คู่มือ ท่องเที่ยว ซอร์เรนโต

ซอร์เรนโต เป็นเมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ในภาคใต้ของอิตาลี และยังมีอีกชื่อหนึ่งคือ เมืองนางเงือก เมืองซอร์เรนโตนี้ยังเป็นแหล่งปลูกส้ม และมะนาวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเนินเขาที่ยอดเยี่ยมหุบเขาลึกและภูเขาที่สวยงาม บริเวณใกล้เคียงท่านจะได้พบกับหมู่บ้านเล็กๆ ในท้องถิ่นโรงแรมที่มีชื่อเสียง, ตั้งแคมป์หรือโอกาสที่จะทำงานไร่ที่ดินในท้องถิ่นดังนั้นหากคุณเลือก ซอร์เรนทำให้จุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทัศนศึกษาจำนวนมากไปยังเมืองใกล้เคียง และเกาะรอบๆ ชายฝั่งอมาลฟีที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขับรถไปตามชายฝั่งทะเล และถนนที่คดเคี้ยวมองเห็นวิวทะเล

เมืองซอร์เรนโตนี้ มีชื่อเสียงของหน้าผาทะเล และเป็นแหล่งที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา และ สิ่งที่คุณไม่ควรพลาด คือ การลิ้มลองอาหารที่อร่อย และ ช้อปปิ้ง!! คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป ซอร์เรนโต

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่าย 20-30 EUR ต่อคืนขณะที่ห้องส่วนตัวโฮสเทลมีค่าใช้จ่ายที่ใช้ร่วมกันอาบน้ำประมาณ 50 EUR หรือมากกว่าในฤดูสูง

ราคาโรงแรมราคาประหยัด – ราคา Budget Hotel เริ่มต้นที่ 70 EUR แต่โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายระหว่าง 85-100 EUR สำหรับสิ่งที่อยู่ในใจกลางเมือง

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารพิซซ่าง่ายจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 9 EUR อาหารรวมทั้งหลักสูตรสองลิตรครึ่งหนึ่งของเฮ้าส์ไวน์, ขวดน้ำแร่และกาแฟจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 23 EUR การปรุงอาหารของคุณจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 45 EUR ต่อสัปดาห์ มีหลายวิธีที่จะกินข้าวราคาถูกในเมืองเพื่อประหยัดเงินในขณะที่อาหารที่นี่

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – ด้วยการเชื่อมต่อระหว่างเมืองสำคัญทั้งหมดบนชายฝั่งอมาลฟี, ซอร์เรนและซาเลร์โน, รถโดยสารที่วิ่งไปตามข้อเสนอของผู้เข้าชมอมาลฟีโคสต์เป็นวิธีที่ดีในการเดินทางระหว่างเมืองในราคาที่ไม่แพง (จาก 1.40-15 EUR ขึ้นอยู่กับประเภทของตั๋ว.) ก่อนที่จะกระโดดขึ้นมาบนรถบัสที่ไม่ลืมที่จะซื้อตั๋วของคุณที่ร้าน Tabacchi ใด ๆ หรือบาร์

เคล็ดลับการประหยัดเงิน ซอร์เรนโต

the beaten track – พิจารณาไป Ischia แทนคาปรีเพื่อประหยัดเงินตัวเองและเอาชนะฝูงชนหรืออยู่ในหนึ่งในหมู่บ้านใกล้เคียงเล็ก ๆ ที่เตียงและอาหารเช้าแทนในใจกลางของซอร์เร

กินพิซซ่า และ พานินี่ – มันอาจจะไม่เคยเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพ แต่คุณสามารถหาพิซซ่าและ paninis ที่ร้านอาหารมากที่สุดสำหรับอัตราที่ไม่แพงมากขึ้นกว่าอาหารจานหลัก พิซซ่าส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 9 EUR

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน ซอร์เรนโต

มุ่งหน้าไปยังคาปรี – ตั้งนั่งเรือข้ามฟากที่รวดเร็วนอกชายฝั่งเกาะคาปรีคือการเดินทางวันที่นิยมจาก Sorrento ในคาปรีคุณจะสามารถที่จะหาชายหาดที่สวยงาม, อาหารทะเลที่ดีหมู่บ้านเล็ก ๆ และเดินป่าบางส่วน ให้แน่ใจว่าคุณไปที่ถ้ำสีฟ้าที่มีชื่อเสียงเป็นถ้ำเล็ก ๆ ที่ไฟจะเปลี่ยนเป็นน้ำสีฟ้านีออน พยายามที่จะอยู่คืนและหลีกเลี่ยงนักท่องเที่ยววัน เมื่อพวกเขาออกจากเกาะ

เยี่ยมชม Ischia – อิสเกียเป็นเหมือนเกาะคาปรี แต่ไม่มีนักท่องเที่ยวทุกคน มันถูกและแม้ว่ามันขาดถ้ำสีฟ้าในความคิดของฉันก็เป็นเกาะที่ดีกว่าที่จะเยี่ยมชมเพราะคนน้อยลง

ดูโบสถ์ – ส่วนใหญ่ทำจากไม้ intarsia โบสถ์สามารถมองเห็นวิวถนนสายหลักของเมือง: Corso Italia คริสตจักรที่ Torquato Tasso ได้รับศีลล้างบาปและมันถูกสร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 15 มันได้รับการบูรณะหลายครั้งและมีจำนวนมากของภาพวาดของโรงเรียนในเนเปิลส์

เยี่ยมชม Covent di San Francesco – ที่ซับซ้อนจะเกิดขึ้นโดยสามอาคาร – คริสตจักรคอนแวนต์และวัดที่มีชื่อเสียงมาก จะรักษาผลงานที่สำคัญในไม้ที่เป็นตัวแทนของเซนต์ฟรานซิและมีความหลากหลายของรูปแบบสถาปัตยกรรมหลอมรวมกันในรูปแบบหนึ่งในการทำงาน มันเป็นบรรยากาศที่เป็นอุดมคติของการจัดนิทรรศการศิลปะ, เทศกาล, คอนเสิร์ตและกิจกรรม

มุ่งหน้าไปยังซอร์เรนโตเคป – ที่นี่คุณสามารถมองเห็นชายหาดที่มีชื่อเสียงและโบราณสถานของวิลล่าของ Pollio Felice

สำรวจ Marina Puolo – หมู่บ้านริมทะเลที่งดงามนี้มีเพียงประมาณ 150 คนที่อาศัยอยู่ในดินแดนและแบ่งออกเป็นซอร์เรนโตและ Massa Lubrense นอกจากนี้ยังมี Punta Campanella, พื้นที่คุ้มครองที่โดดเด่นสำหรับความหลากหลายทางชีวภาพ

ไปภายใน Duomo – พบใน Corso Italia หนึ่งไม่ควรปล่อยให้ภายนอกที่ดูเหมือนง่ายๆสายตานี้อ้อมพวกเขาจากความยิ่งใหญ่ที่อยู่ภายใน การตกแต่งภายในที่สวยงามเรียงรายไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เดิมรวมทั้งแผงกั้นไม้และราชบัลลังก์ของ marblebishop ของ

เดิน Museo Correale – นี่เป็นพิพิธภัณฑ์หลักในซอร์เรนโต คอลเลกชันที่นี่เป็นที่กว้างขวางมากและรวมถึงญี่ปุ่น, จีน, เนเปิลส์และยุโรปศิลปะตั้งแต่วันที่ 17 – ศตวรรษที่ 19 นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า, เซรามิกและนาฬิกาบนจอแสดงผลควบคู่ไปกับสิ่งประดิษฐ์ต่างๆโรมันและชาวกรีก

ไปว่ายน้ำ – ชายหาดที่นี่มีความสวยงาม แต่ไม่ทั้งหมดจะเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ แกรนด์มารีน่าและ Marina Piccola เป็นจุดที่ดี แต่อาจมีค่าใช้จ่าย 6-12 EUR สำหรับค่าเข้าชม ในขณะที่มีการสำรองที่นั่งและร่มคุณดีมุ่งหน้าไปยัง Bagni Regina Giovanna ว่ายน้ำเป็นสิ่งที่ดีได้ฟรีและชาวบ้านยังมีแนวโน้มที่จะไปที่นี่

เรียนรู้ศิลปะการประดับมุก – ซอร์เรนโตเป็นที่รู้จักสำหรับงานฝีมือประดับมุกของคำซึ่งหมายถึงการฝังวัตถุ (เช่นไข่มุกหรือวัสดุตกแต่งอื่น ๆ ) บนไม้ คุณสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Bottega della Tarsia Lignea เรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบศิลปะนี้

เยี่ยมชมปราสาทอารากอน – ตั้งอยู่บน Ischia ปราสาทแห่งนี้วันที่กลับไปในศตวรรษที่ 5 ตามจุดต่าง ๆ ที่มันได้ทำหน้าที่เป็นฐานที่มั่นการป้องกันศาลมีเกียรติและคอนแวนต์ ค่าเข้าชมเว็บไซต์ที่มีค่าใช้จ่าย 10 EUR

เช่าสกู๊ตเตอร์ – ให้เช่าสกู๊ตเตอร์ในคาปรีเป็นวิธีที่สนุกและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในท้องถิ่นมากที่จะสำรวจเกาะ สองชั่วโมงค่าเช่าประมาณ 40 EUR

ชมพิพิธภัณฑ์โบราณคดี  – The Territorial Archaeological Museum George เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ (1999) ตั้งอยู่ในอาคารสไตล์นีโอคลาสสิ คอลเลกชันประกอบด้วยสิ่งประดิษฐ์ทางโบราณคดีขุดพบพร้อมซอร์เรนโตคาบสมุทร มีบางชิ้นจากยุคกรีกเช่นเดียวกับโรมันที่มี