คู่มือ ท่องเที่ยว ซิงเคว เทเร

Cinque Terre ประกอบด้วยห้าเมืองเนินเขาที่สวยงาม (Riomaggiore, มานาโรลา, Corniglia, Vernazza และ Monterosso) บนชายฝั่งตะวันตกของอิตาลี บริเวณนี้เป็นที่งดงามมากและไม่ควรพลาด แต่ก็ยังเป็นที่ๆแพงนิดหน่อย มีเพียงไม่กี่หอพักและสถานที่ตั้งมากที่สุดและนั่งลงทานอาหาร แต่ด้วยทิวทัศน์ที่งดงามเช่นนี้คุณจะสามารถที่จะหาความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเดินเส้นทางการสำรวจ และไร่องุ่นในพื้นที่โดยรอบที่ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะเข้าชมในงบประมาณถ้าคุณติดกับกิจกรรมเหล่านี้ฟรีและอาหารราคาถูก เป็นส่วนหนึ่งของอิตาลีนี้น่าจะเป็นที่ชื่นชอบและในช่วงเวลาฤดูร้อนไม่มีที่อื่นฉันอยากจะเป็น!

เมือง ซิงเคว เทเร ถือว่าเป็นหมู่บ้านชาวประมงค์ที่สวยที่สุดก็ว่าได้ และอากาศดีตลอดทั้งปี เป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและทะเล และเมืองนี้ยังได้ถูกขึ้นทะเบียนจาก องค์การยูเนสโก ทำให้เมืองนี้สามารถคงสภาพความสมบูรณ์ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม มาเริ่มการสำรวจของคุณ โดยให้คู่มือของเราเป็นตัวช่วยในการเดินทางของคุณ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซิงเคว เทเร

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง 20-35 EUR คืนและห้องพักส่วนตัวจาก 65 EUR สำหรับเตียงเดี่ยวและ 80-90 EUR สำหรับเตียงคู่ ราคาห้องพักที่นี่ ไม่ได้ราคาถูก และมีเพียงไม่กี่หอพักระหว่างห้าเมือง หากคุณต้องการที่จะหาตัวเลือกโฮสเทลมากขึ้นคุณจะต้องอยู่ในบริเวณใกล้เคียง La Spezia

งบประมาณราคาโรงแรม – โรงแรมงบประมาณเริ่มต้นที่ 80 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยวพร้อมห้องน้ำส่วนตัวหรือ 55 EUR ในช่วง low season สำหรับตัวเลือกมากที่สุดอยู่ในมอนเต

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – Cinque Terre เป็นสถานที่ที่มีราคาแพงจะกิน โดยทั่วไปอาหารร้านอาหารค่าใช้จ่ายระหว่าง 25-36 EUR สำหรับการรับประทานอาหารกับเครื่องดื่ม ร้านอาหารส่วนใหญ่เปิดให้บริการสำหรับอาหารกลางวันปิดนอนพักกลางวันของพวกเขาแล้วเปิดอีกรอบ 19:00 สำหรับอาหารค่ำ คุณจะได้รับไวน์ราคาถูกที่ร้านประมาณ 5 EUR ขวด ในเมืองทั้งหมดที่คุณจะได้รับพิซซ่าราคาถูกและ paninis 4 EUR พิซซ่าทั้งหมดจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 11 EUR

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – Cinque Terre มีหลายวิธีที่จะได้รับรอบ มีระบบการทำงานของการเดินและเดินป่าเส้นทางที่เชื่อมต่อทั้งหมดของเมืองคือ วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับรอบ แต่เส้นทางจะแตกต่างกันในความยากลำบากเพื่อนำรองเท้าเทนนิสของคุณ! รถไฟยังเชื่อมโยงเมือง – ถ้าคุณกำลังจะมีอายุ 5, ซื้อบัตรแตร์ซี่ (12 EUR ) การ์ดใบนี้ทุนไม่ จำกัด การเข้าถึงรถไฟ, รถโดยสารและทางเท้าที่เชื่อมต่อหมู่บ้านสำหรับวัน ให้แน่ใจว่าจะซื้อตั๋วเพราะพวกเขาตรวจสอบและปรับจริง!

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซิงเคว เทเร

เดินสำรวจพื้นที่ – เส้นทางเดินป่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดและถูกที่สุดเพื่อดูพื้นที่ เส้นทางสีแดงมีอิสระและมุมมองที่น่าอัศจรรย์!

ดื่มน้ำประปา – ทุกเมืองมีน้ำพุด้วยน้ำดื่ม เติมขวดน้ำของคุณที่นี่ มันสะอาดพอที่จะดื่มได้
กินพิซซ่าและ paninis – อาหารนั่งลงในภูมิภาคนี้มีราคาแพงมาก ติดกับแซนวิชราคาถูกและพิซซ่าถ้าคุณต้องการที่จะประหยัดเงิน ปิกนิกจากร้านขายของชำในเมืองเพสโต้สดชีสและ Focaccia  (แม้ว่าอาหารเป็นสิ่งที่ดีจริงๆที่นี่เพื่อทกลองอาหารในร้านอาหารอย่างน้อยหนึ่งครั้ง)

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซิงเคว เทเร

เดินเที่ยว ซิงเคว เทเร – เดินทางใด ๆ หรือท้องถิ่นที่จะบอกคุณว่าคุณต้องทำการเดินท่องเที่ยวสำรวจถึงจะสามารถสัมผัสได้ ในความเป็นจริงคนส่วนใหญ่มา ซิงเคว เทเร จะไปเดินป่า มุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจและก็ไม่สามารถอธิบายได้จนกว่าคุณจะเห็นพวกเขาเอง เดินชายฝั่ง (เส้นทางสีฟ้า) เป็นเส้นทางที่ง่ายที่สุดและวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นเมือง ถ้าคุณต้องการสิ่งที่ยากมากขึ้นเดินเส้นทางสีแดงผ่านเนินเขาสูงชันและไร่องุ่น (เส้นทาง # 8 เป็นที่ยากที่สุด.)

ไปว่ายน้ำ – น้ำสีฟ้าที่คุณจะเพียงต้องการที่จะข้ามไปในน้ำเย็นยังดึงดูดชาวบ้านโดยเฉพาะเด็กที่ชอบที่จะกระโดดออกจากโขดหินในบริเวณใกล้เคียง. ในช่วงวันหยุดอิตาเลี่ยน, พื้นที่ชายหาดรับแออัดมาก

เช่าเรือคายัค – เป็นในน้ำทำให้หน้าผาอย่างมากสีที่รุนแรงมากขึ้นและน้ำสีลึกของสีฟ้า มันเป็นวิธีที่แตกต่างกันมากที่จะเห็นห้าเมือง

เยี่ยมชม Torre Guardiola – นี่คือการดูนกและศูนย์ธรรมชาติสังเกตตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Riomaggiore ท่าจอดเรืออยู่บนชายหาด Fossola มีตันของพืชและสัตว์ท้องถิ่นที่จะเห็นที่นี่เช่นเดียวกับจำนวนของนกสวยบินเกี่ยวกับการเป็น มีเส้นทางเดินที่สวยงามที่นำลงไปชายฝั่งจากศูนย์ซึ่งสิ้นสุดที่จุดที่ว่ายน้ำที่ดีคือ

มีชายหาดปิกนิกสก๊อตต์แท้ – ตัวเองคว้าตะกร้าและร้านค้ารอบ ๆ เมืองสารพัดบางท้องถิ่น มีบางร้านอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีทำหน้าที่สด Focaccia ร้อนและความอุดมสมบูรณ์ของไวน์ท้องถิ่นราคาถูกที่มีอยู่ หลังจากที่หัวให้เป็นหนึ่งในชายหาดที่คุณสามารถกิน, ว่ายน้ำและรื่นเริงเถิด

ตรวจสอบโบสถ์ Santa Margherita – นี้เป็นท่าเรือที่งดงามกับ Piazza หน้าน้ำ นี้เป็นจุดที่ดีสำหรับคนดูและสำหรับการหยุดพักจากการเดินไปรอบ ๆ กอธิคริสตจักร Sata Marghertia di Antiochia นอกจากนี้ยังสามารถพบได้ที่นี่ แต่เดิมสร้างขึ้นในปี 1318 ก็มีหอระฆังที่ยังคงเป็นเหมือนเดิม

Manarola – หากคุณเกิดขึ้นไประหว่าง 8 ธันวาคมและปลายเดือนมกราคม, ฉากนี้มีค่าเข้าชมได้อย่างรวดเร็ว การประสูติมานาโรลาเป็นฉากการประสูติไฟที่ใหญ่ที่สุดของโลก พิธีเปิดเป็นงานใหญ่ ชาวบ้านหลายคนออกมาและแสงเทียนมา

ไปตั้งแคมป์ – ฤดูใบไม้ผลิผ่านต้นฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงเวลาที่สวยงามของปีที่จะไปตั้งแคมป์ที่นี่และมีแนวโน้มที่จะจองห้องพักเต็มอย่างรวดเร็ว มีไม่กี่แผนภาพให้เลือกที่มีราคาไม่แพงเต็นท์ตั้ง UPS ซึ่งรวมถึงห้องนอนและผ้าปูที่นอนผ้าเป็น ตั้งแคมป์ Aqua Dolce เป็นฮอตสปอตซึ่งอยู่ใกล้เมือง แต่ยังมีมากอยู่ใกล้กับหาด

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ delle Cinque Terre Antiche – นี่คือพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใน Riomaggiore มันพูดเกี่ยวกับชีวิตประจำวันและพื้นหลังของภูมิภาคนี้เป็นเว็บไซต์มรดกโลกของยูเนสโก เข้าชมฟรีกับบัตร Cinque Terre

มีอาหารทะเล – คุณไม่สามารถได้รับอาหารทะเลสดชื่นกว่าจากร้านอาหารที่สามารถมองเห็นน้ำ มันอาจจะมีราคาแพง แต่ก็คุ้มค่า splurge อย่างน้อยหนึ่งครั้ง ลองกุ้งขณะที่พวกเขากำลังอย่างไม่น่าเชื่อใน Cinque Terre

สำรวจซากปรักหักพังของปราสาท – ในมอนเตคุณสามารถเยี่ยมชมซากปรักหักพังของปราสาทสมัยศตวรรษที่ 16 สร้างเป็นระบบการป้องกันหลังจากการโจมตี Saracen ซากปรักหักพังอยู่โดยการฝังศพในซานคริสโตฮิลล์

เยี่ยมชมคริสตจักร – เมืองตาม Cinque Terre ทุกคนมีคอลเลกชันของตัวเองของคริสตจักรที่แตกต่างกันในอายุและรูปแบบสถาปัตยกรรม จะมองภายในโบสถ์ San Lorenzo (นาโรลา) Santa Margherita di Antiochia คริสตจักร (Vernazza) หรือ San Pietro (Corniglia) ตัวอย่างเช่น

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์กองทัพเรืออิตาลี – พิพิธภัณฑ์ทหารเรือทางเทคนิคอยู่ใน La Spezia คอลเลกชันใช้เวลาถึงสองระดับและมีข้อมูลจำนวนมากและสิ่งประดิษฐ์จากประวัติศาสตร์กองทัพเรือของจังหวัดและสงครามทางเรือ