คู่มือ ท่องเที่ยว เฟรนช์โพลินีเซีย

เฟรนช์ โพลินีเซีย เป็นส่วนหนึ่งในมหาสมุทรแปซิฟิก และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มันสร้างขึ้นจาก 118 เกาะครอบคลุมกว่า 2,500 ตารางไมล์ ทะยานยอดภูเขาไฟหน้าผาขรุขระและทะเลสาบสีเขียวมรกตให้บางส่วนของทัศนียภาพที่งดงามที่สุดในมหาสมุทรแปซิฟิกใต้ เกาะนี้เป็นที่ที่คุณหาบังกะโลที่งดงามเหล่านั้นบนเสาเหนือท้องทะเลสีฟ้า มันเป็นสวรรค์เขตร้อน เนื่องจากห่างไกลและการอุทธรณ์ของพวกเขาที่มีชื่อเสียงและเหมาะแก่การฮันนีมูน

หมู่เกาะที่มีปลายทางราคาแพงในการเยี่ยมชม มันยากที่จะเดินทางไปที่นี่ในงบประมาณ แต่ถ้าคุณมีเงินคุณจะไม่เสียใจที่ทำให้การเดินทาง คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เฟรนช์โพลินีเซีย

ที่พัก – คืนในหอพักโฮสเทลจะเริ่มต้นที่ 3,240 XPF กับโรงแรมราคาประหยัดประมาณ 10,000 XPF บรรดาภาพที่สมบูรณ์แบบบังกะโลมีค่าใช้จ่ายหลายร้อยต่อคืน มีที่พักราคาประหยัดน้อยมากที่จะพบได้ในห่วงโซ่เกาะแห่งนี้เป็น

อาหาร – โดยการรับประทานอาหารจากอาหารว่างท้องถิ่นบนถนนที่คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายประมาณ 1,080 XPF ต่อวันสำหรับอาหาร อาหารในร้านอาหารสบาย ๆ จะค่าใช้จ่ายประมาณ 2,160 XPF ถ้าคุณกินที่รีสอร์ทและโรงแรมคุณจะจ่ายจาก 2,700 XPF หรือมากกว่าสำหรับมื้ออาหาร

ขนส่ง – ตั๋วรถบัสรอบเกาะค่าใช้จ่ายประมาณ 215 XPF เกาะกระโดดผ่านอากาศเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะสำรวจบางส่วนของเกาะ เหล่านี้แตกต่างกันในราคาตามที่เกาะคุณต้องการไป แต่เริ่มต้นที่ประมาณ 34,550 XPF จาก Air Tahiti

กิจกรรม – ดำน้ำและน้ำวันกิจกรรมอื่น ๆ เริ่มต้นที่ประมาณ 10,800 XPF กับการดำน้ำรถถังสองต้นทุนเกี่ยวกับ 21,600 XPF

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เฟรนช์โพลินีเซีย

รอบรอบ – ส่วนใหญ่ของเกาะที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจเกี่ยวกับจักรยานมากกว่าโดยรถยนต์

ใช้อุปกรณ์ฟรี – หอพักและโรงแรมมักจะมีแขกของพวกเขาใช้ฟรีของเรือคายัคและจักรยาน นำเกียร์ดำน้ำดูปะการังของคุณเองเพื่อหลีกเลี่ยงการเช่า

การใช้ประโยชน์จาก Les Roulottes – เหล่านี้เป็นรถบรรทุกอาหารแบบพกพาที่มีอาหารค่าที่ดีสำหรับน้อยกว่า 2,160 XPF ถ้าคุณกินที่รีสอร์ทที่คุณจะใช้จ่ายอีกครั้งว่า กินอาหารท้องถิ่นประหยัดเงิน

เดินทางนอกฤดู – ส่วนลดที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวพิจารณาการจัดตารางการเยี่ยมชมของคุณในช่วงปิดฤดูกาลของเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนพฤษภาคม (ไม่รวมคริสต์มาส)

จองการเดินทางแพคเกจ – ฝรั่งเศสนีเซียเป็นหนึ่งในสถานที่ที่แพคเกจอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ มองในการปรับอากาศและโรงแรมแพคเกจรวมกันและบางครั้งคุณสามารถประหยัด 30% อาหารที่จะถูกรวมในบางครั้ง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เฟรนช์โพลินีเซีย

ไปดำน้ำ – Rangiroa มีการดำน้ำที่ดีที่สุดของโปลินีเซีฝรั่งเศส มันเป็นเกาะปะการังที่ใหญ่ที่สุดในแปซิฟิกใต้และเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีมากมายของชีวิตทางทะเลรวมทั้ง ปลาทูน่า เต่า และโลมา สามารถพบได้ในน้ำเช่นเดียวกับปลาฉลามหัวค้อนและปลากระเบนราหู ถ้าคุณดำน้ำที่คุณไม่ควรพลาดการทำเช่นนั้นที่นี่

ไปโต้คลื่น – The giant breaks at Teahupoo สร้างคลื่นที่น่าอัศจรรย์ที่สามารถท้าทายความสามารถทั้งหมด มีโรงเรียนสอนโต้คลื่นหลายแห่งบนเกาะตาฮิติ และให้เช่าอุปกรณ์ คลื่นยังเป็นสิ่งที่ดีนอกชายฝั่งของ Moorea

สำรวจ Bora Bora – โบราโบราตั้งอยู่ประมาณ 140 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของปีติและมีชื่อเสียงในการเป็นเกาะสวรรค์ที่ดีที่สุดนี่คือที่ฮันนีมูนและดาราเพลิดเพลินกับบังกะโลที่หรูหราด้วยพื้นกระจกมองลงไปในน้ำ (และเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะทำร้ายกระเป๋าสตางค์ของคุณ.) . ใช้สีฟ้าลากูนที่มีชื่อเสียงเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะลองเจ็ตสกี, ร่มร่อนหรือกีฬาทางน้ำอื่น ๆ ป่ายังมีบางส่วนเดินป่าที่ดี สถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์ – มันเป็นความอัปยศที่เป็นเป็นเพียงราคาแพงมาก

มุ่งหน้าไปยังตาฮิติ – ตาฮิติเป็นที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะโพลินีเชียฝรั่งเศสและเป็นที่นิยมเป็น Bora Bora ในความเป็นจริงคนส่วนใหญ่รวมการเดินทางไปหมู่เกาะทั้งสองเมื่อพวกเขาไปประเทศ พยายามเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ตาฮิติและหมู่เกาะของเธอจะได้รับความเข้าใจในวัฒนธรรมลินีเซีย นอกจากนี้เลอ Merche เป็นสถานที่ที่จะลองอาหารท้องถิ่นและรับต่อรองราคาสินค้าอัญมณีและหัตถกรรม

ดูสัตว์ป่าที่มีความหลากหลาย – ส่วนใหญ่ของสัตว์ป่าที่นี่จะพบในบึงน้ำและพื้นที่โดยรอบน้ำที่มีสัตว์พื้นเมืองน้อยมากเกี่ยวกับที่ดิน ดำน้ำมีโอกาสที่ดีที่จะตรวจสอบสัตว์ป่าใต้น้ำของประเทศ บนที่ดิน, นักดูนกจะไม่ผิดหวังกับการพบเห็นนกกระเต็นและอัตรานกพิราบ Nuku Hiva หมู่คนอื่น ๆ

ทำให้การเดินทางไป Fatu Hiva – การ Fatu Hiva เป็นทางใต้สุดของหมู่เกาะร์เควซัและแน่นอนที่โดดเดี่ยวที่สุด เดอะเบย์พรหมจารีอธิบายมักจะเป็นอ่าวที่สวยงามที่สุดในลินีเซีย น่าเศร้าที่มีชายหาดที่ไม่มีบนเกาะ แต่คุณจะได้พบกับความงามขรุขระของขอบหน้าผาและหุบเหวป่า ดำน้ำดูปะการังและดำน้ำที่นี่เป็นบางส่วนของที่ดีที่สุดในเกาะโซ่

ใช้เวลาเดินทางวันที่ Belvedere ระวังใน Moorea – ตั้งอยู่บน Moorea, Belvedere Lookout มีวิวทิวทัศน์ของเกาะและแน่นอนรับประกันธุดงค์ขึ้น จำนวน marae (วัดดั้งเดิม) A ของเราจะกระจายอยู่ในพื้นที่ห่างจากถนนสายหลักที่นำไปสู่การมอง

เยี่ยมชม Marae – Marae เป็นวัดโปลีนีเซียที่คนมาให้ได้ของขวัญให้กับพระเจ้า ที่น่าประทับใจมากที่สุดคือ Taputapuatea บนเกาะ Raiatea แต่แฟน ๆ ของโบราณคดีโปลีนีเซียยังจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางไป Opunohu วัลเลย์ซึ่งทอดยาวจากหัวของแม่ครัวเบย์ขึ้นไปบนเกาะBelvédère Moorea และมี marae จุดทั่วทางเดินที่

ไปดูปลาวาฬ – เดือนมิถุนายนและกรกฎาคมมียอดวาฬดูฤดูกาลในหมู่เกาะทางตอนใต้ของ Austral ตาฮิติ ฝักของวาฬหลังค่อมว่ายน้ำไป Rurutu และ Tubuai จากทวีปแอนตาร์กติกาที่จะแบกเล็กของพวกเขาและสิ่งนี้ทำให้หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามที่สุดที่คุณมีแนวโน้มที่จะเห็นในการเดินทางของคุณ

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์โกแกง – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นเจ้าภาพหลายถอดแบบมาจากภาพวาดพอลโกแกง สไตล์ที่มีสีสันของเขานำชื่อเสียงไปยังเกาะและเขาอาศัยอยู่ออกปีที่ผ่านมาของเขาที่นี่วาดภาพชีวิตแบบดั้งเดิม แม้ว่าจะไม่ได้ผลงานทั้งหมดที่มีต้นฉบับถ้าคุณไม่ได้เห็นคอลเลกชันกว้างของการทำงานของเขานี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้น

เดินผ่านสวนพฤกษศาสตร์แฮร์ริสันสมิธ – สวนเขตร้อนช่วงนี้กว่า 135 ไร่ มีหลายร้อยต้นไม้พุ่มไม้, ต้นไม้, ดอกไม้ที่มีและแม้กระทั่งลิลลี่ ponds.It ตั้งอยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์โกแกง

มุ่งหน้าไปยัง Ua Pou– นี่เกาะทะเลทรายแห้งมีหุบเขาเหมือนโอเอซิสที่เต็มไปด้วยผลไม้เขตร้อน มีเพียงพอที่จะเลี้ยงมากกว่าสิบเท่าของประชากรที่อยู่ มันเป็นเพียงทางตอนใต้ของ Nuku Hiva และมีการตั้งข้อสังเกตว่าเป็นเกาะที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมและศิลปะ

พักผ่อนบน Mataiva – ถึงแม้จะมีน้อยในทางของนักท่องเที่ยวสถานที่สำคัญ ‘บนเกาะแห่งนี้มีชายหาดได้อย่างง่ายดายสามารถเข้าถึงจุดดำน้ำดูปะการังหลายและจำนวนมากของปลาสวยงาม ใน Tuamotus คุณยังจะได้พบไม่กี่แหล่งโบราณคดีสำคัญ

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาโปลีนีเซีย – เข้าถึงได้จาก Puamau, Iipona เป็นหนึ่งในโบราณสถานที่ดีที่สุดใน French Polynesia เป็นที่รู้จักกันเป็นเวลาห้าตัวเลข Tiki น่าประทับใจที่สูงที่สุดซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 10 ฟุตสูง เข้าสู่เว็บไซต์ที่เป็นรอบ 325 XPF

ไปดำน้ำดูปะการัง – หากคุณไม่ได้สนใจในการดำน้ำ, คุณยังจะได้พบกับโลกใต้น้ำใน French Polynesia โดยดำน้ำดูปะการัง โรงแรมและรีสอร์ทบางแห่งมีอุปกรณ์ฟรีในขณะที่คนอื่น ๆ ให้เช่ามัน แต่คุณก็สามารถนำของคุณเอง Rurutu และ Huahine ได้รับการพิจารณาทั้งสองจุดบนสุดของโลกสำหรับการดำน้ำดูปะการัง