คู่มือ ท่องเที่ยว เนเปิลส์

เนเปิลส์ หรือ นาโปลี เป็นเมืองหลวงของแคว้นกัมปาเนียและจังหวัดเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี มีชื่อเสียงในด้านความร่ำรวยทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ดนตรี และศาสตร์การทำอาหาร โดยเฉพาะที่เมืองนี้ คือแหล่งกำเนิด “พิซซ่า” เนเปิลส์เป็นเมืองที่เริ่มมีการทำพิซซาขึ้นเป็นครั้งแรก โดยในขณะนั้นจะใช้การทอดก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นการอบในภายหลัง นอกจากนี้วัฒนธรรม Neapolitan ยังมีอิทธิพลด้านดนตรีอย่างแพร่หลาย อย่างเช่นการประดิษฐ์ Romantic guitar และแมนโดลิน รวมทั้งอุปรากร และเพลงท้องถิ่น

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เนเปิลส์

ราคา Hostel – โฮสเทลราคาถูกในเนเปิลส์กับหอพักต้นทุนระหว่าง 15-20 EUR ต่อคืน และห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ 35 EUR ต่อคืนสำหรับเตียงเดี่ยวหรือ 50 EUR สำหรับคู่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

งบประมาณราคาโรงแรม – ห้องพักเฉลี่ย 60 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยวขั้นพื้นฐานที่มีห้องน้ำส่วนตัว

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณสามารถที่จะกินมากอย่างง่ายในเมืองนี้ ในฐานะที่เป็นแหล่งกำเนิดของพิซซ่าส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 9 EUR ถ้าคุณต้องการอาหารที่ดีกว่าคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 23 EUR สำหรับอาหารเย็นรวมทั้งเครื่องดื่ม Coperto โดยปกติจะเป็น 1 EUR

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – การจราจรในเนเปิลส์เป็นถั่วและรถแท็กซี่มีแนวโน้มที่จะมีราคาแพง เดินที่คุณสามารถ ขนส่งผ่านสำหรับการเดินทางรถบัสเดียวเสียค่าใช้จ่าย 1.50 EUR และเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ 90 นาที คุณจะได้รับตั๋ววันประมาณ 4.50 EUR นอกจากนี้ยังมีรถไฟใต้ดิน แต่มันไม่ได้ไปมากหลายตำแหน่ง ซึ่งเป็นราคาเดียวกัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เนเปิลส์

กินในราคาถูก – มีพิซซ่า หรือแซนวิชใช้เวลาห่างเพียงไม่กี่ดอลลาร์ในระหว่างการเดินทางและประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก พิซซ่าเป็นอาหารที่ดีที่สุดในเนเปิลส์อยู่แล้ว!!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เนเปิลส์

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งเนเปิลส์ – หนึ่งในคอลเลกชันที่ดีที่สุดในโลกของกรีกและโรมันสิ่งประดิษฐ์ที่สามารถพบได้ที่นี่ คุณจะพบมากของศิลปะจากเมืองเช่นเดียวกับบริเวณใกล้เคียงปอมเปอี มีแก้วโมเสค, ประติมากรรมเป็นและแม้กระทั่งบรรยากาศของร่างกายที่พบในเมืองปอมเปอี

จะมองใน Duomo – การศตวรรษที่ 13 โบสถ์โกธิคที่ทุ่มเทให้กับเมืองนักบุญอุปถัมภ์ เทศกาลใหญ่ที่จัดขึ้นเมื่อขวดเลือดของเขาถูกนำตัวออกจากสถานที่จัดเก็บในความหวังว่ามันจะทำให้เป็นของเหลว มันค่อนข้างเหตุการณ์ แต่คริสตจักรยังคงสวยงามมากแม้ว่าคุณจะไม่สามารถทำให้เทศกาล

ช็อปที่ Piazza del Mercato – สถานที่นี้มีตลาดที่ดีที่สุดในเมืองและที่ดีสำหรับการช้อปปิ้งอิตาเลียนแท้ๆถ้านั่นคือสิ่งที่คุณมองหา

ชมการแสดงที่โรงละคร San Carlo – เปิด 1737 นี้เป็นที่เก่าแก่ที่สุดที่หลงเหลืออยู่ในโรงละครโอเปร่าของโลก ภายในเป็นที่หรูหรามากและสีของภาพวาดแผ่ ในการมาที่นี่คุณก็สามารถรู้สึกได้ถึงความหรูหราที่ขุนนางเก่าเรียกร้องจากโอเปร่ารู้สึกยังมีชีวิตอยู่ในระหว่างการแสดงในวันนี้

ปอมเปอี – เว็บไซต์นี้มีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในดีที่สุดรักษาซากปรักหักพังของโรมันในอิตาลี มันทำให้สำหรับการเดินทางวันความนิยมจากเนเปิลส์และจะทำให้คุณดูที่จิตรกรรมฝาผนังที่น่าตื่นตาตื่นใจและที่อยู่อาศัยของชาวโรมันที่ ให้แน่ใจว่าคุณใช้ไกด์ทัวร์เพื่อให้คุณสามารถได้รับบริบทของอาคารทั้งหมดและเว็บไซต์ ฉันใช้เวลาทั้งวันในเว็บไซต์และฉันรู้สึกเหมือนฉันจะได้ใช้เวลามากยิ่งขึ้นมี มันอยู่ถึง hype

สำรวจแฮร์ – ที่รู้จักกันในฐานะลูกพี่ลูกน้องของปอมเปอี พื้นที่ส่วนนี้ยังเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีและเต็มไปด้วยมากนักท่องเที่ยวน้อยลงมาก ในขณะที่ฉันจะไม่ข้ามปอมเปอีคุณควรพยายามที่จะทำงานในการเข้าชมที่นี่เกินไปที่จะเป็นเว็บไซต์ที่สวยงามเต็มไปด้วยซากปรักหักพังและมีหลายวิธีที่ตราไว้กับปอมเปอี

เข้าร่วม Cinema Festival – ทุกฤดูร้อนเทศกาลโรงหนังแห่งนี้มีสิ่งที่แตกต่างที่จะทำในช่วงเย็น มันก็มักจะดีจริงๆนอกและภาพยนตร์ที่มีการแสดงบนหนึ่งในจอฉายที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี ตั๋ว 3.50 EUR

เยี่ยมชมหมู่บ้าน Floridiana – แต่เดิมสร้างขึ้นเพื่อเป็นของขวัญจากกษัตริย์เฟอร์ดินานด์ผมกับภรรยาคนที่สองของเขาอันเขียวชอุ่มที่ดินนี้เป็นบ้านที่มีสวนสวยงามที่ตกแต่งอย่างสวยงามและตกแต่งเดิม สมบัติที่แท้จริงคือพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติของเซรามิกส์ ที่มีมากกว่า 6,000 ชิ้นในคอลเลกชันที่คุณจะเห็นทุกอย่างจากเซรามิกเอโดะของญี่ปุ่นในช่วงของชิ้นยุโรป

ตรวจสอบ Villa Comunale – แถบนี้อันทรงเกียรติในครั้งเดียวของที่ดินริมทะเลที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับพระบรมวงศานุวงศ์ นอกเหนือไปจากทางเดินที่สวยงามมีความเป็นวินเทจพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหลายน้ำพุ, เทนนิสคลับและขาตั้งวงเพื่อตรวจสอบ

Anfiteatro Flavio – นี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นอัฒจันทร์สามที่ใหญ่ที่สุดในทั้งหมดของอิตาลี กว่า 20,000 คนใช้ในการรวบรวมที่นี่เพื่อไปชมบ้าเหตุการณ์เลือดขับเคลื่อนเช่น Gladiator ตรง วันนี้คุณสามารถเดินทางไปในหมู่คอลัมน์ต่างๆลดลงและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังกลไกที่ซับซ้อนที่ใช้ทั่วสนาม

ไปในเนเปิลส์ใต้ดินทัวร์ – ด้านนอกของการเยี่ยมชมปอมเปอี (และการรับประทานอาหารพิซซ่า) นี้เป็นกิจกรรมที่ชื่นชอบในเนเปิลส์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่คุณจะใช้ทัวร์ใต้ดินของบางส่วนของซากปรักหักพังของเมืองที่คุณสามารถดูอ่างเก็บน้ำโบราณและเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเมืองได้รับการสร้างขึ้นและเปลี่ยนมานับพันปี ฉันรักทัวร์ใต้ดินและนี่ก็เป็นหนึ่งในคนที่ดีกว่าฉันได้รับใน

เดินชม Museo Nazionale di Capodimonte – นี่คือ Napolitan หอศิลป์แห่งชาติ – พิพิธภัณฑ์ที่มีการทำงานโดยพิสดารและยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาศิลปิน บางส่วนของชื่อใหญ่ที่นี่ ได้แก่ Giordano, จิโอ Bellini และทิเชียน

เดินผ่าน Castelnuovo – นี่คือปราสาทยุคกลางขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่ง มาที่นี่เพื่อเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองแกลเลอรี่ภาพวาดของอิตาลีในศตวรรษที่ 19 หรือที่จะตรวจสอบมุมมองของเมือง