คู่มือ ท่องเที่ยว โตเกียว

โตเกียว หรือ มหานครโตเกียว เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น และเป็นเขตเมืองที่จัดว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และยังถือว่าเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่คุณสามารถเยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียล ตลาดปลาตอนเช้า ดูดอกซากุระที่สวยงามของโตเกียว เดินท่องเที่ยวย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนอินเทรนด์, ร้องคาราโอเกะและกินจำนวนมากของอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ …

เริ่มการสำรวจโตเกียว ด้วยตัวคุณเอง และอย่าลืมแวะชม อนุสาวรีย์สุนัข ช้อปปิ้งที่ตลาดปลาซึคิจิ และตามด้วย โตเกียวทาวเวอร์ โดยใช้คู่มือของเราเป็นตัวช่วยของคุณ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป โตเกียว

ราคา Hostel – ส่วนใหญ่เตียงในหอพักหอพักค่าใช้จ่ายระหว่าง 2,000-5,000 เยนต่อคืน
ราคา Budget Hotel – ห้องพักส่วนตัวค่าใช้จ่ายระหว่าง 7,000-12,000 JPY สำหรับห้องคู่ในโรงแรมซึ่งปกติรวมอาหารเช้า ไม่มีสิ่งเช่น “งบประมาณ” ที่อยู่ในเมือง Airbnb เป็นเพียงการได้รับความนิยมในเมืองและคุณสามารถหาบางฟังมีราคาที่ต่ำกว่า

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – ร้านค้ารามันก๋วยเตี๋ยวมิโซะ และโซบะก๋วยเตี๋ยว และร้าน Donburi มีตั้งแต่ 250-1,240 เยน ร้านขายของชำซื้อจะเสียค่าใช้จ่าย 3,700-5,600 เยนต่อสัปดาห์ อาหารร้านอาหารส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 1,850 เยน ร้านอาหารระดับกลางจะค่าใช้จ่ายประมาณ 4,350 เยน รถไฟซูชิเสียค่าใช้จ่ายใดก็ได้ 120-620 เยนต่อชิ้น อาหารจานด่วนอยู่ที่ประมาณ 870 เยน

ขนส่ง – โตเกียวมีระบบรถไฟระดับโลก สาย Yamanote ฮิตทุกจุดของเมืองและตั๋วรถไฟตลอดทั้งวันสามารถซื้อ 750 เยน รถบัสเป็นอีกวิธีที่ดีในการสำรวจเมืองและป้ายรถเมล์มีการระบุไว้อย่างชัดเจน มีค่าใช้จ่าย 500 เยนเมื่อคุณคณะกรรมการหรือ 1,600 เยนสำหรับทุกวันรถไฟและรถบัสตั๋วคำสั่งผสม

เคล็ดลับการประหยัดเงิน โตเกียว

มองข้ามรถแท็กซี่ – รถแท็กซี่ตั้งแต่อาจมีราคาแพงมาก (ค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 870 เยน) ให้ใช้การขนส่งสาธารณะที่จะประหยัดเงิน มันจะไปได้ทุกที่และจนดึก!

ซื้อสินค้าที่ร้าน 100 เยน – มีหลายร้านค้า 100 เยนในประเทศญี่ปุ่นที่ตั้งอาหาร, ร้านขายของชำ, น้ำ, อุปกรณ์อาบน้ำ, รายการครัวเรือน นี่คือที่ที่คุณต้องการที่จะซื้อสิ่งที่คุณต้องการและวิธีการที่คุณสามารถกินและร้านค้าในงบประมาณ!

กินที่ 7-11 – 7-11, Family Mart และร้านค้ามุมอื่น ๆ ที่มีจำนวนมากของอาหารที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับ 120-370 เยนที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ราคาถูกอาหารกลางวัน นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตอาหารชุดจำนวนมากในราคาที่ใกล้เคียงกัน

ทำงานให้กับห้องพักของคุณ – โฮสเทลในญี่ปุ่นช่วยให้คุณทำงานสำหรับห้องของคุณ คุณจะใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงในการทำความสะอาดตอนเช้าและคุณจะได้รับที่พักฟรีได้นานเท่าที่คุณต้องการ ห่วงโซ่ข้าวสาร Hostel มักจะมีจุดที่สามารถใช้ได้

Couchsurf – การใช้ส่วนของพื้นที่ เช่น Couchsurfing ที่ช่วยให้คุณที่จะอยู่กับชาวบ้านไม่เพียง แต่ทำให้คุณได้รับเป็นสถานที่ที่มีอิสระที่จะอยู่ แต่ช่วยให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารและเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตท้องถิ่น ให้แน่ใจว่าคุณถามต้น – อัตราการตอบสนองในญี่ปุ่นไม่ได้ดีเสมอ!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน โตเกียว

ดูรูปปั้น Hachiko – อนุสาวรีย์เทพี Hachiko เป็นรูปปั้นชีวิตขนาดของสุนัขจากปี 1925 เจ้าของสุนัขเสียชีวิต แต่ทุกวันสุนัขยังเดินไปยังสถานีรถไฟเพื่อรอให้เขากลับมาจากที่ทำงาน มันส่งสัญญาณความจงรักภักดีและความทุ่มเทให้กับชาวญี่ปุ่นและเป็นอนุสาวรีย์ที่เป็นที่นิยม รูปปั้นยืนอยู่ตรงหน้าสถานีชิบุยะ

เยี่ยมชมโตเกียวทาวเวอร์ – คล้ายหอไอเฟล, โตเกียวทาวเวอร์สูงกว่าเวอร์ชั่นยุโรปของตนและทำจากเหล็ก คุณสามารถชำระเงิน 1,600 เยนจะไปทุกทางไปชั้นบนสุด

สวนสัตว์ อุเอโนะ – การตั้งอยู่ในสวนอุเอโนะสวนสัตว์เป็นสวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและคุ้มค่าเข้าชมสำหรับวัน หมีแพนด้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหายากและน่าสนใจในการชม เด็กได้รับในฟรีและตั๋วผู้ใหญ่ 600 เยน

สำรวจสวนอุเอโนะ – สวนอุเอโนะเป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้จ่ายวันฟรี สวนสาธารณะจะครอบคลุมในต้นไม้ดอกเชอร์รี่ เวลาที่ดีที่สุดที่จะมาคือเมื่อต้นไม้บานและนอกจากนี้ยังมีการจัดงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ในเวลานี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้ออาหารจากผู้ให้บริการจำนวนมาก

เยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียล – พระราชวังบ้านที่จักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่นและเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้การท่องเที่ยวและเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นและเหตุการณ์ปัจจุบัน ล้อมรอบด้วยสวนสวยและสวนและเข้าฟรี มีการเปลี่ยนแปลงยามในแต่ละวันซึ่งคล้ายกับการเปลี่ยนแปลงของยามที่พระราชวังบักกิ้งแฮมเป็น

แหล่งช้อปปิ้งที่ตลาดปลา Tsukiji – เยี่ยมชมตลาดปลานี้มีชื่อเสียงระดับโลกและดูผู้ขายขายปลาที่จบลงด้วยการเป็นซูชิในร้านอาหารทั่วทุกมุมโลก มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น, บ้า, และอร่อย การประมูลปลาทูน่าจะปิดตอนนี้ให้กับนักท่องเที่ยว แต่คุณสามารถเยี่ยมชมตลาดหลังจากการประมูลที่มีมากกว่า ให้แน่ใจว่าจะได้รับมีต้นในช่วงเช้าและหุบในซูชิสำหรับอาหารเช้า

ดูการแข่งขันซูโม่ – Kokugikan เป็นเวทีมวยปล้ำซูโม่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นและเป็นที่ที่การแข่งขันจะมีขึ้นสามครั้งเป็นประจำทุกปี การเยี่ยมชมหนึ่งในคอกม้าซูโม่ในบริเวณใกล้เคียงสามารถที่น่าสนใจ แต่ต้องจัดล่วงหน้า

ชื่นชมวัด Sensji – นี่คือหนึ่งในวัดที่สวยที่สุดในโตเกียว มีตำนานกล่าวว่าในปีที่ 628 ที่พี่ชายสองคนตกปลารูปปั้นของ Kannon (เทพธิดาแห่งความเมตตา) ออกจากแม่น้ำ Sumida และแม้ว่าพวกเขาวางรูปปั้นกลับลงไปในแม่น้ำก็มักจะลอยกลับไปให้ Sensoji ถูกสร้างขึ้นสำหรับพวกเขาที่อยู่ใกล้เคียง เป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงโตเกียวและเสร็จสมบูรณ์ใน 645

ช็อปที่ไฟฟ้า Akihabara town – โตเกียวนี้เป็นตลาด Tsukiji ของโลกอิเล็กทรอนิกส์ คุณสามารถค้นหาสิ่งที่สวยมากคุณเคยเคยคิดเช่นเดียวกับทุกสิ่งที่คุณไม่เคยแม้แต่ฝัน หลายอิเล็กทรอนิกส์ขึ้นและจะมีการทดสอบมาที่นี่และมีตันของสิ่งที่เย็นเพื่อเรียกดู

Wander Roppongi Hills – ความฝันมาถึงชีวิตนี้มีความซับซ้อนของสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรม มีอาคารต่าง ๆ ที่จะเห็นซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำเช่นเดียวกับศิลปะการแสดงต่างๆสาธารณะ ภาพงานฉลองนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร – สิ่งที่คุณต้องทำคือการจับนั่งขึ้นเนินเขา

เครื่องดื่มใน Golden Gai – หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจที่จะทำในเวลากลางคืนนี้ตรอกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของบาร์กลับถนนเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้น มีไม่มากที่เกิดขึ้นในระหว่างวันที่นี่ แต่มาพระอาทิตย์ตกดินเหล่านี้ทางเดินคดเคี้ยวและห้องเบียร์ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยคนที่น่าสนใจและเครื่องดื่มราคาถูก นี่คือสิ่งที่คุณอาจพิจารณา “โรงเรียนเก่า” โตเกียว

ได้รับใน suijo บัส – สำหรับศตวรรษที่โตเกียวได้รับการศูนย์รอบแม่น้ำ หนึ่งในวิธีการแบบดั้งเดิมที่จะได้รับรอบได้เสมอผ่านทางเรือโดยสาร นี้เป็นทางเลือกที่ดีในการที่สถานีรถไฟใต้ดิน (เมื่อเป็นไปได้) และมีมุมมองที่แตกต่างกันของเมืองที่คึกคัก มีร้านอาหารลอยแม้กระทั่งเป็นที่รู้จัก Yakata-Bune

ลองอ่างอาบน้ำสาธารณะ – การอาบน้ำญี่ปุ่นที่ห้องน้ำสาธารณะแบบดั้งเดิม ขณะที่พวกเขาสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับผู้ที่ไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านตอนนี้พวกเขาเป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปเพื่อความสงบสุขและผ่อนคลายบาง พวกเขาจะแยกตามเพศโดยทั่วไป ญี่ปุ่นจะไม่อายในสถานที่เหล่านี้เพื่อให้คุณจะต้องมีความสะดวกสบายที่มีภาพเปลือย!