คู่มือ ท่องเที่ยว ฟลอเรนซ์

เมือง ฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในโลก ถ้าคุณรักศิลปะจำนวนของแกลเลอรี่ที่นี่จะทำให้คุณไม่ว่างสำหรับสัปดาห์ที่สิ้นสุดแม้ใหญ่ดึงเป็นเดวิด และ Uffizi มากกว่าศิลปะมีคริสตจักรยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาที่สวยงาม, อาคาร, และถนน ฟลอเรนซ์ได้รับการพิจารณาในอดีตเมืองหลวงของศิลปะ และแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมมันเป็นจุดกระโดดออกที่ดีสำหรับโรงบ่มไวน์ทัสคานี, จุดบริการทัวร์อาหาร และยังช่วยเพิ่มชีวิตกลางคืนที่ดี

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้จะช่วยคุณวางแผนการเดินทาง คุณจะพบ คำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ฟลอเรนซ์

ราคา Hostel – ราคา Hostel ช่วงจากที่ถูกจะอยู่ที่ 10 EUR และ จะสูงถึง 40 EUR ต่อคืน ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ 50 EUR สำหรับเตียงคู่หรือ 40 EUR สำหรับห้องเดี่ยว และราคาจะเพิ่มขึ้น ในช่วงฤดูร้อน

งบประมาณราคาโรงแรม – ห้องพักโรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 75 EUR ต่อคืน แต่อาจจะต่ำเป็น 50 EUR ในช่วงนอกฤดูสำหรับเตียงคู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – สิ่งที่ดีเกี่ยวอิตาลีคือการที่คุณจะได้รับทั้งพิซซ่าและพาสต้าสำหรับราคาที่เหมาะสม คุณจะได้รับ 2 ชิ้นของพิซซ่าและน้ำดื่มบรรจุขวดประมาณ 9 EUR สำหรับอาหารมื้อเย็นกับไวน์คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 25 EUR และอื่น ๆ ถ้ามันเป็นสถานที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว คุณสามารถหาร้านขายแซนวิชราคาถูกทั่วเมืองประมาณ 6 EUR และอาหารจานด่วนค่าใช้จ่ายประมาณเดียวกัน ไอศครีมจะอยู่ที่ประมาณ 4 EUR

ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสาธารณะ – นั่งรถบัสค่าใช้จ่าย 1.20 EUR สำหรับการนั่งรถแท็กซี่ 10 นาทีคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 9-18 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ฟลอเรนซ์

กินข้าวราคาถูก – รับประทานอาหารที่บาร์ใกล้หรือใน Piazza della Signoria และในตารางอาจมีราคาแพงมาก โปรดจำไว้ว่า – คุณจะต่อออกจากเส้นทางตีที่ราคาถูกกว่าก็จะเป็น

ชมฟรี – ฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่ดีสำหรับคนดู คว้าเครื่องดื่มบนชานบ้านและใช้เวลาในเปลวไฟ Fashionista เดินผ่านเมือง หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายในพิพิธภัณฑ์

เดินทางด้วยการเดินเท้า – การขนส่งสาธารณะในฟลอเรนซ์ไม่มากเหมือนกัน (หรือตามความจำเป็น) เป็นเมืองในยุโรปอื่น ๆ ที่เป็นสิ่งที่มากที่สุดอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้ มันเป็นเรื่องที่ดีมากและราคาถูกกว่าที่จะเดิน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ฟลอเรนซ์

ดูเดวิด – เดวิดเป็นหนึ่งในรูปปั้นที่น่าประทับใจมากที่สุดในโลก มันเป็นจำนวนมากที่มีขนาดใหญ่และมีรายละเอียดมากกว่าที่คุณคิดว่ามันจะ มีไม่มากต้องเห็นในโลก แต่นี้เป็นหนึ่งใน ผมเคยเห็นเป็นครั้งที่สอง

ตรวจสอบ Piazza della Signoria และ Palazzo Vecchio – นี่คือตารางที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองฟลอเรนซ์ในใจกลางของศูนย์กลางประวัติศาสตร์ที่มีการจัดแสดงประติมากรรมแบบเปิดโล่ง มันอยู่ใกล้ Uffizi

ปีนขึ้นไป Duomo – หนึ่งในเว็บไซต์ที่นิยมมากที่สุดของเมืองฟลอเรนซ์เป็น Duomo (Cathedral) นี้การก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่แบบกอธิคก็เริ่ม 1296 มันเป็นหนึ่งในคริสตจักรที่นิยมมากที่สุดในอิตาลี ภายในเป็นใหญ่และหรูหรามาก แต่ไฮไลท์ที่แท้จริงคือการเดินขึ้นไปบนหลังคา (463 ขั้นตอนไปด้านบน) จากด้านบนคุณจะได้รับมุมมองที่กว้างที่สุดของฟลอเรนซ์และหลังคาสีแดงเป็นสัญลักษณ์ที่ครอบคลุมอาคาร

เยี่ยมชมพิธีศีลจุ่ม – ทำพิธีศีลจุ่มของจอห์นแบ๊บติสเป็นหนึ่งในอาคารที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองฟลอเรนซ์ มันเป็นปฏิบัติจริงสำหรับคนรักของคนรักสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์ทางศาสนา

เดินไปตามสะพานเวคคิโอ – The สะพานเวคคิโอ (สะพานเก่า) สร้างขึ้นในปี 1345 เป็นสะพานแรกของฟลอเรนซ์ข้ามแม่น้ำ Arno และเป็นสะพานเดียวที่หลงเหลืออยู่จากวันที่ในยุคกลางของเมือง สะพาน Ponte Vecchio ยังคงเรียงรายไปด้วยร้านขายเครื่องประดับทองและเงิน

Santa Croce – Santa Croce เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลีฟรานซิสและถือสุสานของ Michelangelo และ Dante มันเป็นสิ่งที่น่าสนใจเพื่อดูว่าคุณได้ครอบคลุมไฮไลท์

ใช้เวลาหนึ่งวันในแกลเลอเรียเดอ Uffizi – อัฟฟีซีถือคอลเลกชันที่สำคัญที่สุดของโลกของศิลปะเรอเนซองส์ ภาพวาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของที่นี่คือการเกิดของดาวศุกร์และมันดึงฝูงชนที่ใหญ่ที่สุด ส่วนใหญ่ของศิลปะที่นี่คือช่วงต้นยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการศาสนาศิลปะ แต่ในช่วงปลายของแกลเลอรี่ที่มีการถ่ายภาพบุคคลและการทำงานบางดัตช์ ซื้อตั๋วก่อนเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นยาว

เยี่ยมชมจตุรัสมีเกลันเจโล – มุ่งหน้าไปยังจตุรัสมีเกลันเจโลสำหรับมุมมองที่ดีของเมือง มันเป็นธุดงค์ที่ดีขึ้นเขา แต่มุมมองของเมืองที่สวยงามอย่างแน่นอนและคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายสำหรับมันเช่นที่คุณทำด้วยการปีนขึ้น Duomo

เดิน Giardino di Boboli – หรือเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นสวน Boboli นับพันของนักท่องเที่ยวแห่กันที่นี่ทุกปี ภูมิทัศน์และสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากการอย่างชัดเจนสไตล์ทัสคานีเรเนซองส์ นั่งอยู่ใกล้บ่อในช่วงฤดูร้อนเป็นเหมือนอยู่ในความฝัน มีรูปปั้นหินอ่อนโบราณกลิ่นหอมจากต้นไม้ส้มสมบูรณ์น้ำท่วมความรู้สึกของคุณมีทุกที่และ

เลานจ์ในประเทศไลบีเรีย Café La Cite – นี้เป็นชุดที่ร้านหนังสือคาเฟ่และศูนย์วัฒนธรรม มีฟรี WiFi อยู่ที่นี่และหมุนกิจกรรมสัปดาห์ ก่อตั้งขึ้นโดยปัญญาชนนี้เป็นจุดที่ดีสำหรับบางคนการสนทนาในเชิงลึกกับชาวบ้านและบรรยากาศที่สำคัญสำหรับการทำงานบางอย่างทำ

เยี่ยมชมวังปิตตี – จนชื่อเมดิชิพัดขึ้นในครอบครัว Pitti เป็นทั้งหมดวิโรธในฟลอเรนซ์ นอกจากนี้ลูกค้าที่สำคัญของศิลปะพระราชวังนี้ทำหน้าที่เป็นบทกวีที่สวยงามเพื่อการมีส่วนร่วมของคนในครอบครัวเพื่อความก้าวหน้าทางวัฒนธรรมของเมืองฟลอเรนซ์ในเวลานั้น มีหลายผลงานของฟีลิปโปลิปปิและ Boticelli จะเห็นนอกจากนั้นโดยศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย

สำรวจพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติของ Bargello – มีผลงานที่ดีในหลาย ๆ ตั้งอยู่ที่นี่โดยโทเรเนซองส์ต่างๆ สำหรับเย็น 4 EUR คุณสามารถดูชิ้นเดิมโดย Bandinelli, Donatello อันโตนิโอ Rossellino และอื่น ๆ มันเป็นเพียงแค่เดินไปไม่ไกลจาก Piazza della Signoria