คู่มือ ท่องเที่ยว คาเมรอน ไฮแลนด์

คาเมรอน ไฮแลนด์ อยู่ห่างออกไป 130 ไมล์ทางตอนเหนือของกรุงกัวลาลัมเปอร์ และเป็นพื้นที่ที่สูงที่สุดในแผ่นดินใหญ่มาเลเซีย ภูมิภาคเป็นที่นิยมกับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวกระตือรือร้นที่จะเพลิดเพลินไปกับอุณหภูมิเย็น และสภาพแวดล้อมสีเขียวชอุ่ม ในฐานะที่เป็นเมืองหลวงของชาการผลิตของประเทศไฮแลนด์เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์ แบบเพลิดเพลินไปกับถ้วยที่ดี มีมากที่จะทำที่นี่จากการเดินป่าเพื่อหยิบขึ้นมาต่อรองราคาได้ที่หนึ่งของตลาดกลางคืนคือ Cameron Highlands เป็นชุดที่สมบูรณ์แบบของการพักผ่อนและเที่ยวชมสถานที่

ศึกษาคู่มือการเดินทางนี้ แล้วเริ่มการเดินทางใหม่ๆของคุณ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป คาเมรอน ไฮแลนด์

ราคา Hostel – โฮสเทลมีราคาไม่แพงที่นี่ – บางคนเริ่มต้นที่ 25 MYR หอพักส่วนใหญ่จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 35 MYR ต่อคืนในขณะที่ห้องพักเตียงเดี่ยวส่วนตัวค่าใช้จ่ายประมาณ 45-100 MYR

ราคา Budget Hotel – มันอาจจะคุ้มค่าที่จะสปริงสำหรับโรงแรมตั้งแต่เป็นเมืองที่มีราคาไม่แพงเพื่อ – คาดหวังรอบ 80-120 MYR สำหรับห้องคู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณสามารถหามากมายของตัวเลือกสำหรับน้อยกว่า 6 MYR แต่คาดว่าจะจ่ายประมาณ 20 MYR สำหรับร้านอาหารที่ดีจริงๆ
ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – การขนส่งมีราคาไม่แพงมาก – รถบัสจาก Tanah Rata ไปไร่ชาและสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่มีค่าใช้จ่าย 2 MYR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน คาเมรอน ไฮแลนด์

Camp – Cameron Highlands มีความปลอดภัยสวยดังนั้นถ้าคุณรู้สึกรักการผจญภัยนี้เป็นวิธีที่ดีที่จะบันทึกในที่พักอาศัยและมีประสบการณ์ ค่าใช้จ่ายการตั้งแคมป์ Sungai Pauh เพียง 3 MYR ต่อคืน

จักรยาน – ค่าใช้จ่ายสำหรับไม่กี่วันคุณสามารถเช่าจักรยานจากโรงแรมมากที่สุด แม้ว่าการขนส่งในท้องถิ่นราคาถูกสุดนี้เป็นวิธีที่ดีที่จะเห็นพื้นที่และมีประสบการณ์ในท้องถิ่นอย่างแท้จริง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน คาเมรอน ไฮแลนด์

ทัวร์สวนชา – คาเมรอนไฮแลนด์เป็นเมืองหลวงชาการผลิตของมาเลเซียเนื่องจากระดับความสูงและอากาศเย็นสบาย โดยการเยี่ยมชมหนึ่งในสวนที่คุณสามารถชมกระบวนการผลิตทั้งหมดและจากนั้นเพลิดเพลินกับชาและโคนในขณะที่มองมากกว่าเขตชา มันเป็นไปได้ที่จะรวมทัวร์สวนที่มีการเข้าชมสตรอเบอร์รี่, ผึ้งหรือฟาร์มผีเสื้อ นี้ค่าใช้จ่ายประมาณ 18-38 MYR

เดินผ่าน Tanah Rata – Tanah Rata ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการพัฒนามากที่สุดของคาเมรอนไฮแลนด์แม้ว่าใจกลางเมืองประกอบด้วยเพียงหนึ่งสถานที่อาคาร Jalan Besar สีขาว, สวนสาธารณะและโรงแรมทำขึ้นในเมืองที่สวยงามแปลกตานี้ แต่มันก็ยังเป็นศูนย์กลางของไฮแลนด์ฯ สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชาวบ้านและนักท่องเที่ยวลงมาบนถนน Jalan Besar ในคืนวันเสาร์ Jalan Besar เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับบางส่วนของร้านอาหารที่ดีที่สุดของพื้นที่

เยี่ยมชมฟาร์มผึ้ง – มีสามฟาร์มผึ้งในไฮแลนด์แม้ว่าจะ Tringkap ผึ้งฟาร์มที่ดีที่สุดคือ ฟาร์มมักจะมีอิสระในการท่องเที่ยวและมันเย็นสวยเพื่อไปชมผึ้งงานหึ่งรอบการเก็บรวบรวมน้ำผึ้ง ส่วนที่ดีที่สุดของการเดินทางคือการชิมน้ำผึ้งที่สิ้นสุด! นอกจากนี้คุณยังจะได้มีโอกาสที่จะซื้อน้ำผึ้งสด

ไปวัดSam Poh Temple – สร้างขึ้นในปี 1972 วัดแซม Poh เป็นหนึ่งในสี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซียและค่อนข้างเป็นเว็บไซต์การจับกุม วัดตั้งอยู่บนเนินเขามองเห็นวิว Brinchang และมีมุมมองที่ยอดเยี่ยมไปทั่วเมือง ภายในคุณจะพบรูปปั้นของพระพุทธเจ้า Zhenghe และเทพอื่น ๆ

ปีน Gunung Brinchang – ถนนขึ้นไปบนเนินเขานี้เป็นที่สูงที่สุดในคาบสมุทรมาเลเซียที่ 6666 ฟุตแม้จะปีนไม่ได้เป็นที่น่าเบื่อหน่ายคงเพราะสภาพภูมิอากาศที่เย็นจะช่วยให้สิ่งที่พร้อม ทัศนียภาพอันงดงามเหนือ Brinchang และทั้งหมดของ Cameron Highlands จากที่นี่จะงดงามและทำให้หนึ่งในทัวร์เดินที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในภูมิภาคนี้

เดินป่า – มี 14 เส้นทางเดินป่ามุ่งหน้าออกจาก Tanah Rata เพื่อให้คุณแน่ใจว่าจะหาทางเพื่อให้เหมาะกับความสามารถของคุณ เส้นทางเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้ในบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่นเป็นจำนวนมากของเส้นทางผ่านสถานที่น่าสนใจ – ตัวอย่างเช่นเส้นทาง 9 รวมถึงน้ำตกโรบินสันและ Boh อสังหาริมทรัพย์ไร่ชา

ค้นหาความเงียบสงบที่น้ำตกโรบินสัน – โดยต่อไปนี้จำนวน 9 เส้นทางป่าคุณจะพบว่าตัวเองที่น้ำตกโรบินสัน สถานที่แห่งนี้เป็นที่เงียบสงบจริงๆและเป็นวิธีที่ดีที่จะเติมเต็มช่วงบ่ายผ่อนคลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีในฤดูฝน (พฤศจิกายนถึงมีนาคม) เมื่อน้ำตกมีความประทับใจมากยิ่งขึ้น

ใช้เวลาในการเสริมความงามในงานเทศกาลดอกไม้ – ไฮแลนด์เป็นผู้ผลิตชั้นนำของมาเลเซียของดอกไม้และเป็นเช่นนี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปี เทศกาลจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม / กันยายนของทุกปี นอกเหนือจากการแสดงดอกไม้และการเกษตรที่ปลูกในพื้นที่จัดงานเทศกาลนอกจากนี้ยังมีขบวนพาเหรดการแข่งขันและการแสดงทางวัฒนธรรม

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์อุโมงค์เวลา – หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดที่จะตีไฮแลนด์เป็นพิพิธภัณฑ์อุโมงค์เวลา สำหรับ 5 MYR คุณจะได้รับจะใช้ขั้นตอนกลับในเวลาและดูคอลเลกชันขนาดใหญ่ของที่ระลึก ตั้งแต่เปิดในปี 2007, เวลาอุโมงค์ได้จัดตั้งตัวเองเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดใน Cameron Highlands

กินสตรอเบอร์รี่จนกว่าคุณจะออกมา – พวกเขาจะอร่อยเพื่อให้ที่นี่ พวกเขาเติบโตทุกที่และพวกเขาจะทำหน้าที่เป็นร้อยวิธีที่แตกต่าง – ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากส่วนใหญ่ ในขณะที่ทุกอย่างมากที่สุดคือการรักษาหวานมันยากที่จะบอกว่าไม่มี ลอง Lassi สตรอเบอร์รี่หรือสำหรับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันมากขึ้น, เครื่องชงกาแฟสตรอเบอร์รี่

เดินผ่านแคคตัสวัลเลย์ – นี้เป็นเว็บไซต์ที่กลางแจ้งที่ดีด้วยดอกไม้ที่สวยงามและพืชทุกท่านดู เดินไปตามระเบียงต่างๆและตรวจสอบผลไม้และผักที่แตกต่างกัน มีบางของขวัญเรียบร้อยสำหรับขายเช่นเดียวกับ cacti และกระถางต้นไม้อื่น ๆ

ไปเล่นกอล์ฟ – สนามกอล์ฟที่นี่มีความสวยงามและเป็นความท้าทายที่มีแนวโน้มสำหรับผู้เริ่มต้นและขั้นสูงนักกอล์ฟเหมือนกัน ที่แน่นอนคือ 18 หลุมมีสีเขียวที่แตกต่างกันและภูมิประเทศ ได้รับการขึ้นต้นและเริ่มต้นวันของคุณออกที่ Cameron Highlands กอล์ฟเป็นที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน

กินที่ Rosedale Bistro – นี้เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นที่นิยมสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว นอกเหนือจากบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์เมนูที่มีทุกอย่างจากอาหารพื้นเมืองอาหารจีนและอาหารยุโรป ราคาที่เหมาะสมและ Wi-Fi ฟรี

เยี่ยมชม ฟาร์มผีเสื้อและสวน Cameron Highlands – สวนตัวเองมีความหลากหลายมากของข้อบกพร่องที่แตกต่างกันและผีเสื้อ รายการมีราคาถูกและก็เปิดตลอดทั้งวัน ประตูถัดไปมีฟาร์มผีเสื้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับภาพน่ากลัวบางอย่าง