คู่มือ ท่องเที่ยว ปิซ่า

ปิซา เป็นเมืองเอกของจังหวัดปิซา อยู่ในแคว้นทัสกานี ฝั่งแม่น้ำอาร์โน ประเทศอิตาลี และมีชื่อเสียงระดับโลกสำหรับหอเอนของมัน ในขณะที่เมืองที่มีคริสตจักรตันของกิจกรรมกลางแจ้ง, อาหารอร่อย และประวัติการเข้าชมมากที่สุด ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่หยุดพักระหว่างทางจะชมหอคอย

เมื่อมาเที่ยวที่เมืองนี้ สิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยคือ การชม หอเอนของเมือง ปิซ่า รวมถึงมหาวิหารของเมือง, การเข้าร่วมพิธี “ศีลจุ่ม”, เยี่ยมชม แหล่งสปาธรรมชาติ และเดินรอบๆเมืองสถาปัตยกรรมของอิตาลี รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งที่วิเศษสุด คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ปิซ่า

ราคา Hostel – หอพักอยู่บนปลายมีราคาแพงกว่าในปิซามีหอพักอยู่ระหว่าง 25-35 EUR ต่อคืนหรือ 15-20 EUR ในช่วง low season ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ 70 EUR ในฤดูกาลสูงและ 55 EUR ในช่วงฤดูหนาว

ราคาโรงแรมราคาประหยัด – โรงแรมในงบประมาณเริ่มต้นที่ประมาณ 45-50 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยวหรือ 40 EUR สำหรับห้องเดี่ยว

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – มันเป็นเรื่องง่ายที่จะมีที่ดี (และแพง) อิตาเลี่ยนอาหารที่นี่ แต่ก็ยังง่ายที่จะกินน้อยกว่า 14 EUR ต่อวัน อาหารร้านอาหารส่วนใหญ่ที่มีไวน์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 25 EUR ต่อคน ในจุดร้อนที่ท่องเที่ยวเพิ่มประมาณ 12 EUR กับที่ กินด่วนเช่นพิซซ่า, paninis และของว่างจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 3-5 EUR อาหารจานด่วนที่จะเสียค่าใช้จ่าย 9 EUR สำหรับค่าอาหาร ที่ร้านอาหารทั้งหมดเพิ่ม 1-3 EUR สำหรับ “coperta” (ค่าบริการ) และขนมปัง

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสโดยสารเราเกี่ยวกับ 1.50 EUR สำหรับตั๋วนั่งเดียวซื้อบนกระดาน มันเป็นไปได้ที่จะได้รับตั๋วที่ต่ำเป็น 1 EUR ถ้าคุณซื้อจากเครื่องจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า แท็กซี่มีราคาแพงมาก (ชอบทุกที่ในอิตาลี) มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงพวกเขาและเมืองที่เป็น walkable

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ปิซ่า

หลีกเลี่ยงช่วงฤดูร้อน – ฤดูร้อนร้อนแออัดและมีราคาแพง การท่องเที่ยวมีมากมายหยุดในทางของพวกเขาผ่านอิตาลีและที่พักมีราคาแพงและยากที่จะมาด้วย คุณสามารถไปในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์และจะมีสำหรับสภาพอากาศที่ดีที่จะไปเยือน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ปิซ่า

ถ่ายภาพวิเศษของคุณของหอเอนเมืองปิซ่า – หอเอนเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุโรป มาดูที่หอเดินขึ้นมันถ้ามันไม่ได้ปิดเพื่อการฟื้นฟูและใช้ภาพที่เป็นแก่นสารของคุณพยายามที่จะถือมันขึ้น (หรือผลักดันมันขึ้นไป) ที่มีหลายร้อยของนักท่องเที่ยวอื่น ๆ บนสนามหญ้า!

เยี่ยมชมพิธีศีลจุ่มนักบุญจอห์น – ตั้งอยู่ติดกับหอเอนเมืองปิซาพิธีศีลจุ่มของนักบุญจอห์นเป็นจริงสูงกว่าหอเล็กน้อย การก่อสร้างของพิธีศีลจุ่มเริ่มต้นขึ้นในศตวรรษที่ 12 ด้านนอกเป็นไม้ประดับอย่างมากกับสีสรรอย่างประณีตแกะสลัก เพราะการตกแต่งภายในเป็นธรรมดามากก็อาจไม่คุ้มค่าที่ต้องต่อสู้กับฝูงชนที่จะไปภายใน

ชื่นชม Duomo – คุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดและหลักของ Piazza del Duomo นี้เป็นวิหารที่พิง (เบลล์) เป็นหอคอย การก่อสร้างวิหารเริ่มขึ้นในศตวรรษที่ 11 แต่บางส่วนของคุณสมบัติที่โดดเด่นมากที่สุดซึ่งรวมถึงประตูสีบรอนซ์ที่สร้างขึ้นโดย Andrea Pisano ถูกไม่ได้เพิ่มจนกระทั่งศตวรรษที่ 16 อาคารที่สวยงามและคุณสามารถใช้เวลานานชื่นชมทุกรายละเอียดทางศิลปะที่สร้างขึ้นในการออกแบบ

ตรวจสอบ Museo dell’Opera del Duomo – ด้านทิศตะวันออกของ Piazza del Duomo, เป็น Museo dell’Opera del Duomo อาคารหลังนี้เป็นบ้านคอลเลกชันศิลปะที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างทางศาสนาในพลาซ่า

ดู Piazza dei Cavallieri – เป็นช่วงเวลาหนึ่งในศูนย์กลางของยุคกลางที่เมืองปิซา มันมีรายละเอียดและสถานที่ที่ดีนี้ที่จะเห็นสถาปัตยกรรมยุคกลาง

เยี่ยมชม Camposanto – ตามตำนานสุสานนี้ถูกสร้างขึ้นบนจุดที่แซ็กซอนวางดินที่พวกเขานำกลับมาจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ มันเป็นเว็บไซต์ของการแสวงบุญจำนวนมากในช่วงยุคกลาง บิตของการออกติดตามตีท่องเที่ยวน่ากลัว!

ดู Museo di San Matteo – นี่คือศิลปะและประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์ที่มีคอลเลกชันพิเศษของศิลปะดั้งเดิมที่เก็บได้จากคริสตจักรเมืองปิซา แม้จะมีขนาดค่อนข้างเล็กกระทัดรัดของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นเจ้าภาพในการหนึ่งในการจัดแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดของศิลปะยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา Tuscan ทั้งหมดในยุโรป

ผ่อนคลายในสปาจากธรรมชาติ – น้ำระบายความร้อนที่วิ่งผ่านห้องอาบน้ำที่นี่ได้ถูกนำมาใช้เป็นพัน ๆ ปี ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆที่พวกเขาจะกล่าวว่ามีการรักษาและการฟื้นฟูคุณสมบัติ หลายคนใช้สระว่ายน้ำสำหรับการพักผ่อนที่นอกเหนือไปจากการฟื้นฟูระบบทางเดินหายใจและการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด

เข้าร่วมการแข่งขันทางวัฒนธรรมในท้องถิ่น – The Gioco del Ponte เป็นประวัติศาสตร์แนคท์ที่เกิดขึ้นในทุกฤดูร้อนที่ทีมจาก 20 ความพยายามที่จะต่อสู้ใน Ponte di Mezzo เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนเป็น Luminara เทศกาลเมื่อไฟทั้งหมดตามแม่น้ำเป็นสีเทาและจำนวนของเทียนสว่างในเกียรติของนักบุญอุปถัมภ์ซาน Renieri

ดูโบสถ์ Santa Maria della Spina – แต่เดิมสร้างขึ้นระหว่าง 1223-1230 โบสถ์แห่งนี้เป็นตัวอย่างที่น่ากลัวของสถาปัตยกรรมแบบกอธิค ด้านนอกของมันเป็นอย่างมากที่หรูหราและปกคลุมไปด้วยรูปปั้นและเต็นท์ แหล่งท่องเที่ยวหลักที่มาดอนน่าของโรสสามารถพบได้ใน

ตรวจสอบที่มหาวิทยาลัยปิซา – ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1343 นี้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในอิตาลี มหาวิทยาลัยมีความสวยงามที่มีจำนวนมากของสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจในการดูและถ่ายภาพ ที่เก่าแก่ที่สุดสวนพฤกษศาสตร์วิชาการที่รู้จักในฐานะ Orto Botanico di Pisa นอกจากนี้ยังสามารถพบได้ที่นี่ มันเปิดครั้งแรกในปี 1544

ใช้เวลาเดินทางวันที่ลูกา – ลูกาเป็นเมืองที่สวยงามขนาดเล็กที่เป็นเพียงการนั่งรถไฟ 25 นาทีจากเมืองปิซา เดินหรือขี่จักรยานบนป้อมกำแพงเก่าสำรวจอาคารยุคกลางและยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในศูนย์และเพียงแค่ดูดซับบรรยากาศของเมือง

ได้รับการแก้ไขงานศิลปะของคุณ – Palazzo Blu (สีฟ้าพาเลซ) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ มันเป็นบ้านที่มากกว่า 300 ผลงานศิลปะตั้งแต่วันที่ 14 ถึงศตวรรษที่ 20 รายการนี้ ..ชมฟรี