คู่มือ ท่องเที่ยว อิออส

อิออส ตั้งอยู่ในเกาะ Cycladic และอยู่ใกล้กับซานโตรินี, อิออสมีสถานบันเทิงยามค่ำคืน wildest จากทุกหมู่เกาะกรีก มันเป็นเกาะที่พรรคในช่วงฤดูร้อนที่มีการใช้จ่ายวัน hungover บนชายหาดในขณะที่มีการใช้จ่ายคืนการกินอาหารและดื่มเครื่องดื่มราคาถูก มีจำนวนมากที่จะทำบนเกาะถ้าคุณไม่ต้องการไปงานเลี้ยงของ แต่ความจริงก็คือ 95% ของคนที่มาที่นี่เพื่อพรรคและอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 22 หากคุณไม่ต้องการที่จะทำอย่างนั้น แต่ยังคงต้องการ เพื่อดูอีออสได้ดีที่สุดที่จะไปทางภาคตะวันออกของเกาะที่มันเงียบ อย่าปล่อยให้อีออชื่อเสียงของบุคคลที่เป็นอุปสรรคคุณจากการเยี่ยมชมมันเป็นเกาะที่สวยงามและมีเพียงไม่ว่างเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อิออส

ราคา Hostel – โฮสเทลเริ่มต้นที่ประมาณ 12 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพักและ 30-40 EUR สำหรับห้องส่วนตัว ตั้งแคมป์เริ่มต้นที่ 6 EUR คืน ในช่วงเดือนกรกฎาคมและเดือนสิงหาคมราคาสองเท่า สำหรับการเข้าพักระยะยาวคุณจะสามารถหาบ้านพักส่วนตัวประมาณ 25 EUR ต่อคืน ฟรานเชสในใจกลางเมืองหรือไกลออกบีชรีสอร์ทเป็นสองสถานที่ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในการเข้าพัก (ฉันชอบฟรานตั้งแต่มันตั้งอยู่ใจกลางเมือง)

ราคาโรงแรมราคาประหยัด – โรงแรมในงบประมาณเริ่มต้นที่ประมาณ 45 EUR ต่อคืนหรือ 30 EUR ในปิดฤดูกาล

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อิออส เต็มไปด้วยอาหารราคาถูก คุณสามารถกินอย่างถูกกับไจโรหรืออาหารสถานที่อื่น ๆ ในราคาเพียงประมาณ 4 EUR อาหารส่วนใหญ่จะค่าใช้จ่ายประมาณ 8-11 EUR รวมทั้งเครื่องดื่ม สำหรับอาหารร้านอาหารที่ดีคาดว่าจะจ่ายประมาณ 18 EUR สถานที่ที่ดีที่สุดบนอีออค่าใช้จ่ายประมาณ 27 ยูโรรวมทั้งแก้วไวน์

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ท้องถิ่นค่าใช้จ่ายรถบัส 2 EUR และมีเพียงวิ่งไปตามถนนสายหลักของเกาะ คุณสามารถเช่ารถเอทีวีประมาณ 22 EUR ต่อวันที่จะได้รับไปที่ชายหาดและบางส่วนของเกาะที่ไกลออกไป รถบัสท้องถิ่นจะทำงานจนถึง 19:00 หลังจากที่คุณจะต้องใช้บริการรถแท็กซี่

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อิออส

เช่ารถ ATV – วิธีที่สนุกและเป็นที่นิยมในการเดินทางนี้เป็นวิธีที่ถูกที่สุดที่จะได้รับรอบเกาะ อย่าพยายามเช่ารถ; พวกเขามีราคาแพงมาก

กินจำนวนมากของไจโร – วิธีที่ดีในการประหยัดเงินคือการกินไจโรราคาถูก และแซนวิชจากสถานที่ เช่นหมูและคลับแซนวิช

ซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณเอง – อิออส เป็นสถานที่ที่คนดื่ม คุณสามารถสิ้นสุดการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากถ้าคุณไม่ระวัง ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณเองก่อนที่จะมุ่งหน้าออกแล้วติด 1 EUR บาร์ยิง มิฉะนั้นคุณอาจพบว่าตัวเองใช้จ่ายใกล้เคียงกับ 45 EUR ต่อคืน!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อิออส

หาด Mylopotas – ในฐานะที่เป็นหนึ่งในชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ iOS และหาดทรายสีขาวทอดยาวหลายไมล์ มันเป็นสถานที่ที่ดีในการออกไปเที่ยวและฆ่าอาการเมาค้างที่คุณได้ที่บาร์ในคืนก่อน มันไม่ได้ยุ่งจนประมาณ 01:00 ดังนั้นหากคุณมาถึงช่วงต้นคุณสามารถเรียกร้องเงินเดิมพันของคุณกับบางส่วนของจุดที่ดีที่สุด ชายหาดที่ยังคงว่างจนกว่าหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน

พิพิธภัณฑ์โบราณคดี – มันเสมอดีที่จะได้รับความเป็นมาของสถานที่และพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ช่วยให้คุณทำอย่างนั้น พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กสวย แต่ก็เป็นข้อมูล มันมักจะปิดดังนั้นคุณอาจจะต้องขอรอบว่าเมื่อจะเปิด

สุสานโฮเมอร์ – เรียกร้องโฮเมอร์ที่มีชื่อเสียงคือการเขียนโคลงและเลียด ว่ากันว่าโฮเมอร์ถูกฝังอยู่ที่นี่เพราะแม่ของเขาถูกฝังอยู่ที่นี่เช่นกัน หลุมฝังศพที่อยู่ห่างไกลจากตัวเมืองและคุณจะต้องเช่ารถ ATV ที่จะได้มี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที ว่า “หลุมฝังศพ” เป็นเพียงศิลาฤกษ์ แต่เป็นโบนัสที่คุณได้รับมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจจากหน้าผาโดยรอบ

ร้านค้าใน Chora – เมืองหลักเป็นสถานที่ที่ดีที่จะทำบางช้อปปิ้ง คุณสามารถหาเลือกที่ดีของเสื้อผ้าและของขวัญที่มีจำนวนมากราคาถูกกว่าบน Santorini และมีโกน

กีฬาทางน้ำ – คุณสามารถดำน้ำลึก, เช่าเรือกล้วยหรือใช้เวลาเดินทางพายเรือรอบเกาะ ส่วนใหญ่ของกิจกรรมที่มีการจองจากหาด Mylopotas

กินในท่าเรือ – หากคุณกำลังมองหาอาหารทะเลที่ดีอีออสมีมัน อาหารทะเลที่นี่มีราคาถูกกว่าเกาะอื่น ๆ มากที่สุดในภูมิภาคดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้รับการแก้ไขของคุณที่นี่ถ้าคุณสามารถ การรับประทานอาหารลดลงท่าเรือยังให้คุณมีวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ฉันพยายามที่จะกินที่นี่ครั้งหรือสองครั้งในขณะที่บนเกาะ

หมู่บ้าน Chora – นี่หมู่บ้านเล็ก ๆ มีประชากรเพียง 1,600 คน ระหว่างวันที่มีไม่มากที่เกิดขึ้น แต่ในเวลากลางคืนในจัตุรัสกลางหลาย ๆ คนมารวมตัวกันสำหรับเครื่องดื่ม, เพลง, และความสนุกสนาน

เต้นรำเวลากลางคืน – อิออส ที่มีชื่อเสียงสำหรับสถานบันเทิงยามราตรี มันเป็นเหตุผลหลักที่คนส่วนใหญ่มาเกาะในช่วงฤดูร้อน บาร์ได้รับการยุ่งประมาณเที่ยงคืนและอยู่ไม่ว่างจนถึงเจ็ดหรือแปดในตอนเช้า นี้เป็นเกาะที่มีบุคคลที่ร้ายแรงและถ้าคุณกำลังจะไปอยู่ใกล้เมืองได้เตรียมที่จะดื่มเครื่องดื่มหรือจัดการกับจำนวนของนักท่องเที่ยววัยหนุ่มสาวเมา

Skarkos – นี่คือสวยมากเพียงโบราณสถานบนเกาะ มันเป็นพิเศษรักษาไว้อย่างดีและมีบางส่วนสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆย้อนกลับไปในช่วงเวลา Cycladic มีคอลเลกชันที่ดีของช้อนส้อมเก่าที่ทำจากหินโลหะและกระดูกจะเห็นเช่นเดียวกับบางเครื่องปั้นดินเผาเก่าและเครื่องมือคือ

ค้นหาความเป็นส่วนตัวที่หาด Maganari – หากคุณต้องการหยุดพักจากฝูงชนของบุคคลที่หนุ่มคุณสามารถมุ่งหน้าไปยังหาด Maganari สำหรับความเหงาบาง ไม่กี่คนที่รู้เกี่ยวกับมัน แต่คุณสามารถค้นหาได้ในด้านทิศใต้ของอีออส

สำรวจ Paleokastro – สถานที่ปรักหักพังของปราสาทไบเซนไทน์นี้จะสามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินประมาณ 15-20 นาทีขึ้นเขา ปราสาทถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1397 และมีโบสถ์ขนาดเล็กภายในขอบเขตของผนัง มีไม่มากที่จะมอง แต่คุณสามารถสัมผัสกับวิวทิวทัศน์ของเกาะจากด้านบนของเนินเขา