คู่มือ ท่องเที่ยว ไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ หรือ สาธารณรัฐไอร์แลนด์ นับเป็นสมาชิกที่อยู่ไกลสุดทางตะวันตกของสหภาพยุโรป มีประชากร 4 ล้านกว่าคน เป็นประเทศที่สวยงามเต็มไปด้วยเนินเขาสีเขียวปราสาทหน้าผาที่สวยงามเบียร์กินเนสส์ และชาวบ้านที่เป็นมิตรอย่างมาก ดับลินเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาผับที่ดีและประวัติศาสตร์ในขณะที่ประเทศที่เต็มไปด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและปราสาทดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะไม่ให้มีช่วงเวลาที่ดีที่นี่ ประเทศที่มีขนาดเล็กทำให้ง่ายต่อการสำรวจโดยไม่คำนึงถึงระยะเวลาในการเดินทางของคุณ ฉันรักอย่างประเทศนี้ มันเป็นดินแดนมหัศจรรย์เต็มสงสัยประวัติศาสตร์และความสนุกสนานและฉันไม่สามารถแนะนำการเยี่ยมชมที่นี่พอ ไม่มีใครเคยเดินออกไปไม่มีความสุขจากไอร์แลนด์

ใช้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย มาเติมเต็มประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนของคุณ ให้แน่ใจว่าไม่พลาดในการเดินทางครั้งนี้

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ไอร์แลนด์

ที่พัก – ราคาเฉลี่ย 10-30 EUR คืนสำหรับห้องพักหอพักหอพัก 45 EUR สำหรับห้องเดี่ยวในหอพักและเริ่มต้นที่ 40 EUR สำหรับเดี่ยวหรือคู่ในโรงแรมราคาประหยัดพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ในเมืองใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในดับลินคาดว่าจะจ่ายมากขึ้นอีกนิด

อาหาร – อาหารสบาย ๆ เช่นค่าใช้จ่ายอาหารผับและอาหารอย่างรวดเร็วประมาณ 9 EUR สำหรับมื้ออาหาร ร้านอาหารจานหลักด้วยเครื่องดื่มจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 18 EUR ช้อปปิ้งร้านขายของชำและปรุงอาหารของคุณเองจะอยู่ที่ประมาณ 40 EUR ต่อสัปดาห์

ขนส่ง – การขนส่งสาธารณะเป็นครั้งแรกในอัตราไอร์แลนด์ไม่ว่าคุณจะอยู่บนรถบัสหรือรถไฟคาดว่าฟรี WiFi ไดรเวอร์ที่เป็นมิตรและขาออกในเวลาที่เหมาะสม เครือข่ายของตัวเลือกทำให้ง่ายและราคาไม่แพงเพื่อสำรวจประเทศระหว่างการเข้าพัก การเดินทางรถประจำทางรอบดับลินค่าใช้จ่ายประมาณ 2 EUR สำหรับการเดินทางเดียว การเดินทางรถบัสอีกต่อไปเช่นดับลินเบลฟัสต์จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 17 EUR แท็กซี่มีราคาแพงเริ่มต้นที่ 6 EUR สำหรับการเดินทางระยะสั้นมากและเมืองส่วนใหญ่จะเดินมากดังนั้นผมแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงพวกเขา

กิจกรรม – พิพิธภัณฑ์ส่วนใหญ่ทั่วประเทศค่าใช้จ่ายประมาณ 9-14 EUR โรงเบียร์กินเนเป็นหนึ่งในไม่กี่คนฉันจะแนะนำ แต่ที่แพงที่สุด 21 EUR ที่ประตู ประหยัด 10% โดยการจองออนไลน์ล่วงหน้า (โบนัสเพิ่ม – คุณยังได้รับการส่งผ่านได้อย่างรวดเร็วที่จะข้ามไปข้างหน้าในช่วงฤดูว่าง) การเดินทางวันรอบชนบทจะตั้งคุณกลับ 36 EUR หรือมากกว่า

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ไอร์แลนด์

งบประมาณการบิน – ไอร์แลนด์เป็นอย่างมากที่ทำหน้าที่อย่างดีโดยสายการบินงบประมาณเดินทางไปทั่วสหราชอาณาจักรและยุโรป โดยการจองล่วงหน้ากับคนที่ชอบสายการบิน Easyjet, and BMIBaby ที่คุณจะได้รับตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากไอร์แลนด์ไปยังที่อื่น ๆ ในโลก

ส่วนลดนักศึกษา – เป็นรหัสนักศึกษาที่ถูกต้องคุณจะได้รับส่วนลด (ไม่เกิน 50%) กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายพิพิธภัณฑ์และขนส่งทั่วประเทศ

ดื่มน้อย – วัฒนธรรมผับที่แข็งแกร่งของไอร์แลนด์จะตีกระเป๋าสตางค์ของคุณยาก อารมณ์ค่าใช้จ่ายโดยการเยี่ยมชมเวลามีความสุขดื่มที่บ้านหรือกระโดดข้ามเครื่องดื่มทั้งหมดเข้าด้วยกัน

กินอาหารผับ – กินที่ผับที่ดี, อาหารไอริชแสนอร่อยในท้องถิ่นที่จะไม่ทำลายกระเป๋าสตางค์ของคุณ

ได้รับมรดก OPW การ์ด – สำหรับบรรดาของคุณที่รักที่จะทัวร์มรดกคุณแน่นอนควรจะรับหนึ่งของเหล่านี้ มันรับประกันการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญรวมทั้งส่วนใหญ่ของปราสาททั่วประเทศ ค่าใช้จ่ายในบัตร 25 EUR สำหรับผู้ใหญ่

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ไอร์แลนด์

เยี่ยมชมดับลิน – คนส่วนใหญ่ที่มาเยี่ยมชมไอร์แลนด์ใช้เวลาในเมืองหลวง, ดับลิน ดับลินเป็นตรงกันกับความสนุกสนาน แฟน ๆ ของการส่งออกที่มีชื่อเสียงที่สุดของไอร์แลนด์ (กินเนสส์) จะพบปัญหาการขาดแคลนของผับที่อ้างว่าไม่มีที่จะเทไพน์ที่ดีที่สุดของเมือง เมืองจอร์เจียสถาปัตยกรรมดนตรีและ “craic” ได้ทำดับลินหนึ่งในสถานที่ที่นิยมมากที่สุดของยุโรป

เดินไปรอบ ๆ กัลเวย์ – ที่มีชื่อเสียงสำหรับการแข่งม้าของเทศกาลเดือนกรกฎาคมของทุกกัลเวย์เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก Connemara ที่ ‘เงียบ Man’ ที่กำลังถ่ายทำคือต้องดูพร้อมกับ Kylemore Abbey, เบเนดิกติวัดที่สวยงาม เมืองกัลเวตัวเองเป็นศูนย์กลางในการให้นักเรียนนักเขียนและนักดนตรี

วาฬในคอร์ก – คอร์กเป็นเมืองที่คึกคักตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ของไอร์แลนด์ แต่เดิมเป็นศูนย์กลางการเดินเรือจุกอยู่ในขณะนี้เป็นเมืองมหาวิทยาลัยทั่วโลกที่เต็มไปด้วยกินราคาถูกและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ท่องและปลาวาฬยังเป็นที่นิยมที่นี่

ขับรถไปตาม Ring of Kerry – ยังเป็นที่รู้จัก Iveragh คาบสมุทรนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดเหยียบย่ำในไอร์แลนด์ แหวนของเคอร์รี่จะเต็มไปด้วยถนนที่คดเคี้ยวชายฝั่งทะเลสาบภูมิประเทศที่เป็นภูเขาและป้อมประวัติศาสตร์ ถ่ายรูปคือการพูดสำหรับพื้นที่นี้

the Giant’s Causeway – ข้ามพรมแดนในไอร์แลนด์เหนือที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงของยูเนสโกมรดกโลกของยักษ์ทางหลวง ตำนานที่ล้อมรอบนี้สงสัยทางธรณีวิทยาประสานคอลัมน์บะซอลต์ที่ทำให้คุณคิดว่าพวกเขาเป็นจริงอาจจะมีบันไดของยักษ์ (OK ไม่ได้จริงๆ แต่ก็ยังคงความสวยงาม) ผมขอแนะนำให้รวมนี้ด้วยการไปเยือน Bushmills Distillery เพื่อลิ้มรสหนึ่งของวิสกี้ที่ดีที่สุดของไอร์แลนด์ที่จะนำเสนอ

ปาร์ตี้ในวันเซนต์แพททริค – 17 มีนาคมน่าจะเป็นวันที่ดีที่สุดของปีที่จะอยู่ในไอร์แลนด์ เซนต์แพทริกเป็นของไอร์แลนด์นักบุญอุปถัมภ์และเป็นตำนานไปเขาขับรถงูทั้งหมดออกจากประเทศ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองทุกคนได้รับเมาอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าคุณจะเชื่อว่าตำนานหรือไม่นี้เป็นบุคคลที่ใหญ่ที่สุดของปีที่ทุกคนเป็นชาวไอริช ขบวนแห่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นในดับลิน

จูบ the Blarney Stone – บ้านที่มีชื่อเสียงประจบประแจงหิน, ประจบประแจงปราสาทตั้งอยู่นอกจุก ผู้เข้าชมแห่กันไปดูหินซึ่งกล่าวกันว่าจะมอบภารดีอยู่กับทุกคนที่จูบมัน

ชื่นชมหน้าผาของ Moher – หน้าผาที่สวยงามของ Moher จะต้องดูสำหรับแฟน ๆ ของความงามของธรรมชาติที่โดดเด่น มุมมองจากยอดผาขรุขระดึงดูดใกล้กับล้านคนทุกปี

เยี่ยมชมปราสาท – ไอร์แลนด์แพร่หลายในประวัติศาสตร์และทั้งประเทศจะครอบคลุมในปราสาททั้งหมดในรัฐต่างๆของ (DIS) ซ่อม จากซากปรักหักพังของปราสาทบี้ Dunluce ปราสาทที่เก็บรักษาไว้อย่างไร้ที่ติ Cahir ใน Tipperary ก็ยากที่จะพลาดความงามประวัติศาสตร์เหล่านี้ คุณสามารถจูบหินประจบประแจงที่ปราสาทที่หมีชื่อเดียวกัน มันควรจะนำความโชคดี

เดินสำรวจใน Connemara – อุทยานแห่งชาติแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่บันดาลใจ หลายคนมาที่นี่สำหรับการเดินป่าและขี่จักรยานป่า มีไม่กี่ปราสาทในสวนสาธารณะเช่นเดียวกับพื้นที่การทำเหมืองแร่เก่าและมรดกทางวัฒนธรรมและศูนย์ประวัติศาสตร์เป็น

สวนรุกขชาติ John F Kennedy – ตั้งอยู่ในเคาน์ตี้ฟอร์ด, สวนนี้เป็นบ้านที่มีมากกว่า 4,500 ชนิดของต้นไม้และพุ่มไม้ มีห้องพักชาหลายศูนย์ของผู้เข้าชมที่มีและพื้นที่ปิกนิก ในช่วงฤดูร้อนนอกจากนี้ยังมีรถไฟเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไหลผ่านสวนสาธารณะ

เยี่ยมชมเกาะอรัญ – น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงออกจากแผ่นดินใหญ่อยู่กับความงามของป่าหมู่เกาะเหล่านี้ไม่ใช่ร่วมสมัย ที่นี่คุณจะได้รับรอบโดยรถประจำทางจักรยานหรือกับดักม้าในขณะที่คุณเห็นสถานที่ท่องเที่ยวมรดกต่างๆซากปรักหักพังของปราสาทและอื่น ๆ Tobar Einne และปราสาทโอไบรอันที่สองสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่จะเห็น

ย้อนเวลากลับไปที่พิพิธภัณฑ์เสื้อคลุม – Just หินโยนออกไปจากสวนพฤกษศาสตร์ในเบลฟัสต์, พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นเจ้าภาพคอลเลกชันของสิ่งประดิษฐ์ที่แปลกและเผยให้เห็นประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของไอร์แลนด์เหนือ มีแม้กระทั่งจัดแสดงสัตว์ป่าท้องถิ่น มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะมีกาแฟในคาเฟ่ได้เป็นอย่างดี

Newgrange – Newgrange เป็นเนินฝังศพสมัยก่อนประวัติศาสตร์ที่วันที่กลับกว่า 5000 ปีแม้อายุมากกว่าโตนเฮนจ์ ทุกปีในวันของฤดูหนาว, ลำแสงของกระแสไฟลงทางเข้าสอดคล้องอย่างสมบูรณ์แบบที่จะส่องสว่างภายในห้องที่ฝังศพ Newgrange ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอที่น่าสนใจมากเข้าชมข้อมูล

ย้อนกลับไปยังยุคกลางในคิลลาร์ – คิลลาร์เป็นหนึ่งในของไอร์แลนด์สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดส่วนใหญ่สำหรับเสน่ห์ของยุคกลางที่ปฏิเสธไม่ได้ เยี่ยมชมโบสถ์ Muckross (ศตวรรษที่ 15 ฟรานซิสวัด), ปราสาทรอสส์หรือเพียงแค่เดินไปรอบ ๆ เมืองตัวเอง และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่แบบดั้งเดิมสำหรับการสำรวจ Ring of Kerry