คู่มือ ท่องเที่ยว ไอซ์แลนด์

ประเทศไอซ์แลนด์ มันจะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มขณะที่คุณย้ายจากสถานที่ที่ตาของคุณมากเกินไปโดยทั้งหมดที่คุณเห็น “วิธีการดังกล่าวเป็นสถานที่เล็ก ๆ อาจจะมีเช่นภูมิทัศน์ที่หลากหลายและสวยงาม มันเป็นดินแดนแห่งแกะแสงเหนือภูเขาไฟที่มีชื่อออกเสียง (ลองEyjafjallajökull) และราคาสูง มันได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นหนึ่งในประเทศที่ชื่นชอบในโลกหลังการมาเยือนครั้งแรกของฉัน มันเป็นเช่นประเทศที่สวยงามเต็มไปด้วยผู้คนที่อบอุ่นและเป็นมิตร (ที่ยังสวยงาม) ภูมิทัศน์ที่นี่เป็นเหมือนไม่มีอะไรในโลก มัน Magic! ทุกคนบอกผมว่าไอซ์แลนด์จะพัดใจของฉัน มันไม่และผมสามารถบอกคุณก็จะทำเช่นเดียวกันสำหรับคุณมากเกินไป และมีคู่มือการเดินทางคุณสามารถเรียนรู้วิธีการที่จะท่องเที่ยวปบบประหยัดได้ที่นี่

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ไอซ์แลนด์

Hostel – หอพัก Hostel ค่าใช้จ่ายระหว่าง 3,500-7,500 ISK ต่อคืนและสมาชิก Hosteling ระหว่างประเทศได้รับ 650 ISK ปิด ห้องพักส่วนตัวค่าใช้จ่ายประมาณ 11,500 ISK ต่อคืนสำหรับสมาชิก HI และสำหรับสมาชิกที่ไม่มันเป็น 12,500 ISK ที่สุดของหอพักในประเทศที่มีหอพัก HI แต่ KEX ใน Reykjavik เป็นโฮสเทลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย

โรงแรม – โรงแรมมักจะมีราคาแพงกว่าหอพักและเกสต์เฮ้าส์ของคุณ สิ่งหนึ่งที่ต้องเก็บไว้ในใจก็คือว่าไม่ได้ห้องพักโรงแรมจะมีห้องน้ำส่วนตัว คุณสามารถคาดว่าจะจ่ายประมาณ 20,000 ISK ขึ้นไปต่อคืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยวพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและประมาณ 13,000 ISK สำหรับห้องขั้นพื้นฐานโดยไม่ต้องมีห้องน้ำส่วนตัว ตั้งแต่โรงแรมจึงมีราคาแพงในไอซ์แลนด์ผมชอบมากที่จะให้เช่าห้องพักหรืออพาร์ทเม้น Airbnb มันทำให้ที่พักราคาไม่แพงมาก!

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – การรับประทานออกแม้ในราคาถูกค่าใช้จ่ายประมาณ 1,100 ISK หรือมากกว่าต่อมื้อ บางสิ่งบางอย่างจากร้านอาหารนั่งลงกับบริการสามารถค่าใช้จ่าย 2,000 ISK หรือมากกว่า ร้านขายของชำจะเสียค่าใช้จ่าย 6,700 ISK ต่อสัปดาห์ สำหรับมื้ออาหารราคาถูกพิจารณาผู้ขายสุนัขร้อนที่เส้นถนนของเมืองใหญ่ พวกเขามีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ 470 ISK สำหรับสุนัขขั้นพื้นฐานโดยไม่ต้องโปะ

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ในช่วงฤดูร้อนคุณสามารถซื้อรถเมล์วิ่งผ่านประเทศสำหรับ 42,000 ISK บริการรถเช่าค่าใช้จ่ายประมาณ 5,350 ISK ต่อวัน ตั๋วรถโดยสารในช่วงที่ค่าใช้จ่ายระหว่าง 3.50 ISK (เรคยาวิกสำหรับนั่งคนเดียว) ที่จะเป็นอิสระในบางเมืองเช่น Akureyri รถโดยสารประจำทางเส้นทางยอดนิยมที่ไหลออกมาจากเรคยาวิกกับ Akureyri ค่าใช้จ่ายประมาณ 8,800 ISK

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ไอซ์แลนด์

โบกรถ – ไอซ์แลนด์ เป็นหนึ่งในประเทศที่ง่ายที่สุด และปลอดภัยที่สุดในโลกสำหรับ hitchhikers คุณสามารถค้นหาขี่ทั่วประเทศ มันเป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคใต้ของประเทศไอซ์แลนด์ แม้ว่าจะยากก็ยังไม่ได้หาไม่ได้นั่งในปิดฤดูกาลหรือในภาคเหนือที่มีประชากรน้อยกว่า วิธีหนึ่งที่จะได้พบกับการขี่คือขอรอบในหอพักคนมักจะขับรถถนนวงแหวน (M1) ที่วงการประเทศและมีเพียงสองวิธีที่จะไปเกี่ยวกับที่! นั่นเป็นวิธีที่ผมพบว่าการขี่ของฉัน

นำขวดน้ำ – น้ำในไอซ์แลนด์เป็นอย่างไม่น่าเชื่อที่สะอาดและดื่มได้ ขวดพลาสติกน้ำค่าใช้จ่ายประมาณ 350 ISK ไม่มีเหตุผลที่จะซื้อน้ำที่นี่ไม่ได้

Camp – ตั้งแคมป์สามารถใช้ได้ทุกที่ในประเทศไอซ์แลนด์ คุณสามารถค่ายแผนภาพกำหนดสำหรับการประมาณ 1,600 ISK ต่อคืนและหอพักบางอนุญาตให้คุณใส่เต็นท์เกินไป คุณจะต้องมีเกียร์ของคุณเองและถุงนอน นอกจากนี้ถ้าคุณอยากจะประหยัดเงินคุณยังสามารถค่ายป่าและไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ (เช่นเพียงแค่นอนหลับได้ทุกที่ที่คุณต้องการ!) มันเป็นเรื่องทางกฎหมายตราบเท่าที่มีเป็นสัญญาณที่โพสต์ไปในทางตรงกันข้ามหรือถ้ามันไม่ได้อยู่ในพื้นที่สัตว์ป่าคุ้มครอง

ถุงนอน – เช่นเดียวกับในประเทศสแกนดิเนเวียนอื่น ๆ , หอพักในไอซ์แลนด์คิดค่าบริการ 1,350 ISK สำหรับที่นอนถ้าคุณไม่ได้มีของคุณเองหรือถุงนอน (หมอนได้ฟรี!)

อย่าดื่ม – เนื่องจากภาษีสูงมันแพงมากที่จะดื่มในไอซ์แลนด์ ประหยัดค่าใช้จ่ายไม่ดื่ม โอเคอาจจะครั้งเดียวในเรคยาวิกตั้งแต่สถานบันเทิงยามราตรีมีชื่อเสียงระดับโลก แต่ไม่ใช่ว่าทำไม่ได้ คุณจะสามารถประหยัดมัดและรู้สึกดีขึ้นมาก ไม่มีใครอยากจะยกขึ้นภูเขาไฟที่มีอาการเมาค้าง

ปรุงอาหารของคุณเอง – ด้วยการรับประทานอาหารนอกเป็นตัวเลือกแพ่งในไอซ์แลนด์ผมพบว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำคือการไปช้อปปิ้งร้านขายของชำ ซื้อทุกอย่างที่คุณต้องการ (เช่นไข่, ซีเรียล, แซนวิชที่ทำไว้ล่วงหน้าและพาสต้า) และปรุงอาหารด้วยตัวคุณเอง หอพักทั้งหมดเกสต์เฮ้าส์และปะปนมีห้องครัว ตรวจสอบให้แน่ใจในการซื้อสินค้าที่ร้านอาหารเพื่อโบนัสที่พวกเขามีราคาถูก

กินฮอทดอก – ถ้าคุณกำลังจะไปกินออกกินแซนวิชและสุนัขร้อนคอกม้าคุณพบทั่วเมือง พวกเขาเสนอที่ถูกที่สุด (ถึงแม้จะไม่ดีต่อสุขภาพ) ร้านอาหารในประเทศ สุนัขร้อนค่าใช้จ่ายประมาณ 400 ISK และแซนวิชคุณจะทำงานเกี่ยวกับ 940 ISK (เครื่องดื่มเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 1,350 ISK)

Couchsurf – ไอซ์แลนด์มีชุมชน Couchsurfing การใช้งานมาก ฉันอยู่กับครอบครัวในเรคยาวิกและ Akureyri การมีส่วนร่วมกับชุมชนที่นี่เป็นวิธีที่แน่นอนที่จะประหยัดเงินได้รับข้อมูลเชิงลึกในท้องถิ่นพบคนที่ยอดเยี่ยมและได้รับเป็นสถานที่ที่จะเข้าพักฟรี

เช่ารถ – หากคุณกำลังจะมาในเดือนที่ปิดอยู่สำหรับสัปดาห์หรือน้อยกว่าหรือไม่ต้องการที่จะโบกรถผมจะเช่ารถ ที่ประมาณ $ 40 ต่อวันคุณสามารถแยกค่าใช้จ่ายที่มีสหายเดินทางที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายและคุณจะได้รับความยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าถ้าคุณใช้รถบัส ที่ดีที่สุดของประเทศไอซ์แลนด์ไม่ได้พบตามทางหลวงสายหลักของมัน! SADcars มีบริการรถเช่าที่ถูกที่สุดในประเทศ

ใช้ Samferda – เว็บไซต์นี้เป็นที่นิยมมากและคุณจะพบมากของรายชื่อในนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างบางส่วนของเมืองใหญ่ (หมายเหตุ: นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เว็บไซต์นี้เพื่อหาขี่แม้ว่าคุณจะต้องจ่ายคนขับราคาจะประมาณ 50% ของค่าใช้จ่ายของรถบัส..)

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ไอซ์แลนด์

ตรวจสอบทะเลสาบน้ำแข็งJökulsárlón – แห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของไอซ์แลนด์ การไหลของน้ำแข็งนี้เป็นเพียงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาที่เก่าแก่และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศพื้นที่ ผมมีความสุขเพียงแค่นั่งลงและฟังความผิดพลาดของน้ำแข็งในแต่ละอื่น ๆ ในทางของมันออกไปในทะเล มันเพิ่งกลายเป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดในไอซ์แลนด์เป็นธารน้ำแข็งที่ละลายได้ก่อให้เกิดทะเลสาบเพื่อขยาย Jökulsárlónยังได้รับการตั้งค่าสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดหลายแห่งรวมถึงตายอีกวันและ Batman Begins!

เยี่ยมชม the Mývatn Nature Baths – เหล่านี้เป็นที่เงียบสงบและไม่แพงกว่าที่มีชื่อเสียง Blue Lagoon นอกเรคยาวิก ฉันผ่อนคลายที่นี่ด้วยตัวเองนานกว่าหนึ่งชั่วโมง mellowing ออกมาในน้ำอุ่น สปาความร้อนใต้พิภพมีการอาบน้ำธรรมชาติและผ่อนคลายมากที่สุดเป็นสถานที่ดึงดูดมากที่สุด น้ำจากบ่อน้ำพุร้อนใต้ดินถึง 37-39 องศาเซลเซียสและมีประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวหนัง คว้าขนมปังน้ำพุร้อนในท้องถิ่นที่พวกเขาขายที่ร้านคาเฟ่เล็ก ๆ น้อย ๆ และผ่อนคลาย!

ดื่มด่ำในบลูลากูน – ในขณะที่ผมพบว่า the Mývatn Nature Baths จะเป็นตัวเลือกมากขึ้นผ่อนคลายและราคาไม่แพงคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าสระว่ายน้ำความร้อนใต้พิภพที่มีชื่อเสียงที่สุดของไอซ์แลนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศด้านบน มันอาจจะแออัดและมีราคาแพง แต่มีอะไรเช่นนั้นในโลก ขนาดใหญ่สปาแห่งนี้น้ำนมสีฟ้าจะถูกป้อนโดยอุดมด้วยแร่ธาตุน้ำทะเลอุ่นจากโรงงานใกล้เคียงความร้อนใต้พิภพ เพิ่มอาคารสีเงินของพืชเมฆไอน้ำกลิ้งและคนที่ปกคลุมไปด้วยโคลนขาวและคุณจะคิดว่าคุณกำลังอยู่ในโซนพลบค่ำ ในทางที่ดี.

ชมแสงเหนือ – เห็นพวกเขาในคนเป็นหนึ่งในสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจส่วนใหญ่กลัวที่ผมเคยร่วมเป็นสักขีพยาน คำพูดจะไม่ทำพวกเขายุติธรรม! ไฟจะชื่นชมที่ดีที่สุดในสถานที่ห่างไกลที่ห่างไกลจากแสงสีของเมือง เวลาที่ดีที่สุดที่จะจับพวกเขาอยู่ห่างจากกลางกันยายนถึงกลางเมษายน แสงเหนือมักจะมีแนวโน้มที่จะใช้งานมากสำหรับ 2-3 คืนแล้วต่ำสำหรับ 4-5 คืน แต่มันเป็น crapshoot! ยิ่งคุณอยู่นานทิศตะวันตกเฉียงเหนือที่ดีกว่าโอกาสของคุณ!

ดูน้ำตก – “ฟอสส์” หมายถึงน้ำตกในไอซ์แลนด์และคุณจะพบมากของน้ำตกทั่วประเทศ ไอซ์แลนด์จะล้นไปด้วยความงามของธรรมชาติเหล่านี้! น้ำตก Detifoss ตั้งอยู่ในภาคเหนือซึ่งอยู่ใกล้กับเซลฟอสและควรจะเป็นน้ำตกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในยุโรป Gullfoss สามารถพบได้ในส่วนหนึ่งของวงกลมโกลเด้นและเป็นหนึ่งในน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไอซ์แลนด์ เป็นน้ำตกที่งดงามเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศ ตั้งอยู่ในหุบเขาซึ่งรูปแบบสามขั้นตอนระเบียงแม่น้ำHvítáถาโถมสร้างกระแสที่มีประสิทธิภาพและ Gullfoss สภาพแวดล้อมตามธรรมชาติเพียง – ไม่มีรางอยู่ กระโดดเป็นที่แข็งแกร่งในช่วงฤดูร้อนและเป็นที่ต้องดูว่าเมื่อในไอซ์แลนด์

ใช้เวลาในการอุทยานแห่งชาติ Thingvellir – นี้อุทยานแห่งชาติและมรดกโลกเป็นที่น่าสนใจด้วยเหตุผลสองประการ: มันเป็นเว็บไซต์เดิมของรัฐสภายาวนานที่สุดในโลกและมันยังเป็นที่ที่นอร์ทอเมริกาและยุโรปจานไหล่ทวีปถูก ฉีกขาดออกจากกัน. เย็นสวยฮะ?

เยี่ยมชมภูเขาไฟ Maelifell ใน Myrdalsjökull Glacier Park – กรวยที่สมบูรณ์แบบทำให้ Maelifell ภูเขาไฟมองคลาสสิก ในช่วงฤดูหิมะอบอุ่นปล่องพื้นผิวสีเขียวฟุ่มเฟือยปกคลุมไปด้วยมอส มีมากมายที่ต้องทำและเห็นในสวนที่เต็มไปด้วยภูเขาไฟน้ำพุร้อนและเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เป็นที่สวยงาม ในช่วงฤดูหนาวเป็นจำนวนมากของถนนในอุทยานฯ จะปิดดังนั้นฤดูร้อนเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะไปหากคุณต้องการที่จะเห็นภูเขาไฟ

ตรวจสอบ the geysers– การเนื่องจากกิจกรรมภูเขาไฟที่อยู่ใต้ผิวมากของกีย์เซอร์น้ำพุใต้ดินและสระว่ายน้ำระบายความร้อนจะกระจายอยู่ทั่วประเทศ หากต้องการดูกระแสร้อนที่มีประสิทธิภาพการยิงจากพื้นดินเป็นที่น่าตื่นเต้นแน่นอน Strokkur ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไอซ์แลนด์ข้างแม่น้ำHvítáเป็นน้ำพุน้ำพุร้อนที่เป็นที่นิยม กีย์เซอร์ส่วนมากจะพบใน Haukadalur ในภาคใต้ของประเทศ

เดินเที่ยว the Golden Circle Tourist Trail – ในช่วงฤดูร้อน, การเดินป่าในที่ราบสูงของประเทศไอซ์แลนด์จะกลายเป็นงานอดิเรกที่นิยม หากคุณต้องการเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงยืนอยู่ที่โซนความแตกแยกบนขอบของอเมริกาเหนือจานและมองไปสู่ความแตกแยกในเอเชียจานในการพูดคุยเกี่ยวกับ distance- ประสบการณ์โลดโผน! หยุดอื่น ๆ ได้แก่ Keriðปล่องภูเขาไฟ Hveragerdi หมู่บ้านเรือนกระจก, คริสตจักร Skalholt และโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนใต้พิภพ Nesjavellir หรือHellisheiði

มุ่งหน้าออกไปทางเรคยาวิก – เส้นทางนี้ 49 ไมล์ที่วิ่งระหว่าง Landmannalaugar และ Thorsmork เป็นปลายทางยอดนิยมกับชาวบ้านตามที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและยังคงเป็นหนึ่งในเส้นทางเดินที่พิเศษที่สุดในโลก มันมีความหลากหลายของภูมิทัศน์ภูเขาในสีต่างๆ, น้ำพุร้อนและธารน้ำแข็งในแม่น้ำและทะเลสาบ ดอกยางใช้สวมใส่ได้ดีกระท่อมที่สะดวกสบายกระแสของการเดินป่าและไม้บ่อยทำเครื่องหมายโพสต์ทำให้มันเป็น บริษัท ร่วมทุนที่ค่อนข้างปลอดภัยและง่าย logistically คุณสามารถอยู่ในกระท่อมประมาณ $ 40 เหรียญสหรัฐต่อคืนหรือค่ายในพื้นที่ที่กำหนดนอกกระท่อมสำหรับเพียง $ 10 USD ต่อคืน

ไปตกปลา – ทุกคนรู้ว่าไอซ์แลนด์เป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับปลา กับตันของปลาแซลมอนและปลาเทราท์ตกปลาแม่น้ำและทะเลสาบมีตัวเลือกมากมายที่จะตรวจสอบว่านี้ลอยเรือของคุณ น้ำจะเต็มไปด้วยชีวิตและทัวร์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาค Westfjords ในเมืองSuðureyri คุณสามารถเข้าร่วมลูกเรือประมงที่แท้จริงสำหรับ Ay

สำรวจถ้ำน้ำแข็งในอุทยานแห่งชาติ Skaftafell Vatnajökull – Aptly ชื่อดินแดนแห่งน้ำแข็งประเทศนี้ได้รับการคุ้มครองอย่างแท้จริงในน้ำแข็งและหิมะ ถ้ำน้ำแข็งที่สวยงามดึงดูดนักผจญภัยอย่างท่วมท้นจากทั่วโลก หน่วยงานการท่องเที่ยวจัดทริปธารน้ำแข็งจากที่ถ้ำสามารถเข้าเยี่ยมชม อย่าลืมไปเยี่ยมในช่วงฤดูหนาวเมื่อน้ำแข็งไม่ละลายและมันมีความปลอดภัยที่จะเข้าสู่

ไปดูปลาวาฬ – ขณะนี้ไม่ได้ตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากที่สุดนั้นมันเป็นสิ่งที่แน่นอนว่าจะสวยน่าพิศวงเพื่อดู ทั่วประเทศไอซ์แลนด์มีมากกว่า 20 ชนิดที่แตกต่างกันของปลาวาฬที่พบบ่อยน้ำและคุณมักจะเห็นปลาโลมาและปลาโลมาท่าเรือในการเดินทางได้เป็นอย่างดี คุณสามารถค้นหามากมายของทัวร์ที่มีอยู่และส่วนใหญ่ของพวกเขามีอายุประมาณ 3 ชั่วโมง เก็บไว้ในใจว่าในช่วงฤดูหนาว

ไปที่ Landmannalaugar – The multicolored rhyolite mountains, ทุ่งลาวาภูเขาไฟ Hekla ทำให้มันเป็นปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยม ภูมิทัศน์ที่โดดเด่นมีลักษณะเหมือนดาวเคราะห์ที่แตกต่างกัน การเดินป่าและการขี่ม้าเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นิยมมากที่สุดที่นี่ คุณสามารถเยี่ยมชมที่นี่ได้ตลอดเวลาแม้ในช่วงฤดูร้อนอาจจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะไป

ดูภูเขา Kirkjufell – ใกล้เมืองเล็ก ๆ ของ Grundarfjordur ในภาคตะวันตกของประเทศไอซ์แลนด์, วิวภูเขาสวยงาม sticks ออกในภูมิทัศน์ธรรมดา รอบภูเขาที่โดดเด่นนี้คุณสามารถหาพวงของน้ำตกที่มีขนาดเล็กและหวังว่าจะจับแสงเหนือถ้าคุณโชคดี

ใช้เวลาในการเรคยาวิก – เรคยาวิกจมอยู่ใต้น้ำในร้านกาแฟที่เจริญรุ่งเรือง, คลับพลังงานสูงผับมิตรและเมืองเก่าที่มีสีสันสดใสกับแถวของบ้านไม้คลัสเตอร์ร่วมกัน มันเป็นหนึ่งในเมืองที่ทันสมัยที่สุดในโลกเช่นไอซ์แลนด์จะหมกมุ่นอยู่กับการออกแบบเทคโนโลยีและสถาปัตยกรรม แม้ว่ามันจะมีขนาดเล็กสุดก็คุ้มค่าไม่กี่วันที่จะรับความรู้สึกจริงๆสำหรับงานศิลปะและคาเฟ่วัฒนธรรมของเมือง หากคุณนกฮูกคืนคุณจะรักชีวิตของบุคคลที่นี่ (ไอซ์แลนด์รู้วิธีการดื่มเครื่องดื่ม) แต่จะเตือนว่าพวกเขาไม่ได้ออกไปจนถึงประมาณเที่ยงคืน!

พาทัวร์การทำอาหาร – หากคุณไม่ได้ขึ้นสำหรับการทำอาหารของคุณเอง, ได้รับรสชาติของอาหารโดยการทัวร์ทำอาหารในเรคยาวิก รับรสของคุณในการเดินทางและพยายามที่แตกต่างกันของอาหารในขณะที่ไอซ์แลนด์ล้างพวกเขาลงด้วยท้องถิ่นไมโคร Brews

ใช้เวลาเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไอซ์แลนด์ – พิพิธภัณฑ์ในเรคยาวิกนี้มีการจัดแสดงนิทรรศการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานครั้งแรกคริสต์ในไอซ์แลนด์, เกาะภายใต้การปกครองนอร์เวย์และเดนมาร์กและการเคลื่อนไหวเป็นอิสระ ในขณะที่มีขนาดไม่ใหญ่ชะมัด (คุณอาจจะสามารถผ่านมันไปได้ในสองสามชั่วโมงที่มากที่สุด) จะเป็นไปดีถ้าคุณมีความสนใจในการรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของผู้คน

ใช้หลักสูตรที่ไอซ์แลนด์เอลฟ์โรงเรียน – ในขณะที่หลายคนไม่จริงเรียกร้องที่จะเชื่อในเอลฟ์โทรลล์และคนที่ซ่อนอยู่มีไม่กี่คนในทำนองเดียวกันในไอซ์แลนด์ที่แน่ชัดไม่เชื่อในพวกเขา ไอซ์แลนด์เอลฟ์ของโรงเรียนที่เป็นโรงเรียนในไอซ์แลนด์ที่สอนให้นักเรียนและผู้เข้าชมเกี่ยวกับชาวบ้านในไอซ์แลนด์ โรงเรียนสอนเกี่ยวกับคนที่ซ่อนอยู่และ 13 ชนิดที่แตกต่างของเอลฟ์ที่โรงเรียนเชื่อว่าอาศัยอยู่ในประเทศไอซ์แลนด์ นี่อาจจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่แปลกประหลาดในการตรวจสอบขณะที่อยู่ในเรคยาวิกซึ่งจะทำให้มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ในขณะที่ค่าใช้จ่าย 6,450 ISK อาจจะมีน้อยสูงคุณยังได้รับอาหารของแพนเค้กและแยมชาและช็อคโกแลตไปพร้อมกับการบรรยาย 3-4 ชั่วโมง!