คู่มือ ท่องเที่ยว อ่าว ของ เกาะ นิว ซีแลนด์

อ่าวของเกาะเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวที่สำคัญบนเกาะทางเหนือ และเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทั้งหมดของประเทศนิวซีแลนด์ ไมล์ของชายหาด และชายฝั่งหินล้อมรอบอ่าวเต็มไปด้วยเกาะ 14 ประกายสีฟ้าและสีเขียว อ่าวของเกาะเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับชาวนิวซีแลนด์ที่มาที่นี่สำหรับการตกปลาใหญ่ และจะแล่นเรือในหมู่เวิ้งอ่าวต่างๆ และหมู่เกาะ แต่กิจกรรมมากมายในอ่าวของเกาะจะมุ่งสู่การแบ็คแพ็คจากการล่องเรือในราคาไม่แพงและทริปตกปลาเรือคายัคทะเลและทัศนศึกษาที่ช่วยให้คุณสามารถว่ายน้ำกับปลาโลมา อ่าวของเกาะเป็นหนึ่งในสถานที่ง่ายที่สุดและคุ้มค่ามากที่สุดในการเยี่ยมชมในนิวซีแลนด์

คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อ่าว ของ เกาะ นิว ซีแลนด์

ราคา Hostel – หอพักค่าใช้จ่ายที่ห้องระหว่าง 15-30 NZD ขณะที่ห้องพักส่วนตัวค่าใช้จ่ายระหว่าง 50-80 NZD หาคู่ ทั้งหมดหอพักในเปเฮีย (เมืองหลัก) ที่ตั้งอยู่บนถนนสายหลักหนึ่ง

ราคา Budget Hotel – ราคาหลายคนที่มีตามฤดูกาลตั้งแต่ 60-160 NZD ต่อห้องคู่ขึ้นอยู่กับเมื่อคุณไป คาดว่าช่วงที่สูงขึ้นในช่วงเดือนมกราคม (ฤดูร้อน peak) หรือฤดูร้อนอื่น ๆ

ค่าอาหาร – อาหารที่ร้านอาหารส่วนใหญ่จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 30 NZD อาหารที่บางส่วนของร้านอาหารที่ดีกว่าจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 45-60 NZD รวมทั้งไวน์ หากคุณเลือกที่จะปรุงอาหารของคุณวางแผนที่จะใช้จ่ายประมาณ 50-75 NZD ต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีราคาถูกและพิซซ่าปลาและชิปร้านค้ารอบ ๆ เมืองที่จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 9 NZD

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – เฟอร์รี่ทำงานระหว่างเฮียและรัสเซล ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง 15 นาที 12 NZD สำหรับตั๋วเดินทางรอบ จะได้รับการ Bay of Islands, รถโดยสารวิ่งบ่อยจากโอ๊คแลนด์ด้วยอัตราค่าโดยสารเป็นเพียง 1 NZD ถ้าคุณจองต้น หากคุณไม่ได้ค่าโดยสารโดยทั่วไปจะมีประมาณ 30 NZD สำหรับตั๋วเดินทางเดียว

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อ่าว ของ เกาะ นิว ซีแลนด์

รับค่าโดยสารราคาถูก – นิวซีแลนด์สองผู้ประกอบการโค้ชหลักมีค่าโดยสารราคาประหยัดสำหรับการเดินทางที่มีการจัดพอที่จะจองล่วงหน้า อินเตอร์ยังมีความได้เปรียบของค่าธรรมเนียมการจองไม่มี (เสียค่ารถประจำทาง Naked 1 NZD) แต่เมื่อต่อรองราคาค่าโดยสาร 1 NZD ได้รับการขาย Naked รถประจำทางยังคงทำงานออกไปจะมีราคาถูก

ปรุงอาหารของคุณ – อ่าวของเกาะเป็นพื้นที่ชายหาดหรูกับบ้านที่แพงและร้านอาหารมากมาย รับประทานอาหารนอกบ้านจริงๆจะเจ็บงบประมาณของคุณมากไปกว่าในสถานที่อื่น ๆ ของประเทศนิวซีแลนด์

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อ่าว ของ เกาะ นิว ซีแลนด์

เลานจ์บนชายหาด – อ่าวของเกาะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้เวลาอยู่บนชายหาด มีหาดทรายที่สวยงามผ่านอ่าวที่มีและมากของพวกเขาที่เงียบสงบมากเกินไป ในช่วงฤดูร้อนคุณจะกดยากที่จะหาพื้นที่เป็นหาดทรายที่เติมขึ้นอย่างรวดเร็ว (พวกเขาจะไม่ได้ว่านาน)

ไปขี่ม้า – หากคุณเคยต้องการที่จะขี่นั่งพร้อมทรายในขณะที่ฟังเสียงคำรามของคลื่นที่นี่คุณมีโอกาส ขี่ม้าเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่นี่จำนวนมากออกไปในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

ไปแล่นเรือใบ – ล่องเรือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมที่นี่ มีเรือใบจำนวนมากในพื้นที่ที่มี คาดว่าจะใช้เวลาถึง 100 NZD สำหรับการเดินทางวัน

ใช้เวลาเดินสำรวจ – ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามดังกล่าวและสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบที่คุณจะได้พบกับตัวเลือกด้านบนของนำเที่ยวเดินป่าและ tramping ตัวเลือกในการดูดซับบางส่วนของสภาพแวดล้อมที่งดงามของประเทศ

ลองดูปลาโลมา – สำรวจอ่าวและว่ายน้ำกับโลมาซึ่งดูเหมือนว่าจะวาดที่ใหญ่ที่สุดที่นี่ มีค่าใช้จ่ายพิเศษในการว่ายน้ำกับปลาโลมา ทัวร์เหล่านี้ประมาณ 100 NZD ที่จะเริ่มต้น แต่ค่าใช้จ่ายว่ายน้ำปลาโลมาพิเศษ

ไปดำน้ำ – พื้นที่ที่มีบางส่วนของการดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศ สวนสวยปะการังน้ำทะเลสีฟ้าและตันของแนวปะการังที่ดีต่อสุขภาพและชีวิตปลากรอกพื้นที่ คุณสามารถใช้หลักสูตร PADI ที่นี่ด้วย

เยี่ยมชม สนธิสัญญา Waitangi Grounds  – The Waitangi เหตุให้มีความเข้าใจที่ไม่ซ้ำกันและน่าสนใจในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาของนิวซีแลนด์ เอกสารที่สำคัญที่สุดของนิวซีแลนด์สนธิสัญญา Waitangi เป็นครั้งแรกที่นี่ลงนามในปี 1840 ระหว่างชาวเมารีหัวหน้าและอังกฤษและกลายเป็นพื้นฐานสำหรับการใช้ชีวิตในประเทศนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักกันในวันนี้

ได้รับการตกปลา – พื้นที่บริเวณนี้เป็นที่รู้จักกันสำหรับบางมาร์ลิน, ปลากระพงปลาคิงฟิชและเป้าหมายที่ดี ทัศนศึกษากฎบัตรวิ่งออกมาจากเฮียและรัสเซลและเริ่มต้นที่ประมาณ 100 NZD สำหรับเที่ยวครึ่งวัน

ทำให้การเดินทางวันที่ Cape Reinga – ทริปวันไป Cape Reinga และค่าใช้จ่ายประมาณ 145 NZD 90 ไมล์บีช พวกเขาพาคุณไปยังจุดเหนือสุดของประเทศนิวซีแลนด์ (แหลม) เพื่อ Puketi Kauri ป่าซึ่งเต็มไปด้วยโบราณต้นไม้ใหญ่แล้ว sandboarding ที่กระแสดูด Te ปากีสถาน เป็นทางเลือกให้เช่ารถและเปิดนี้เป็นทัวร์ส่วนตัวของคุณเอง

เยี่ยมชมน้ำตกสายรุ้ง – จาก Kerikeri คุณสามารถเดินไปยังน้ำตกสายรุ้งซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการปรับขึ้น 3 ไมล์ ปกติคุณสามารถมองเห็นสีรุ้งขึ้นรูปที่สระว่ายน้ำที่ฐานของน้ำตก

ทัวร์ Pompallier  – บ้าน Pompallier ในรัสเซลล์เป็นศตวรรษที่ 19 ฝรั่งเศสคาทอลิกภารกิจบ้านซึ่งตอนนี้ทำหน้าที่เป็นพิพิธภัณฑ์ ทางเข้ามีค่าใช้จ่าย 10 NZD และการจัดแสดงนิทรรศการแสดงแง่มุมของการกดพิมพ์, โรงฟอกหนังและโรงงานที่อยู่ในบางเวลาหรือดำเนินการอื่นโดยภารกิจ

โต้ตอบกับนกแก้ว – นกแก้วเพลสตั้งอยู่ในเครีเครี่เป็นร้านค้าและนกสวนสัตว์ aviaries ที่นี่มีมากกว่า 300 สายพันธุ์ของนก คุณยังสามารถถือและอาหารบางส่วนของพวกเขา 10 NZD ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างที่จะสูง แต่นี้จะเป็นกิจกรรมที่ดีถ้าคุณกำลังเดินทางกับเด็ก

ตรวจสอบพิพิธภัณฑ์ Russell – ในขณะที่มันไม่คุ้มค่าทำให้การเดินทางเป็นพิเศษกับรัสเซลเพียงเพื่อดูพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กนี้ถ้าคุณเกิดขึ้นจะอยู่ในรัสเซลคุณควรพิจารณา popping ที่นี่ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีสิ่งประดิษฐ์ที่ชาวเมารี, งานศิลปะ, เรือล่าปลาวาฬและรูปถ่ายของพื้นที่เหนือสิ่งอื่นใด มีเพียงพอที่นี่ที่จะทำให้คุณไม่ว่างเป็นชั่วโมงดี