คู่มือ ท่องเที่ยว ไมโคนอส

ไมโคนอส หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักในกรีซ, มีความดึงดูดในเรื่องการล่องเรือแบบครอบครัว และคู่ฮันนีมูน เป็นเกาะที่มีราคาแพงที่สุดในคิคลาดี แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะต้านทานที่มีถนนคดเคี้ยวเงียบ, ตรอกซอกซอยเล็ก ๆ ที่เรียงรายไปด้วยบ้านสีขาวที่สามารถมองเห็นท่าเรือที่สวยงามหาดทรายที่สวยงามร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจและออกจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนควบคุม มิโคนอสเป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่นิยมมากที่สุดในประเทศกรีซด้วยเหตุผล ฉันรักเกาะ แต่ในขณะที่การเดินทางคู่มือนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณราคาจะสูงมากในช่วง peak season ว่าฉันจะไม่แนะนำให้ใช้เวลามากที่นี่ถ้าคุณต้องการที่จะประหยัดงบประมาณ

มาเติมเต็มประสบการณ์การเดินทาง ด้วยคู่มือการเดินทางของเรา คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ไมโคนอส

ราคา Hostel – คุณสามารถค้นหาหอพักราคาถูกบนชายหาดพาราไดซ์ 15 EUR ต่อคืน อย่างไรก็ตาม, หอพักส่วนใหญ่จะไม่ได้ราคาถูกที่นี่และมีค่าใช้จ่ายประมาณ 30 EUR ต่อคืน

งบประมาณราคาโรงแรม – โรงแรมงบประมาณ (ในไม่กี่คนที่มีที่นี่) เริ่มต้นประมาณ 80 EUR ต่อคืนสำหรับสอง ในฤดูกาลที่ต่ำราคาสามารถจุ่มถึง 40 EUR สำหรับห้อง Twin ส่วนตัวใน B & B

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ในขณะที่คุณสามารถหาไจโรราคาถูกและพิซซ่าส่วนใหญ่รับประทานอาหารนอกบ้านที่นี่มีราคาแพง คืนผมไปสำหรับอาหารทะเลอัตรากำลัง 90 EUR ต่อกิโลกรัมปลา! แม้จะเป็นอาหารค่ำใต้แสงของพาสต้าและไวน์เสียค่าใช้จ่ายกว่า 24 EUR หากคุณต้องการที่จะประหยัดเงินให้หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารในเมืองหลัก ติดกับแซนวิชราคาถูก, พิซซ่าหรือไจโร

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – วิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับรอบคือการให้เช่าจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ซึ่งมีราคาถูก แต่ต้องมีใบอนุญาต ตั๋วรถโดยสารค่าใช้จ่ายประมาณ 1.60 EUR รถแท็กซี่รอบเกาะจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 9-18 EUR ต่อคน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ไมโคนอส

การเดินทางในช่วงปิดฤดูกาล – หากคุณสามารถมาที่นี่ก่อนมิถุนายนก่อนที่ชายหาดได้รับความแออัด และราคาคู่

ไม่ได้อยู่ในเมือง – ราคาที่พักในเมืองอยู่ในระดับไฮเอนด์และต่อไปที่คุณไปจากเมืองที่ราคาถูกกว่าที่มันเป็น มีระบบบัสที่ดีที่จะได้รับคุณไปและกลับจากเมือง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ไมโคนอส

เดินไปรอบ ๆ หมู่บ้าน Chora – จากเนินเขาที่คุณสามารถได้รับมุมมองที่ยอดเยี่ยม นำปิกนิกที่คุณจะต้องการที่จะใช้มันทั้งหมดในให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ด้วยกังหันลมและร้านอาหารที่ดีเมืองนี้อยู่ทางด้านทิศตะวันตกของเกาะและคุ้มค่าเข้าชม

ลิตเติลเวนิส – เพราะของบ้านในน้ำบริเวณนี้จะเรียกว่าเป็นลิตเติลเวนิส มันเป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้เวลาในการรับประทานอาหารหรือมีกาแฟ ในช่วงบ่ายผู้คนจำนวนมากแฟ้มในที่จะมีเครื่องดื่ม มีมุมมองที่ดีของกังหันลมที่นี่เกินไป

หาด Elia – ยืดยาวที่สุดของหาดทรายสีขาวในมิโคนอสบนชายหาดแห่งนี้นอกจากนี้ยังมีน้ำที่โปร่งใสและความอุดมสมบูรณ์ของ tavernas และบาร์ที่จะเลือก

บีชฮอป – นอกเหนือจากเอเลียมีความอุดมสมบูรณ์ของชายหาดในมิโคนอส ทั้งสามคนที่เป็นที่นิยม Paranga, Paradise และ Super Paradise สวรรค์เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่แบ็คแพ็คและเป็นที่ที่พวกเขาเลี้ยงในแต่ละคืน

ไปดำน้ำ – มีการดำน้ำลึกที่ดีที่อยู่รอบโคนอส หากคุณเป็นนักดำน้ำให้พิจารณาการไม่กี่ดำน้ำในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ คุณจะไม่พบมากของปะการัง แต่คุณจะพบจำนวนของปลาและแม้กระทั่งไม่กี่ซาก

เยี่ยมชม Delos – เป็นเกาะขนาดเล็กที่ไม่มีใครอยู่ใกล้กับมิโคนอสเดลอเป็นที่รู้จักสำหรับแหล่งโบราณคดีที่สำคัญ มีการทัศนศึกษาทุกวันตั้งแต่ Mykonos Town มียกเว้นวันจันทร์เมื่อโบราณสถานถูกปิด ขุดเจาะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:30-03:00 เพื่อให้มีการเริ่มต้นถ้าคุณอยากจะเห็นมันทั้งหมด ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 19 ยูโรสำหรับเรือหรือ 40 ยูโรสำหรับวันทัวร์ไกด์ครึ่งหนึ่ง (เรือ, ทางเข้าพิพิธภัณฑ์รวม)

Panagia Paraportiani – ในตะวันตกและเก่าแก่ที่สุดส่วนหนึ่งของเมืองมิโคนอสยืนนี้คริสตจักรไบเซนไทน์ซึ่งวันที่กลับไป 1425. มีกว่า 400 คริสตจักรที่จะเห็นข้ามไปที่เกาะมี แต่นี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของพวกเขาทั้งหมด จะประกอบด้วย 4 โบสถ์เพียงคนเดียวที่เปิดให้เข้าชม

ทัวร์พิพิธภัณฑ์ – มีจำนวนของพิพิธภัณฑ์ที่แตกต่างกันอยู่ที่นี่ แต่ส่วนใหญ่ของพวกเขาจะเปิดให้บริการตั้งแต่เมษายน-ตุลาคม ใน Mykonos Town เพียงอย่างเดียวมีห้า – พิพิธภัณฑ์โบราณคดีพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา, พิพิธภัณฑ์บ้านลีนา, พิพิธภัณฑ์การเกษตรและ Boni มิลล์และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือทะเลอีเจียน เข้ารับการรักษามักจะทำงาน 3-7 ยูโร

ค้นหา นกกระทุง Petros – ที่น่าสนใจพอเกาะมิโคนอสมีมิ่งขวัญ-ชีวิตจริงรักนกกระทุง เดิมเสียชีวิตในช่วงปลายยุค 80 แต่ขณะนี้มี 3 ที่อาศัยอยู่ในเกาะ มันคือความสนุกที่จะพยายามที่จะมองเห็นพวกเขาและจับพวกเขาในรูปภาพ

ชมพระอาทิตย์ตกที่กังหันลม – กังหันลมไปรอบ ๆ เมืองมิโคนอสเป็นสัญลักษณ์ของเกาะและยังเกิดขึ้นเป็นสถานที่ที่นิยมมากที่สุดที่จะจับพระอาทิตย์ตกดิน เตรียมความพร้อมสำหรับฝูงชนถ้าคุณวางแผนที่จะไป; มุ่งหน้าไปที่นั่นก่อนที่จะได้รับเป็นจุดที่ดี

ไปดำน้ำชมปะการัง – แม้ว่าคุณจะไม่ได้นักดำน้ำคุณยังสามารถตรวจสอบบางส่วนของกิจกรรมใต้น้ำโดยการให้เช่าอุปกรณ์ดำน้ำบางส่วน หาด Paranga มีเกาะที่ดีที่สุดของเงื่อนไขดำน้ำดูปะการัง

ใช้เรือทัวร์ – แม้ว่านี้อาจจะไม่ได้เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณมันเป็นวิธีที่ผ่อนคลายเพื่อใช้จ่ายยามบ่าย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหาคุณสามารถพิจารณาความหลากหลายของราคาและตัวเลือก คุณอาจต้องการที่จะจัดให้มีการเดินทางการแล่นเรือใบส่วนตัวหรือการท่องเที่ยวที่หนึ่งของเรือท้องกระจกของเกาะ