คู่มือ ท่องเที่ยว กรุง เฮก

กรุง เฮก (The Hague) เป็นเมืองหลวงของจังหวัดเซาท์ฮอลแลนด์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เดอะเฮกเป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 3 รองจากกรุงอัมสเตอร์ดัมและรอตเทอร์ดาม ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศ มีอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารและการพิมพ์ เป็นที่ตั้งของศาลยุติธรรมระหว่างประเทศหรือศาลโลกซึ่งตั้งอยู่ที่วังสันติสร้างบริจาคโดยมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน ชื่อ แอนดรูว์ คาร์เนกี

แต่ถึงอย่างนั้น เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ของสวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ และแม้กระทั่งชายหาด (ร้านอาหารทะเลบางอย่างที่ดี ที่ริมทางเดิน) คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป กรุง เฮก

ราคา Hostel – ห้องพักหอพักในกรุงเฮกจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่ 15 EUR มีเป็นมีหอพักน้อยไม่ได้เป็นจำนวนมากของตัวเลือกสำหรับห้องพักส่วนตัวในหอพักที่นี่ ห้องเตียงคู่ค่าใช้จ่ายประมาณ 50 EUR

ราคา Budget Hotel – สำหรับโรงแรมบนชายหาดที่คุณจะต้องจ่าย 90 EUR ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ สำหรับโรงแรมในเขตชานเมืองที่จ่ายราคาที่ลดลงประมาณ 60 EUR โรงแรมในศูนย์ที่มีราคาแพงและควรหลีกเลี่ยง

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – คุณสามารถซื้ออาหารราคาถูกเช่นพิซซ่า, ไจโรและแซนวิชประมาณ 5 EUR สำหรับการรับประทานอาหารในร้านอาหารที่คุณจะใช้จ่ายประมาณ 20 EUR สำหรับอาหารจานหลักและเครื่องดื่ม คาดว่าจะใช้เวลา 35-50 EUR ต่อสัปดาห์ในร้านขายของชำ

ขนส่ง – เฮกมีระบบขนส่งสาธารณะที่เชื่อถือได้รู้จักกันเป็น Randstadrail คุณสามารถซื้อตั๋ววันสำหรับ 6.50 EUR หรือบัตรเดียวสำหรับ 3.50 EUR

เคล็ดลับการประหยัดเงิน กรุง เฮก

มองข้ามร้านอาหาร – รับประทานอาหารนอกบ้านในเมืองนี้จะมีราคาแพงสวย ทั้งหมดที่เจ้าหน้าที่ยุโรปผลักดันราคาขึ้น ประหยัดเงินตัวเองและกินแซนวิชที่ร้านค้าเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือซื้ออาหารของคุณเอง

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน กรุง เฮก

เดินไปรอบๆ Plein – ตารางนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและเต็มไปด้วยอาคารประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในยุคกลาง ด้านทิศเหนือของตารางที่มีการกระโดดในช่วงฤดูร้อนและเรียงรายไปด้วยร้านอาหารและบาร์

ทัวร์ของ Mauritshuis – การแม้ว่าทัวร์ของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะไม่ใช้เวลานานกว่าชั่วโมงก็มีแกลเลอรี่ภาพพระราชวิลเลียม V, โยฮันเน Vermeer และ Andy Warhol จ่าย 14 EUR สำหรับทัวร์เสียง

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ The Gevangenpoort – The Gevangenpoort มีประวัติที่กว้างขวาง ใน 1400s มันเป็นคุก แต่สำหรับสองศตวรรษที่ผ่านมาได้รับพิพิธภัณฑ์ มันน่าสนใจที่จะเดินผ่านและเรียนรู้เกี่ยวกับการทรมานในยุคกลาง

ร้านค้า Denneweg – แม้ว่าบางส่วนของร้านอาหารในพื้นที่นี้มีความสวยหรูคุณสามารถเดินไปตามถนนสายหลักที่นี่ร้านหน้าต่างและหยุดปิดที่ผับสำหรับอาหารกลางวัน

ผ่อนคลายใน Westbroekpark – หากคุณต้องการที่จะได้รับจากส่วน touristy ของเมืองมาที่สวนสาธารณะที่เงียบสงบนี้ซึ่งมีกว่า 20,000 ชนิดของดอกกุหลาบที่บานระหว่างเดือนมิถุนายนจนถึงเดือนพฤศจิกายน

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เทศบาลกรุงเฮก – หากคุณเป็นคนรักศิลปะไม่ควรพลาดพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ มันมีบางส่วนของผลงานแรกของปีกัสโซ, Monet และฟานก็อกฮ์

เยี่ยมชม Binnenhof – เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศในขณะที่คุณเยี่ยมชม Binnenhof ดูเหมือนว่าพระราชวังและเป็นที่ที่รัฐบาลเนเธอร์แลนด์อยู่ที่บัลลังก์ดัตช์ตั้งอยู่และสถานที่ที่สมเด็จพระราชินีมอบคำพูดของเธอไปยังรัฐสภาทุกปี ไม่ว่าคุณจะหนังประวัติศาสตร์หรือไม่ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่จะใช้จ่ายยามบ่าย

มุ่งหน้าไปยังชายหาด – เฮกเป็นสิทธิที่ใกล้น้ำและในช่วงฤดูร้อนเดือนมันเป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้เข้าชม นอกจากนี้ยังมีจำนวนมากของร้านอาหารที่ดีบนชายหาดเกินไป

ดูมินิฮอลแลนด์ Madurodam – นี้รุ่นจิ๋วของฮอลแลนด์มีตัวเลือกของสถาปัตยกรรมดัตช์ตั้งแต่คลองของอัมสเตอร์ดัมและยอดแหลมจากคริสตจักรและเทรกต์บ๊อช, สถาปัตยกรรมที่ทันสมัยจากตเตอร์ดัมและเดลต้ามหาศาลทำงานที่ปกป้องประเทศจากทะเล Madurodam นอกจากนี้ยังมีสนามบิน, ท่าเรือ, ชายหาด, และรถเล็ก ๆ น้อย ๆ และรถไฟวิ่งผ่านเมืองทั้งเมือง

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์ The Escher Museum– M. C. Escher เป็นศิลปินกราฟิกดัตช์ที่มีผลงานที่มีชื่อเสียงทั่วโลก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะทุ่มเททั้งหมดให้กับเขาและช่วยให้สามารถมองเห็นที่น่าสนใจของชีวิตการทำงานของเขา ประมาณ 9 EUR คุณจะได้รับที่จะเดิน 2 ชั้นมูลค่าของการจัดแสดงนิทรรศการและทำให้ศิลปะของคุณเองบางส่วน

เยี่ยมชม The Ridderzaal Knights hall – แต่เดิมสร้างขึ้นระหว่างศตวรรษที่ 13 และ 14 ปราสาทแห่งนี้เคยเป็นของเอิร์ลแห่งฮอลแลนด์ ตัวอาคารเป็นที่โดดเด่นทางสายตาและการตกแต่งภายในที่เต็มไปด้วยไม้แกะสลักที่มีชื่อเสียง

เดินผ่านสวนญี่ปุ่น – การออกแบบเดิมและสร้างขึ้นในช่วงยุค 1870, สวนนี้เป็นทางเลือกที่สวยงามกับวัฒนธรรมชาวดัตช์ที่เป็นครอบงำทั่วกรุงเฮก มันเป็นที่สมบูรณ์แบบด้วยชาบ้านหินที่สวยงามออกมาวางในพื้นที่ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม lanters ญี่ปุ่นและรูปปั้นและความอุดมสมบูรณ์ของทางเดินที่งดงามเรียงรายไปด้วยดอกไม้ เข้าชมฟรี

กินปลาดิบ – มีสถานที่ไม่ดีที่จะลองนี้พิเศษกว่าดัตช์ตามแนวชายฝั่งเป็น แฮร์ริ่งดิบกินดองปกคลุมไปด้วยต้นหอมและทั้ง คุณหยิบมันขึ้นมาโดยหางและซุกไว้ในปากของคุณ เป็นที่รู้จักกันในนาม “Hollandse nieuwe” และคุณก็สามารถหาร้านขายมันในตลาด