คู่มือ ท่องเที่ยว ซานโตรินี

ซานโตรินี ประเทศ กรีซ เป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับบ้านริมผา ซึ่งเป็นสีที่เห็นได้ชัดสีขาวมีหลังคาสีฟ้าเข้ม พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของกรีซ หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่แสนโรแมนติกนี้เป็นสถานที่ อย่าพลาดชมพระอาทิตย์ตกที่เอียการเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์จำนวนมากหรือการสำรวจไร่องุ่น ผมพบว่าซานโตรินี่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าแปลกใจ แต่ราคาถูกและเมื่อคุณได้รับออกจากเมืองมันเป็นเรื่องง่ายที่จะหลบหนีฝูงชน

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซานโตรินี

ราคา Hostel – คาดว่าจะจ่ายประมาณ 20-35 EUR คืนสำหรับเตียงหอพัก ที่สุดของหอพักตั้งอยู่บนหาด Perissa และใกล้กับท่าเรือ

ราคา Budget Hotel – ให้นิด ๆ หน่อย ๆ คุณสามารถใช้ 50-80 EUR สำหรับห้องพักโรงแรมราคาประหยัด สำหรับคนสองคน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารไม่แพงมากที่นี่ คุณจะพบมากในราคาถูกไจโรแซนวิชและร้านค้าประมาณ 4 EUR สำหรับมื้ออาหาร ร้านอาหารราคาไม่แพงจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 9 EUR ร้านอาหารดีกว่าจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 18 EUR เครื่องดื่ม ราคาเพียงแค่ขึ้นไปจากที่นั่น หากคุณกำลังรับประทานอาหารในโอเอียราคาจะประมาณ 30% สูงกว่าเพราะของนักท่องเที่ยวทั้งหมด

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสเริ่มต้นที่ 1.60 EUR ต่อการเดินทางและใบแต่ละเมืองทุกสองชั่วโมง แท็กซี่เสียค่าใช้จ่ายประมาณ 27 EUR ที่จะไปข้ามไปที่เกาะ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซานโตรินี

เช่ารถ ATV – รถเมล์มีไม่บ่อยนักและรถแท็กซี่มีราคาแพง ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดจะได้รับรอบคือการให้เช่ารถ ATV ของคุณเอง

ชั่วโมงแห่งความสุข หรือ Happy Hour – เครื่องดื่มมีราคาแพงมากในซานโตรินี เครื่องดื่มของคุณในช่วงเวลาที่มีความสุขจะเป็นที่นิยม และ ที่หาด Perissa เป็นที่นิยมมาก

หลีกเลี่ยง Oia – เมืองหลักเป็นสถานที่ที่มีราคาแพงที่สุดบนเกาะนี้ค่อนข้างถูก หลีกเลี่ยงการเข้าพักและรับประทานอาหารที่นี่และคุณจะพบว่าตัวเองตัดค่าใช้จ่ายของคุณในช่วงครึ่งปี

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซานโตรินี

เยี่ยมชมภูเขาไฟ Santorini – เป็น daytrip ดีคุณเยี่ยมชมสมรภูมิภูเขาไฟแล้วนอนแช่ในบ่อน้ำพุร้อนนั่งลาแล้วดูพระอาทิตย์ตกในเอีย หากเป็นมากเกินไปสำหรับคุณคุณก็สามารถไปที่สมรภูมิและไปที่บ่อน้ำพุร้อน

เยี่ยมชมโรงกลั่นเหล้าองุ่น – Santorini มีจำนวนมากของแหล่งผลิตไวน์ที่ดี ดินแดนที่อุดมสมบูรณ์เหมาะสำหรับการปลูกองุ่น มีทัวร์ไวน์ผ่านเกาะและพวกเขามีอายุประมาณครึ่งวัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเช่ารถ ATV และทำทัวร์ของคุณเอง เพียงแค่ไม่ดื่มมากเกินไป

เพลิดเพลินได้ทั้งวันใน Oia – นี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักใน Santorini และบ้านสีขาวที่งดงามที่คุณเห็นในภาพทั้งหมดมาจากที่นี่ เดินไปรอบ ๆ หมู่บ้านเล็ก ๆ ของเอีย พวกเขามีร้านอาหารที่ดี ( แต่แพง) ที่นี่และมันเป็นสถานที่ยอดนิยมในการชมพระอาทิตย์ตกจากที่มันชุดขวาไปทั่วเมือง

ไปที่ชายหาดสีแดง – ชายหาดที่สวยงามบนเกาะ Santorini มีหน้าผาภูเขาไฟสีแดงมูลค่าการเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมีหาดทรายสีดำที่ด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ

เดินขึ้นและตามหน้าผา – แม้ว่ามันค่อนข้างไต่มุมมองจากหน้าผาเป็นมูลค่ามัน คุณจะได้รับมุมมองที่ดีของทั้งเกาะและมหาสมุทรโดยรอบ ในขณะที่คุณสามารถดูจำนวนมากจากเมืองหลักที่มองเห็นวิวที่ดีที่สุดจากเอีย

เยี่ยมชม Akrotiri – Akrotiri เป็นประมาณ 3,500 ปีเก่าเมืองมิโนอันเก็บรักษาไว้ในเถ้าภูเขาไฟ (เช่นปอมเปอี) ในส่วนใต้ของเกาะ เว็บไซต์ขุดปกคลุมด้วยระบบการมุงหลังคาซึ่งทำให้มันเป็นสิ่งที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าสิ่งที่เวลาของปี ซากปรักหักพังจะถูกเก็บไว้อย่างดี ถนน, อาคาร, บันไดและแม้กระทั่งชั้นสองของอาคารยังคงมองเห็น ผู้เข้าชมสามารถยืนอยู่ในซากปรักหักพังและมองไปที่มิโนอันเครื่องปั้นดินเผาและจิตรกรรมฝาผนัง

Scuba Dive – เยี่ยมชมซากเรือโบราณในท่าเรือ พื้นที่ที่นี่เป็นที่ดีสำหรับการดำน้ำซากและคุณจะได้รับลงไปประมาณ 14 เมตรและดูเรือกรีกโบราณ ทัศนวิสัยไม่ดีและคุณจะไม่เห็นปลาจำนวนมากวาดหลักที่นี่คือซาก

ไปขี่ม้า – นี้เป็นกิจกรรมยอดนิยมกับคู่รักและครอบครัว คุณสามารถนั่งรอบ ๆ เนินเขาของเกาะหรือตามชายหาด มันทำให้สำหรับกิจกรรมในช่วงบ่ายที่ดีและถ้าม้าไม่ได้สิ่งที่คุณคุณก็สามารถขี่ลา

ดูพิพิธภัณฑ์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ – ตั้งอยู่ในฟิร่าสถานที่แห่งนี้เป็นเจ้าภาพคอลเลกชันมวลของสิ่งประดิษฐ์ที่พบในซากปรักหักพังของ Akrotiri ตันมีหม้อและเครื่องปั้นดินเผาที่จะเห็นมี แต่ไฮไลท์คือจิตรกรรมฝาผนังของลิงสีฟ้า ที่น่าสนใจพอมีหลักฐานของลิงไม่เคยอาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้

ใช้จ่ายการเดินป่า – การเดินทางนอกเมืองเล็ก ๆ น้อย ๆ และหมู่บ้านมักจะทำให้การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ ภูมิทัศน์ข้ามไปที่เกาะที่มีความสวยงามมากและก็มักจะค่อนข้างหนาว ตลอดชนบทที่มีสถานประกอบการเล็ก ๆ น้อย ๆ ของที่อยู่อาศัยถ้ำสวนและโบสถ์เล็ก ๆ ที่จะค้นพบ

ไปในการเที่ยวเรือ – มีเที่ยวเรือที่ดีที่เปิดตัวออกจากช่อง Ammoudi คือ มันจะไปเกาะภูเขาไฟน้ำพุร้อนและหลังจากนั้นจะ Thirassia มันเป็นพื้น daytrip แม้ว่ามันจะเป็นเพียงไม่กี่ชั่วโมงนาน อาหารกลางวันไม่รวม แต่กลุ่มที่มักจะหยุดกินและที่โรงเตี๊ยมของกัปตันแจ็ค

เยี่ยมชมประภาคาร Akrotiri – ทางตอนใต้สุดของ Santorini ใกล้กับ Akrotiri อยู่ประภาคาร โดยจะใช้โดยกองทัพเรือกรีกซึ่งหมายความว่าคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าได้ แต่มันจะทำให้หาโอกาสถ่ายภาพที่ดี