คู่มือ ท่องเที่ยว คอร์ฟู

คอร์ฟู เป็นเมืองเกาะเล็กๆ มีพื้นที่เพียง 593 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันตกของแอลเบเนีย (Albania) และกรีซ ได้รับการรับรองจากองค์การยูเนสโก ให้เป็นมรดกโลก ในปี 2007 ยังคงเป็นหนึ่งของกรีซสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตั้งอยู่ในเกาะกลุ่มโยนกในภาคตะวันตกของประเทศก็จะประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาว, สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ใช้งานและภูเขาที่สวยงาม มันแออัดมากในช่วงฤดูร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแบ็คแพ็ค โดยถนนยังคงเป็นถนนเล็กๆ ที่คดเคี้ยว และคุณยังสามารถเยี่ยมชมชายหาด และล่องเรือสำราญที่นี่ด้วย แม้จะมีที่มีสถานที่ที่เงียบสงบจำนวนมากยังคงที่จะอยู่บนเกาะ หากคุณได้รับโอกาสเยี่ยมชม Corfu! มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในกรีซ!

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป คอร์ฟู

ราคา Hostel – โฮสเทลในคอร์ฟูค่าใช้จ่ายประมาณ 10-25 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก ในช่วงฤดูร้อนสูงสุดราคามักจะเป็นสองเท่า เอกชนเริ่มต้นที่ 50 EUR ต่อคืนในปิดฤดูกาล

ราคา Budget Hotel – ห้องพักเตียงคู่เริ่มต้นประมาณ 60 EUR ต่อคืนและมาพร้อมกับอาหารเช้า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ร้านอาหารจะมีค่าใช้จ่ายไม่เกิน 18 EUR สำหรับอาหารมื้อค่ำที่ดีแม้จะอยู่ในพื้นที่ท่องเที่ยว ถ้าคุณอยากจะกินข้าวราคาถูกกินไจโรวงแหวนเป็นเพียงประมาณ 3 EUR และอาหารราคาถูกที่ดีที่สุดในกรีซ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาแซนวิชและอาหารว่างสำหรับน้อยกว่า 9 EUR

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – สถานีขนส่งหลักในคอร์ฟูเป็น San Rocco สแควร์ตั๋วเริ่มต้นที่ 2 EUR และรถโดยสารวิ่งทุก 30 นาที นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการรถแท็กซี่ แต่พวกเขามีมากมีราคาแพงมาก

เคล็ดลับการประหยัดเงิน คอร์ฟู

อยู่ในบริเวณใกล้เคียง Messonghi – หมู่บ้านนี้อยู่ที่ 15 ไมล์จาก Corfu แต่มันก็มีบรรยากาศริมทะเลที่เดียวกัน ถ้าคุณต้องการรู้สึกที่เมืองเล็กโดยไม่ต้องท่องเที่ยวบ้าคุณสามารถใช้ประโยชน์ของราคางบประมาณที่นี่

เช่าจักรยาน – วิธีที่ดีที่จะเห็นเป็น Corfu โดยจักรยานเช่าวันควรค่าใช้จ่ายต่ำกว่า 20 EUR

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน คอร์ฟู

สำรวจ Kassiopi – เมืองโบราณขนาดเล็กและแปลกตาก็คุ้มค่าใช้จ่ายครึ่งวันที่นี่สำรวจซากปรักหักพังของกรีกและโรมันโบราณ มันจะทำให้คุณบางสิ่งบางอย่างที่จะทำอื่น ๆ นอกเหนือจากชายหาด

ดูโบสถ์ Saint Spyridon – ไปสามร้อยปีนี้โบสถ์เก่าซึ่งเต็มไปด้วยของพระธาตุ มันเป็นอิสระที่จะได้รับในและมีความสวยงามมาก

เลานจ์บนหาด Lakkeiss – นี่ชายหาดที่เงียบสงบเป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปเมื่อชายหาดหลักใกล้เมืองกรอกกับนักท่องเที่ยวและแบ็คแพ็คเมา

ใช้เวลาเดินทางวันที่ Paleokastritsa – เมืองริมทะเลนี้ผ่อนคลายมีชายหาดที่ดีบางถ้ำในบริเวณใกล้เคียงและร้านอาหารริมน้ำอาหารทะเลแสนอร่อย มันเป็นตัวเลือกที่เงียบสงบบนเกาะนี้

ตรวจสอบ Nymphes – ตามตำนานในสมัยโบราณนางไม้ที่ใช้ในการอาบน้ำในน้ำตกที่อยู่ใกล้หมู่บ้าน นอกหมู่บ้านที่คุณสามารถเยี่ยมชม Askitario เป็นวัดเล็ก ๆ แต่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์

สำรวจ Achilleion – นี้เป็นพระราชวังที่สร้างขึ้นในคอร์ฟูโดยจักรพรรดินีแห่งออสเตรียลิซาเบทบาวาเรีย ในปี 1890 เธอได้สร้างพระราชวังฤดูร้อนในพื้นที่ของ Gastouri ประมาณสิบกิโลเมตรทางทิศใต้ของเมืองคอร์ฟู พระราชวังที่ถูกออกแบบมากับพระเอกตำนานจุดอ่อนเป็นรูปแบบที่อยู่ใจกลางเมือง

เยี่ยมชม Aqualand – นี้เป็นสวนน้ำขนาดเล็กที่มีเพียงไม่กี่หลัก “ขี่” มันวิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันก็ช่วยให้คุณมีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันที่จะทำหลังจากที่คุณได้ใช้เวลาไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาบนชายหาด

ใช้เส้นทาง Corfu – Corfu เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่จะยกขึ้น เส้นทาง Corfu เป็น 222 กม ไกลฟุตบาทครอบคลุมเต็มความยาวของเกาะ เส้นทางที่มีการลงนามกัน

ชายหาด – มีไม่สิ้นสุดคือชายหาดที่สวยงามและน่ารักทั่วทั้งเกาะ ทางด้านตะวันตกของเกาะ Corfu เป็นเจ้าภาพในการยืดยาวของหาดทรายในขณะที่ฝั่งตะวันออกมีความสงบสุขมากขึ้นด้วยน้ำทะเลที่เงียบสงบ ชายหาด Messonghi เป็นสถานที่ที่ดีที่จะจุดบางปลา

ไปแล่นเรือสำราญ – ขอบคุณน้ำที่สงบและสวยงามอากาศอย่างต่อเนื่อง, Corfu เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการออกไปบนเรือ มีหลาย บริษัท ที่มีการเดินทางแบบเช่าเหมาลำและอีกหลายแห่งที่เสนอแพคเกจอาหารกลางวันและบาร์เปิด หลายหอพักวิ่งเรือปาร์ตี้นานวัน

ดู Kynopiastes – นี่เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบดั้งเดิมในเขตเมสซี่มันเป็นระยะทางสั้น ๆ จากเมืองคอร์ฟู มีคฤหาสน์เก่าหลายและคริสตจักรที่จะเห็นคือ หลายแห่งซึ่งถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17

พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ – ก่อตั้งโดยธนาคารโยนกพิพิธภัณฑ์เหรียญนี้สามารถพบได้ใน ทาวน์ Corfu มีคอลเลกชันขนาดใหญ่ที่มีหลายเหรียญแสตมป์เอกสารธนาคารธนบัตร (ปลดปล่อยโพสต์ภาษากรีก) หนังสือและธนบัตรต่างประเทศ พยานหลักฐานที่แสดงให้เห็นความคมชัดที่น่าสนใจที่จะมีชีวิตก่อนที่จะแพร่กระจายของเงินยูโร

เห็นดงมะกอก – Olives เล่นเป็นส่วนใหญ่ในวัฒนธรรมของกรีซมีตันของสวนมะกอกทั่ว Corfu มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะเดินเล่นผ่านทางแคบใต้ร่มเงาของต้นไม้เก่า มันน่ากลัวจริงๆเมื่อคุณได้รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์มะกอกจากสวนผลไม้ต่างๆ