คู่มือ ท่องเที่ยว มิลาน

มิลาน หรือ มิลาโน ชื่อเมืองมิลานมาจากภาษาเคลต์ คำว่า “Mid-lan” ซึ่งหมายถึง อยู่กลางที่ราบ เป็นเมืองสำคัญชองภาคเหนือในประเทศอิตาลี เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับห้า ในสหภาพยุโรป และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกสำหรับการออกแบบและแฟชั่น เมืองมิลานมีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ ซึ่งมิลานถูกจัดให้เป็นเมืองแฟชั่นในลักษณะเดียวกับนิวยอร์ก ปารีส ลอนดอน และโรม นอกจากนี้มิลานยังเป็นที่รู้จักจากประเพณีคริสต์มาสที่เรียกว่า ปาเนตโตเน (Panettone) อุตสาหกรรม ผ้าไหม และแหล่งผลิตรถยนต์ อัลฟา โรมีโอ รวมไปถึงสโมสรฟุตบอลอินเตอร์มิลานและสโมสรฟุตบอลเอซีมิลาน

มาเริ่มการสำควจของคุณ โดยใช้คู่มือของเราช่วยคุณในการวางแผนการเดินทาง คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป มิลาน

ราคา Hostel – คาดว่าจะจ่ายระหว่าง 15-40 EUR สำหรับห้องพักที่ใช้ร่วมกันและ 60-70 EUR สำหรับห้องคู่ส่วนตัวในหอพัก

ราคา Budget Hotel – คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายไม่น้อยกว่า 50 EUR สำหรับคืนในโรงแรมราคาประหยัดสำหรับห้องคู่ ราคาจะขึ้นไปอย่างมากในช่วงฤดูร้อน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ค่าใช้จ่ายอาหารกลางวันประมาณ 14 ขั้นต่ำ EUR กับอาหารค่ำในร้านอาหารต้นทุนใดก็ได้จาก 27 EUR มันเป็นเรื่องปกติที่จะจ่ายประมาณ 72 EUR สำหรับอาหารค่ำในสถานที่ที่ดี สำหรับ 90 นาทีในขณะที่ขี่รถแท็กซี่จะมีราคาแพงต้นทุนโดยเฉลี่ย 18 EUR เสียค่าใช้จ่ายตั๋ว Radiobus ระหว่าง 1.50-3 EUR ในขณะที่ตั๋วรถไฟใต้ดินมาในที่ 1.50 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน มิลาน

อย่ากินในสถานีรถไฟสแควร์ – ร้านอาหารรอบ ๆ ที่นี่เป็นกับดักที่ท่องเที่ยวและเกินราคาอย่างมากมาย มุ่งหน้าไปประมาณครึ่งไมล์นอกพื้นที่นี้สำหรับอาหารของแท้และราคาไม่แพง

หลีกเลี่ยงการรถแท็กซี่ – แท็กซี่มีราคาแพงโดยทั่วไปและในเวลากลางคืนจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อพยายามที่จะหาทางเลือกในการเดินทาง

ใช้ Radiobus – วิ่งเหล่านี้จนกว่า 02:00 กับตั๋วต้นทุนที่มากที่สุด 3 EUR จะเป็นทางเลือกที่ดีในการรถแท็กซี่หลังจากคืนออก

ช้อปปิ้งราคาถูก – หากคุณไม่ต้องการที่จะพลาดโอกาสในการประสบการณ์แฟชั่นมุ่งหน้าไปยังอำเภอ Brera สำหรับบางที่ราคาไม่แพง แต่ร้านเสื้อผ้าอินเทรนด์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน มิลาน

เยี่ยมชม Duomo – วิหารแบบกอธิคที่ยิ่งใหญ่นี้ looms มากกว่า Piazza del Duomo ที่มีมากกว่า 3,500 รูปปั้นยอดแหลม 135 และ 5 ประตูสีบรอนซ์ก็ไม่น่าแปลกใจที่จะพบว่ามันต้องใช้เวลา 500 ปีให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะเหลือพูดโดยขนาดของมัน ขึ้นลิฟต์ขึ้นไปบนหลังคาและถ้าคุณโชคดีจริงๆมันอาจจะเป็นไปได้ที่จะดูเทือกเขาแอลป์ (และแน่นอนเมืองมิลาน) สัญลักษณ์ของเมือง Madoninna ยังตั้งอยู่บนยอดหลังคาเพื่อให้การเดินทางดังกล่าวข้างต้นโบสถ์ช่วยให้การตรวจสอบใกล้ชิด

ชื่นชมกระยาหารค่ำมื้อสุดท้าย – ชิ้นเอกนี้ Leonardo da Vinci อาศัยอยู่ในโบสถ์ซานตามาเรียเดลลา Grazie ภาพวาดก็พูดสำหรับตัวเองในขณะที่มันจับช่วงเวลาที่พระเยซูเผยให้เห็นว่าหนึ่งในลูกศิษย์ของเขาจะทรยศเขา รอดตายแม้จะมีการทดลองและความยากลำบากที่ประวัติศาสตร์ได้ใส่มันผ่านปูนเปียกนี้ได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างน่าทึ่ง จองล่วงหน้าถ้าไม่เดือนล่วงหน้าถ้าคุณคาดหวังว่าจะไปในช่วง peak season

ไปช้อปปิ้ง – หากคุณกำลังมองหาที่จะใช้จ่ายเงินบางอย่างหรือแม้เพียงแค่จะทำบาง gawking ร้ายแรงแล้วคุณได้พบวิญญาณเครือญาติใน Galleria Vittorio Emanuele 11. นี่คือสถานประกอบการช้อปปิ้งที่รุนแรงของความยิ่งใหญ่ที่น่ากลัวที่เกิด 12 ปีในการสร้าง . มันเป็นบ้านที่ยักษ์ใหญ่แฟชั่นเช่น Prada และกุชชี่ หากคุณมีความรู้สึกถึงหยิก, ซื้อเองกาแฟ 12 EUR และดูเป็นสังคมชั้นสูงของเมืองมิลานผ่านพ้นไป

เยี่ยมชมโอเปร่า – คุณเป็นโอเปร่าคนรัก? คุณต้องการที่จะเห็นโอเปร่าที่ดีที่สุด? แล้วแน่นอนคุณจะเคยได้ยินแล้วของลาสกาลา ปลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ลึกลงไปในกระเป๋าของคุณที่จะซื้อของตั๋วเหล่านี้และประสบการณ์บางส่วนของอะคูสติกที่ดีที่สุดและนักแสดงในโลก หรือบางทีคุณอาจต้องการเพียงเพื่อดูโรงละครที่ยอดเยี่ยมนี้? ตัดมุมไม่กี่และเพียงแค่ไปที่พิพิธภัณฑ์ที่ La Scala แทนที่คุณจะได้รับอนุญาตให้ดูแอบในโรงละคร

สำรวจปราสาท Sforzesco – ประสบการณ์โควต้ามิลานของคุณของศิลปกรรมในหนึ่งวันที่ปราสาท Sforzesco สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 15 โดยฟรานฟอร์ซาปราสาทบ้านตอนนี้ 12 มินิ musuems และเก็บกว้างใหญ่ – ในสาระสำคัญมันทำหน้าที่เป็นภาพงานฉลองสำหรับตา! คอลเลกชันรวมทุกอย่างจากช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการทำงานของ Michelangelo ยังไม่เสร็จแล้วและ Civiche Raccolte d’Arte Antica (แกลเลอรี่ประติมากรรม) เพื่อ Musuems ของดนตรีและศิลปะโบราณ

ดูฟุตบอล – หากคุณเป็นผู้มักมากฟุตบอล (ฟุตบอล) แฟนแล้วหนังสือเล่มตัวเองบัตรเข้าชมการแข่งขันที่สนามกีฬา San Siro ในฐานะที่เป็นคนที่คลั่งไคล้ฟุตบอลใด ๆ ที่จะรู้ว่าซานซิโรเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดที่รู้จักกันดีของโลกและมิลานเองก็เป็นบ้านที่สองของทีมฟุตบอล – เอซีมิลานและอินเตอร์ มุ่งหน้าไปที่นั่นในช่วงฤดูกาลฟุตบอลและมันก็เป็นไปได้ว่าคุณอาจจะเห็นทั้งสองคนนี้เล่นอยู่ในบริเวณที่มีชื่อเสียงเหล่านี้

ทัวร์คลอง – ประหลาดใจที่ได้ยินว่ามีคลองในมิลาน? ดีมีสองเป็นที่แน่นอน อย่าคาดหวังว่าคลองเวนิสแม้ว่า แม้ว่าการออกแบบที่ดีโดย Leonardo da Vinci คลองมิลานยังไม่ตัดเช่นเดียวกับที่ของเมืองเวนิส ที่อยู่ในอำเภอ Navigli พวกเขามีเสน่ห์มากและจะมีความสุขในช่วงฤดูร้อนเมื่อคุณสามารถใช้เวลาเดินทางเรือขี้เกียจในขณะที่จ้องสวรรค์ศิลปินที่มีเสน่ห์ หรือใช้เวลาของคุณรับประทานอาหารในร้านอาหารในปริมณฑลของตน นี้เป็นย่านที่ดีและทำให้การแบ่งพักผ่อนจากความเร่งรีบและคึกคักของเมือง

ตะลอนตลาด – ในขณะที่มิลานเป็นอีกหนึ่งในบ้านที่ยักษ์ใหญ่แฟชั่นก็ยังเป็นบ้านที่หุ้นยุติธรรมของตลาด  Fiera di Gullia นิยมมากที่สุดและย้อนยุคตลาดนัดเมืองขายเกียร์ดิสโก้และหนังสือการ์ตูนในสิ่งอื่น ๆ Papiniano หินของโยนออกไปขายรองเท้าและ Homewares หากคุณเวลาวันหยุดของคุณสำหรับสิ้นเดือนแล้วการเดินทางไป Antiquariato sul Naviglio ดีอาจจะอยู่ในลำดับที่มันมีความเชี่ยวชาญในของเก่า

เยี่ยมชมหอศิลป์ Brera – ปรับแต่งที่ฟันหวานสำหรับงานศิลปะมากยิ่งขึ้นโดยการไปเยือนหอศิลป์ Brera แม้ว่ามันจะไม่ได้เปรียบเทียบในขนาดที่ปราสาท Sforzesco ก็แน่นอนทำให้ขึ้นนี้โดยการแสดงบางส่วนของงานศิลปะที่ดีที่สุดโดยชอบของราฟาเอลมานเตญาและเรม

เยี่ยมชมสวนสาธารณะ Idroscalo – แพทช์สีเขียวจะอยู่ในท่ามกลางของป่าในเมืองนี้ หนึ่งที่ชื่นชอบในหมู่ชาวบ้านเป็นทะเลสาบที่มนุษย์สร้างขึ้น Idroscalo ที่นี่คุณจะได้พบกับสวนที่น่ารักกับพื้นที่รอบธุดงค์และมีบาร์บีคิว มันเกือบจะเหมือนอยู่บนชายฝั่งอิตาลี

เดินไปตาม Corso Magenta – พบในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของมิลานถนนสายนี้เป็นบ้านที่ร้านกาแฟหลายร้านค้าและพระราชวังบาร็อค ยวดโบสถ์ Santa Maria delle Grazie และคอนแวนต์อยู่ที่นี่ที่บ้านกระยาหารค่ำมื้อสุดท้าย มีสถานีรถไฟใต้ดินหลายอยู่บริเวณใกล้เคียง

เข้าร่วมชมงานแสดงสินค้า – มีอาร์เรย์ของการจัดนิทรรศการที่จัดขึ้นภายในเมืองตลอดทั้งปีคือ คุณสามารถตรวจสอบอะไรจากเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อุตสาหกรรมช็อคโกแลตและไวน์ กับบางอย่างรวดเร็ว, การวิจัยง่ายคุณสามารถเพิ่มเข้าไปในการจัดนิทรรศการการเดินทางของคุณ

Leonado – ใน Piazza della Scala ประติมากรรมบรอนซ์นี้จ่ายสักการะไปหนึ่งในการออกแบบเดิมของเลโอนาร์โด หากคุณกำลังวางแผนที่จะตรวจสอบติดตามซานซิโรหรือสนามกีฬาจะมีมูลค่าการหยุดโดยคอร์ทยาร์ดนี้เช่นกัน

เดิน Giardini della Guastalla – ยังเป็นที่รู้จักสวนของ Guastalla เหล่านี้คือบางส่วนของที่มีขนาดเล็กสวนที่เก่าแก่ที่สุด แต่ในพื้นที่ ย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 16 สวนที่ได้รับการเปิดให้ประชาชนตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษ 1900 พวกเขามีความใกล้ Duomo และย่านมหาวิทยาลัย

ผ่อนคลายใน Parco Semipone – อุทยานแห่งนี้เป็นเจ้าภาพ Sforzesco ปราสาท Civico Acquario, Triennaler di Milano, Torre Branca ตันของบาร์ลึกลับและมากขึ้น ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ดีในการที่จะเดินสำหรับชั่วโมงและมันเป็นสิ่งที่ดีที่จะผ่อนคลายอยู่บนพื้นหญ้า