คู่มือ ท่องเที่ยว อัมสเตอร์ดัม

อัมสเตอร์ดัม เป็นเมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอัมสเติล (Amstel) และปัจจุบัน เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของเนเธอร์แลนด์ และเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงสำหรับร้านกาแฟ และคลอง ก่อตั้งขึ้นในปี 1275 เมืองที่มีการเติบโตในความสำคัญ และความมั่งคั่งศตวรรษที่ผ่านมาเป็นอาณานิคมดัตช์ถูกตั้งขึ้นทั่วโลก และ บริษัท เช่นดัตช์อีสต์อินเดีย บริษัท (VOC) เริ่มการถ่ายโอนความมั่งคั่งไปยังเมือง นักท่องเที่ยวจำนวนมากมีแนวโน้มที่จะเดินทางไปที่กาแฟ หรือเดินย่านแสงสีแดง แต่ในเมืองมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจศิลปะสวนสาธารณะที่สวยงาม และร้านกาแฟที่ยอดเยี่ยม เมืองนี้ เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยมากที่สุดโดยในโลก ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการล่องเรือบริเวณคลองในวันแดด หรือนอนใน Vondelpark อ่านหนังสือ

คุณจะพบนอกใจกลางเมืองในละแวกใกล้เคียงที่มีร้านกาแฟขนาดเล็กทั้งสองฝั่งคลองของพวกเขา คู่มือการเดินทางนี้จะช่วยให้คุณหาทางที่นั่น เป็นเมืองที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุฯเดิยทางมาเที่ยวที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อัมสเตอร์ดัม

ราคา Hostel – ราคาหอพักแตกต่างกันมากในอัมสเตอร์ดัม คุณสามารถค้นหาเตียงตั้งแต่ 20-40 EUR ต่อคืนขึ้นอยู่กับความนิยมของสถานที่และสถานที่ตั้ง ห้องพักส่วนตัวพร้อมห้องน้ำค่าใช้จ่ายของคุณเองระหว่าง 70-90 EUR (พวกเขาจะไม่ว่าดีของการจัดการ) หอพักที่ฉันชอบคือหมูบินเซนต์คริสและจุดนัด

ราคา Budget Hotel – ห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 90 EUR ต่อคืนสำหรับห้องคู่ที่โรงแรมในอัมสเตอร์ดัม ในฤดูกาลที่ต่ำคุณเกือบจะสามารถลดราคาว่าในช่วงครึ่งปี คาดว่าใกล้ชิดกับ 55 EUR สำหรับห้องคู่ มีจำนวนมากของ Airbnb และห้องร่วมกันตัวเลือกในเมืองอยู่ในขณะนี้ที่มีมากราคาถูกกว่าโรงแรม ห้องพักส่วนตัวมักจะเริ่มต้นประมาณ 40 EUR และเป็นตัวเลือกที่งบประมาณสำคัญที่ต้องพิจารณา

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – มีความอุดมสมบูรณ์ของร้านอาหารจานด่วนเป็นมิตรกับงบประมาณในกรุงอัมสเตอร์ดัมตั้งแต่ McDonalds เพื่อ Maoz กระทะเดิน (ซึ่งอยู่ไกลโดยที่ดีที่สุด) อาหารเหล่านี้จะเสียค่าใช้จ่ายระหว่าง 5-15 EUR อาหารร้านอาหารเฉลี่ยประมาณ 20-25 EUR สำหรับอาหารจานหลักด้วยเครื่องดื่ม หากคุณเลือกที่จะปรุงอาหารสำหรับตัวคุณเองคุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายค่าเฉลี่ยของ 45-55 EUR ต่อสัปดาห์สำหรับร้านขายของชำ อาหารดัตช์ราคาถูกที่มีชื่อเสียง Febo อยู่ที่ประมาณ 2-7 EUR แต่ไม่ได้คาดหวังอะไรแฟนซีสำหรับจำหน่ายอาหารเครื่อง (Febo เป็นอาหารเมาของดัตช์!) ร้านแนะนำคือ Cafe de Jardin, Pankcakes !, Modoers และสถานที่กินเบอร์เกอร์บาร์

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – เป็นรถรางหรือรถบัสจะมีค่าใช้จ่าย 2.90 EUR สำหรับตั๋วหนึ่งชั่วโมง นักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้บริการขนส่งสาธารณะเพียงวันหรือสองวันอาจพบตั๋วที่แพงที่สุดและในวันเลือกที่ง่ายที่สุดที่ถูกต้องสำหรับ 24, 48, 72 หรือ 96 ชั่วโมง ช่วงราคา 7.50-21 EUR ตั๋วเหล่านี้มีอยู่จากคนขับรถและผู้ขายตั๋ว (เฉพาะตั๋วตลอด 24 ชั่วโมง) ร้าน GVB, สำนักงานการท่องเที่ยวและซุ้มต่างๆ

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อัมสเตอร์ดัม

หาตั๋ว IAmsterdam Pass – ทางเข้านี้มีอิสระที่จะมากที่สุดของพิพิธภัณฑ์ที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวเช่นเดียวกับการขนส่งสาธารณะฟรี หากคุณกำลังจะตีกลับระหว่างพิพิธภัณฑ์จำนวนมากได้รับการ์ดใบนี้

รับ Museumkaart (พิพิธภัณฑ์ บัตร) – เหมาะสำหรับหนึ่งปีการ์ดใบนี้จะทำให้คุณเป็นพิพิธภัณฑ์ในอัมสเตอร์ดัมและเกินราคาเพียง 60 EUR กับพิพิธภัณฑ์บัตรคุณจะได้รับการเข้าถึง 32 พิพิธภัณฑ์ในอัมสเตอร์ดัมและมากกว่า 400 ทั่วประเทศเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังเป็นที่ดีสำหรับการเข้าชมซ้ำเช่นกัน!

เครื่องดื่มในหอพัก – หอพักมีข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องดื่มในเมือง แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่พวกเขาส่วนใหญ่มีบาร์เปิดให้ประชาชนที่คุณจะได้รับ 2 เบียร์ EUR และเครื่องดื่มพิเศษอื่น ๆ บาร์เบลูชีที่วินสตันเป็นที่นิยมมากในหมู่ชาวบ้านมากเกินไป

เดินทัวร์ฟรี – หากคุณต้องการภาพรวมของเมืองใช้เวลาหนึ่งในการเดินทัวร์ฟรี วิธีนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเมืองโดยการใช้จ่ายเงิน หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดถูกนำเสนอโดยทัวร์ยุโรปใหม่

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไนท์ไลฟ์ – ตั๋วนี้ใช้ได้ 7 วันและมีค่าใช้จ่าย 10 EUR มันทำให้คุณได้รับการ จำกัด การเข้าถึงแปดคลับเครื่องดื่มต้อนรับที่ห้าของสโมสรการเข้าถึงฮอลแลนด์คาสิโน, ส่วนลดในการนั่ง Uber คุณและอื่น ๆ หากคุณกำลังจะไปงานเลี้ยงในอัมสเตอร์ดัมตั๋วสถานบันเทิงยามค่ำคืนนี้แน่นอนจะลดค่าใช้จ่ายของปาร์ตี้ในเมือง

เช่าเรือของคุณเอง – แทนการล่องเรือคลองแพงคุณสามารถเช่าเรือของคุณเอง ถ้าคุณมีสามหรือสี่คนก็ทำงานออกมาเป็นประมาณ 6 EUR ชิ้นส่วนและคุณสามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, อาหารหรือสูบบุหรี่ในนั้น

กินในราคาถูก – Febo เดินไปที่กระทะ Maoz มีทุกสถานที่ราคาถูกจะได้รับอาหาร นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟในเมืองหลาย Prix-fixe พิเศษอาหารกลางวันระหว่าง 10-15 EUR หากคุณกำลังจะไปรับประทานอาหารนอกบ้าน, อาหารกลางวันเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะทำมันในอัมสเตอร์ดัม!

ปรุงอาหารของคุณเอง – อาหารดัตช์จะไม่ได้รับรางวัลใด ๆ ลองสถานที่ไม่กี่ แต่มักจะปรุงอาหาร (หรืออย่างน้อยทำให้จำนวนของแซนวิช) รับประทานอาหารนอกบ้านในเมืองไม่ถูกและถ้าคุณกำลังจ่ายมากสำหรับที่พักค่าใช้จ่ายประจำวันของคุณสามารถถ่ายภาพผ่านหลังคา มุ่งหน้าไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตและได้รับอาหารบางอย่างในการปรุงอาหาร! คุณไม่ได้หายออกไปจากอะไร

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อัมสเตอร์ดัม

ชื่นชมศิลปะที่พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ – พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่ที่คุณสามารถดูหลายร้อยภาพวาดแวนโก๊ะรวมทั้งดอกทานตะวันที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกับภาพวาดจากจิตรกรอิมเพรสชันอื่น ๆ ผมอยู่ที่นี่หลายครั้งและสามารถบอกคุณได้มันไม่เคยได้รับน่าเบื่อถ้าคุณเป็นศิลปะการโพสต์อิมเพรสชั่! หมายเหตุ: จองตั๋วของคุณก่อนเวลาออนไลน์หรือไปในช่วงบ่ายเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นใหญ่

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์อัมสเตอร์ดัม – แม้ว่าจะไม่ได้ว่าปิดเส้นทางตี, พิพิธภัณฑ์แห่งนี้น่าแปลกใจที่เห็นนักท่องเที่ยวไม่กี่เทียบกับพิพิธภัณฑ์อื่น ๆ ของเมือง แต่มันไม่ได้งานที่ดีของการบอกเล่าประวัติศาสตร์ของเมือง (มีเป็นวิดีโอที่เย็นแสดงอัมสเตอร์ดัม การเจริญเติบโตที่จุดเริ่มต้น) พิพิธภัณฑ์ค่อนข้างใหญ่ดังนั้นงบประมาณไม่กี่ชั่วโมงสำหรับมัน มันเป็นหนึ่งในที่ชื่นชอบต้องทำของฉันในเมือง ฉันไม่สามารถแนะนำก็พอ!

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยิว – ตั้งอยู่ใกล้กับ Waterlooplein, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของชาวยิวมีส่วนดีในสงครามโลกครั้งที่ 2 การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และวิธีการที่ชาวดัตช์จัดการกับความรู้สึกผิดของเนรเทศออกนอกประเทศหลังสงคราม มันเป็นส่วนเล็ก ๆ ในพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ทุ่มเทให้กับชาวยิวของเมือง แต่ก็คุ้มค่าราคาของการรับสมัครคนเดียว

ไปบ้าดอกไม้ที่พิพิธภัณฑ์ทิวลิป – ตั้งอยู่ในห้องพักภายในร้านดอกทิวลิปนี้สถานที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่งานที่น่าสนใจของการบอกเล่าประวัติศาสตร์ของดอกทิวลิปในฮอลแลนด์และความบ้าคลั่งทิวลิปน่าอับอาย ที่ดีที่สุดของคุณจะไม่พบฝูงชน มันสวยปิดเส้นทางตี! และใน 5 EUR มันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ถูกที่สุดในเมือง

Jordaan – ฉันประหลาดใจเสมอที่วิธีการที่นักท่องเที่ยวไม่กี่เยี่ยมชมพื้นที่นี้เพราะมันอยู่ติดกับใจกลางเมือง อำเภอนี้ทำงานระดับอดีตตอนนี้เป็นเขาวงกตของร้านกาแฟอินเทรนด์, ร้านขายของเล็ก ๆ น้อย ๆ และร้านอาหาร ในช่วงฤดูร้อนก็เป็นจุดที่นิยมสำหรับชาวบ้านที่จะกิน ฉันรักอย่างเดินไปรอบ ๆ ที่นี่เยี่ยมชมตลาดของเกษตรกรวันหยุดสุดสัปดาห์และการสุ่มตัวอย่างพายแอปเปิ้ดัตช์

ดูการถ่ายภาพที่ FOAM – บ้านพิพิธภัณฑ์การถ่ายภาพภาพที่ยอดเยี่ยมและเห็นฝูงชนไม่กี่แม้จะเป็นในส่วนหลักของเมือง ผมมีความสุขจริงๆภาพขาวดำและสวนกลางแจ้ง พวกเขาเปลี่ยนการจัดแสดงนิทรรศการตลอดเวลาเพื่อให้คุณไม่เคยรู้ว่าสิ่งที่จะต้องมี แต่มันเป็นสิ่งที่ดีอยู่เสมอ เราจะไปเยี่ยมทุกครั้งที่ผมอยู่ในเมือง

พิพิธภัณฑ์เรือนแพ – ไม่มากของพิพิธภัณฑ์ แต่นี้เรือนแพตกแต่งจะช่วยให้คุณเหลือบที่น่าสนใจในสิ่งที่อาศัยอยู่ในลำคลองเป็นเหมือน ผมเดินออกไปกับหนึ่งในความประทับใจของชีวิตบนคลอง: บิตแคบ

สำรวจ Oost – พื้นที่ทางตะวันออกของเมืองที่มีสวนสาธารณะที่น่าตื่นตาตื่นใจ, สวนสัตว์และจำนวนมากของร้านอาหารมุสลิมที่ดี เดินไปรอบ ๆ ที่นี่คุณจะได้รับยากที่จะพบมากกว่ากำมือของนักท่องเที่ยวซึ่งส่วนใหญ่จะหายไปอาจจะเป็น มันเป็น off-ตีเส้นทางและเป็นส่วนหนึ่งประเมินของเมือง

ผ่อนคลายในแรมแบรนดท์พาร์ค – ไม่ต้องสับสนกับ Rembrandtplein ใจกลางเมือง, ที่จอดตะวันตกของเมืองนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเดิน บริเวณรอบ ๆ มันเป็นกรรมกรสวยและบิตที่ทันสมัยมากขึ้น – ความคมชัดที่ดีที่จะศูนย์กลางประวัติศาสตร์ คุณจะได้รู้ว่าคุณมีอาการเมื่อหยุดกึกถูกพิมพ์ในภาษาอังกฤษและเป็นเพียงชาวดัตช์

ทัวร์คลอง – คลองอัมสเตอร์ดัมเกือบจะเป็นที่มีชื่อเสียงเป็นบ้านอัมสเตอร์ดัม หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อดูเมืองอยู่ห่างจากคลอง คุณสามารถใช้เวลาหนึ่งของทัวร์ที่มีเรือใหญ่หรือจ้างไกด์ของคุณเอง (ดูเคล็ดลับด้านบน) แต่ถ้าคุณไม่สามารถไปกับเรือของคุณเองข้ามเรือขนาดใหญ่ touristy ผู้ที่ยาวและใช้เรือ Eco Tour มันเป็นขนาดเล็ก, เรืออากาศเปิดที่ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ใกล้ชิดมากขึ้นของการยกเลิก

ผ่อนคลายใน Vondelpark – อัมสเตอร์ดัมสวนสาธารณะหลักและกลาง Vondelpark เป็นที่ที่ทุกคนจะไปออกไปเที่ยว, ควัน, จักรยาน, วิ่งหรือมีปิกนิก คาดว่าฝูงชนขนาดใหญ่ในวันที่อบอุ่น (เพราะเมืองที่ไม่ได้รับหลายวันแดดอุ่นและชาวดัตช์ชอบที่จะใช้ประโยชน์จากทั้งหมดของพวกเขา!)

ใช้เวลาในการสัมผัสประสบการณ์ไฮเนเก้น – ฉันคิดว่ามันจะเกินราคาและการค้า แต่ประสบการณ์ของไฮเนเก้นจะให้ภาพรวมของ บริษัท ไม่กี่เครื่องดื่มและบางเกมโง่ที่จะเล่น โปรดทราบว่านี้ไม่ได้เป็นโรงเบียร์ทำงานที่เกิดขึ้นจริง

เยี่ยมชม Anne Frank House – บ้านหลังนี้เป็นที่ที่แอนน์แฟรงค์และครอบครัวของเธอซ่อนตัวจากพวกนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 บ้านโชว์ผลงานชีวิตของเธอว่ามันเป็นเหมือนจะมีชีวิตอยู่ในห้องใต้หลังคาเช่นเดียวกับข้อมูลอื่น ๆ ในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ มันเป็นสถานที่ที่น่าเศร้าและการเคลื่อนย้าย คาดว่าสายจริงๆยาวจริงๆ จองตั๋วออนไลน์ก่อนเวลาที่จะข้ามผ่านมาพวกเขา

ดูกังหันลม – การตั้งค่าออกในการผจญภัยที่จะเยี่ยมชมกังหันลมรอบเมืองเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการเดินทาง มีแปดอยู่ในรวม – ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในเวสต์อัมสเตอร์ดัม De Gooyer อยู่ใกล้กับใจกลางเมืองและยังเกิดขึ้นเป็นโรงเบียร์ทำให้มันเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะเริ่มต้น (และอาจจะไม่เคยออก)

เดินเล่นผ่าน Plantage – นี้เป็นทั้งตำบลในเมืองอัมสเตอร์ดัมประกอบด้วยละแวกใกล้เคียงสีเขียวสวนและสวนสาธารณะหลายแห่งและรอยัลสวนสัตว์ Artis นอกเหนือจากพื้นที่สวนสัตว์หลัก Artis ยังเป็นเจ้าภาพเพื่อพิพิธภัณฑ์สัตววิทยาท้องฟ้าจำลองและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

ดูบ้านของ Bols – นี่คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว underrated มากที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ ดำเนินการโดยโรงกลั่น Bols นี้เป็นพิพิธภัณฑ์จิดัตช์ ทัวร์แนะนำตัวเองใช้เวลาประมาณชั่วโมงและรวมถึงสัญญาของค๊อกเทลและการทดสอบกลิ่นที่น่าสนใจ