คู่มือ ท่องเที่ยว เม็กซิโก ซิตี้

เม็กซิโกซิตี้ เป็นเมืองหลวง ของประเทศเม็กซิโก ในฐานะที่เป็นเมืองใหญ่อันดับสองในโลกที่มีประชากร 18 ล้านคน เม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก ไม่อาจจะเป็นจุดที่เหมาะสำหรับช่วงเวลาของการสะท้อนความสงบ แต่ในทางกลับกันถ้าคุณเป็นศิลปะ หรือหนังประวัติศาสตร์แล้วพิพิธภัณฑ์ระดับโลก และตลาด แหล่งช้อปปิ้ง อาจจะเป็นสิ่งที่คุณมีอยู่ในใจ แม้จะมีขนาดใหญ่ของเม็กซิโกซิตี้ ส่วนใหญ่ของสถานที่ท่องเที่ยวของมันจะอยู่ตรงกลางตลอดทั้งพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก และยังดีกว่าพวกเขามีราคาไม่แพงทั้งหมด ตัวเลือกงบประมาณสำหรับที่พักอาหารและการขนส่งที่มีอยู่ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เม็กซิโก ซิตี้

ราคา Hostel – คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายประมาณ 150-300 MXN สำหรับคืนในหอพัก หรือระหว่าง 500-1,000 MXN สำหรับห้องส่วนตัวคู่กับห้องน้ำรวม หอพักส่วนใหญ่มีอาหารเช้าและ WiFi

ราคาโรงแรมราคาประหยัด – ที่พักเป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพงมากในกรุงเม็กซิโกซิตี้ โดยเฉลี่ยราคาเริ่มต้นประมาณ 400 MXN ต่อคืนสำหรับห้องเดี่ยวและค่าเฉลี่ยประมาณ 800 MXN สำหรับห้องน้ำห้องคู่

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารที่นี่โดยทั่วไปราคาไม่แพงมาก – โดยการซื้ออาหารในร้านแผงลอยริมถนนหรือในตลาดคุณสามารถคาดหวังที่จะใช้จ่ายประมาณ 240 NZD ต่อวันด้วยงบประมาณที่น้อยกว่าที่ จำกัด มาในรอบ 480 NZD ถ้าคุณเลือกที่จะกินที่สมเหตุสมผล ราคาร้านอาหารนั่งลง

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – การขนส่งสาธารณะที่มีราคาถูกมากในกรุงเม็กซิโกซิตี้ ค่าใช้จ่ายของ Microbus (หรือ pesero เป็นที่รู้จักกันทั่วไป) ตั๋วอยู่ระหว่าง 2.50-4 MXN ตั๋ว Metrobus อยู่ที่ประมาณ 5 MXN กับตั๋วรถไฟใต้ดินต้นทุน 2 MXN ค่าโดยสารรถแท็กซี่เริ่มต้นจากประมาณ 6 MXN และไปถึง 10 MXN Cicloestaciones (สถานีเช่าจักรยาน) นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าฟรีคุณ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เม็กซิโก ซิตี้

ใช้จักรยาน – แม้ว่าราคาไม่แพง, การขนส่งสาธารณะของเมืองที่สามารถจะแออัดมาก – ทางเลือกที่ดีที่จะทำให้การใช้งานของเช่าจักรยานฟรีที่มีอยู่ที่ Cicloestaciones

หอพัก – หอพักไม่ได้การจัดการที่ดีกว่าที่จะอยู่ในกว่าโรงแรมราคาประหยัดในกรุงเม็กซิโกซิตี้ ไม่ว่าคุณจะมีน้ำหนักค่าความเป็นส่วนตัวของโรงแรมมากกว่าด้านสังคมของการเข้าพักในหอพัก

กินอาหารข้างถนน – ประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอาหารโดยการรับประทานอาหารที่ตลาดใหญ่หรือจากผู้ขายบนถนน คุณจะได้รับใหญ่รสชาติและอาหารบรรจุเพียงไม่กี่ดอลลาร์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เม็กซิโก ซิตี้

ผ่อนคลายในสวนสาธารณะ Chapultepec Park – ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสวนสาธารณะในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็น่าแปลกใจที่เป็คบรรจุเต็มของกิจกรรมไม่ สิ่งที่ส่งมาภายในบริเวณกว้างใหญ่เป็นสวนสัตว์แอตแลนติ (สวนมีชีวิตทางทะเล) และสวนสนุก La Feria

สำรวจ Templo Mayor – เม็กซิโกซิตี้เป็นที่เพาะปลูกในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่แอซเท็กและไม่มีตัวอย่างดีกว่ามหาวิหาร

เดินผ่าน Zócalo – ครอบคลุม Templo นายกเทศมนตรีทำเนียบรัฐบาล Palacio Nacional และจัตุรัส Plaza de la Constitución – หนึ่งของสี่เหลี่ยมใหญ่ที่สุดในโลก – The Zócaloแท้จริงคือหัวใจของกรุงเม็กซิโกซิตี้ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากZócaloลาวิหาร Catedral อาคารที่สวยงามแห่งนี้เสริมด้วยทองและเป็นตัวอย่างที่ดีของสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมสเปน

Zona Rosa – หนึ่งในพื้นที่ที่นิยมที่สุดของเมือง Zona Rosa ภูมิใจนำเสนอและอาเรย์ของบาร์ร้านอาหารและไนท์คลับ นี้เป็นพื้นที่ที่สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในเมือง ให้แน่ใจว่าจะแต่งตัวดีที่นี่ด้วย

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยาแห่งชาติ – พบว่าภายในสวนสาธารณะชัลนี้พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยาระดับโลกบ้านชุดใหญ่ของรูปปั้น, อัญมณีและสิ่งประดิษฐ์จากอารยธรรมโบราณเม็กซิกัน

ตรวจสอบศิลปะและพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ – ศิลปะและประวัติศาสตร์แฟน ๆ จะมีความสุขที่มากมายของพิพิธภัณฑ์ในกรุงเม็กซิโกซิตี้ จากการขยายตัวพิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยา (Museo Nacional de Antropologia) ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ (Galeríaประวัติศาสตร์) ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ (พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Moderno) และพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ (Museo Nacional de Arte), เม็กซิโกซิตี้สามารถแข่งขันกับ เมืองใด ๆ ที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมอื่น ๆ

Torre Mayor – เกือบ 1,000 ฟุตที่ Torre นายกเทศมนตรีเป็นอาคารที่สูงที่สุดในละตินอเมริกาและมีวิธีที่ไม่ซ้ำกันเพื่อดูเส้นขอบฟ้า

เยี่ยมชม Casa de Azulejos – สร้างขึ้นใน 1596 สำหรับนับอาคารหลังนี้อยู่ในขณะนี้เป็นเจ้าภาพในการเดินทัวร์, ร้านอาหารและลาน นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมที่สวยงามและติดตั้งผนังกระเบื้องประดับและเฟอร์นิเจอร์โบราณไฮไลท์ที่สำคัญคือภาพจิตรกรรมฝาผนังแล้วเสร็จในปี 1925 โดยรอสโก

มีส่วนร่วมใน Loteria Nacional – เชื่อหรือไม่ว่าการจับสลากแห่งชาติเป็นสิ่งที่นิยมสวยที่นี่ ทางด้านทิศตะวันตกของ Paseo de la Reforma ในหอ Art Deco คุณสามารถไปลองโชคของคุณและหวังว่าลูกไม้ที่มีตัวเลขของคุณได้รับเลือก

แห่กันไปมหาวิหารกัวดาลู – ศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกยังมีชีวิตอยู่และเจริญรุ่งเรืองตลอดเม็กซิโกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองนี้ ศาลเจ้านี้โดยเฉพาะเป็นโลกที่มีชื่อเสียง, การวาดภาพนับพันทุกปีจากทั่วทุกมุม การเฉลิมฉลองเป็นประจำทุกปีคือวันที่ 12 ธันวาคมซึ่งจะทำให้เป็นสถานที่บ้าที่จะเป็นในช่วงเวลานั้น

มีส่วนร่วมใน Dia De Los Muertos – ทุกพฤศจิกายนในวันที่ 1 และครั้งที่ 2 ของเดือนทั้งประเทศเข้าร่วมในการเฉลิมฉลองมวลของคนตาย คุณไปทุกที่มีการตกแต่งกะโหลกน้ำตาลขนมลูกอมและขนมอบ (แพนเดอ Muerto) หยุดโดยสุสานและดูสิ่งที่วันวัฒนธรรมนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ

เข้าร่วม Libre Lucha – มวยปล้ำฟรีเม็กซิกันเป็นช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ชื่นชอบในหมู่ชาวบ้าน สนุกสนานมากและราคาไม่แพงนี้คือการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์ที่สนุก คว้าเบียร์และได้รับพร้อมที่จะตะโกนเสียงโห่ฮาสเปนบาง

เยี่ยมชม Frida Kahlo’s House – Frida Kahlo และสามีของเธอ Diego Rivera เป็นสองชื่อที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะเม็กซิกัน Kahlo โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่รู้จักสำหรับการปรากฏตัวของเธอประหลาดศิลปะและวิถีการดำเนินชีวิต ทัวร์ไปที่บ้านเก่าของพวกเขาว่า “Casa Azul” เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจและคุ้มค่า คุณสามารถค้นหาบ้านของเธอในย่านCoyoacánอาณานิคม