คู่มือ ท่องเที่ยว โรม

โรม ประเทศอิตาลี เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคว้นลาซีโอและประเทศอิตาลี ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ และยังถือเป็นศูนย์กลางของโลกมานานหลายศตวรรษบ้านเกิดของซีซาร์ และกลับบ้านไปโบสถ์คาทอลิก, โรมเป็นเมืองที่สร้างในประวัติศาสตร์นอกจากนี้ โรมยังเป็นที่ตั้งของนครรัฐวาติกัน ซึ่งเป็นดินแดนที่ประทับของพระสันตะปาปาแห่งศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกอีกด้วย แน่นอนเมืองนี้มีฝูงชนขนาดใหญ่ความแออัดของการจราจรที่ติดขัด และตันของนักท่องเที่ยว

ทุกคนที่เดินออกเส้นทางการท่องเที่ยวที่นี่จะได้รับรางวัล คือ เมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตท่ามกลางจำนวนมากมายของซากปรักหักพังทางประวัติศาสตร์ มาเริ่มการสำรวจโรมของคุณ ใช้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ช่วยเหลือคุณ คู่มือนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป โรม

ราคา Hostel – ถ้าคุณเป็นจริงที่มีงบประมาณ จำกัด , โรมมีแผนภาพที่เริ่มต้นที่ 5 EUR ต่อคืน ห้องพักหอพักโฮสเทลในเมืองช่วงระหว่าง 20-40 EUR ต่อคืนด้วยราคาจุ่มลงประมาณ 5-9 EUR ในปิดฤดูกาล ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ 50 EUR ห้องเช่าจากท้องถิ่นนอกจากที่นี้ยังเป็นที่นิยมมาก

ราคา Budget Hotel – ราคาเริ่มต้นที่ 40 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักเตียงเดี่ยว แต่มีราคาแพงมากขึ้นรอบพื้นที่ท่องเที่ยวที่โรงแรมในกรุงโรมสามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 110 EUR ต่อคืน

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ค่าใช้จ่ายอาหารแตกต่างกันในกรุงโรม มันเป็นเรื่องง่ายที่จะมีที่ดี (และแพง) อิตาเลี่ยนอาหารที่นี่ แต่ก็ยังง่ายที่จะกินน้อยกว่า 14 EUR ต่อวัน อาหารร้านอาหารส่วนใหญ่ที่มีไวน์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 23 EUR ต่อคน ในจุดร้อนที่ท่องเที่ยวเพิ่มประมาณ 9 EUR กับที่ กินด่วนเช่นพิซซ่า, พานินี่ และของว่างจะเสียค่าใช้จ่าย 3-5 EUR อาหารจานด่วนที่จะเสียค่าใช้จ่าย 9 EUR สำหรับค่าอาหาร สำหรับอาหารที่ถูกกว่ามุ่งหน้าไปยัง Trastevre ย่านนักเรียนหรือตลาด

ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสาธารณะ – โรมมีหลายประเภทของตั๋วการขนส่ง: Biglietto Semplice B.I.T. (เวลารวมตั๋ว) – เหล่านี้จะต้องใช้ภายใน 75 นาทีและมีค่าใช้จ่าย 1.50 EUR Biglietto giornaliero B.I.G (ตั๋วหนึ่งวัน) มีผลบังคับใช้เป็นเวลา 24 ชั่วโมงและ 6 EUR Biglietto ต่อ 3 GIORNI B.T.I (3 วันท่องเที่ยวแบบบูรณาการออกตั๋ว) มีผลบังคับใช้เป็นเวลา 3 วันในแถวบนวิธีใดสำหรับ EUR 16.50 Biglietto settimanale C.I.S. (ที่ท่องเที่ยวหนึ่งสัปดาห์รวมตั๋ว) มีผลบังคับใช้เป็นเวลาเจ็ดวันในแถว 24 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน โรม

อยู่อาศัยนอกศูนย์กลางเมือง – หากคุณมีการเปิดให้เข้าพักในเขตชานเมืองของกรุงโรมหรือในชนบทที่คุณจะประหยัดเงินจำนวนมากในที่พัก นอกอาหารของเมืองจะถูกกว่ามากเช่นกัน คุณสามารถนั่งรถไฟเข้ากรุงโรม

กินข้าวราคาถูก! – เมื่อรับประทานอาหารในกรุงโรมเลือกสำหรับแซนวิชและพิซซ่าที่ดีสถานที่ตรงข้ามกับร้านอาหารแหล่งท่องเที่ยว เหล่านี้มักจะมีราคาแพงกว่า สำหรับดีจริงๆอาหารราคาไม่แพงแวะไปข้ามแม่น้ำ Trastevre

รับบัตรท่องเที่ยว – หากคุณกำลังจะไปดูจำนวนมากของพิพิธภัณฑ์ให้พิจารณาซื้อหนึ่งของบัตรงบประมาณจำนวนมากของกรุงโรมเช่น Roma ผ่านบัตร Archeologia หรือ Biglietto 4 Musei (สี่พิพิธภัณฑ์รวมตั๋ว) คุณจะต้องจ่ายค่าแบนหนึ่งสำหรับทุกสถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน โรม

ดูนครวาติกัน – เมืองวาติกันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็น แต่คุณอาจจะใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งวันมี คุณไม่สามารถออกจากกรุงโรมไม่เห็นบ้านของสมเด็จพระสันตะปาปาและวาติกันมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์และโบสถ์ Sistine และทุกส่วนของพิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

เกินพิกัดในคริสตจักร – โรมมีคริสตจักรเยอะมากมาย ใช้เวลาไม่กี่วันที่กำลังมองหาที่คนใหญ่ที่เต็มไปด้วยศิลปะที่ยิ่งใหญ่, รูปปั้น, การตกแต่งและประดับกระจกสี

สำรวจ Ostia Antica – ซากปรักหักพังของกรุงโรมโบราณพอร์ตของ Ostia Antica เป็นอย่างดีคุ้มค่าเข้าชม มันเป็นความซับซ้อนขนาดใหญ่และคุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงเดินไปรอบ ๆ ถนนเก่า, ร้านค้า, และบ้าน คุณควรวางแผนอย่างน้อยครึ่งวันสำหรับการเดินทางครั้งนี้ ที่จะได้มีใช้รถไฟใต้ดินสาย B เพื่อ Magliana และใช้รถไฟ Ostia Lido จากที่นั่น

ใส่แพนธีออน – แพนธีออนในวันนี้มีลักษณะเหมือนที่มันทำเกือบ 2,000 ปีที่ผ่านมาจึงทำให้ประหลาดใจในตัวเอง พื้นหินอ่อนมากมายเหลือเฟือของประวัติศาสตร์และไกลโดยหนึ่งในอาคารที่ดีที่สุดรักษาในโลก

เดิน Colosseum – แม้ว่าสายของนักท่องเที่ยวสามารถดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด, โคลีเซียมซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในทั้งหมดของอิตาลีไม่ควรพลาด มันเป็นเกือบ 2000 ปีและมันก็เป็นอัฒจันทร์ที่ใหญ่ที่สุดในทั้งจักรวรรดิโรมัน

เดินเล่นผ่าน Forum และ Palatine Hill – สำรวจที่นั่งของกรุงโรมโบราณและสำรวจฟอรั่มที่กรุงโรมยามันเป็นจักรวรรดิ ถัดไปเป็น Palatine Hill ที่ขุนนางโรมันอาศัยอยู่ คุณสามารถรวมไปเยือนโคลีเซียมกับ Palatine Hill นอกจากนี้ยังเป็นมูลค่าการแนะนำนี่เพื่อให้คุณบริบทและนำซากปรักหักพังในการดำรงชีวิต

ออกไปเที่ยวใน Spanish Steps – บันไดสเปนเป็นบันไดที่ยาวนานและยิ่งใหญ่ในกรุงโรมไป Piazza di Spagna ที่ฐาน บันไดถูกสร้างขึ้นในยุค 1720 บันไดสเปนเป็นที่นิยมมากสำหรับคนที่จะออกไปเที่ยวที่และคนดู สถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผับรวบรวมข้อมูลเกินไปเพื่อให้ดูขั้นตอนของคุณ

ดูน้ำพุเทรวี่ – น่าจะเป็นน้ำพุที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก, น้ำพุเทรวี่อยู่เสมอแออัด มันแออัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนเมื่อคู่รักมาเพื่อให้ได้ภาพที่โรแมนติกของพวกเขา เวลาที่ดีที่สุดที่จะเห็นนี้น้ำพุสวยงามก่อนอาหารกลางวันเมื่อฝูงชนมีความบาง อย่าลืมที่จะโยนเหรียญในสอง (หนึ่งสำหรับความรักคนหนึ่งที่จะกลับไปยังกรุงโรม) ขณะที่คุณมีไหล่ซ้ายของคุณ

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์ศิลปะ – หากคุณสนุกกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะคุณอยู่ในการรักษา ตันมีคนที่ดีอยู่ที่นี่หลายแห่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดอันดับสูงสุดในโลก แกลเลอเรีย Naionale ศิลปะ Moderna เป็นจุดเป็นเริ่มต้นที่ดีมันเป็นบ้านชิ้นเอกอิตาลีหลาย

มีส่วนร่วมใน La Settimana dei Beni Culturali – นี่คือเหตุการณ์ที่ 10 วันที่เกิดขึ้นทุกเดือนพฤษภาคม ในช่วงเวลานี้ทุกคนเป็นเจ้าของ governmentally และดำเนินการสถานที่สำคัญของพิพิธภัณฑ์และแหล่งโบราณคดีให้เข้าชมฟรี ไม่มีข้อเสนออื่น ๆ ที่ดีกว่านี้!

ดูการแสดง – นอกเหนือจากหอประชุมคอมเพล็กซ์ที่สวยงาม, โรมมักจะเป็นเจ้าภาพในการแสดงโอเปร่าระดับโลกและการแสดงคอนเสิร์ตที่ดำเนินการโดยนักดนตรีต่างประเทศ สนามกีฬาโอลิมปิกเป็นฮอตสปอตสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตฤดูร้อนและในหอประชุม Viale เปียโตรเดอ Coubertin และ Parco เหตุการณ์ della Musica ถือรอบปี

เยี่ยมชมปราสาท Sant’Angelo – โครงสร้างนี้ถูกสร้างเป็นสุสานจักรพรรดิเฮเดรียในตอนท้ายของศตวรรษที่ 1, C.E .. ในระหว่างหลักสูตรของประวัติศาสตร์ก็ยังทำหน้าที่เป็นถิ่นที่อยู่ของสมเด็จพระสันตะปาปาและคุก ขณะที่คุณอาจรู้จาก The Da Vinci Code มีทางเดินที่นี่ที่วิ่งเข้าไปในวาติกัน

สำรวจสุสาน – โรมมีสามชุดใหญ่ของสุสานที่มีการเปิดให้ประชาชน – ตของ Praetextatus ที่สุสานซานเตียและสุสานซาน Callisto บางส่วนของสุสานใต้ดินตกแต่งประดับประดาด้วยประติมากรรมและจิตรกรรมฝาผนัง