คู่มือ ท่องเที่ยว รอตเทอร์ดาม

เมือง รอตเทอร์ดาม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นเมืองท่าหลัก และเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศเนเธอร์แลนด์ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำมาส (Maas River) รอตเทอร์ดามนับเป็นเมืองท่าใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอีราสมุส (Erasmus University Rotterdam) ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้านเศรษฐศาสตร์ และสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งเนเธอร์แลนด์ (Netherland Architecture institute – NAi) เมือง รอตเทอร์ดามมีลักษณะต่างจากเมืองอื่น ๆ ในเนเธอร์แลนด์คือเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมยุคใหม่ ในปี ค.ศ. 2007 ได้รับการส่งเสริมการท่องเที่ยวเป็น “เมืองแห่งสถาปัตยกรรม” แต่มักจะถูกบดบังด้วย เมืองอัมสเตอร์ดัม เมืองรอตเตอร์ดามมีค่าเข้าชม รอตเตอร์ดาม จะมีความภาคภูมิใจในสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่พอร์ตศิลปะสมัยใหม่อาหารที่ดีและทันสมัยใจกลางเมือง

เมืองรอตเทอร์ดาม เป็นเมืองที่มีความเป็นตัวเอง และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมาก และแสดงอาร์เรย์ของเทศกาล และคอนเสิร์ตซึ่ง ฟรี!! ใช้ประโยชน์จากการเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อนเป็นที่สุดเทศกาลและคอนเสิร์ตเกิดขึ้นตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาช่วงปลายเดือนสิงหาคม คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป รอตเทอร์ดาม

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักค่าใช้จ่ายประมาณ 15-25 EUR คืนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ซึ่งรวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หอพักมากที่สุด ห้องส่วนตัวคู่จะค่าใช้จ่ายประมาณ 50-70 EUR

ราคา Budget Hotel – โรงแรมราคาถูกส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ประมาณ 50 EUR ต่อคืนสำหรับห้องส่วนตัวคู่กับห้องน้ำ

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – Falafel และ Shawarma ร้านค้าทางออกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับอาหารราคาถูก อาหารที่นี่จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 5-10 EUR ซื้ออาหารของคุณจากซูเปอร์มาร์เก็ตจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 40-50 EUR สำหรับสัปดาห์

ขนส่ง – การให้เช่าจักรยานจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 15 EUR ต่อวัน สถานที่ที่ง่ายที่สุดในการเช่าจักรยานที่สำนักงานเช่าจากสถานีรถไฟกลาง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ RET ซึ่งเป็นรถบัสรถรางและรถไฟระบบ คุณสามารถได้รับบัตรได้รับการต้อนรับที่มีการขนส่งเป็นเวลาสามวันสำหรับ17.50 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน รอตเทอร์ดาม

เช่าจักรยาน – วิธีที่ง่ายและราคาถูกเพื่อให้ได้รอบเมือง (นอกเหนือจากการเดิน) คือการให้เช่าจักรยาน คุณจะได้รับหนึ่งสำหรับประมาณ 15 EUR ต่อวัน

กินข้าวราคาถูก – รอตเตอร์ดามมีจำนวนมากราคาถูกและสแน็ควงแหวนร้านค้าที่มีค่าใช้จ่ายประมาณ 5 EUR ซื้ออาหารที่ตลาดวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวิธีที่ดีที่จะตุนในร้านขายของชำสำหรับสัปดาห์

รับบัตรยินดีต้อนรับ – หากคุณวางแผนที่จะทำมากของการเที่ยวชมสถานที่รับบัตรเมืองท่องเที่ยวซึ่งมีส่วนลดในสถานที่น่าสนใจมากที่สุดเช่นเดียวกับสามวันมูลค่าของการเดินทางในระบบรถไฟและรถบัส มันค่อนข้างจะต่อรองราคาถ้าคุณกำลังจะไปอยู่ในเมืองสักครู่

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน รอตเทอร์ดาม

เดินไปยังสะพาน Erasmus – สะพานนี้เป็นสถานที่เที่ยวชมสถานที่ที่เป็นที่นิยม ค่อนข้างคล้ายพิณก็ towers กว่าท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มันเป็นจุดที่ดีที่จะได้รับภาพถ่ายของเมืองและเรือจาก ใกล้ Euromast (ใช้เวลาเดินประมาณสิบนาที) เป็นย่านชานเมืองทางประวัติศาสตร์ของ Delfshaven คุณจะได้รับคำพิพิธภัณฑ์และโรงสีเดิมจากฟลาวเวอร์

Ascend Euromast Tower – อาคารมีลิฟท์หมุนที่จะพาคุณ 185 เมตรในอากาศและคุณสามารถใช้การท่องเที่ยวของหอได้ฟรีหลังจากจ่ายค่าธรรมเนียม 9.50 EUR ทางเข้า นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ด้านบน แต่มันเป็นบิตแพง ผมพบว่ามุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่เนื่องจากผมไม่ชอบความสูงผมลงมาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังสามารถโรยตัวลงมากเกินไป

เดินเล่นในสวน – นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ Euromast มีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ทำให้บางดีเดินผ่อนคลายปิกนิกและกีฬา อย่าบอกคนในอัมสเตอร์ดัม แต่ผมพบว่ามันจะดีกว่าที่มีชื่อเสียงของอัมสเตอร์ดัม Vondalpark ผมขอแนะนำให้ใช้เวลาพักผ่อนอยู่ที่นี่

เดินไปตามท่าเรือ – รอตเตอร์ดามมีท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดและคึกคักที่สุดในทั้งหมดของยุโรป สำรวจเรือทุกลำที่มาและไปและตรวจสอบเรือยอชท์ของผู้คน ฉันชอบการรับประทานอาหารกลางวันและเฝ้าดูทุกอย่างไปโดย

เข้าร่วมงานเทศกาล – หากคุณสามารถทำให้มันออกมาในงานเทศกาลฤดูร้อนตเตอร์ดัมซึ่งแสดงให้เห็นถึงสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกรกฎาคมและประกอบด้วยเต้นรำ, ปาร์ตี้และขบวนที่มีสีสัน ยังเยี่ยมชม De ขบวนพาเหรดซึ่งเป็นทัวร์ของคณะละครสัตว์ที่ให้ความบันเทิงด้วยการแสดงดนตรีและกิจกรรมของคณะละครสัตว์ที่เกี่ยวข้อง

หยุดที่พิพิธภัณฑ์ Boijmans Van Beuningen – พิพิธภัณฑ์ก่อตั้งขึ้นในปี 1849 บ้านที่อุดมไปด้วยคอลเลกชันในวงกว้างที่มีการแบ่งออกเป็นสี่ปีกที่มีผลงานชิ้นเอกเช่นปีเตอร์บรูเกลพี่ของ “น้อย” Tower of Babel (1563) และคอลเลกชันที่สำคัญของสถิตยศาสตร์ เด่น Salvador Dali และRené Magritte

เยี่ยมชมสวนสัตว์รอตเตอร์ดาม – สวนสัตว์รอตเตอร์ดาม ก่อตั้งขึ้นในปี 1857 และเป็นหนึ่งในการเดินทางวันที่นิยมมากที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์ คุณสมบัติที่น่าสนใจของสวนสัตว์รอตเตอร์ดาม เป็นสัตว์น้ำทะเลซึ่งมีคอลเลกชันขนาดใหญ่ของปลาจากทั่วโลก

หยุดโดยรอตเตอร์ดัมฮอลล์ซิตี้ – สร้างขึ้นในปี 1914 ฮอลล์เมืองมีการอุทธรณ์อนุสาวรีย์มากกับมัน มีหลายรูปปั้นจะเห็นเป็นห้องโถงใหญ่แกรนด์ที่จะเดินผ่านและวิวที่ดีที่จะตรวจสอบ สถาปัตยกรรมที่น่าสนใจจริงๆรูปภาพจะ snapping-คุณจะรวมซ้ายและขวา

แอบมองใน Oude Kerk – นี้เป็นหนึ่งในพื้นที่ไม่กี่คนที่รอดชีวิตจากระเบิดสงครามและการทำลายล้างซึ่งทำให้มันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเที่ยวชมสถาปัตยกรรม โบสถ์เก่าเป็นหนึ่งในที่สุดที่สำคัญดึงที่นี่เป็นที่กล่าวกันว่าเป็นเว็บไซต์ที่ผู้แสวงบุญภาวนาที่ผ่านมาก่อนที่จะออกเดินทางไปอเมริกา

ดูรอตเตอร์ดาม Walk of Fame – ทางเดินนี้คล้ายกับว่าใน Hollywood, CA, เป็นบ้านที่ประทับตราของดาวต่างๆและดาวรุ่งจากทั่วโลก บางอย่างที่คุณคงเคยได้ยินและอีกมากมายที่คุณอาจไม่ได้ ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่มันคือความสนุกที่จะหยุดโดยและดูที่มือของคุณพอดี

ทำทัวร์ท่าเรือ – ท่าเรือในรอตเตอร์ดามเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดและคึกคักที่สุดในโลกทั้ง กระโดดขึ้นมาบนทัวร์ Rotterdam ท่าเรือเรือเป็นวิธีที่ดีในการดูบางส่วนของการดำเนินการและจะไปดูเมืองจากจุดชมวิวที่แตกต่างกัน ทัวร์ค่าใช้จ่าย 12 EUR และมีอายุการใช้งานเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

เยี่ยมชมบ้าน Cube Houses – รอตเตอร์ดามเป็นที่รู้จักสำหรับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ทันสมัย ตัวอย่างที่ดีของนี้เป็น Cube Houses – แถวของก้อน 38 บ้านที่มีรูปทรงขนาดเล็กที่มีทั้งหมดสามชั้น หนึ่งของบ้านที่เปิดให้บริการสำหรับผู้เข้าชมที่สาธารณะ