คู่มือ ท่องเที่ยว บาหลี

บาหลี สวรรค์ที่ใครๆก็นึกถึงเป็นอันดับต้นๆของลิสต์ในการท่องเที่ยวต่างประเทศ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่นิยมมากที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย และมีเหตุผลที่ดีว่าทำไม ใส่เพียงแค่มันน่าทึ่ง ถ้ามันมีอินเทอร์เน็ตที่ดีกว่าฉันจะมีชีวิตอยู่ที่นั่นในหัวใจเต้น ชนบทที่มีความสวยงามชายหาด เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบมีการเดินป่าที่ดีชาวบ้านที่เป็นมิตรในการรับประทานอาหารระดับโลกและก็ราคาไม่แพง บาหลีเป็นแพคเกจรวม ไม่มีเหตุผลว่าทำไมผู้คนจำนวนมากไปที่นี่และไม่เคยออกจากการเป็น ผมใช้เวลาเดือนสำรวจเกาะนี้และมีความสุขจะกลับไปสำรวจอีกครั้ง หากคุณกำลังพิจารณาไปที่นี่เพียงแค่เหนี่ยวไกและไป คุณจะไม่เสียใจมัน และเมื่อคุณออกจากมุมตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ ส่วนนักท่องเที่ยวคุณจะไม่ได้รับการใส่ใจกับฝูงชนที่ท่องเที่ยวที่ไม่เคยกล้าที่ผ่านมาบาร์และสปาของพวกเขาในอูบูดู และ Kuta!

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย มาเติงเต็มประสบการณ์การเดินทางของคุณ โดยให้คู่มือการเดินทางของเราช่วยเหลือคุณ

ค่าใช้จ่ายทั่วไป บาหลี

ที่พัก – เกสต์เฮ้าส์ราคาถูกมักจะค่าใช้จ่ายประมาณ 120,000-150,000 IDR ต่อคืน แม้ว่าคุณจะสามารถพบบางส่วนที่ต่ำเป็น 70,000 IDR บาหลีมีบางส่วนของโรงแรมที่แพงที่สุดในโลกจะสูงที่สุดเท่าที่มากกว่าหนึ่งพันดอลลาร์ต่อคืน หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีคาดว่าจะจ่ายประมาณ 300,000-700,000 IDR ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่

อาหาร – อาหารท้องถิ่นราคาถูกมากเริ่มต้นที่ประมาณ 6,700 IDR สำหรับอาหารถนนและ 13,500 IDR สำหรับอาหารท้องถิ่น อาหารตะวันตกที่มีราคาแพงมากขึ้น แต่ยังคงราคาไม่แพงอยู่ที่ประมาณ 121,000 IDR

ขนส่ง – การเดินทางไปรอบ ๆ บาหลีราคาถูกมาก คุณจะได้รับรถแท็กซี่ประมาณ 65,000 IDR และรถตู้ขนาดเล็กส่วนตัวข้ามไปที่เกาะประมาณ 200,000 IDR

กิจกรรม – คนส่วนใหญ่ในบาหลีไปท่องเยี่ยมชมการแสดงการเต้นรำหรือไปธุดงค์ภูเขาไม่กี่ ส่วนใหญ่ของรายการเหล่านี้ค่าใช้จ่ายระหว่าง 135,000-350,000 IDR ภูเขาที่มีชื่อเสียง ค่าใช้จ่ายในการปรับขึ้น Batur ระหว่าง 400,000-805,000 IDR ขึ้นอยู่กับ บริษัท ที่คุณไปกับ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน บาหลี

กินอาหารท้องถิ่น – คุณสามารถเลือกอาหารท้องถิ่นอร่อยประมาณ 6,700 IDR แม้ว่าอาหารมากที่สุดค่าใช้จ่ายประมาณ 26,800 IDR อยู่ห่างไกลจากร้านอาหารตะวันตกถ้าคุณต้องการที่จะประหยัดเงินและสัมผัสรสชาติท้องถิ่น

การต่อรองราคา – ไม่มีอะไรที่เคยเป็นที่มูลค่าในอินโดนีเซีย ต่อรองอย่างหนักและต่อรองราคามักจะ ไม่เคยจ่ายราคาเป็นครั้งแรกที่คุณยกมา

มุ่งหน้าขึ้นเหนือ – พื้นที่ทางตอนใต้ของบาหลี (Kuta, อูบุดเซมินยัก ฯลฯ ) เป็นส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและแพงที่สุดของเกาะ ถ้าคุณมุ่งหน้าไปยังหาดทรายในภาคเหนือหรือภาคตะวันออกเฉียงเหนือส่วนหนึ่งของบาหลีคุณจะพบว่าราคาจะประมาณครึ่งหนึ่งของค่าใช้จ่ายและคุณจะสามารถที่จะหาข้อเสนอที่ดีกว่าในที่พัก

วีดีโอแนะนำ สำหรับ บาหลี

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน บาหลี

เยี่ยมชมวัดฮินดู – เกาะบาหลีได้รับการคุ้มครองในวัด มีอย่างน้อยสามถึงทุกเมืองและพวกเขาจะถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักกันดี วัดที่โดดเด่นที่สุดคือเก้าวัดทิศทางและวัดแม่

การแช่ตัวในน้ำพุร้อนบาง – มีหลายบนเกาะ มันเป็นพลังอย่างเหลือเชื่อที่จะนั่งอยู่ในสระว่ายน้ำธรรมชาติเหล่านี้ในขณะที่คุณใช้เวลาในการชอุ่ม, ภูมิทัศน์ที่สวยงามรอบ ๆ ตัวคุณ ในเทือกเขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีบางบนชายฝั่งของทะเลสาบบาตูร์ อีกจุดที่ดีเป็นเครื่อง Banjar ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของเกาะที่อยู่ใกล้กับ Lovina

กีฬาผจญภัย – มีตันกิจกรรมผจญภัยที่จะทำ คุณสามารถไปกระโดดบันจี้จัม, ร่มร่อน, เดินป่าขี่จักรยานภูเขา, ขี่ม้า, เดินป่า, และแม้กระทั่ง Treetop ซิปซับ

ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น – ในขณะที่ดำน้ำดูปะการังอยู่เสมอตัวเลือกที่นี่บาหลีเป็นที่นิยมมากที่สุดของจุดดำน้ำปรากฎการณ์ แนวปะการังที่นี่มีความสวยงามและมีความหลากหลายที่น่าทึ่งของปลาที่จะเห็น ซากเรือสินค้าสหรัฐเสรีภาพเป็นจุดที่ขอแนะนำ

เยี่ยมชมสปา – บาหลีเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะกลับมารวมพลังโดยการให้รางวัลตัวเองและปล่อยขวดขึ้นความเครียดและความตึงเครียด มีจำนวนของสปาบาหลีที่เกี่ยวข้องกับการใช้สมุนไพรและเครื่องเทศต่างๆที่มีและการนวดแบบบาหลีเป็นหนึ่งในที่ผ่อนคลายมากที่สุดในโลก

บุคคลที่อยู่ใน Kuta – Kuta เป็นชนิดเช่นตีฮัวนาบาหลี ถนนแคบและที่นี่มีหลายร้อยของร้านขาย ripoffs แบรนด์มารยาทและของที่ระลึกแปลกใหม่ มีมากมายของโรงแรมและคุณแน่ใจว่าจะได้รับเวลาดวงอาทิตย์บางอย่างที่ดีใน แต่พลังงานคลั่งนี่เป็นเพียงการเชิญชวนให้มานานแล้ว ส่วนตัวผมเกลียด Kuta และคิดว่ามีจำนวนมากในสถานที่ที่ดีกว่าบนเกาะ

ไปดูปลาโลมา – นี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คิดโบราณที่ท่องเที่ยวที่นี่ แต่ก็ยังคงความสนุกสนาน มีหลาย บริษัท ที่มีการเดินทางและเรือพระอาทิตย์ขึ้นคุณมีแนวโน้มที่จะได้ยินเกี่ยวกับพวกเขาที่โรงแรมคุณอยู่ในทุก. มันเป็นเรื่องของการเดินทางสองชั่วโมงและดีที่สุดที่จะได้รับตั๋ววันก่อน

เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมบาหลีในอูบูดู – อูบุดเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวที่สองที่นิยมมากที่สุดและถูกทำให้มีชื่อเสียงสุดโดยหนังสือ, กิน, Pray, Love แต่นี้ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะสังเกตบาหลีบาหลีและยังถือว่าเป็นทุนทางวัฒนธรรมของเกาะ มีจำนวนของวัดที่สวยงาม, สถานที่ทางประวัติศาสตร์จำนวนมากแสดงให้เห็นว่าการเต้นรำ, วัดลิงและบางส่วนของอาหารที่ดีที่สุดบนเกาะนี้ คนที่มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่นี่สักพักนี่คือตัวอย่างของการเต้นรำแบบบาหลีนี้:

ใช้เวลาเดินทางไป Nusa Lembongan – ตั้งอยู่นอกชายฝั่งของเกาะบาหลีเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่จะบ้าคลั่งที่บาหลี ชายหาดมีความไม่ดีที่นี่ แต่ท่องเป็นสิ่งที่ดีจริงๆและบางส่วนของการหยุดพักที่ดีที่สุดในบาหลี ดำน้ำนอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ดีจริงๆที่นี่และก็ราคาถูกกว่าแผ่นดินใหญ่

ชมลิง – ในอูบูดูนอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชม Monkey Forest Ubud อนุรักษ์ธรรมชาติและพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์กับวัด มันเป็น touristy มากและผู้คนจำนวนมากทำลายกฎและอาหารลิงซึ่งสอนให้พวกเขานิสัยไม่ดี ยังคงเป็นที่น่าตื่นเต้นในการชมทั้งหมดของลิงหางยาววิ่งไปรอบ ๆ และเล่นกับแต่ละอื่น ๆ

ดูการแข่งควาย – โอกาสที่หลังจากไม่กี่วันในบาหลีคุณจะได้เห็นควายที่ทำงานในด้านต่างๆ ในประเทศชาวบ้านขี่รถรบกระบือการแข่งขันทุกวันอาทิตย์ที่สองจากกรกฎาคม-ตุลาคม Negara บิตออกจากทางและการแข่งขันมีขึ้นที่ 07:00 ดังนั้นคุณอาจจะจัดหาที่พักสำหรับคืนก่อน