คู่มือ ท่องเที่ยว เวนิส

เวนิส หรือ เวเนเซีย เป็นเมืองหลวงของแคว้นเวเนโต ประเทศอิตาลี เมืองเวนิสได้รับฉายาว่า ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก (Queen of the Adriatic), เมืองแห่งสายน้ำ (City of Water), เมืองแห่งสะพาน (City of Bridges) และเมืองแห่งแสงสว่าง (The City of Light) ประกอบด้วยลำคลองประวัติศาสตร์กอนโดลาและถนนที่คดเคี้ยว, Venice, อิตาลีถือเป็นหนึ่งในเมืองที่โรแมนติกที่สุดและเยี่ยมชมในโลก

เวนิส เป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัส “สเน่ห์” ของที่นี่เป็นจำนวนมากใจแต่ละปี เนื่องจากมีความสวยงามที่โดดเด่น โดยเฉพาะเรื่องความโรแมนติก แต่เป็นเมืองที่มีราคาแพงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเกาะหลัก มีไม่กี่วิธีที่จะทำให้งบประมาณของเมืองนี้ใช้จ่ายแบบประหยัด คุณสามารถใช้เคล็ดลับในคู่มือนี้จะเปิดราคาแพงเวนิสเข้ามาให้คำแนะนำที่เป็นมิตรกับงบประมาณและการขยายเวลาของคุณในหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เวนิส

ราคา Hostel – ไม่มีหอพักราคาถูกจริงๆบนเกาะ ห้องพักที่ดีที่สุดของความคุ้มค่าเป็นเพียงนอกเมืองที่จุดตั้งแคมป์ที่ หอพักเหล่านี้จะมีราคาประมาณ 10-15 EUR ต่อคืน หากคุณต้องการที่จะอยู่ในเมืองที่คาดว่าจะจ่ายประมาณ 30-50 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักหอพัก

ราคา Budget Hotel – โรงแรมราคาถูกในเวนิสเริ่มต้นที่ 70 EUR ต่อคืนและหัวขึ้นจาก 130 EUR ในใจกลางเมือง

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – การรับประทานอาหารในเวนิสมีราคาแพงจริงๆ มันจะดีกว่าที่จะกินอาหารกลางวันออกมามากกว่าอาหารค่ำกับเมนูอาหารกลางวันต้นทุนประมาณ 18 EUR ถ้าคุณออกไปสำหรับอาหารค่ำคาดว่าจะจ่ายระหว่าง 37-55 EUR สำหรับการรับประทานอาหารกับเครื่องดื่ม มีสถานที่ไม่กี่ที่จะได้รับขนมราคาถูก (พิซซ่า, แซนวิช) แต่ส่วนใหญ่งบประมาณจำนวนมากเพื่อเป็นอาหาร คุณสามารถปรุงอาหารสำหรับสัปดาห์ประมาณ 65 EUR โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณซื้อสินค้าที่ตลาดเกษตรกรในท้องถิ่น

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถเมล์ลอยหรือเรือโดยสาร, ค่าใช้จ่าย 7.50 EUR สำหรับวิธีหนึ่งในการเดินทางหนึ่งชั่วโมง ตั๋วตลอด 24 ชั่วโมง 20 EUR และผ่านเจ็ดวันคือ 60 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เวนิส

อย่ากินที่ Piazza San Marco – นี้เป็นพื้นที่ที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดจึงทำให้มันมีราคาแพงมาก หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่นี่ที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดไม่สำคัญว่าดึงดูดชานบ้านและร้านกาแฟที่อาจจะ

ปิกนิก – ตลาดขนาดเล็กที่มีความอุดมสมบูรณ์รอบเมืองเพื่อให้เติมกับบางส่วนผักสด, ผลไม้, ชีส, และไวน์และเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้ออร่อยในส่วนของค่าใช้จ่ายมันจะออกไปข้างนอก

เดินและได้หายไป – เวนิสเป็นสิ่งที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาเดินเล่นผ่านเมืองเห็นอาคารเก่า, คริสตจักร, ศิลปินและดีที่สุดของทุกบิตของคนดู เกาะที่มีขนาดเล็กจึงไม่ต้องกังวลคุณไม่สามารถได้รับที่หายไป

ส่วนลดตั๋วรถโดยสาร – หากคุณกำลังอยู่เป็นระยะเวลานานของเวลาพิจารณาการจัดซื้อบัตรส่วนลดสำหรับรถบัสลอยหรือ vaperatto บริการ คุณอาจจะได้รับส่วนลด 25% เมื่อผ่านเจ็ดวันโดยจะทำรายการผ่าน VeniceConnected.com

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เวนิส

เยี่ยมชมจัตุรัสซานมาร์โค – นี่คือส่วนที่มีชื่อเสียงที่สุดในเวนิซ มันอัดแน่นเต็มรูปแบบของนกพิราบและบางครั้งน้ำท่วม แต่แม้จะมีฝูงชนก็เป็นสถานที่อันงดงาม

มหาวิหารซานมาร์โค – มหาวิหารเซนต์มาร์คเป็นอาคารที่สามในจุดที่มีต่อ Piazza San Marco สองโบสถ์อื่น ๆ อยู่ที่นั่นก่อนหน้านี้เป็นครั้งแรกที่สร้างขึ้นเพื่อเก็บกระดูกที่ถูกขโมยเซนต์ Mark.The ปัจจุบันที่เต็มไปด้วยโมเสคที่น่าตื่นตาตื่นใจ, โดม, รูปปั้นและแท่นบูชาสูงที่คาดคะเนมีบางส่วนของซากของนักบุญ

ทัวร์ Doge’s Palace – ไม่น่าเชื่อวังสามเรื่องราวของพวกเขาถือกำเนิดยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา มีซุ้มโค้งที่สวยงามและสีชมพูและหินอ่อนสีขาว พระราชวังตั้งอยู่บนจัตุรัสเซนต์มาร์ค ภายในพระราชวังเป็นที่โดดเด่นและเต็มไปด้วยงานศิลปะ ทัวร์จะพานักท่องเที่ยวข้าม Bridge of Sighs ไปขังในบริเวณใกล้เคียงหนึ่งซึ่งเป็นที่ตั้งครั้งเดียวที่มีชื่อเสียง Cassanova

ใช้เวลานั่งเรือแจว – บางคนอาจบอกกอนโดลาเวนิสเป็นกับดักที่ท่องเที่ยว แต่เพื่อให้มีจำนวนมากของสิ่งอื่น ๆ สนุก! นั่งเรือแจวสามารถจะโรแมนติกมากถ้าถ่ายรอบค่ำและถ้าราคาดูเหมือนว่าสูงเกินไปนั่งแยกกับคนอื่น ๆ ค่าใช้จ่ายนั่งทั่วไป 90 EUR ในระหว่างวันที่คาดว่าใกล้ชิดกับ 140 EUR ในเวลากลางคืน

ไปสำรวจ Lido – หากคุณต้องการที่จะหลบหนีเมือง Lido เป็นเกาะระหว่างเวนิสและทะเลที่มีชายหาดที่คุณสามารถผ่อนคลาย คาบานาสยังสามารถเช่า

เยี่ยมชมเกาะมูราโน่ – ใกล้เวนิสอยู่ใกล้เกาะมูราโน่เป็นบ้านดักท่องเที่ยวของเป่าแก้วที่มีชื่อเสียงของแก้วมูราโน่ที่มีชื่อเสียง แม้ว่าเกาะที่เต็มไปด้วยของที่ระลึกที่มีราคาแพง (หลีกเลี่ยงการซื้ออะไรบนเกาะ!) ก็ยังสามารถเรียนรู้ที่จะเป็นช่วงบ่ายศึกษาและความสนุกสนานและดูว่าแก้วจะถูกเป่า

เยี่ยมชมตลาด – เวนิสมีตลาดที่ดีที่คุณสามารถซื้ออาหารอร่อยบางอย่างในส่วนของค่าใช้จ่ายกว่าในร้านอาหารที่ ตลาดปลาตอนเช้าเป็นที่ชื่นชอบ หัวมีต้นจะดูเจ้าของร้านอาหารรับปลาของพวกเขาและการเข้าพักสำหรับผู้หญิงเก่าการเลือกอาหารมื้อค่ำของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ในวันจันทร์

สำรวจ the Peggy Guggenheim Collection – นี่คือขนาดใหญ่คอลเลกชันเปรี้ยวจี๊ดของศิลปะประกอบด้วยมากกว่า 200 ศิลปิน มีชิ้นนับไม่ถ้วนโดย Surrealists, Expressionists นามธรรมและลัทธิอิตาลี นอกเหนือไปจากผลงานของแม็กซ์เอิร์นส์แจ็คสันพอลล็อคและอื่น ๆ อีกมากมายศิลปินใหญ่ชื่อคอลเลกชันนี้ยังรวมถึงผลงานในท้องถิ่น ค่าเข้าชม 15 EUR

ปีนขึ้นไปที่ Campanile di San Marco – สร้างขึ้นในปี 1912 หอคอยนี้เป็นจริงแบบจำลองของเดิมหอระฆังเซนต์มาร์ค มันก็บอกว่าทุกรายละเอียดของโครงสร้างที่เป็นคู่ 8 EUR คุณสามารถปีนขึ้นไปผ่านงานภายในและได้รับมุมมองที่ดีของเมือง

ดู Voga Longa – จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้เป็นเหตุการณ์มาราธอนพายในการที่คนหลายพันคนออกมามีส่วนร่วม ที่กว่า 1,500 เรือที่แข็งแกร่งประเพณีนี้เกิดขึ้นในขณะการประท้วงเป็นจำนวนที่เพิ่มขึ้นของเรือพลังงานทั่วน่านน้ำเวนิส เพื่อที่จะได้รับการยอมรับคุณต้องแถว 20 ไมล์ในภายใต้ 3.5 ชั่วโมง

I Tre Mercanti – สำหรับนักชิมออกมีแกลลอรี่อาหารนี้สามารถพบได้เพียงข้ามหินห่างจากจัตุรัสเซนต์มาร์โก พิเศษที่นี่เป็นอาหารอิตาเลียน แต่ส่วนที่เย็นคือจำนวนของอาหารระดับภูมิภาคจากทั่วอิตาลี มีอยู่มากกว่า 97 ซอสพาสต้าที่นี่! เป็นชนิดของเหมือนสวรรค์จริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Tiramisu

ใช้เวลาเดินทางไป Burano – หนึ่งในหมู่เกาะที่อยู่รอบ ๆ เมืองเวนิสเป็น Burano ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับสีสันอาคารบล็อกเหมือนอีก รัฐบาลจริงควบคุมบ้านภาพวาดบนเกาะแห่งนี้ เดินถนนและชมหอศิลป์และร้านค้าจำนวนมากไปพร้อมกัน