คู่มือ ท่องเที่ยว เม็กซิโก

เมือง เม็กซิโก หรือชื่อทางการคือ สหรัฐเม็กซิโก อยู่ในทวีป อเมริกาเหนือ เม็กซิโก เป็นประเทศที่มีเนื้อที่มากที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของทวีปอเมริกา และเป็นอันดับที่ 15 ของโลก และวัฒนธรรมเม็กซิกันแบบดั้งเดิมรวมกันเพื่อให้ประเทศนี้หนึ่งในการเพิ่มสีสัน และมีชีวิตชีวามากที่สุดเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว จากซากปรักหักพังของชาวมายัน และป่าที่เต็มไปด้วยนกแก้ว ไปที่ไนท์คลับที่คึกคักของแคนคูน และทุกสิ่งที่ทำในระหว่างอยู่ที่เม็กซิโก จะมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำเยอะมาก นอกจากนี้ องค์การยูเนสโกยังยกให้พื้นที่ของเม็กซิโก ในหลายๆส่วน เป็นมรดกโลก

สิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนเม็กซิโก คือ การชิม “ทาโก้” และ ดื่ม “ตากิล่า” มาเริ่มวางแผนการเดินทางของคุณ โดยใช้คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เม็กซิโก

ที่พัก – ราคาห้องพักอาจจะต่ำเป็น 150 ต่อคืน MXN แม้ว่า 250 MXN เป็นจริงมากขึ้นโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ สำหรับงบประมาณโรงแรมที่พักวางแผนสำหรับรอบ 900 MXN ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่

อาหาร – อาหารเม็กซิกันราคาไม่แพงมาก โดยการซื้ออาหารจากผู้ขายที่ถนนหรือตลาดท้องถิ่นคุณสามารถคาดหวังที่จะใช้จ่ายประมาณ 240 MXN ต่อวันหรือน้อยกว่า ถ้าคุณกินที่บางส่วนของร้านอาหารนั่งลงหรือในพื้นที่ที่ท่องเที่ยวที่คาดว่าจะจ่ายประมาณ 400 MXN วันสำหรับอาหาร คุณสามารถได้รับบางเตกีล่าสวยไม่ดีตูดสำหรับเป็นถูกเป็น 240 MXN

ขนส่ง – ที่สุดของเม็กซิโกบริการรถเมล์กับการเดินทางอีกต่อไปในราคาที่แตกต่างกัน รถบัสจาก Puerto Vallarta ไปกวาดาลา (5.5 ชั่วโมง) ค่าใช้จ่ายประมาณ 480 MXN ค่าโดยสารรถแท็กซี่เริ่มต้นจาก 16 MXN ในเมืองมากที่สุด

กิจกรรม – ดำน้ำมีแนวโน้มที่จะเป็นกิจกรรมที่มีราคาแพงที่สุดที่คุณเลือกที่จะทำที่นี่ด้วยการเดินทางวันมักจะมีมูลค่ากว่า 2,400 MXN เข้าสู่เว็บไซต์ของชาวมายันจำนวนมากในประเทศที่มีประมาณ 160 MXN

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เม็กซิโก

กินอาหารในตลาด – ตลาดของเม็กซิโกเป็นสถานที่ที่ดีที่จะกินราคาไม่แพงและยังตุนอาหารสำหรับการเดินทางวัน

เดินทางนอกฤดู – โดยการเดินทางระหว่างปลายเดือนเมษายนและช่วงต้นเดือนธันวาคมคุณสามารถเลือกการต่อรองราคาที่พักอาหารและการเดินทางอัตรา

Venture Inland – ชายฝั่งของเม็กซิโกมีชื่อเสียงมากที่สุด และมีปริมาณนักท่องเที่ยวมากที่สุดของประเทศ แต่การตกแต่งภายในที่มีจำนวนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะนำเสนอ ราคาจะถูกกว่าและคุณจะมีแนวโน้มที่จะตอบสนองความต้องการของชาวบ้านบางอย่างถ้าคุณมุ่งหน้าออกไปจากชายฝั่ง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เม็กซิโก

เยี่ยมชมตลาด – ตลาดของเม็กซิโกเป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้สัมผัสกับอาหารแบบดั้งเดิมรับการต่อรองราคาและซื้อของที่ระลึกมากมาย มุ่งหน้าไปยังตลาด Ciudadela ในกรุงเม็กซิโกซิตี้หรือโออาซากาสำหรับศิลปะพื้นบ้าน

สวนสาธารณะ Chapultepec Park  – เป็คเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ครอบคลุมสวนสัตว์กรุงเม็กซิโกซิตี้, แอตแลนติ (สวนมีชีวิตทางทะเล), La Feria สวนสนุกและระดับโลกพิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยา ที่จอดรถเป็นต้องถ้าคุณกำลังเยี่ยมชมเม็กซิโกซิตี้

Chichén Itzá – Chichén Itzá เป็นโบราณสถานขนาดใหญ่ของชาวมายันที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของคาบสมุทรยูคาทาน เว็บไซต์ที่ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ของโลกและคิดว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของชาวมายันในเม็กซิโก โครงสร้างที่น่าประทับใจมากที่สุดบนเว็บไซต์เป็น 78 ฟุตสูงวัด Kukulkan หรือ “ติลโล” มันเป็นที่รู้จักกันมัก เว็บไซต์ยังมีการแกะสลักอย่างประณีตบนผนังของศาลลูกและคอลัมน์ประณีตการออกแบบ

สำรวจ Zócalo (Plaza de la Constitución) – The Zócaloเป็นหัวใจสำคัญของกรุงเม็กซิโกซิตี้และมันครอบคลุม Templo นายกเทศมนตรีและทำเนียบรัฐบาล Palacio Nacional ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากZócaloลาวิหาร Catedral โบสถ์ที่งดงามเสริมด้วยทองและเป็นตัวอย่างที่สวยงามของสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมสเปน

Tulum – นักท่องเที่ยวหลายคนรวมการเที่ยวชมสถานที่ที่มีการว่ายน้ำของวันและการพักผ่อนบนชายหาด แต่ Tulum นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ติดกับเซียน Ka’an เขตสงวนชีวมณฑลยูเนสโกมรดกโลก – พื้นดินเดินป่าที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ชีวิตสัตว์ป่าป่า ท่ามกลางป่าฝนที่เก่าแก่และซากปรักหักพังของชาวมายัน ผมมีความสุขจริงๆซากปรักหักพังที่นี่ มันตั้งค่าที่สวยงามและว่ายน้ำชายหาดรอบปรักหักพังมายันเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เยี่ยมชมภูเขาไฟ – เม็กซิโกมีมากกว่าการใช้งาน 30 ภูเขาไฟ ภูเขาไฟส่วนใหญ่จะพบในสวนสาธารณะแห่งชาติและเหล่านี้มีบางส่วนของการเดินป่าและขี่จักรยานภูเขาดีที่สุดในประเทศ Popocatepetl บ่อยให้บริการในด้านบน 10 รายการจะได้เห็นภูเขาไฟในโลก แต่ก็ถูกปิดไปปีนเขาเพราะมันมีการใช้งานดังนั้นนักท่องเที่ยวที่โปรดปราน Paricutin และ Orizaba

ไปดำน้ำ – ทะเลรอบเม็กซิโกทำให้บางส่วนของโลกจุดดำน้ำที่ดีที่สุดกับหลากหลายชีวิตทางทะเลแนวปะการังของพวกเขา (รวมถึงระบบแนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในโลกมหาราชยา Barrier Reef) และแสดงที่ยอดเยี่ยม นอกเหนือจากการดำน้ำ, น้ำเป็นที่นิยมกับนักดำน้ำตื้นชาวประมงและการกีฬาที่มากหรือน้อยกว่าผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำอื่น ๆ

เกียรติวันแห่งความตาย – เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนเม็กซิโกฉลองเทศกาลประจำปีนี้ ตรงกันข้ามกับชื่องานเทศกาลเป็นเรื่องที่มีสีสันสดใสและมีชีวิตชีวาด้วยการเฉลิมฉลองสำหรับผู้ที่จะหายไป แต่ไม่ลืม หากคุณต้องการรสชาติที่แท้จริงของวัฒนธรรมเม็กซิกันแล้วภาพและเสียงของเทศกาลนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจ

แคนคูน – ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหาการทำแคนคูนสามารถให้คุณสนุกบ้าพรรคในดวงอาทิตย์หรือบางตลาดท้องถิ่นที่เงียบสงบและซ่อนและร้านอาหาร ในมือข้างหนึ่งคุณจะมีสปา, รีสอร์ทและชายหาดที่งดงาม ที่อื่น ๆ ที่คุณมีซากปรักหักพังมายันแหล่งโบราณคดีและหมู่บ้านใกล้เคียงน้อย

รับการใช้งาน – การวางรอบ ๆ บนชายหาดที่ดีมากและทุกคน แต่มีตันของสิ่งที่จะทำ พิจารณาการท่อง, ดำน้ำดูปะการังพายเรือคายัทะเลซิปซับพังและอื่น ๆ เม็กซิโกเป็นประเทศที่ดีสำหรับขี้ยาตื่นเต้น

ได้หายไปในกวาดาลา – นี้แผ่กิ่งก้านสาขามีตัวเมืองที่สำคัญและความอุดมสมบูรณ์ของวัฒนธรรมในการตรวจสอบ มีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งที่จะสำรวจไนท์คลับสำหรับการเต้นรำและถนนอาณานิคมที่จะเดินอยู่

เยี่ยมชม the Ex-Hacienda San Gabriel de Barrera – นอกกวานาวาโตนี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการพักผ่อนในช่วงบ่าย ตอนนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สมบูรณ์มีความสวยงามสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามนี้เคยเป็นบ้านของลูกหลานจาก Conde de RUL ในช่วงศตวรรษที่ 17 บ้านนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของการทำเหมืองแร่ที่เจริญรุ่งเรืองของพื้นที่โดยรอบอีก

Aztec history fix – วัฒนธรรมมายัน ทั้งหมดที่ถูกพบตามชายฝั่ง touristy แต่อาณาจักรแอซเท็กเป็นที่น่าประทับใจอย่างเท่าเทียมกันและได้ซ้ายเครื่องหมายมหาศาลในเม็กซิโก ตรวจสอบกลัวปิรามิดที่แอซเท็กแคนตั้งอยู่ที่ 30 ไมล์นอกกรุงเม็กซิโกซิตี้ มันร้อนและไม่มีที่พักอาศัยที่นี่เพื่อนำครีมกันแดดและหมวก

พักผ่อนบนชายฝั่งแปซิฟิก – ในขณะที่ชายหาดอาจจะไม่สวยเท่าที่ชายฝั่งตะวันออกฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของเม็กซิโกมีรีสอร์ทเพียงเป็นจำนวนมากและโอกาสสำหรับปาร์ตี้และเล่นกระดานโต้คลื่น Puerto Vallarta, Los Cabos ใน Huatulco และ Sayulita เป็นจุดท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม ดำน้ำที่ดีขึ้นในอ่าวเม็กซิโกอย่างไรก็ตาม

ผ่อนคลายไปกับความรักของคุณของ Tequila และ Mariachis – จังหวัดฮาลิสโกเป็นบ้าน Tequila และ Mariachis เช่นเดียวกับ tortas ahogadas (อาหารที่คล้ายกับเลอะเทอะโจ) ใช้เวลาทั้งสามเหล่านี้ในการรวมกันและคุณมีสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับคืนที่น่าจดจำ