่านั้นที่จะเดินทางผ่านอิตาลีในภาคพื้นยุโรป ผู้ที่มีงบประมาณแน่นสุดจะพบว่ามันยาก ( แต่ไม่ขอบคุณไปไม่ได้ที่สามขวดไวน์ยูโร) จะได้สัมผัสกับทุกสิ่งที่ฝรั่งเศสจะสามารถให้ได้ ให้แน่ใจว่าคุณไปฝรั่งเศสกับยูโรพิเศษบางในกระเป๋าของคุณเพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำในทุกอาหารไวน์และความงามที่คุณเห็น (แม้ว่าคู่มือนี้จะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่าย!)

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ฝรั่งเศส

ที่พัก – ห้องพักหอพักจะอยู่ในช่วง 15-40 ยูโรต่อคืนขึ้นอยู่กับที่คุณอยู่ในประเทศที่มีอยู่ในปารีสปลายสูงขึ้น ห้องพักส่วนตัวในหอพักจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 75 ยูโรหรือมากกว่า โรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นที่ประมาณ 60 ยูโรต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ ที่พักมีราคาถูกกว่านอกกรุงปารีส, ฝรั่งเศสและฝรั่งเศสริเวียร่า นอกจากนี้ยังมีลักษณะเป็นห้องพักให้เช่าหรืออพาร์ทเมน ในเมืองที่แพงเช่นปารีสนี้จะเป็นค่าที่ดีที่สุด

อาหาร – ซื้ออาหารของคุณเองในฝรั่งเศสอาจจะราคาถูกมาก มีร้านค้าขนมปังชีสและเนื้อสัตว์จำนวนมากอยู่รอบ ๆ ตลาดเป็นเพื่อนของคุณ! เป็นเรื่องปกติที่จะรับส่วนผสมบางอย่างและมีปิกนิก คุณสามารถทำอาหารกลางวันของคุณเองประมาณ 10 ยูโรสำหรับคนสองคนรวมทั้งไวน์ถ้าคุณเข้าใจ ก่อนทำแซนวิชที่ร้านค้าในท้องถิ่นราคาถูกจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ 4-7 ยูโร ตรงกันข้ามการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารจะมีค่าใช้จ่ายระหว่าง 20-35 ยูโรสำหรับอาหารรวมทั้งแก้วไวน์ หากคุณซื้ออาหารทั้งหมดของคุณคุณสามารถคาดหวังที่จะใช้จ่ายประมาณ 45-65 ยูโรสำหรับมูลค่าสัปดาห์ของร้านขายของชำ

ขนส่ง – วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับรอบฝรั่งเศสผ่านทางรถไฟ รถไฟค้างคืนเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดในขณะที่รวดเร็วสาย TGV (รถไฟความเร็วสูง) มีค่าใช้จ่ายมากที่สุดประมาณ 90 EUR ระบบขนส่งมวลชนในท้องถิ่นมีความน่าเชื่อถือและค่าใช้จ่ายระหว่าง 1-3 ยูโรต่อการเดินทาง การเดินทางไปและกลับจากสนามบินเข้าสู่ใจกลางเมืองโดยทั่วไปราคาไม่แพงและใช้งานง่าย คาดว่าประมาณ 12 ยูโรจะได้รับในปารีสจาก Charles De Gaulle แท็กซี่จะยากในงบประมาณเพื่อหลีกเลี่ยงเมื่อคุณสามารถ

กิจกรรม – ทัวร์ไวน์จะเป็นกิจกรรม priciest ของคุณอยู่ที่ประมาณ 90 ยูโรต่อวัน สถานที่น่าสนใจมากที่สุดและค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ค่าใช้จ่ายระหว่าง 9-20 ยูโร

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ฝรั่งเศส

มีปิกนิก – รับประทานอาหารนอกบ้านในฝรั่งเศสโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงปารีสเป็นเรื่องราคาแพง ร้านอาหารสามารถแบ่งงบประมาณของวันได้อย่างรวดเร็ว โชคดีที่มีอะไรมากไปกว่าฝรั่งเศสปิกนิกเป็น มุ่งหน้าไปยังตลาดในประเทศ; ซื้อบางส่วนที่ยอดเยี่ยมชีสขนมปังผลไม้และเนื้อสัตว์และมีปิกนิกและดูคนไปโดย คุณสามารถมีอาหารที่ดีสำหรับน้อยกว่า 10 ยูโร

นั่งรถไฟ – การเดินทางรถไฟในยุโรปราคาถูกจริงๆและมันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับรอบฝรั่งเศส บรรทัดทีจีจะมีราคาแพง แต่ถ้าคุณได้รับการรถไฟช้าหรือมีผ่านบัตรยูเรลคุณจะประหยัดเงิน

เครื่องดื่มไวน์ – ในฝรั่งเศสไวน์ที่มีราคาถูกกว่าน้ำ ขณะที่คุณไม่ควรข้ามน้ำดื่มเครื่องดื่มไวน์มากกว่ารูปแบบอื่น ๆ ของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบันทึกขนาดใหญ่ ขวดที่ดีสามารถค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่ 3 EUR!

แหล่งช้อปปิ้งที่ตลาด – ต้องการอาหารฝรั่งเศสที่ดี? ทำในสิ่งที่ชาวบ้านทำและมุ่งหน้าไปยังตลาดกลางแจ้ง เยี่ยมชมคนที่แต่งตัวประหลาดชีส, ปลาผู้ชายผู้ชายขนมปังและคนอื่น ๆ ที่จะได้รับวัตถุดิบในท้องถิ่นที่ดีที่สุดที่จะทำให้ตัวเองเป็นอาหารฝรั่งเศสที่สมบูรณ์แบบ มันจะช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากเป็นทางเลือกในการรับประทานอาหารออก

ก่อนเกมคืนของคุณออก – ดื่มในบาร์เป็นเกินราคาอย่างไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงปารีส เครื่องดื่มไวน์ราคาถูกก่อนที่คุณจะออกไปและบันทึกเกี่ยวกับเครื่องดื่มที่บาร์

ข้ามคลับ – คลับในฝรั่งเศสมีราคาแพงและเรียกเก็บค่าเข้าชมมากกว่า 23 EUR เครื่องดื่มค่าใช้จ่าย 12 ยูโรหรือมากกว่า หากคุณไม่ต้องการที่จะใช้จ่าย 90 ยูโรในคืนหนึ่งข้ามสโมสร

Rideshare – หากคุณมีความยืดหยุ่นในตารางเวลาของคุณใช้บริการ ridesharing BlaBlaCar และจับขี่กับชาวบ้านระหว่างเมือง (หรือประเทศ) ผมใช้บริการนี้ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และไม่เพียง แต่ประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก แต่ฉันได้พบกับคนที่น่าสนใจและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่นและการใช้ชีวิต คนขับรถได้รับการยืนยันและก็ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ (แม้ว่าบางครั้งขี่จะไม่แสดงขึ้นซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณจะต้องมีความยืดหยุ่น)

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ฝรั่งเศส

ปารีส – ปารีสมีทุกอย่าง – พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, พิพิธภัณฑ์อิมเพรส, หอไอเฟล, เซน, สวนสาธารณะ, คลับ, วัฒนธรรมและอาหารที่ดี รายการนี้ไปบนและบน ปารีสเป็นอย่างดีสำหรับคนที่รักงานศิลปะและอาหารเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานยาวกับทั้งสอง (ให้แน่ใจว่าจะสนุกกับทุกขนมอบที่น่าทึ่ง!) มันเป็นเรื่องที่วิเศษเป็นคนที่พูดและในขณะที่มันจะใช้เวลาชั่วชีวิตจริงๆเห็นมันทั้งหมดสี่หรือห้าวันช่วยให้คุณมีความคิดที่ดี นี้เป็นหนึ่งในเมืองที่ชื่นชอบในโลกและฉันมักจะพบสิ่งใหม่ ๆ เมื่อฉันอยู่ที่นี่ ใช้เวลาของคุณดื่มเครื่องดื่มไวน์และสนุกไปกับเมืองของไฟ อ่านเพิ่มเติม: นี่คือตัวอย่างการเดินทางเป็นเวลา 5 วันในกรุงปารีส

The D-Day beaches, Normandy – เรียนรู้เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองกองกำลังพันธมิตรเพลย์ D-Day ตามชายหาดทางตอนเหนือของฝรั่งเศส มีอนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์รายละเอียดประวัติของเหตุการณ์ที่มี คุณยังสามารถเห็นบางส่วนของบังเกอร์เก่าและป้อมปราการ

พระราชวังแวร์ซาย – ตั้งอยู่ใกล้กับกรุงปารีสพระราชวังเก่าของกษัตริย์ฝรั่งเศสถูกสร้างขึ้นโดยหลุยส์ที่สิบสี่ พระราชวังแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในช่วงความสูงของอำนาจฝรั่งเศสและพยายามที่จะอวดความมั่งคั่งอันยิ่งใหญ่ของพระมหากษัตริย์ มันเป็นแรงบันดาลใจกลัวในวันนี้เป็นมันก็กลับมาแล้ว มันถูกใช้โดยกษัตริย์ฝรั่งเศสจนถึงการปฏิวัติฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1789 ตรวจสอบวิดีโอนี้การท่องเที่ยวของพระราชวังแวร์ซายที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพระราชวังและผู้เข้าชมข้อมูล แน่นอนคุณไม่ต้องการที่จะพลาดไม่ได้!

สำรวจลุ่มแม่น้ำลัว – ลัวร์เป็นที่น่ารักและงดงามด้วยกับตันของไร่องุ่นและ chateaus คุณจะพบบางส่วนของไวน์ที่ดีที่สุดในโลกที่เมืองเล็ก ๆ ที่สวยงามและอาหารที่ดี มันเป็นพื้นที่ที่ไม่ควรพลาด ( แต่มักจะพลาดโดยนักเดินทางคนเดียวและแบ็คแพ็ค.)

เครื่องดื่มไวน์ในบอร์โดซ์ – บางส่วนของไวน์ที่ดีที่สุดในโลกที่จะทำที่นี่ มันเป็นปลายทางมีราคาแพงและไม่ได้สำหรับคนที่มีงบประมาณ จำกัด แต่ก็สวยงามและคุ้มค่าเงินยูโรทั้งหมดที่คุณจะใช้จ่าย! บอร์กโดมีหนึ่งในถนนช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดในยุโรปอาหารทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ (กินที่ Le Petit พาณิชย์), อินเทอร์เน็ตริมทะเลและแน่นอนไวน์ มันเป็นสถานที่ที่สวยงามแตกต่างจากความคิดของคุณแบกเป้ ถัดไปปารีสเป็นสถานที่ที่ชื่นชอบในฝรั่งเศส

ออกไปเที่ยวในนีซ – พวกเขากล่าวว่าที่ดีเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณจะต้องไปหาว่าวิธีการที่ดีมันเป็นตัวคุณเอง เมืองริมทะเลนี้ในภาคใต้เป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับแสงแดดบางส่วนในภาคใต้ของฝรั่งเศส แต่อาจจะไม่สามารถที่จะจ่ายหรือเมืองคานส์ประเทศโมนาโก ชายหาดที่นี่ไม่ว่าดี, FD แต่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทำให้ง่ายต่อการสำรวจส่วนที่เหลือของชายฝั่ง (และชายหาดที่ดีกว่า)

สำรวจประวัติศาสตร์ในลียง – ลียงบริเวณรอบ ๆ ปราสาทมียอดเยี่ยมและหมู่บ้านเล็ก ๆ มันยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะสำรวจชนบทฝรั่งเศส หากคุณต้องการดูที่ยุคกลางฝรั่งเศสนี้เป็นที่ที่คุณควรไป สถานที่ทั้งหมดเป็นเว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลกอย่างแท้จริงและรู้สึกเหมือนคุณได้ก้าวกลับเข้ามาในอดีตที่ผ่านมา

Hob nob กับเศรษฐีในประเทศโมนาโก – อาณาจักรเล็ก ๆ นี้เป็นบ้านที่ถนนเล็ก ๆ อาคารที่สวยงาม, คาสิโนที่มีชื่อเสียงของโลกและเรือยอชท์ขนาดใหญ่ที่ทันสมัย ออกไปเที่ยวกับสังคมมั่งมีผู้ที่แห่กันไปCôte d’Azur จากส่วนอื่น ๆ ของฝรั่งเศสในช่วงฤดูร้อน

เยี่ยมชม St. Tropez – หากใช้ชีวิตอยู่ในมาร์เซย์เป็นโลกีย์เกินไปสำหรับคุณนั่งเรือออกไปยัง St. Tropez ที่คุณสามารถผ่อนคลายในเมืองเนินเขาที่สวยงามว่ายน้ำในน้ำทะเลสีฟ้าสีฟ้าและชนไหล่กับรวยและมีชื่อเสียง

ดู Alsace – ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของฝรั่งเศสแห่งนี้เป็นสถานที่สวยงามที่จะเยี่ยมชม Colmar เป็นเมืองเก่าและเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลัก บางส่วนของอาคารวันที่กลับไป 1300s มันเป็นเรื่องที่งดงามเมืองฝรั่งเศสเป็นหนึ่งเคยได้หนึ่ง!

เดินผ่าน Parc de la Villette – อุทยานแห่งนี้เป็นเจ้าภาพพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และบางสถานที่ท่องเที่ยวแปลก ๆ มีคอลเลกชันขนาดใหญ่ของสถาปัตยกรรมโง่เขลา, สวนสนุกและเปิดพื้นที่สำหรับกิจกรรมและการสำรวจคือ มันถูกออกแบบมาสำหรับเด็กเช่นเดียวกับผู้ใหญ่และเป็นสถานที่ที่เรียบร้อยที่จะตรวจสอบ

กลับไปที่ร่องลึก – ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ Ground Zero ในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและยังมีหลายตัวชี้วัดของความเสียหายที่เกิดในช่วงปีที่ผ่านมาทั่วประเทศ ตัวอย่างเช่นสองต่อสู้ที่สำคัญเกิดขึ้นที่มี่สัน (ซึ่งเป็นความสำเร็จอย่างมากสำหรับกองกำลังแคนาดา) และ Verdun เว็บไซต์ทั้งสองได้ตั้งศูนย์การท่องเที่ยวที่ดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกการเยี่ยมชม มันเป็นความเคลื่อนไหวและประสบการณ์การศึกษา

สำรวจซากปรักหักพังของโรมัน – ฝรั่งเศสมีบางส่วนของที่ดีที่สุดซากปรักหักพังของโรมันนอกอิตาลี ออเรนจ์, นีมอาร์ลส์และทุกคนมีโรงละครโรมันที่สวยงามและนีมนอกจากนี้ยังมีวัดที่ดีรักษา แน่นอนมันน่าแปลกใจที่จะเห็นตัวชี้วัดจำนวนมากดังนั้นการปกครองของโรมันในตอนใต้ของฝรั่งเศสและเว็บไซต์เหล่านี้แน่นอนคุ้มค่าเข้าชม

เยี่ยมชมเมืองในยุคกลางของการ์กาซอน – การ์กาซอนเป็นกำแพงเมืองในยุคกลางที่ยังคงยืนอยู่ในตอนใต้ของฝรั่งเศส ตำนานเล่าว่าเมืองรอดชีวิตล้อมเมื่อหนึ่งใน townswoman ฯ มีความคิดที่สดใสของการให้อาหารอาหารที่เหลือให้หมู เมื่อพวกเขาอ้วนขึ้นพวกเขาโยนมันมากกว่าป้อมปราการเพื่อให้มันปรากฏว่าพวกเขาเพื่อให้ได้อาหารที่พวกเขาได้รับการสิ้นเปลืองและตะกรุมตะกราม ทหารโจมตีให้ขึ้นและกลับบ้าน เมืองนี้ยังคงรักษาตัวอักษรมากในยุคกลางและมีความอุดมสมบูรณ์ของร้านค้าที่น่าสนใจและตรอกซอกซอยในการสำรวจ

ไปเล่นสกี – แอลป์ฝรั่งเศสมีบางส่วนของลานสกีที่ดีที่สุดในยุโรป ถ้าคุณอยู่ในยุโรปในฤดูหนาวเดือนและที่สูญเสียสำหรับว่าจะทำอย่างไรให้พิจารณารับกลุ่มเข้าด้วยกันและให้เช่าชาเล่ต์สกีหรือเข้าพักที่หนึ่งในโรงแรมที่ลาดเอียงข้างหรือหอพัก นำความอุดมสมบูรณ์ของเบียร์และไวน์เพื่อให้ความอบอุ่นคุณขึ้นหลังจากวันที่ยาวนานบนเนินเขา! โปรดทราบว่าการเล่นสกีในฝรั่งเศสที่ไม่ถูก!