คู่มือ ท่องเที่ยว นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นเมืองหลวงของการผจญภัยของโลก เดินป่า, พสุธาพัง, การกระโดดบันจี้จัมสกี – ทุกอย่างที่นี่จะมุ่งสู่การที่คุณออกไปทำกิจกรรมข้างนอก และทำสิ่งที่ดี ในฐานะที่เป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับแบ็คแพ็ค และนักท่องเที่ยว, นิวซีแลนด์มีราคาไม่แพงมาก และมีหลายวิธีที่จะประหยัดเงิน ประเทศนิวซีแลนด์ คนมีความเป็นมิตรประเทศที่สวยงามมาก และสามารถตอบสนองต่อนักท่องเที่ยวได้ดี

ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดในโลก ที่เหมาะที่จะมาท่องเที่ยว และคู่มือการเดินทางนี้จะช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางของคุณมี มันเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ คุณจะพบคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป นิวซีแลนด์

ที่พัก – หอพัก Hostel ค่าใช้จ่ายระหว่าง 20-30 NZD ต่อคืน ในขณะที่ห้องพักส่วนตัวเริ่มต้นที่ 50 NZD แต่คุณอาจจะมองหาที่ประมาณ 75 NZD สำหรับห้องคู่ โรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นประมาณ 60 NZD ต่อคืนสำหรับห้องพักคู่ แต่ราคาเฉลี่ยจะอยู่ใกล้ที่ประมาณ 90 NZD มีสถานที่ตั้งแคมป์จำนวนมากทั่วประเทศ ตั้งแคมป์เสียค่าใช้จ่ายประมาณ 15 NZD ต่อคืน

อาหาร – รับประทานอาหารที่มีราคาแพงจริงๆที่นี่ อาหารร้านอาหารที่มีบริการ สามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 35-40 NZD หากคุณเลือกที่จะปรุงอาหารของคุณวางแผนที่จะใช้ประมาณ 75 NZD ต่อสัปดาห์ คุณสามารถค้นหาแซนด์วิชสำหรับ 8 NZD และอาหารอย่างรวดเร็วเช่น McDonald หรือเบอร์เกอร์คิงจะค่าใช้จ่ายระหว่าง 7-15 NZD เครื่องดื่มที่บาร์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8 NZD

ขนส่ง – การเดินทางทั่วประเทศที่มีราคาถูกอย่างเป็นธรรม ระบบรถบัสคือราคาไม่แพงมากและ Naked Bus (มันเป็นเพียงแค่ชื่อ!) มีอัตราค่าโดยสารโปรโมชั่น 1 NZD ถ้าคุณจองล่วงหน้า มิฉะนั้นค่าโดยสารมากที่สุดคือประมาณ 20 NZD มากขึ้นเล็กน้อยถ้าคุณจะไปในระยะทางไกล บินอาจมีราคาแพงเนื่องจากมีไม่มากของการแข่งขันระหว่างสายการบินที่นี่ ส่วนใหญ่ตั๋วเดินทางเดียว 120-240 NZD

กิจกรรม – กิจกรรมวิ่งกลเม็ดและสามารถค่าใช้จ่ายระหว่าง 100-600 NZD มีจำนวนมากของกิจกรรมกลางแจ้งและการท่องเที่ยวที่สร้างขึ้นรอบรับคนที่อยู่นอกอยู่ที่นี่ เสริมงบประมาณสำหรับกิจกรรมที่พวกเขาจริงๆสามารถทำลายงบประมาณและจะเป็นค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดของคุณในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ สำหรับข้อมูลราคาเฉพาะเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมคำแนะนำเฉพาะเมือง

เคล็ดลับการประหยัดเงิน นิวซีแลนด์

Wi-Fi ฟรี – อินเตอร์เน็ตนิวซีแลนด์ช้าและมีราคาแพง McDonalds และห้องสมุดให้บริการฟรี Wi-Fi

เรียนรู้การปรุงอาหาร – ตั้งแต่การรับประทานอาหารนอกแพงขันวิธีที่ดีที่สุดที่จะประหยัดเงินคือการปรุงอาหารของคุณเองได้บ่อยเท่าที่เป็นไปได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการอาหารของคุณคุณสามารถกินประมาณ 75 NZD ต่อสัปดาห์ ในขณะที่ร้านกาแฟในประเทศนิวซีแลนด์เป็นสิ่งที่ดีที่คุณไม่ควรพลาดในจำนวนมากของอาหารด้านบนโดยการปรุงอาหาร

เลือกอย่างชาญฉลาด – ทัวร์เสียค่าใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในประเทศนิวซีแลนด์ ไม่กี่เหล่านี้จะเพียงพอที่จะหน้าอกงบประมาณใด ๆ และส่งกลับบ้านคุณก่อนที่คุณได้วางแผนไว้ เลือกคนที่คุณอยากจะทำและบันทึกส่วนที่เหลือสำหรับการเดินทางอีก

ช่วง Happy hour – บาร์ Backpacker มีเวลามีความสุขราคาถูกที่นำเสนอเครื่องดื่ม 5 NZD ตีพวกเขาขึ้นและเครื่องดื่มราคาถูก มิฉะนั้นวางแผนที่จะใช้ 9 NZD สำหรับเบียร์ที่บาร์

ทำงานในฟาร์ม – การช่วยเหลืองานในฟาร์ม เป็นวิธีที่ดีในการทำงานสำหรับที่พักอาศัยและอาหารของคุณ ในทางกลับกันสำหรับการทำงานในฟาร์มหรือ B & B, คุณจะได้รับอาหารฟรีและคณะกรรมการ มันเป็นกิจกรรมที่นิยมกับนักท่องเที่ยวเพราะมันจะช่วยให้คุณอยู่ในสถานที่ที่ถูกกว่าและอีกต่อไป คุณสามารถทำมันได้ไม่กี่วันหรือไม่กี่เดือน

หาเงินโดยการทำความสะอาดห้องพัก – หอพักจำนวนมากให้คุณค้าไม่กี่ชั่วโมงของการทำความสะอาดและการทำเตียงสำหรับที่พักฟรี

หุ้นกันเช่ารถยนต์ – หุ้นกันจ่ายค่าเช่ารถยนต์เป็นตัวเลือกการขนส่งที่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาที่จะลดค่าใช้จ่าย ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือชิปสำหรับก๊าซ คุณสามารถค้นหาขี่ในเว็บไซต์เช่น Gumtree, Craigslist หรือ Jayride นอกจากนี้คุณจะเห็นคนถามสำหรับการขี่บนกระดานข่าวโฮสเทล

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน นิวซีแลนด์

พักสักครู่ในควีนส์ทาวน์ -. การกระทำของประเทศนี้เป็นหนึ่งในเมืองที่สนุกที่สุด ฉันเคยในมีจำนวนมากของกิจกรรมกลางแจ้งและกีฬา (Bungy ที่น่ากลัว เป็นที่นิยมมากที่สุด) ที่จะทำในพื้นที่ของร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ และชีวิตกลางคืนที่ดีที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ทุกคนที่มาจบลงด้วยการเข้าพักนานกว่าที่วางแผนไว้ ไม่ข้าม Fergburger อย่างใดอย่างหนึ่ง – The burgdrs ดีที่สุดในประเทศ

เดินชมธารน้ำแข็ง Franz Josef – เดินป่าธารน้ำแข็งเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่ารัก มีไม่มากในเมืองนี้นอกเหนือจากการเดินป่าธารน้ำแข็ง ให้แน่ใจว่าได้รวบรวมข้อมูลผ่านอุโมงค์ธารน้ำแข็ง! พวกเขามีความเย็นสวย

Tongariro Crossing – ป้ายที่ดีที่สุดสำหรับการปรับขึ้นหนึ่งวันในประเทศนิวซีแลนด์เดินในเส้นทางนี้จะนำคุณผ่านที่พวกเขาถ่ายทำในมอร์ดอลอร์ดออฟเดอะริ คุณเดินผ่านภูมิประเทศภูเขาไฟใกล้ยอดเขาสูงและกำมะถันทะเลสาบก่อนที่จะจบออกไปในป่าทึบ เดินใช้เวลาเต็มวัน ได้เตรียมที่จะว่าขาของคุณจะเจ็บไม่กี่วันหลังจาก แต่มันจะคุ้มค่าความรู้สึกของความสำเร็จที่มาพร้อมกับจบที่

ผ่อนคลายในอ่าวของเกาะ – นอร์ทโอ๊คแลนด์พื้นที่นี้มีบางส่วนของโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับปลาโลมาและปลาวาฬผ่อนคลายบนชายหาดว่ายน้ำ, พายเรือและการรับประทานอาหารทะเล พื้นที่ที่เป็นกุญแจสำคัญที่ต่ำมาก มันเป็นฤดูร้อนและวันหยุดสุดสัปดาห์สถานที่พักผ่อนที่เป็นที่นิยมสำหรับ Aucklanders

กระโดดบันจี้จัม – ผู้สมัครใด ๆ ตื่นเต้นมูลค่า / เกลือของเขาและเธอจะทำ 500 ฟุต Bungy Jump ด้านนอกของควีนส์ทาวน์ หากที่สูงเกินไปมีคนที่มีขนาดเล็กในโอ๊คแลนด์และควีนส์ทาวน์

Skydive – กิจกรรมการผจญภัยความนิยมอีกพสุธาที่ดีที่สุดคือทะเลสาบเทาโป มันมีฉากหลังที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะกระโดดไปยังโลกจาก 14,000 ฟุตเทาโป นอกจากนี้ยังมีการดำน้ำท้องฟ้าในควีนส์ทาวน์

เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ Abel Tasman – ตั้งอยู่ในเกาะใต้, อุทยานแห่งชาตินี้ดูเหมือนว่าสิ่งที่ออกมาจากเอเชียที่มีสีเขียวขุ่นน้ำสีฟ้า, ป่าทึบและอุณหภูมิที่อบอุ่น มีหลายเส้นทางหลายวันเดินป่าและเรือคายัคทะเลที่สวยงามทั่วทั้งสวนที่มี

ออกไปเที่ยวในเวลลิงตัน – เมืองหลวงของนิวซีแลนด์มีสถาปัตยกรรมที่ดีตัวละครสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมร้านอาหารและกิจกรรมทางวัฒนธรรม ผมพบว่ามันจะเป็นส่วนใหญ่ “อาร์ตี้” เมืองในประเทศนิวซีแลนด์ มีจำนวนมากของกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่จะทำที่นี่ ไม่เป็นเหมือนเพื่อน ๆ และวิ่งผ่าน มันคุ้มค่าไม่กี่วัน

ประสบการณ์การทำงานในถ้ำ Waitomo Glowworm – สำรวจถ้ำเหล่านี้อยู่ในความมืดที่แท้จริงกับอะไร แต่การเรืองแสงของ glowworms เพื่อเป็นแนวทางในแบบของคุณ มันเป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่คุณลอยลงแม่น้ำและกระโดดข้ามน้ำตกและชม “ดาวบนท้องฟ้า” ในถ้ำ คุณยังสามารถหลอดและโรยตัวผ่านถ้ำเกินไป มันเป็นผจญภัยอันเหลือเชื่อ (เพียงได้รับการเตือนน้ำเย็นมาก!)

ชาวเมารีแสดงศิลปวัฒนธรรม – วัฒนธรรมเมารีเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิตการทำความเข้าใจในประเทศนี้ คุณจะพบสัญลักษณ์และคำพูดของชาวเมารีทั่วประเทศ ดูการแสดงทางวัฒนธรรมขณะที่คุณมีที่จะได้รับความเข้าใจที่ดีของชีวิตและประวัติศาสตร์ของชาวพื้นเมืองของประเทศ (คนนิยมมากที่สุดอยู่ในโรโตรัว)

ไปดูโลมาและปลาวาฬ – ไม่ว่าคุณจะไปจากอ่าวของเกาะโอ๊คแลนด์หรือลงในเกาะใต้ประเทศที่เป็นเส้นทางอพยพสำหรับหลาย ๆ คนของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้และคุณผูกพันเพื่อดูจำนวนมากของพวกเขาไม่ว่าเมื่อคุณไป .

ไปเล่นสกี – ในช่วงฤดูหนาวที่เกาะใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีรอบควีนส์ทาวน์มีหิมะปกคลุมภูเขาที่มีบางส่วนของการเล่นสกีที่ดีที่สุดในซีกโลกใต้

ผ่อนคลายในโรโตรัว – โรโตรัวที่มีชื่อเสียงสำหรับการแสดงทางวัฒนธรรมของชาวเมารีและกลิ่นของมัน ทั่วเมืองเป็นกำมะถันบ่อโคลนที่ให้เมืองมีกลิ่นที่ไม่ซ้ำกัน หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อน, โรโตรัว, มีความหลากหลายของสปาก็มีเป็นสถานที่ที่จะไป

ได้รับกลางแจ้งในไคคูรา – นี่เป็นเมืองชายฝั่งทะเลหลายไมล์ทางตอนเหนือของไครสต์เชิ มันตั้งอยู่ในคาบสมุทรซึ่งทำให้มันเป็นสถานที่ที่น่ากลัวจะเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ภูเขาในขณะที่ดูปลาวาฬโลมาและสัตว์ในช่วงฤดูหนาวง่าย นอกจากนี้ยังมีเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจกำมือของสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และถ้ำหินปูนเมารีกระโดด

เดินผ่านสวนพฤกษศาสตร์เวลลิงตัน – ของทุกสวนที่สวยงามทั่วประเทศนี้อาจจะเป็นที่นิยมมากที่สุด สมบูรณ์ด้วยบ่อเป็ด, สนามเด็กเล่น, รูปปั้น, คาเฟ่, และอื่น ๆ – มีทางเดินที่กว้างใหญ่ของป่าพื้นเมืองนอกเหนือไปจากคอลเลกชันระหว่างประเทศพืชสวนกุหลาบและภูมิทัศน์บริเวณคือ

นั่งเรือแจว – ถ้าคุณอยู่ในไครสต์เชินั่งเรือแจวขอแนะนำและประสบการณ์พื้นฐานสวย นั่งเริ่มต้นบนชั้น Heathcote Valley และจะพาคุณขึ้นด้านข้างของ Mt Vaendish มีร้านอาหารที่ดีที่ด้านบนที่ช่วยให้คุณเพื่อเพื่อนออกไปในแนวนอนที่คุณกิน หลายคนรอบกลับลงมา แต่ยังมีนั่งรถรางที่มีอยู่