คู่มือ ท่องเที่ยว กัลเวย์

กัลเวย์ ประเทศ ไอร์แลนด์ บนชายฝั่งตะวันตกของไอร์แลนด์ มันเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทำเป็นจำนวนมาก คุณจะพบว่าผับ ร้านค้า และถนนโรยกรวดที่คดเคี้ยวของที่นี่จะอัดแน่นไปด้วยนักศึกษา ศิลปิน นักเขียน และช่างฝีมือมากมาย จากศูนย์ประวัติศาสตร์คริสตจักรเก่าเดินแม่น้ำตลาดเมืองวัฒนธรรมผับเหลือเชื่อ จากที่นี่คุณสามารถใช้เวลาเดินทางวันไปยังหมู่เกาะอารันหน้าผาของ Moher และปราสาทขึ้นไปทางเหนือ เมืองที่มีร้านอาหารทะเลที่อร่อย และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดี

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย แล้วคุณจะหลงรักเมืองนี้… กัลเวย์

ค่าใช้จ่ายทั่วไป กัลเวย์

ราคา Hostel – Hostel หอพักเฉลี่ย 20-35 EUR ในขณะที่ห้องพักส่วนตัวมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างแพ่งระหว่าง 50-80 EUR สำหรับเตียงคู่

งบประมาณราคาโรงแรม – ค่าใช้จ่าย Budget Hotel ช่วง 50-120 EUR ต่อคืนเดียวหรือพักคู่

อาหาร – อาหารในกัลเวย์สามารถแตกต่างกันมากในราคาที่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหา รายการอาหารจานด่วนเริ่มต้นที่ประมาณ 4 EUR ในขณะที่อาหารที่เรียบง่ายที่ผับจะตั้งคุณกลับ 9-14 EUR อาหารที่ดีกว่ากับเครื่องดื่มที่จะมีขึ้นวันที่ 23 EUR

ขนส่ง – รถไฟจากดับลินกัลเวย์จะเสียค่าใช้จ่าย 50 EUR เดินทางรอบหรือครึ่งราคาสำหรับนักเรียน รถบัส Eireann หรือการเชื่อมโยงเมืองรถบัสยังมีตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางประมาณ 40 รอบ EUR มีคนอีกจำนวนมากที่มี wifi ในคณะกรรมการ กัลเวย์มีขนาดเล็กและเดินมาก แต่ถ้าคุณต้องการที่จะใช้รถบัสรอบเมืองแล้วค่าโดยสารอยู่ระหว่าง 1.90-3.50 EUR ขึ้นอยู่กับวิธีไกลคุณกำลังเดินทาง ผ่านไปรายสัปดาห์เป็น 20.20 EUR แท็กซี่เริ่มต้นที่ 4.10 EUR และเพิ่มขึ้นระหว่าง 1.60-2.50 EUR ต่อกิโลเมตร จักรยานมีให้เช่าและเป็นวิธีที่ดีที่จะได้ไปรอบ ๆ เมืองสำหรับ 14-18 EUR / วัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน กัลเวย์

กินอาหารผับ – มันเติมมันแสนอร่อยและดีที่สุดของทั้งหมดก็ราคาไม่แพง กัลเวย์จะเต็มไปด้วยผับของรูปทรงและขนาดเพื่อให้เดินไปรอบ ๆ จนกว่าคุณจะพบกับบรรยากาศที่ดีและฝูงชนที่ดียิ่งขึ้น

ซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์ – หากคุณกำลังวางแผนในการเดินทางโดยรถไฟไปยังหรือจากกัลเวย์พิจารณาซื้อตั๋วของคุณก่อนเวลาสำหรับโปรโมชั่นออนไลน์เช่นเดียวกับการให้แน่ใจว่ามีที่นั่งรอให้คุณ ถ้าคุณหวังที่จะได้รับส่วนลดนักเรียน แต่ก็มักจะดีกว่าที่จะซื้อสินค้าที่สำนักงานบัตรโดยสารในสถานี

ใช้ประโยชน์จากส่วนลดของนักเรียน – เป็นรหัสนักศึกษาที่ถูกต้องคุณจะได้รับส่วนลด (ไม่เกิน 50%) กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายพิพิธภัณฑ์และขนส่งทั่วประเทศไอร์แลนด์ ใช้สำหรับอัตราพิเศษสำหรับหน้าผาของ Moher ยกตัวอย่างเช่น

ดื่มน้อย – วัฒนธรรมผับของไอร์แลนด์ ทำลายกระเป๋าเงินของคุณ แต่มันเป็นสิ่งที่คุณจะต้องพบในขณะที่ในไอร์แลนด์ ค่าใช้จ่ายโดยการเยี่ยมชมเวลามีความสุขดื่มที่บ้านหรือทำอย่างใดอย่างหนึ่งไพน์ที่ผ่านมาตลอดทั้งคืน

หลีกเลี่ยงร้านอาหารบนถนนสูง – ร้านอาหารหรูเหล่านี้ให้บริการอาหารที่ดี แต่ไม่ได้ในราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ กินตารางแอร์สำหรับราคาที่ดีขึ้น

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน กัลเวย์

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Glengowla Mines – หากคุณต้องการความเข้าใจที่ดีของสิ่งที่ชีวิตจะเป็นเช่นสำหรับการเป็นพลเมืองในศตวรรษที่ 19 กัลเวย์พิจารณาไปเยือนประสบการณ์ Glengowla เหมือง พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นบนเว็บไซต์ของเงินและการเหมืองแร่ตะกั่ว ผู้เข้าชมสามารถไปทัวร์เหมืองชมการสาธิตสุนัขต้อนและเด็กสามารถกระทะทอง ให้แน่ใจว่าจะไม่คิดว่าเว็บไซต์ที่มีการปิดให้บริการในช่วงฤดูหนาว

แวะไปที่เบอร์เรนที่หลบภัยธรรมชาติ – The Burren หลบภัยธรรมชาติอยู่ใน Kinvara ในกัลเวย์เคาน์ตี้ มันเป็นศูนย์การแปลความหมายและมีทั้งพื้นที่เล่นในร่มและกลางแจ้งสำหรับเด็กเช่นเดียวกับพิพิธภัณฑ์พืชสวน มันเป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปเป็นครอบครัว

ทัวร์ศูนย์แกะและขนสัตว์ – นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ในพื้นที่ Connemara นอกเมืองกัลเวย์ ศูนย์จะทุ่มเทเพื่อสิ่งทอและแสดงให้เห็นขั้นตอนการผลิตผ้าขนสัตว์จากแกะตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป บนนี้ก็กล่าวถึงความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของแกะและผ้าขนสัตว์ใน Connemara

เดิน Salthill Promenade – The Promenade Salthill เป็นสถานที่ที่จะไปเมื่อคุณต้องการที่จะยืดขาของคุณและใช้เวลาในอากาศทะเล ทางเดินมีทัศนียภาพที่งดงามของชายฝั่งและเป็นจุดที่มีร้านขายของที่เรียบร้อยและผับ

ใส่วิหารแกลเวย์ – ในขณะที่จำนวนมากดังนั้นของมหาวิหารของยุโรปวันที่กลับไปยุคกลางหรือยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาวิหารนี้ในกัลเวย์เป็นที่ทันสมัยที่สร้างขึ้นในปี 1960 สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และแทนที่จะแท่นบูชาทั่วไปและหน้าต่างกระจกสีที่คุณสามารถหากระเบื้องโมเสคของจอห์นเคนเนดีที่นี่

มุ่งหน้าไปยังทักษะเพียวกัลเวย์ – กิจกรรมวันที่สมบูรณ์แบบฝนเป็นทักษะเพียวกัลเวย์ศูนย์กีฬาในร่ม ที่นี่คุณสามารถลองกิจกรรมเช่นการขว้างคริกเก็ตและรักบี้หรือเพียงแค่จับขึ้นในกีฬาของคุณจากที่บ้านบาสเกตบอลเบสบอล (พวกเขามีกรงแม่น) และฟุตบอล

ตรวจสอบ ‘วิทยาลัยโบสถ์ – หากคุณกำลังมองหาคริสตจักรแบบดั้งเดิมมากขึ้นในกัลเวย์จ่ายไปเยือนเซนต์นิโคลัสว่า’ โบสถ์ St. Nicholas วิทยาลัย มันเป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในยุคกลางตำบลในไอร์แลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 1320

นั่งเรือไปยังหมู่เกาะอรัญ – ใช้เรือข้ามฟากไปยังกลุ่มของสามเกาะนี้ที่รออยู่นอกชายฝั่งของกัลเวย์เคาน์ตี้ เมื่อมีการเช่าจักรยานหรือเดินไปตามเส้นทางเดินที่สวยงามและระหว่างอาคารประวัติศาสตร์ คว้ากัดกินกับไพน์และเพียงแค่สนุกกับบรรยากาศชายฝั่ง กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมเต็มวัน แต่มันคุ้มค่าสำหรับรสชาติของชนบท

ใช้เวลาเดินทางวันที่จะหน้าผาของ Moher – The Cliffs of Moher อาจจะเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมมากที่สุดในการดูรอบ ๆ กัลเวย์และเหตุผลที่คนส่วนใหญ่เยี่ยมชมเมือง คุณสามารถเช่ารถและไปด้วยตัวคุณเองหรือจองหนึ่งในหลาย ๆ ( แต่ touristy) ทัวร์รถบัส หน้าผาตัวเองยืดแปดกิโลเมตรตามแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกและสูงถึง 214 เมตร พวกเขาเป็นบ้านที่มีความหลากหลายของนกและมีวิวที่ยอดเยี่ยมที่หลายคนได้เห็นในการ์ดโพสต์และภาพวาด ระวังหมอก! เมื่อฉันไปมันก็มีเมฆมากเกินไปที่จะได้เห็นหน้าผา! บันทึกกิจกรรมนี้เป็นวันที่มีความสุข

เยี่ยมชม Galway Atlantaquaria – นี่คือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งชาติของไอร์แลนด์ใน Salthill ตะวันตกของกัลเวย์ รถถังต่างๆให้ผู้เข้าชมความคิดของชีวิตในทะเลที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกห่างจากชายฝั่ง ๆ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนอกจากนี้ยังมีขนาดใหญ่โครงกระดูกวาฬครีบ

history fix – พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวเป็นพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นฟรีที่มีภาพรวมที่ดีของประวัติศาสตร์สังคมของพื้นที่ การจัดแสดงนิทรรศการมุ่งเน้นไปที่ยุคก่อนประวัติศาสตร์และยุคกลางกัลเวย์เช่นเดียวกับที่ทันสมัยทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของวัสดุ

ไปขี่ม้า – คูเปอร์ฮิลส์โรงรถมีขี่ม้าเลียบชายฝั่งสมบูรณ์ด้วยเซสชั่นก่อนนั่งบนดูแลม้าและบทเรียนสั้น ๆ เกี่ยวกับความดีความชอบหลังจากนั่ง

ทัวร์ the Kilmacduagh Monastery – ซากปรักหักพังเหล่านี้เป็นวัดในศตวรรษที่เจ็ดและรวมถึงคริสตจักรและรอบหอคอย ซากปรักหักพังยังไม่ได้ตั้งอยู่ในกัลเวย์ แต่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ อยู่บริเวณใกล้เคียง หากคุณถามสำหรับคีย์คุณจะสามารถที่จะมองภายในบางส่วนของอาคาร